Nội Thất Điểm Nhấn thông báo nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09

Cập Nhật 03/01/2024
Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Nội Thất Điểm Nhấn thông báo lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09/2023 tới Quý khách hàng, Quý đối tác nhằm tạo sự thuận tiện trong giao dịch và sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất.

Cụ thể, Công ty sẽ bắt đầu nghỉ lễ từ ngày 02/09/2023 (tức thứ 7) đến hết ngày 04/05/2023 (tức thứ 2), Nội Thất Điểm Nhấn và các chi nhánh sẽ hoạt động bình thường trở lại vào ngày 05/09/2023 (tức thứ 3).

Nội Thất Điểm Nhấn nghỉ lễ quốc khánh từ ngày 2/9 đến hết ngày 4/9
Nội Thất Điểm Nhấn nghỉ lễ quốc khánh từ ngày 2/9 đến hết ngày 4/9

Đặc biệt, từ ngày 01/09 đến hết ngày 31/09/2023, đơn vị có ưu đãi THIẾT KẾ NỘI THẤT 79K “không kèm điều kiện” và chương trình tặng bộ QUÀ TẶNG TRỊ GIÁ 29 TRIỆU ĐỒNG cho hợp đồng thi công trên 150 triệu đồng. (Chi tiết chương trình xem TẠI ĐÂY)

Những dịch vụ tiêu biểu tại Nội Thất Điểm Nhấn bạn có thể tham khảo:

  • Thiết kế kiến trúc
  • Thiết kế nội thất
  • Thi công nội thất
  • Thi công phần thô
  • Thi công hoàn thiện
  • Xây nhà trọn gói

Nội Thất Điểm Nhấn được nhiều khách hàng và chủ đầu tư lựa chọn trong thiết kế thi công nội thất bởi đơn vị có nhiều thế mạnh. Sở hữu đội ngũ Kiến trúc sư có bề dày kinh nghiệm, bắt nhịp xu hướng và phong cách thiết kế trên thế giới. Từ đó ứng dụng và đưa ra những giải pháp, ý tưởng sáng tạo phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Đồng thời, đội ngũ Kỹ sư công trình tại công ty được đào tạo bài bản, tham gia thực hiện và hoàn thành nhiều dự án lớn, nhỏ trên đa dạng khu vực địa hình. Họ nắm rõ được những rủi ro có thể xảy ra và đưa ra giải pháp để xử lý nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công của công trình.

Đặc biệt, sản phẩm đồ nội thất tại đơn vị Nội Thất Điểm Nhấn luôn được khách hàng đánh giá cao. Sở hữu xưởng sản xuất có quy mô hơn 2.000m2 cùng ứng dụng trang thiết bị máy móc hiện đại, đã thành công tạo ra những món đồ nội thất chất lượng tốt có giá trị thẩm mỹ cao và “không trùng lặp” thiết kế trên thị trường.

Trên đây là những thông tin về thời gian nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09 cùng những chương trình ưu đãi đặc biệt tại Nội Thất Điểm Nhấn. Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế & thi công nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1800 9398 để được hỗ tư vấn.

Sau cùng, Nội Thất Điểm Nhấn kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác có một kỳ nghỉ Lễ Quốc Khánh vui vẻ, bình an và ý nghĩa bên người thân. Cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng đơn vị chúng tôi!

22

Bài viết hữu ích ?
Chưa có đánh giá!
Nội Thất Điểm Nhấn

https://noithatdiemnhan.vn - Chuyên thi công, thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Kiến trúc nội ngoại thất tại Hà Nội, HCM và các tỉnh trên toàn quốc.


1800 9398 phone Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn chat-fb
phone 1800 9398 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15