Nội Thất Điểm Nhấn được vinh danh Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á – Asia Excellent Brand 2023

Cập Nhật 05/01/2024
Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Vào ngày 24/06 vừa qua, Công ty Cổ phần xây dựng Nội Thất Điểm Nhấn đã vinh dự được trao tặng danh hiệu “Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023”. Sự kiện này đã khẳng định được vị thế của Nội Thất Điểm Nhấn trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất trên thị trường Việt Nam.

Nội Thất Điểm Nhấn nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023

Công ty Cổ phần xây dựng Nội Thất Điểm Nhấn là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh lọt vào Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023. Điều đó đã đánh giá được mức độ tăng trưởng vượt bậc và chiếm lĩnh thị trường nội thất của doanh nghiệp tại Việt Nam. Đồng thời ghi nhận sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo cùng tập thể nhân viên trong những năm qua.

Đơn vị Nội Thất Điểm Nhấn được vinh danh tại Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023
Đơn vị Nội Thất Điểm Nhấn được vinh danh tại Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023

Giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc Châu Á” được tổ chức thường niên tại TP. HCM, bởi Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam và Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh tổ chức, được phát sóng truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh HTV1.

Sự kiện tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp dựa theo tiêu chuẩn quốc tế có dịch vụ chất lượng cao, thương hiệu dẫn đầu ngành, lịch sử phát triển bền vững, có đóng góp vào sự phát triển của ngành tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Nội Thất Điểm Nhấn đã vượt qua nhiều doanh nghiệp xuất sắc để lọt vào Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023.

xem thêm hình ảnh buổi lễ trao giải Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023 TẠI ĐÂY

Nội Thất Điểm Nhấn với công cuộc “Kiến tạo không gian Việt”

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, công ty Nội Thất Điểm Nhấn đã nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng cũng như là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tác doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Seoul Center, S-Life, Vingroup và An Gia group.. với nhiều công trình dự án thiết kế căn hộ chung cư, khu du lịch cao cấp, khách sạn và resort 5 sao theo đúng quy chuẩn.

Nội Thất Điểm Nhấn trên hành trình “Kiến tạo không gian Việt”
Nội Thất Điểm Nhấn trên hành trình “Kiến tạo không gian Việt”

Ngoài ra, Nội Thất Điểm Nhấn còn được công nhận là nhà thầu đáng tin tại các khu vực miền Bắc, miền Nam và các tỉnh miền Trung,… với hơn 900 công trình thiết kế mẫu nhà biệt thự, nhà nông thôn cùng những hạng mục, dự án thiết kế nội thất Trường học, Thẩm mỹ viện, Spa, Nha khoa,…

Cho đến thời điểm hiện tại, Nội Thất Điểm Nhấn đã thành công được khách hàng và chủ đầu tư tin tưởng, lựa chọn là đơn vị xây dựng uy tín. Những công trình thiết kế thi công trọn gói mang đến không gian sống tiện nghi, chất lượng cho gia đình và nơi làm việc phù hợp với văn hoá, tinh thần của doanh nghiệp.

Dự án thiết kế nội thất phòng họp được thực hiện bởi Nội Thất Điểm Nhấn
Dự án thiết kế nội thất phòng họp được thực hiện bởi Nội Thất Điểm Nhấn

Nội Thất Điểm Nhấn – Thế mạnh về ứng dụng khoa học – công nghệ

Nội Thất Điểm Nhấn đã đầu tư công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến vào hệ thống quy trình thiết kế và thi công. Máy móc hiện đại giúp thời gian thiết kế và sản xuất nội thất hoàn thiện nhanh chóng, chính xác và đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm khi tới tay khách hàng.

Bên cạnh những dự án thiết kế nội thất nhà ở và công trình thương mại, Nội Thất Điểm Nhấn còn có thế mạnh về thiết kế thi công trọn gói. Sở hữu đội ngũ Kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm, sẽ đưa ra ra những ý tưởng giải pháp thiết kế, phù hợp với nhu cầu và ngân sách mong muốn của khách hàng.

Dự án thiết kế nội thất căn hộ cao cấp theo phong cách hiện đại
Dự án thiết kế nội thất căn hộ cao cấp theo phong cách hiện đại

Ngoài ra, đội ngũ công nhân xây dựng tại công ty được đào tạo bài bản về chuyên môn, và có kinh nghiệm trên công trường nhiều năm. Họ nắm rõ được những rủi ro khi phát sinh vấn đề, đưa ra hướng giải pháp nhanh chóng và hiệu quả, không ảnh hưởng đến tiến độ thi công của công trình.

Để đạt được thành tựu hôm nay, Nội Thất Điểm Nhấn cho rằng chất lượng của sản phẩm dịch vụ không chỉ nằm ở sự minh bạch trong hoạt động kinh doanh mà còn thể hiện ở nguồn cung ứng nguyên vật liệu, vật tư theo tiêu chuẩn tốt nhất trong thiết kế thi công dự án. Từ đó mang lại không gian sống an toàn, chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao tới khách hàng của mình.

Thiết kế tiền sảnh khách sạn theo phong cách Indochine - Nội Thất Điểm Nhấn
Thiết kế tiền sảnh khách sạn theo phong cách Indochine – Nội Thất Điểm Nhấn

Sau những bước tiến dài, vượt qua nhiều đơn vị xuất sắc, Công ty Cổ phần xây dựng Nội Thất Điểm Nhấn đã nằm trong “Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023”. Đây là động lực để thúc đẩy đơn vị phát triển không ngừng, tiếp tục đưa ra những ý kiến và sáng tạo, tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng vượt trội, từ đó đóng góp cho sự phát triển vượt trội của ngành trong thời gian tới.

Dịch vụ tiêu biểu:

34

Bài viết hữu ích ?
Chưa có đánh giá!
Nội Thất Điểm Nhấn

https://noithatdiemnhan.vn - Chuyên thi công, thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Kiến trúc nội ngoại thất tại Hà Nội, HCM và các tỉnh trên toàn quốc.


1800 9398 phone Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn chat-fb
phone 1800 9398 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15