Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp hướng nào? Nên xây nhà hướng nào?

Gia chủ năm 1985 hợp hướng nào? Nên xây dựng nhà theo hướng nào để đem đến may mắn, tài lộc? Đây chắc chắn là thắc mắc của nhiều chủ nhà hiện nay khi thiết kế kiến trúc. Về địa lý khi sở hữu một hướng nhà tốt sẽ đón lấy sinh khí tốt, đem đến nhiều vận may cho gia đình. Đồng thời hướng nhà đẹp còn góp phần khiến căn nhà đón được khí hậu ôn hòa, đông ấm, hè mát. Vậy hãy cùng tìm hiểu người sinh năm 1985 làm nhà hướng nào hợp qua bài viết bên dưới đây.

Những thông tin cơ bản về người sinh năm 1985 – Ất Sửu

Trước khi có thể tìm hiểu về việc người năm 1985 hợp hướng nào thì chúng ta phải tìm hiểu riêng về thông tin tính cách của người tuổi Ất Sửu. Những gia chủ có năm sinh dương lịch 1985 sẽ có năm sinh âm lịch là Ất Sửu, cầm tinh con Trâu. Nam mạng sẽ có quẻ mệnh Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh. Nữ mạng lại có quẻ mệnh Ly (Hỏa) sẽ thuộc Đông tứ mệnh. Đối với ngũ hành những người sinh năm này sẽ có mệnh Hải Trung Kim (mệnh Kim) – dịch ra là vàng dưới biển.

Dựa theo thông tin trên thì nam tuổi Ất Sửu thuộc cung Càn ứng với hành Kim sẽ hợp với màu sắc tương sinh hành Thổ. Cụ thể là màu vàng, màu nâu. Hoặc các màu tương hợp thuộc hành Kim gồm các màu trắng bạc, màu xám và màu ghi. Màu chế ngự sẽ là màu xanh lục thuộc hành Mộc. Bên cạnh đó những nam thuộc tuổi này nên tránh chọn màu sắc thuộc hành Hỏa như tím, cam, đỏ, hồng bởi Hỏa khắc Kim. Và cũng không nên sử dụng các màu đen, xanh dương, xanh da trời,… thuộc hành Thủy bởi Kim sẽ sinh Thủy làm giảm đi năng lượng tốt. Sử dụng các màu sắc trên có thể khiến gia chủ gặp vận xui rủi.

Tuổi Ất Sửu cầm tinh Trâu theo ngũ hành họ sẽ thuộc mệnh Kim
Tuổi Ất Sửu cầm tinh Trâu theo ngũ hành họ sẽ thuộc mệnh Kim

Còn đối với nữ tuổi Ất Sửu sẽ thuộc cung Ly, hành Hỏa. Vì thế sẽ tương sinh với các màu sắc như xanh lục, xanh lá thuộc hành Mộc. Hoặc các màu tương hợp hành Hỏa như hồng, đỏ, cam, tím. Đồng thời màu chế ngự là màu trắng, xám, ghi. Nữ sinh năm 1985 nên tránh chọn các màu tương khắc như đen, xanh nước biển,.. thuộc hành Thủy bởi vì Thủy khắc Hỏa. Cũng không nên chọn các màu như vàng, nâu thuộc hành Kim vì Hỏa cũng khắc Kim.

Tính cách và cuộc đời của người sinh năm 1985

Nếu bàn đến vấn đề 1985 hợp hướng nào, bạn cần biết về tính cách cũng như cuộc đời của những người sinh tuổi Ất Sửu. Xét về các đặc điểm tính cách người tuổi trâu thường có tinh thần, trách nhiệm cao. Họ cũng vô cùng chăm chỉ, có chí hướng làm ăn. Khi làm việc gì họ cũng vô cùng chuyên cần, tỉ mẩn, không hề ngại khó khăn, thử thách.

Tuy nhiên, điểm xấu của người tuổi Ất Sửu khá cố chấp và bảo thủ. Nhược điểm này khiến họ gặp phải không ít sự khó khăn trong cuộc sống. Không những thế họ còn dễ có một cuộc sống vất vả, có phần chật vật. Cuộc đời sẽ trải qua khá nhiều thăng trầm, ít niềm vui nhiều âu lo. Không những thế còn cầm tinh con trâu, nên cuộc sống người sinh năm 1985 lúc nào cũng suy nghĩ, bận rộn. Sự lo toan của họ khó mà được nhàn nhã hưởng thụ về cuộc sống vật chất lẫn tinh thần.

Vì những lý do trên để khắc phục nhược điểm cuộc sống, tính cách người tuổi Ất Sửu. Thêm cả hỗ trợ con đường công việc, tài lộc của gia chủ thêm thuận lợi, gặt hái thành công, nên lựa chọn hướng nhà hợp tuổi. Không những thế nên sắp xếp, bày trí các đồ dùng trong nhà hợp phong thủy.

Xem thêm: Có nên mua nhà không hợp hướng để sinh sống hay không

Người tuổi Ất Sửu có ưu điểm tính cách chuyên cần, tỉ mỉ
Người tuổi Ất Sửu có ưu điểm tính cách chuyên cần, tỉ mỉ

Gia chủ sinh năm 1985 hợp hướng nào, nên xây nhà hướng nào?

Hướng nhà hợp với nam mạng tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Đối với nam mạng sinh năm 1985 bạn nên chọn hướng nhà Tây Bắc ứng với hướng Phục Vị. Đây là hướng tốt, đem đến sự giúp đỡ của những người xung quanh. Gia chủ khi xây nhà hướng Phục Vị cũng sẽ có cuộc sống yên bình, thoải mái và “thuận buồm xuôi gió” trong mọi vấn đề cuộc sống. Người tuổi Ất Sửu cũng có thể cân nhắc chọn hướng nhà này để làm văn phòng làm việc vì sẽ giúp thu hút tài lộc, vượng khí.

Ngoài ra, nam mạng còn có thể lựa chọn hướng nhà Đông Bắc ứng với Thiên Y. Đây là hướng có ý nghĩa là được trời cao che chở. Vì thế nếu chủ nhà xây dựng hướng này sẽ nhận được lộc trời cho, nhất là về đường con cái. Con sinh ra cũng được thông minh, tài giỏi và sẽ có vận phú quý giàu sang. Tiếp đến là hướng Tây ứng với hướng Sinh Khí. Nếu hỏi người năm 1985 hợp hướng nào thì chắc chắn hướng Tây là tốt nhất.

Nhà khi tọa hướng Sinh Khí sẽ giúp thu hút tiền tài, danh vọng, Vượng khí vào nhà vô cùng dồi dào, đặc biệt là tốt cho những người làm ăn kinh doanh. Cuối cùng là hướng Tây Nam thuộc Diên Niên. Đây là một hướng được mọi sự ổn định. Nếu làm nhà theo hướng này sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình có sự gắn kết, thuận hòa và mọi sự đều bình an.

1985 hợp hướng nào? Nam mạng nên xây nhà hướng nào thì hợp phong thủy
1985 hợp hướng nào? Nam mạng nên xây nhà hướng nào thì hợp phong thủy

Hướng nhà hợp với nữ mạng tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Với nữ mạng tuổi Ất Sửu nên chọn hướng Bắc – Diên Niên để xây dựng nhà ở. Với hướng này gia chủ có được sự ổn định về mọi mặt trong cuộc sống. Nhà xây hướng Diên Niên sẽ giúp củng cố các mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà. Khiến trong tổ ấm luôn tràn ngập tiếng cười, khăn khít và yêu thương.

Nếu không muốn chọn hướng này bạn có thể xây nhà theo hướng Đông – hướng Sinh Khí. Đây thực sự là hướng hợp với những người làm ăn kinh doanh. Sở hữu nhà theo hướng Sinh Khí được phúc lộc vẹn toàn, thu hút tiền tài, phú quý, danh vọng. Nếu thắc mắc sinh năm 1985 làm nhà hướng nào hợp thì có thể chọn hướng Nam – Phục Vị.

Nếu xây dựng nhà hướng này bạn sẽ thường xuyên nhận được sự giúp đỡ. Cuộc sống của chủ nhà và các thành viên khác có cuộc sống yên ổn, thoải mái, nhận được sự thuận lợi trong mọi dự định. Cuối cùng 1985 hợp hướng nào? Hướng Đông Nam chính là hướng hợp với nữ mạng tuổi Ất Sửu. Hướng ứng với Thiên Y là một hướng chủ về sức khỏe. Không những thế còn được trời phù hộ cho việc sinh con, đẻ cái thuận lợi, suôn sẻ.

Chọn hướng nhà tốt phù hợp tuổi với người tuổi Ất Sửu sẽ giúp gia chủ thu hút may mắn
Chọn hướng nhà tốt phù hợp tuổi với người tuổi Ất Sửu sẽ giúp gia chủ thu hút may mắn

Hướng nhà xung khắc – không hợp cho tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Tất nhiên ngoài việc tìm hiểu năm 1985 hợp hướng nào thì cũng nên tìm hiểu hướng kỵ của tuổi Ất Sửu. Khi chọn hướng làm nhà thì các gia chủ sinh năm này không nên chọn các hướng kỵ sau đây. Với các gia chủ nam mạng hướng xấu sẽ bao gồm hướng Bắc (Lục Sát), hướng Đông (Ngũ Quỷ). Hoặc tránh các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) và hướng Đông Nam (Họa Hại). Những hướng kể trên rất kỵ với nam sinh năm 1985, nếu xây nhà hướng này bạn sẽ thu hút vận xấu. Khiến bạn gặp xui rủi, không thuận lợi trong cuộc sống.

Còn đối với nữ mạng, không nên chọn các hướng như Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Bắc (Họa Hại). Hoặc nên tránh hướng Tây Nam (Lục Sát), hướng Tây (Ngũ Quỷ). Những hướng kỵ khiến gia chủ thất thoát tiền bạc, sức khỏe giảm sút, gia đình không êm ấm, dễ tranh cãi.

Xem thêm: Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi hiệu quả nhất hiện nay

Không chỉ quan tâm 1985 hợp hướng nào mà còn cần biết màu sắc hợp mệnh để thu hút may mắn
Không chỉ quan tâm 1985 hợp hướng nào mà còn cần biết màu sắc hợp mệnh để thu hút may mắn

Người sinh năm 1985 nên bố trí góc làm việc như thế nào?

Tính cách người tuổi Sửu trong công việc, làm ăn

Người cầm tinh con trâu có bản tính chất phác, hiền lành đồng thời họ khá thận trọng và đáng tin cậy. Họ cũng khá kiên định, không dễ bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh hoặc các lời nói của người khác. Họ cũng là những người nói ít, làm nhiều, có bộ óc logic khi giải quyết những vấn đề trong công việc.

Những người tuổi Ất Sửu sẽ thành công dựa vào năng lực, trí tuệ, luôn sẽ có tinh thần cống hiến hết mình. Họ cũng biết tôn trọng chữ tín trong việc làm ăn, kinh doanh. Họ luôn cố gắng dồn hết tâm trí vào công việc, không bao giờ chịu từ bỏ giữa chừng.

Hướng nhà xung khắc sẽ khiến gia đình bạn thất thoát tiền bạc, sức khỏe suy giảm
Hướng nhà xung khắc sẽ khiến gia đình bạn thất thoát tiền bạc, sức khỏe suy giảm

Tuy nhiên, khi làm lãnh đạo, người tuổi sửu sẽ quản lý con người bằng kỷ luật, nhưng đôi khi lại hơi nghiêm khắc. Thậm chí cứng nhắc, tạo cảm giác khó gần, không có sự khôn khéo trong giao tiếp. Mặc dù thường có thể hiện phong độ hơn người song điều này lại không phù hợp với những công việc như tiếp thị, ngoại giao hay các công việc đòi hỏi sự khôn khéo tạo dựng mối quan hệ. Bởi đó, nếu không đảm bảo các yếu tố phong thủy để khắc phục các nhược điểm tính cách, người tuổi Ất Sửu dễ thất thoát mất các công việc, cơ hội.

Cách bố trí nơi làm việc, phòng làm việc dành cho người tuổi Ất Sửu

Nữ tuổi ất Sửu hợp hướng làm việc nào, nam tuổi ất Sửu hợp hướng làm việc nào, người sinh năm 1985 hợp hướng nào. Tìm hiểu các thông tin này để giúp bạn bố trí nội thất cũng như xác định vị trí phòng làm việc hợp lý. Đảm bảo được phong thủy sẽ khiến các gia chủ sinh năm 1985 đạt được thành công trong công việc, thu hút tài lộc, vượng khí. Không những thế hướng bố trí bàn làm việc còn khiến tinh thần chủ nhân luôn tỉnh táo, sáng suốt trong mọi quyết định.

Đối với những người sinh năm 1985 nên chọn đặt bàn quay về hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây và Đông Bắc.

1985 hợp hướng nào, nên bố trí bàn làm việc như thế nào để thu hút tài lộc
1985 hợp hướng nào, nên bố trí bàn làm việc như thế nào để thu hút tài lộc

Những hướng trên đây là những hướng tốt, đem đến các nguồn sinh khí dồi dào, tích cực cho chủ nhân căn phòng. Nếu bạn có thờ Thần Tài, bạn nên chọn đặt bàn thờ ở hướng Đông Nam của phòng. Đồng thời người thiết kế nên tránh đặt bàn quay mặt sang các hướng xấu như Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh và Ngũ Quỷ. Nếu quay bàn sang các hướng này có thể khiến công việc của bạn đi xuống, trắc trở, gặp nhiều khó khăn và dễ thất bại.

Ngoài ra, tránh đặt bàn đối diện với nhà vệ sinh nếu toilet nằm trong phòng. Hoặc nếu nhà vệ sinh nằm bên ngoài thì cửa phòng làm việc nên tránh đặt thông với cửa toilet. Bàn làm việc sẽ quay mặt hướng ra cửa nhưng không được đặt đối diện với cửa. Sau lưng nơi ngồi làm việc nên có tường, hoặc tủ đựng tài liệu, tủ hồ sơ để đảm bảo nguyên tắc “tựa sơn”.

Không nên đặt bàn ở trung cung, chính giữa căn phòng vì đây là nơi thiếu sơn 4 mặt, khiến người tuổi Ất Sửu khi giải quyết công việc có thể không được chắc chắn, mông lung. Cũng nên tránh đặt bàn làm việc ở những góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang hoặc lối đi vì những vị trí này khiến người dùng gặp nhiều khó khăn trong việc thăng tiến. Tránh đặt bàn dưới các cột vuông hoặc xà ngang để tránh bị áp lực trong công việc và cuộc sống. Tuổi Ất Sửu kinh doanh hợp hướng nào, chính là các hướng trên.

Màu trắng - bạc là màu tương hợp cho người mệnh Kim tuổi Ất Sửu
Màu trắng – bạc là màu tương hợp cho người mệnh Kim tuổi Ất Sửu

Hình dáng, màu sắc cũng như kích cỡ bàn làm việc người tuổi Ất Sửu nên lựa chọn

Những người sinh năm 1985 sẽ thuộc mệnh Kim vì thế cần lưu ý các quy tắc tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Tránh phạm những điều cấm kỵ cũng như hỗ trợ mang đến nhiều điều may mắn trong sự nghiệp. Hình dáng bàn làm việc nên chọn là hình chữ nhật, hình tròn và hình móng ngựa. Những kiểu bàn này tượng trưng cho hành Thổ, mà theo quy luật thì Thổ sẽ sinh Kim. Từ đó giúp công việc trở nên thăng tiến, phát triển, gia chủ dễ thu tài hút lộc.

Màu sắc của bàn ghế làm việc nên chọn là màu bạc và vàng. Màu bạc là màu tương hợp, đại diện cho hành Kim còn vàng sẽ tượng trưng cho hành Thổ. Chọn những màu sắc này giúp bạn gặp nhiều may mắn, suôn sẻ. Kích cỡ bàn làm việc nên cân xứng với số lượng vật dụng trên bàn. Không nên chọn bàn có kích thước quá nhỏ sẽ khiến giảm hưng phấn làm việc nhưng cũng không nên chọn bàn quá to tạo cảm giác bất ổn.

Không nên chọn kích thước bàn quá nhỏ bởi sẽ khiến giảm hưng phấn trong công việc
Không nên chọn kích thước bàn quá nhỏ bởi sẽ khiến giảm hưng phấn trong công việc

Cách thức bài trí bàn làm việc cho người sinh năm 1985

Người tuổi Sửu có thể thành công được nhờ trí tuệ cá nhân và từ việc thực hiện đúng các chỉ thị của người khác. Nhưng họ lại mắc khuyết điểm là quá cứng nhắc, khô khan nên rất dễ mất lòng khách hàng. Do đó nên áp dụng một số các bài trí đồ dùng phong thủy để cải thiện nhược điểm bản thân. Một số món tốt với người tuổi Ất Sửu như cột thủy tinh. Vật phẩm này có tác dụng ngưng tụ năng lượng, tăng khả năng tư duy.

Người tuổi Ất Sửu có thể lựa chọn trang trí phòng làm việc với cây xanh nhỏ. Nên đặt cây theo hướng phù hợp với bản mệnh – hướng Đông Nam bàn làm việc. Đặt như vậy có thể giúp bạn thu hút tài lộc, kích vận may mắn. Bạn nên tránh các loại cây lá nhọn, thân gai. Riêng đối với các văn phòng làm việc cá nhân nên tuân thủ nguyên tắc thi công nội thất từ trái sang phải. Những vật dụng bên trái nên cao hơn bên phải. Điện thoại và máy tính sẽ nên đặt các hướng Tây hoặc Tây Bắc.

Bàn làm việc nên quay về hướng tốt, quay ra cửa chính nhưng không nên đặt đối diện cửa chính
Bàn làm việc nên quay về hướng tốt, quay ra cửa chính nhưng không nên đặt đối diện cửa chính

Xem thêm: Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh kim

Bố trí các gian phòng trong nhà hợp với tuổi Ất Sửu

Sau khi đã tìm hiểu năm 1985 hợp hướng nào, gia chủ sẽ xác định được các vị trí phân bổ không gian chức năng trong nhà.

Hướng mặt tiền phù hợp cho người tuổi Ất Sửu

Theo quan niệm dân gian, hướng của mặt tiền nhà ở hoặc hướng cửa chính và mệnh của gia chủ phải hợp với nhau. Như vậy tài vận mới sinh sôi, công việc mới hanh thông, suôn sẻ. Tuy sinh cùng một năm 1985 nhưng nam và nữ tuổi Ất Sửu có cung số khác nhau. Vì thế cửa chính phòng của nam và nữ sinh năm 1985 hợp hướng nào cũng bố trí khác nhau.

Cụ thể hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam sẽ là hướng cửa chính phù hợp dành cho gia chủ nam. Còn hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam lại hợp với gia chủ nữ. Cửa chính nếu được đặt đúng các hướng kể trên cho đúng giới tính gia chủ sẽ đem đến những điều may mắn. Đồng thời còn giúp chủ nhà củng cố các mối quan hệ gắn kết trong gia đình.

Cửa chính nếu được đặt đúng hướng tốt sẽ thu hút vượng khí vào nhà
Cửa chính nếu được đặt đúng hướng tốt sẽ thu hút vượng khí vào nhà

Ngoài ra, gia chủ nên lưu ý tránh việc xây dựng cửa chính thẳng hàng với cổng nhà. Hoặc cũng không nên thiết kế cửa nhà đối diện với góc tường, vì điều này khiến suy giảm thể lực, sức khỏe của mọi người trong nhà. Trong các trường hợp, gia chủ nhỡ đặt cửa chính ở hướng không hợp phong thủy, vẫn có cách hóa giải vấn đề này.

Bạn có thể lựa chọn giải pháp lắp thêm cửa phụ cho nhà, những cửa phụ vẫn nên lắp quay về các hướng tốt. Bạn cũng có thể dùng các vật phẩm hóa giải sự kém may mắn trong phong thủy nhà ở cửa chính như bức bình phong, rèm cửa. Dùng thêm thảm trải sàn có màu sắc tương sinh để ngăn chặn tà khí từ bên ngoài vào nhà.

Hướng đặt phòng khách phù hợp dành cho người tuổi Ất Sửu

Phòng khách cũng là một khu vực quan trọng trong nhà, là nơi đón các luồng sinh khí từ bên ngoài vào. Gia chủ nên đặt phòng khách ở vị trí hướng tốt, phù hợp với tuổi Ất Sửu. Bạn có thể lựa chọn các hướng ở trên. Không những thế bạn nên chọn các gam màu tương sinh hoặc tương hợp với người sinh năm 1985 như vàng, bạc, ghi. Sử dụng các gam màu này sẽ khiến bạn gặp may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Hướng phòng thờ phù hợp dành cho người tuổi Ất Sửu

Từ xưa đến nay, không gian thờ cúng sẽ chiếm vai trò quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt. Do đó việc bày trí phòng thờ sao cho hợp phong thủy luôn chiếm ưu tiên hàng đầu khi thiết kế nhà ở. Cụ thể năm 1985 hợp hướng nào, nên chọn hướng đặt phòng thờ như thế nào để phù hợp cho người tuổi sửu? Gia chủ tuổi Ất Sửu nên chọn đặt gian thờ tại các hướng Diên Niên, Sinh Khí, Phục Vị, Thiên Y.

Phòng thờ nên đặt ở khu vực yên tĩnh, ít người qua lại để tránh ồn ào
Phòng thờ nên đặt ở khu vực yên tĩnh, ít người qua lại để tránh ồn ào

Về các vị trí phòng thờ này nếu gia chủ có nhà 2 tầng trở lên thì nên bố trí phòng ở tầng cao nhất. Trong trường hợp bạn đang sống ở nhà chung cư, căn hộ thì nơi thờ cúng nên được đặt ở khu vực yên tĩnh. Tránh các khu vực có nhiều người qua lại, ồn ào, ăn uống.

Hướng phòng bếp phù hợp dành cho người tuổi Ất Sửu

Theo quy tắc phong thủy “tọa hung – hướng cát”, gia chủ nên lựa chọn vị trí đặt bếp ở hướng xấu. Bếp nên quay mặt ra hướng tốt, việc này sẽ giúp trấn an các luồng khí hung, bảo vệ vượng khí may mắn cho gia chủ. Cụ thể là nam gia chủ sinh năm 1985, bếp sẽ tọa các hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam. Còn với nữ gia chủ sinh năm 1985 bếp sẽ tọa các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây. Mặt khác, để phát huy được tối đa phong thủy, gia chủ không nên đặt bếp gần cửa chính, cũng không nên đặt cạnh phòng thờ tổ tiên. Việc này sẽ giúp bạn tránh được những xu rủi như thất thoát tiền bạc.

Đặt bếp theo nguyên tắc “tọa hung - hướng cát” - đặt tại hướng xấu quay mặt về hướng tốt
Đặt bếp theo nguyên tắc “tọa hung – hướng cát” – đặt tại hướng xấu quay mặt về hướng tốt

Hướng đặt phòng ngủ phù hợp dành cho người tuổi Ất Sửu

Nhìn chung, hai hướng là Thiên Y và Phục Vị sẽ thích hợp nhất cho việc đặt giường của người tuổi Ất Sửu. Nếu như chọn hướng giường Phục Vị có thể cải thiện sức khỏe tinh thần cho gia chủ, nâng cao chất lượng giấc ngủ. Thì chọn hướng giường Thiên Y sẽ mang đến may mắn về con cái cho vợ chồng.

Ngoài ra, vị trí kê giường này cũng cần gia chủ cân nhắc, tránh lắp đặt gương đối diện với gương soi. Không nên để giường nhìn trực diện ra cửa phòng, không đặt dưới xà ngang, thanh chắn. Những điểm này chính là điểm cấm kỵ trong phong thủy.

Hướng đầu giường hợp với tuổi Ất Sửu nên đặt hướng Phục Vị hoặc Thiên Y
Hướng đầu giường hợp với tuổi Ất Sửu nên đặt hướng Phục Vị hoặc Thiên Y

Bài viết trên đã mang đến các giải đáp về vấn đề 1985 hợp hướng nào, nên xây nhà hướng nào. Mong rằng các gia chủ có thể lựa chọn hướng xây nhà phù hợp với bản thân. Việc đảm bảo phong thủy sẽ mang đến cho bạn cuộc sống thoải mái, dễ dàng và thành công hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

https://noithatdiemnhan.vn - Chuyên thi công, thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Kiến trúc nội ngoại thất tại Hà Nội, HCM và các tỉnh trên toàn quốc.

1800 9398 phone Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn chat-fb
phone 1800 9398 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15