Bảng báo giá thiết kế nội thất khách sạn chi tiết T6/2024

Cập Nhật 14/06/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Khi có ý định kinh doanh mô hình lưu trú khách sạn, bên cạnh tham khảo các mẫu kiến trúc – nội thất thì chi phí đầu tư là hạng mục quan trọng được nhiều chủ đầu tư quan tâm hiện nay. Thấu hiểu được điều đó, bài biết dưới đây, Nội Thất Điểm Nhấn sẽ gửi tới bạn bảng báo giá thiết kế nội thất khách sạn cập nhật 2024 chi tiết cùng những lưu ý quan trọng khi chuẩn bị thủ tục, hồ sơ.

Bảng báo giá thiết kế nội thất khách sạn mới nhất 2024

Thiết kế khách sạn theo từng năm có giá khác nhau, bị ảnh hưởng nhiều yếu tố như nhu cầu thị trường, phong cách thiết kế,… cùng tìm hiểu bảng giá thiết kế khách sạn mới nhất qua nội dung sau:

Báo giá dịch vụ thiết kế kiến trúc khách sạn

Bảng báo giá thiết kế kiến trúc khách sạn hiện nay có chi phí dao động từ 99.000 – 199.000 VNĐ/m2. Đơn giá thiết kế nội thất khách sạn cụ thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phong cách thiết kế, diện tích, yêu cầu của chủ đầu tư,…Dưới đây là bảng báo giá chi tiết mới nhất tại Nội Thất Điểm Nhấn mà chủ đầu tư có thể tham khảo:

Thiết kế kiến trúc khách sạn Gói giá (VNĐ/m2)
Cơ bản Phổ thông Cao cấp
Phong cách hiện đại/tối giản 99.000 vnd/m2 160.000 vnđ/m2 240.000 vnđ/m2
Phong cách tân cổ điển 125.000 vnd/m2 240.000 vnđ/m2 350.000 vnd/m2
Phong cách cổ điển 160.000 vnđ/m2 280.000 vnđ/m2 360.000 vnd/m2
Phong cách khác Liên hệ

Lưu ý: Đơn giá có thể chênh lệch cao hoặc thấp hơn so với thời điểm hiện hành, liên hệ 1800 9398 để được tư vấn miễn phí

Báo giá kiến trúc khách sạn phong cách hiện đại
Báo giá kiến trúc khách sạn phong cách hiện đại

Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất khách sạn

Thiết kế nội thất khách sạn có vai trò quan trọng mang đến không gian nghỉ dưỡng chất lượng, đầy đủ tiện nghi và đáp ứng yêu cầu về tính thẩm mỹ. Dưới đây là bảng báo giá thiết kế nội thất khách sạn 2,3,4,5 sao mới nhất tại Nội Thất Điểm Nhấn mà chủ đầu tư có thể tham khảo:

STT Khách sạn – Resort Đvt Phong cách tối giản Phong cách hiện đại/ tân cổ điển Phong cách cổ điển
1 Khách sạn mini, 2 sao m2 99.000 vnd 149.000 vnd 199.000 vnd
2 Khách sạn 3 sao m2 150.000 vnd 190.000 vnđ 220.000 vnd
Khách sạn 4 sao m2 250.000 vnd 280.000 vnd 320.000 vnđ
Khách sạn 5 sao m2 300.000 vnd 340.000 vnd 370.000 vnd

Lưu ý:

 • Đơn giá thiết kế tuỳ theo phong cách thiết kế nội thất mà có sự chênh lệch đáng kể: Giá phong cách hiện đại < Tân cổ điển < Cổ điển
 • Đơn giá còn phụ thuộc vào tiêu chuẩn, chất lượng với số sao: thiết kế khách sạn mini, 2,3,4,5 sao. Để nhận được thông tin báo giá hiện tại, khách hàng liên hệ với chúng tôi qua hotline 1800 9398 hoặc điền form để được hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí.Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế khách sạn

Để xác định được bảng báo giá thiết kế nội thất khách sạn cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng khác nhau, cụ thể như sau:

Phong cách thiết kế của khách sạn

Phong cách thiết kế ảnh hưởng lớn đến chi phí thiết kế khách sạn hiện nay bởi mỗi phong cách đều mang những nét đặc trưng riêng biệt về cấu trúc, hình thức và định hướng không gian nội thất. Điều đó được thể hiện qua đường nét thiết kế, kiểu dáng, chất liệu- vật liệu nội thất, màu sắc,…

Báo giá thiết kế nội thất khách sạn tân cổ điển có mức giá cao hơn so với phong cách hiện đại
Báo giá thiết kế nội thất khách sạn tân cổ điển có mức giá cao hơn so với phong cách hiện đại

Đối với khách sạn thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển sang trọng yêu cầu chi tiết trang trí tinh xảo, hoa văn phức tạp và đi sâu vào nhiều chi tiết nhỏ sẽ có chi phí cao hơn so với phong cách hiện đại có hình khối đơn giản, phóng khoáng và tập trung vào công năng của khách sạn.

Diện tích mặt bằng khách sạn

Diện tích khách sạn ảnh hưởng trực tiếp đến tổng chi phí thiết kế nội thất khách sạn. Theo đó, những khách sạn có diện tích lớn bao gồm nhiều phòng và không gian chung như sảnh, nhà hàng, phòng hội nghị,… sẽ có chi phí tổng thể cao hơn so với khách sạn nhỏ bởi những hạng mục này đều yêu cầu tiêu chuẩn về đồ nội thất và cách trang trí riêng biệt.

Diện tích lớn kèm nhiều tiện ích mang đến trải nghiệm lý tưởng cho khách lưu trú
Diện tích lớn kèm nhiều tiện ích mang đến trải nghiệm lý tưởng cho khách lưu trú

Quy mô khách sạn

Để đo lường được chi phí thiết kế, chủ đầu tư cần xác định quy mô khách sạn mình hướng tới là khách sạn mini, 2,3,4,5 sao cũng như loại hình (resort, nghỉ dưỡng..). Điều này sẽ giúp đơn vị thiết kế có những tính toán phù hợp để đưa ra chi phí thiết kế và chắc chắn rằng, quy mô khách sạn 5 sao sẽ có đơn giá cao hơn so với khách sạn 2,3,4 sao.

Thiết kế nội thất sảnh khách sạn 5 sao
Thiết kế nội thất sảnh khách sạn 5 sao

Chất lượng đồ nội thất

Chất lượng đồ nội thất khách sạn ảnh hưởng đến chất lượng công trình và bảng báo giá thiết kế nội thất khách sạn. Theo đó, những khách sạn hướng tới phân khúc sang trọng, cao cấp, yêu cầu tính thẩm mỹ như hệ thống tự động hóa, điều khiển thông minh, bể bơi, spa, và phòng gym sẽ gia tăng chi phí đáng kể.

Chất lượng đồ nội thất ảnh hưởng trực tiếp đến bảng báo giá thiết kế khách sạn
Chất lượng đồ nội thất ảnh hưởng trực tiếp đến bảng báo giá thiết kế khách sạn

Chất lượng vật liệu thiết kế

Giá cả, chi phí nội thất có mối liên hệ mật thiết với chất lượng vật liệu thiết kế cấu thành. Được thể hiện cụ thể qua các hạng mục như thiết kế phần thô, xi măng, và các vật liệu thiết kế nội thất như đá cẩm thạch, gỗ quý, và kim loại… Việc báo giá chất lượng vật liệu phụ thuộc vào chất lượng mà chúng mang đến về tính thẩm mỹ, độ bền, công năng sử dụng.

Bảng giá thiết kế khách sạn
Sử dụng vật liệu cao cấp, chất lượng mang đến không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho khách hàng

Những khách sạn sang trọng sử dụng vật liệu có chất lượng cao cấp, khách sạn bình dân sẽ sử dụng những chất liệu tiết kiệm chi phí hơn. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí địa lý, môi trường và cảnh quan xung quanh…

Những giấy tờ và thủ tục cần có khi xây dựng khách sạn

Để xây dựng mô hình kinh doanh khách sạn, bạn cần chuẩn bị những tài liệu quan trọng sau đây:

 • Giấy Phép kinh doanh khách sạn
 • Giấy Chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự
 • Giấy Chứng nhận đủ điều kiện phòng cháy chữa cháy
 • Giấy Chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

Về cơ bản, chủ đầu tư khi kinh doanh mô hình khách sạn cần có 4 loại giấy phép trên. Để hoàn thất nhanh chóng giấy tờ, bạn nên tìm đơn vị thiết kế uy tín để tư vấn nhanh chóng và chi tiết. Ngoài ra, hầu hết khi lựa thiết kế thi công nội thất khách sạn thì đơn vị thầm sẽ chịu hết trách nhiệm đảm bảo những loại giấy kia cho bạn, ngoài ra họ còn liên kết với những đơn vị cơ quan chức năng để cấp phép cho khách hàng của mình.

Trước khi xây dựng khách sạn cần hoàn thiện các thủ tục hồ sơ về mặt pháp lý
Trước khi xây dựng khách sạn cần hoàn thiện các thủ tục hồ sơ về mặt pháp lý

Thủ tục xin cấp phép xây dựng khách sạn bao gồm:

Mặt bằng định vị công trình khách sạn trên lô đất, tỷ lệ từ 1/200 – 1/500

 • Mặt bằng các tầng khách sạn, các mặt đứng và các mặt cắt công trình khách sạn tỷ lệ 1/100 – 1/200
 • Bản vẽ mặt bằng móng tỷ lệ 1/100 – 1/200, các chi tiết mặt cắt móng có tỷ lệ 1/50 kèm hồ sơ hệ thống và điềm đấu nối kỹ thuật hệ thống thoát nước mưa, xử lý nước thải, cấp điện – nước tỷ lệ 1/100 – 1/200
 • Giải pháp gia cố, chống đỡ khi tháo dỡ công trình cũ và xây dựng công trình mới nhằm đảm bảo an toàn cho công trình liền kề và chịu trách nhiệm cam kết
 • Đơn xin cấp phép xây dựng khách sạn theo bản mẫu mua tại Cơ quan cấp phép xây dựng do chủ đầu tư đứng tên.
Thủ tục xin cấp phép xây dựng khách sạn chi tiết
Thủ tục xin cấp phép xây dựng khách sạn chi tiết

Quy trình thiết kế thi công khách sạn chuẩn

Để chủ đầu tư hiểu và nắm rõ hơn tiến độ những hạng mục, Nội Thất Điểm Nhấn sẽ gửi bản triển khai quy trình thiết kế thi công nội thất khách sạn chuẩn sau đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, khảo sát mặt bằng

Đơn vị tiếp nhận yêu cầu thiết kế thi công nội thất của chủ đầu tư, sau đó đội ngũ kiến trúc sư đến địa điểm thực tế để khảo sát mặt bằng, không gian thiết kế, trao đổi về yêu cầu và phương án thiết kế phù hợp với nhu cầu.

 • Bước 2: Chốt phương án thiết kế, ký kết hợp đồng thi công

Đơn vị gửi phương án thiết kế, chốt ý tưởng với chủ đầu tư. Sau đó triển khai phác thảo bản vẽ mặt bằng thiết kế 2D, chủ đầu tư sẽ duyệt và yêu cầu chỉnh sửa chi tiết (nếu có). Nếu đã đồng ý với bản vẽ chuyển sang bản vẽ phối cảnh nội thất 3D.

 • Bước 3: Sản xuất nội thất

Hoàn thiện bản vẽ 3D và hồ sơ bản vẽ kỹ thuật, đơn vị sẽ thực hiện sản xuất nội thất tại xưởng. Tuỳ theo quy mô, diện tích của khách sạn để xác định cụ thể thời gian và được thể hiện trong hợp đồng.

 • Bước 4: Vận chuyển, lắp đặt thi công nội thất

Đơn vận chuyển nội thất tại xưởng tới khách sạn, nhân công thực hiện lắp đặt nội thất theo đúng kết cấu, vị trí thể hiện trên bản vẽ.

 • Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao công trình

Khi đội thi công, lắp đặt đã hoàn tất nội thất sẽ tiến hành nghiệm thu kết quả để khách sạn đi vào hoạt động và bàn giao cho chủ đầu tư. Giới thiệu về dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành nội thất định kỳ lên tới 24 tháng kèm chế độ hậu mãi tốt.

Quy trình thiết kế thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp
Quy trình thiết kế thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất khách sạn chuyên nghiệp tại Nội Thất Điểm Nhấn

Nội Thất Điểm Nhấn là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm hoạt động, công ty thiết kế nội thất khách sạn Nội Thất Diểm Nhấn góp mặt xây dựng thành công hơn 1000+ công trình dự án kiến tạo nội thất khách sạn đa dạng phong cách như: hiện đại, cổ điển Pháp, Indochine,…từ phân khúc khách sạn mini, 2,3,4,5 sao.

Nội Thất Điểm Nhấn
Nội Thất Điểm Nhấn sở hữu đội ngũ nhân sự, kiến trúc sư trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, sáng tạo

Nội Thất Điểm Nhấn có quy trình làm việc khép kín, cam kết không qua khâu trung gian, lên ý tưởng – thiết kế – sản xuất- thi công lắp đặt nội thất nhằm đảm bảo công trình diễn ra đúng tiến độ. Khi lựa chọn đơn vị là nhà thầu thi công nội thất khách sạn trọn gói, chủ đầu tư sẽ được hỗ trợ 100% chi phí thiết kế khách sạn và không phát sinh chi phí.

Trên đây là bài viết chia sẻ về những thủ tục cần chuẩn bị khi xây dựng khách sạn kèm bảng báo giá thiết kế nội thất khách sạn chi tiết 2024. Hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin, kiến thức để kiến tạo không gian kinh doanh của mình. Nếu có nhu cầu thiết kế thi công, cải tạo kiến trúc – nội thất khách sạn chuyên nghiệp, tối ưu chi phí, khách hàng liên hệ với Nội Thất Điểm Nhấn qua hotline 1800 9398 để được hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí.

26

Bài viết hữu ích ?
Chưa có đánh giá!
Nội Thất Điểm Nhấn

https://noithatdiemnhan.vn - Chuyên thi công, thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Kiến trúc nội ngoại thất tại Hà Nội, HCM và các tỉnh trên toàn quốc.


1800 9398 phone Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn chat-fb
phone 1800 9398 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15