55+ Mẫu giường tầng kết hợp tủ quần áo cho người lớn đẹp gọn

Cập Nhật 12/06/2024
Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Một trong những xu hướng nổi bật hiện nay là sử dụng nội thất đa năng trong thiết kế nội thất và bố trí nhà cửa. Đặc biệt là giường tầng kết hợp tủ quần áo cho người lớn ngày càng được nhiều gia đình đầu tư mua sắm hơn. Vật dụng nội thất này giúp cho không gian sống trở nên gọn gàng hơn giúp bạn tận dụng tối đa diện tích căn nhà. Hãy cùng tìm hiểu về loại nội thất đa năng này thông qua bài viết.

Ưu điểm của giường tầng kết hợp tủ quần áo cho người lớn

Giường tầng kết hợp tủ quần áo là một lựa chọn nội thất thông minh ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt là trong những căn phòng có diện tích hạn chế. Đối với người lớn, sử dụng loại giường này cũng mang lại nhiều ưu điểm nổi bật:

Tiết kiệm không gian

Đây chính là lợi thế lớn nhất mà các món nội thất đa năng mang lại. Giường tầng kết hợp tủ quần áo cho người lớn là một giải pháp giúp khắc phục tình trạng phòng ngủ nhỏ chật hẹp. Khi được tích hợp với giường tủ quần áo hoàn toàn có thể thực hiện chức năng lưu trữ nhưng không mất thêm quá nhiều diện tích của căn phòng.

Giường tầng giúp tận dụng không gian tối đa
Giường tầng giúp tận dụng không gian tối đa

Bố trí món nội thất này trong phòng ngủ giúp căn phòng trông thông thoáng hơn rất nhiều. Những vật dụng không có nhu cầu sử dụng được cất gọn vào tủ. Chiếc giường được tích hợp vào hệ nội thất tạo nên một thiết kế gọn gàng. Chăn gối được đặt trên giường tầng giúp căn phòng luôn ngăn nắp.

Những mẫu giường tầng kết hợp với tủ quần áo này thường được sản xuất riêng cho từng cá nhân. Tùy theo hình dạng, diện tích và chiều cao căn phòng mà xưởng nội thất sẽ tạo nên một thiết kế phù hợp nhất. Món nội thất được tối ưu hóa sao cho vừa đảm bảo sự gọn gàng, vừa có tính thẩm mỹ cao.

Giúp căn phòng trở nên thú vị hơn

Sử dụng giường tầng kết hợp với tủ quần áo là một thiết kế mới mẻ. Thay vì phải mua sắm và sắp xếp nhiều món nội thất riêng biệt, gia chủ chỉ cần đặt làm một hệ nội thất tủ giường phù hợp với căn phòng. Tùy theo tay nghề của xưởng nội thất mà món đồ này sẽ có muôn hình vạn trạng kiểu dáng. Chắc chắn rằng hệ tủ giường mà gia chủ chọn sẽ khó mà “đụng hàng” với nội thất của những gia đình khác.

Giường tầng kết hợp tủ được thiết kế tốt sẽ khiến không gian căn phòng trở nên thú vị hơn
Giường tầng kết hợp tủ được thiết kế tốt sẽ khiến không gian căn phòng trở nên thú vị hơn

Một món đồ nội thất độc đáo chính là thứ khiến căn phòng trở nên thú vị. Không gian cá nhân của các thành viên gia đình khi được bố trí những món đồ được thiết kế riêng theo sở thích chắc chắn sẽ khiến mỗi người thêm yêu thích và gắn bó với căn phòng hơn. Chỉ một món nội thất cũng có khả năng thay đổi cuộc sống của một người.

Tạo nên sự thống nhất trong thiết kế nội thất

Những món nội thất đa năng như giường tầng kết hợp tủ quần áo rất phù hợp để bố trí trong những căn nhà thông minh. Món nội thất này là một thiết kế đi trước thời đại khi kết hợp chức năng của nhiều món nội thất vào một vật dụng duy nhất. Kiểu nội thất này khi đặt trong một không gian được bố cục hợp lý sẽ tạo nên một tổng thể vừa thống nhất, vừa riêng biệt.

Chiếc giường tầng góp phần làm nên một mẫu thiết kế nội thất hoàn chỉnh
Chiếc giường tầng góp phần làm nên một mẫu thiết kế nội thất hoàn chỉnh

Những mẫu giường kết hợp với tủ thường là một “mảnh ghép” quan trọng trọng một thiết kế nhà thông minh. Tùy theo chủ đề của căn nhà mà đơn vị thiết kế nội thất sẽ tạo nên những mẫu nội thất tương ứng. Dựa trên phòng cách của căn nhà, món nội thất thông minh này được hoàn thiện với kích thước, kiểu dáng, màu sắc và thiết kế riêng biệt. Bản thân món vật dụng độc đáo này khi được bố trí trong phòng vẫn hài hòa với những yếu tố khác của không gian sống.

Tạo sự riêng tư

Kiểu thiết kế giường tầng được khuyến khích trong những không gian sinh hoạt chung. Món nội thất này không chỉ giúp tiết kiệm diện tích căn phòng mà còn mang đến sự riêng tư cho mỗi người. Khi được bố trí ở trên cao, góc riêng của mỗi người tránh được sự chú ý của người còn lại. Ngoài ra, giường tầng có thể kết hợp với rèm che để đảm bảo nơi nghỉ ngơi không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.

50+ Mẫu giường tầng đa năng đẹp dành cho người lớn

Khi thiết kế giường tầng đa năng, người thiết kế cần cân nhắc đến nhu cầu của người sử dụng. Trong một căn phòng, bên cạnh chiếc giường hay chiếc tủ quần áo, một người cần thêm những món đồ khác như bàn làm việc, bàn trang điểm, tủ nhỏ chứa đồ,… và nhiều vật dụng khác. Theo đó, món nội thất đa năng này có thể được tích hợp nhiều hơn hai tính năng để giúp không gian cá nhân thêm phần gọn gàng hơn.

giường tầng kết hợp tủ quần áo cho người lớn
Những mẫu giường tầng kết hợp tủ quần áo cho người lớn siêu tiện lợi

Thiết kế giường tủ đa năng rất đa dạng. Việc này có thể khiến gia chủ gặp khó khăn khi phải quyết định mẫu thiết kế nào phù hợp nhất. Để giúp việc thiết kế nội thất căn nhà trở nên đơn giản hơn, chúng tôi xin được tổng hợp những mẫu thiết kế tủ giường đẹp và độc đáo.

Thiết kế giường tầng với góc làm việc ngay phía dưới
Mẫu 1: Thiết kế giường tầng với góc làm việc ngay phía dưới

Phòng ngủ là không gian riêng của mỗi người. Do đó, thiết kế giường tầng kết hợp tủ quần áo có thể tích hợp thêm tính năng khác chẳng hạn như góc làm việc. Như mẫu thiết kế trên đã kết hợp giường tầng với bàn làm việc giúp căn phòng trở nên gọn gàng hơn rất nhiều mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Bên cạnh bàn làm việc, kiến trúc sư còn thiết kế giường tích hợp tủ kệ tài liệu để hỗ trợ người sử dụng tối ưu nhất.

Giường tầng kết hợp với bàn máy tính
Mẫu 2: Giường tầng kết hợp với bàn máy tính

Nếu có công việc không đòi hỏi quá nhiều không gian lưu trữ hồ sơ thì có thể áp dụng kiểu thiết kế trên để tiết kiệm diện tích nhất có thể. Hệ giường tầng kết hợp bàn máy tính, tủ quần áo nhỏ và ngăn kéo lưu trữ là một thiết kế tuyệt vời giúp tận dụng không gian sống. Tùy theo sở thích của người sử dụng mà chọn cách thiết kế sao cho phù hợp. Như mẫu thiết kế trên sử dụng màu đen và trắng kết hợp hài hòa với nhau mang đến một món nội thất mang đậm chất hiện đại.

Giường tầng kết hợp với tủ lưu trữ và kệ trưng bày
Mẫu 3: Giường tầng kết hợp với tủ lưu trữ và kệ trưng bày

Như đã nói, việc sử dụng không gian bên dưới giường như thế nào còn tùy nhu cầu của mỗi người. Nếu chỉ có dự định làm giường kết hợp tủ quần áo thì bạn có thể tích hợp thêm tính năng kệ trưng bày để tạo điểm nhấn cho hệ nội thất này. Đây là lựa chọn hoàn hảo giúp căn phòng trở nên thu hút và thú vị hơn.

Giường tầng tạo thành không gian riêng
Mẫu 4: Giường tầng tạo thành không gian riêng

Tùy theo kinh nghiệm mà mỗi người có thể sáng tạo không gian nghỉ ngơi của mình. BIến tủ quần áo thành gác lửng là một ý tưởng tuyệt vời để giúp phòng ngủ trở nên thú vị hơn. Cách trang trí này không chỉ giúp tận dụng không gian tối đa mà còn mang đến cho chủ nhân căn phòng một góc nhìn mới mẻ hơn về không gian sống của mình.

Thiết kế tủ giường tận dụng không gian tối đa
Mẫu 5: Thiết kế tủ giường tận dụng không gian tối đa

Mục đích của kiểu thiết kế giường kết hợp với tủ là để tiết kiệm diện tích cho không gian sống. Do đó, kiểu thiết kế thực tiễn nhất chính là cải tiến phần phí trên một chiếc tủ đồ bình thường thành giường ngủ. Kiểu thiết kế này tuy đơn giản nhưng rất hiệu quả trong việc tạo thêm không gian sinh hoạt cho chủ nhân căn phòng.

Giường tầng kết hợp tủ quần áo với màu xanh tươi mát
Mẫu 6: Giường tầng kết hợp tủ quần áo với màu xanh tươi mát

Với mẫu giường tầng kết tủ quần áo tuy tiết kiệm không gian nhưng cũng có những điểm hạn chế về tính tổng thể thiết kế của căn phòng. Vì đây là nội thất chiếm diện tích nhiều nhất trong phòng. Vậy nên, khi mẫu giường tầng tích hợp với tủ quần áo tone màu xanh dương. Sẽ tạo một cảm giác tươi mát và dễ chịu. Ngoài ra, cũng “ăn gian” được cảm giác thông thoáng hơn cho những mẫu phòng có diện tích nhỏ.

Có thể thấy, mẫu không lạm dụng quá nhiều màu xanh dương, mà thay vào đó kiến trúc sư đã sử dụng thêm màu trắng để cân bằng độ sáng tối vừa phải cho căn phòng. Cũng như bố cục màu sắc thể được trải đều hết cả không gian, tạo cảm giác hết sức khoa học và cân đối.

Giường tầng kết hợp tủ quần áo mộc mạc và tươi mới
Mẫu 7: Giường tầng kết hợp tủ quần áo mộc mạc và tươi mới

Nếu bạn đang tìm một mẫu giường tầng kết hợp tủ quần áo mang hơi hướng mộc mạc và tươi mát. Chắc chắn bạn không nên bỏ qua mẫu này. Với thiết kế cực kì khoa học với nhiều hộc tủ có thể lưu trữ đồ hoặc trang trí. Riêng chiếc tủ chiếm nhiều diện tích nhất là tủ quần áo. Nằm ở vị trí bên góc nhưng lại hết sức nổi bật nhờ sử dụng màu gỗ tự nhiên nhưng sang trọng và nhẹ nhàng.

Bạn có thể thấy, cách bố cục thiết kế của mẫu giường này hết sức thông minh. Tận dụng tối đa những nơi có thể lưu trữ đồ nhưng không hề tạo cảm giác rối mắt. Thay vì chia rời một bên lưu trữ một bên giường ngủ. Thì kiến trúc sư đã thiết kế xen kẽ để tạo cảm giác nghệ thuật hơn.

Giường tầng tích hợp tủ quần áo khi có 2 sở thích màu khác nhau
Mẫu 8: Giường tầng tích hợp tủ quần áo khi có 2 sở thích màu khác nhau

Mẫu thiết kế dành cho những bạn năng động và có sở thích màu sắc khác nhau. Giường tầng trong thiết kế này được sử dụng với 2 màu hoàn toàn khác nhau là màu vàng và màu tím. Cũng không quá khó hiểu khi 2 bạn sử dụng không gian này có sở thích về màu sắc khác nhau. Để có thể cân bằng màu sắc tốt hơn, kiến trúc sư đã sử dụng thêm một màu đơn giản để cân bằng đó là màu xám nhẹ. Vì cả 2 màu vàng và tím đều là màu tối, nên màu được cân bằng sẽ là một màu cơ bản tối nhưng lại không quá chói.

Tủ quần áo được kết hợp trong mẫu giường tầng này cũng được thiết kế đơn giản, với một vách hộc tủ để trang trí và để vật dụng. Tủ có cửa kín đáo riêng tư có thể chứa quần áo. Cũng như tránh sự lộn xộn trong căn phòng. Thêm một điểm đặc biệt của mẫu giường này chính là không gian mở, kiến trúc sư để trống khá nhiều không gian cũng như cửa lớn để mở không gian thiên nhiên. Giúp cho căn phòng trở nên đầy sức sống và dễ chịu khi sinh hoạt.

Giường tầng kết hợp tủ quần áo “bắt trend” với phong cách bắt mắt - độc đáo
Mẫu 9: Giường tầng kết hợp tủ quần áo “bắt trend” với phong cách bắt mắt – độc đáo

Là mẫu giường tầng tầng được kết hợp thêm tủ áo, nhưng đây lại là thiết kế dành cho một người. Với những bạn độc thân ở một mình trong không gian nhỏ ấm cúng. Sẽ rất phù hợp khi lựa chọn mẫu giường này. Với màu sắc trẻ trung và bắt trend là màu xanh lá đầy bắt mắt.

Mẫu giường với tầng dưới được tận dụng làm không gian làm việc và đọc sáng. Và tầng trên được tận dụng là giường ngủ. Với thiết kế tủ quần áo có cửa đóng riêng tư bên góc sẽ tạo cảm giác ngăn nắp và sạch sẽ. Màu được kết hợp với xanh lá chính là trắng, một sự lựa chọn thanh mát và dễ chịu. Tuy nội thất không nhiều nhưng lại tạo cảm giác hết sức ấm cúng và khoa học.

Giường tầng tích hợp với  tủ quần áo đầy sự thông minh và khoa học
Mẫu 10: Giường tầng tích hợp với  tủ quần áo đầy sự thông minh và khoa học

Mẫu giường ngủ đầy thông minh này sẽ làm nhiều bạn bất ngờ về cách bài trí cũng như thiết kế. Với thiết kế 2 tầng nhưng với hình mẫu chữ T, khi tầng dưới sẽ có thiết kế đứng và tầng trên sẽ có thiết kế ngang. Chứ không như những mẫu giường tầng thông thường có thiết kế song song nhau. Với mẫu giường này, tầng dưới sẽ được tận dụng được “mật thất” bên dưới giường. Để có thể chứa đồ cần thiết nhưng không tạo sự chật chội cho căn phòng.

Ngoài ra, khoảng trống khi tầng dưới thiết kế đứng sẽ được thêm một chiếc tủ quần áo hết sức tinh tế. Vì nhiều ngăn và nội thất kết hợp, nên mẫu giường kết hợp tủ quần áo này sẽ có màu trắng đơn giản. Và sử dụng màu chủ đạo khác cho cả căn phòng là vàng. Vừa không rối mắt nhưng cũng vừa tạo cảm giác thư thái khi gia chủ sinh hoạt.

Giường tầng kết hợp tủ quần áo sử dụng màu gỗ tự nhiên trầm ấm
Mẫu 11: Giường tầng kết hợp tủ quần áo sử dụng màu gỗ tự nhiên trầm ấm

Với những bạn mong muốn căn phòng của mình sẽ có sự trầm ấm và mộc mạc thì đây chính là mẫu dành cho bạn. Với thiết kế giường tầng và kết hợp một tủ quần áo ở bên dưới giường tầng một. Đây không phải là thiết kế quá mới lạ, điểm đặc biệt là chất liệu được sử dụng cho mẫu này đều là gỗ. Và màu sắc cũng là màu gỗ tự nhiên trầm ấm.

Với màu gỗ tối tự nhiên, dù không cần sử dụng thiết kế hay decor vẫn sẽ tạo nên một phong cách đặc biệt cho căn phòng. Tạo ra một cảm giác yên tĩnh và đơn giản, sẽ giúp cho không gian riêng tư như phòng ngủ của bạn được thư giãn hơn rất nhiều.

Giường tầng kết hợp tủ quần áo màu trắng thanh khiết và thư giãn
Mẫu 12: Giường tầng kết hợp tủ quần áo màu trắng thanh khiết và thư giãn

Với mẫu giường tầng được tích hợp với tủ quần áo này, sẽ giúp cho bạn cảm nhận sự thanh lọc trong tâm hồn và giảm đi sự áp lực đến kì lạ. Màu sắc của mẫu thiết kế này hoàn toàn được sử dụng màu trắng. Và chỉ điểm một vài nơi sắc xám mà thôi.

Mẫu thiết kế này thường được ưa chuộng bởi những bạn quá mệt mỏi với bộn bề và tìm về những điều đơn giản nhất. Sự sạch sẽ và thanh khiết của màu trắng sẽ tạo nên một cảm giác thanh lọc và thư thái đến lạ kỳ. Điểm tinh tế khác bạn có thể chú ý, là sàn cũng được sử dụng gỗ, để tạo ra sự hoàn hảo về thiên nhiên và mộc mạc nhất của thể.

Giường tầng kết hợp tủ quần áo - Dịu dàng và nữ tính
Mẫu 13: Giường tầng kết hợp tủ quần áo – Dịu dàng và nữ tính

Khi nhìn vào thiết kế bạn sẽ cảm thấy sự dịu dàng và nữ tính trong mẫu giường tầng và tủ quần áo này. Với thiết kế đơn giản là 2 tầng giường ngủ và một góc tủ quần áo được tích hợp, nhưng những chi tiết đơn giản này lại được tôn lên tuyệt nhất khi sử dụng màu chủ đạo là xanh.

Với màu xanh đầy dịu mắt và nữ tính, không cần thêm bất cứ vật trang trí hay decor thêm gì cũng đã tạo nên một sức hút đặc biệt. Màu được cân bằng với xanh tạo cảm giác dịu dàng và đằm thắm là màu xám. Vậy nên khi đưa tủ gỗ vào vẫn không phá vỡ đi sự mộc mạc và dịu dàng của cả căn phòng ngủ.

Mẫu giường tầng tích hợp với tủ quần áo theo tone màu trắng đen đầy hiện đại
Mẫu 14: Giường tầng tích hợp với tủ quần áo theo tone màu trắng đen đầy hiện đại

Với thiết kế hiện đại khi sử dụng 2 màu đơn giản là trắng và đen nhưng lại mang một cảm giác sạch sẽ và tinh tế. Đây là mẫu giường tầng tích hợp tủ quần áo dành cho một người sử dụng. Thiết kế tầng dưới sẽ được dùng để làm không gian học tập hoặc làm việc khi có bàn ghế cũng như không gian để sách. Tầng trên sẽ được làm giường ngủ đơn giản nhưng thoải mái.

Với chiếc tủ quần áo sẽ được thiết kế nằm ở một bên giường theo chiều dọc. Tất cả nội thất đều được bố trí màu một cách cân bằng là trắng và đen. Để màu có thể trải đều hết không gian mà không tạo sự ngột ngạt và chật chội. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thêm cây xanh cho căn phòng thêm sức sống cho mẫu giường này nữa nhé!

Mẫu giường tầng tích hợp tủ quần áo màu tím siêu đẹp
Mẫu 15: Giường tầng tích hợp tủ quần áo màu tím siêu đẹp

Màu tím chưa bao giờ hết hot và được săn lùng. Mẫu giường tầng tích hợp với tủ quần áo này với sự kết hợp đầy độc đáo giữa màu tím và màu trắng. Không chỉ giường mà cả căn phòng cũng đi theo phong cách màu tím dịu nhẹ. Vì là không gian ngủ và thư giãn nên kiến trúc sư ưu tiên màu tím nhẹ nhàng thay vì những tone màu tím đậm chói mắt, để cân bằng màu nên đã đệm thêm màu trắng.

Mẫu giường với thiết kế hình chữ T, tầng dưới sẽ đẩy giường ngủ vào bên góc phải và bên góc trái sẽ được tận dụng để làm hộc tủ, cầu thang. Tủ quần áo sẽ được thiết kế nằm ở bên góc để tiết kiệm thêm không gian. Đặc biệt màu tím không có khả năng bắt sáng, nên khi sử dụng bạn cần cân nhắc có cửa lớn để đón ánh sáng không. Nếu không, bạn có thể sử dụng thêm hệ thống chiếu sáng với các loại đèn hợp lý.

Mẫu giường tầng thông minh kết hợp tủ quần áo hiện đại

Thiết kế giường tầng kết hợp tủ quần áo được nhiều gia chủ lựa chọn bởi có nhiều kiểu dáng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với ưu điểm thiết kế hiện đại, mẫu giường tầng còn được kết hợp với bàn làm việc rộng rãi, mang đến không gian sinh hoạt lý tưởng và tiện nghi.

Tận dụng bậc cầu thang để làm tủ chứa đồ khi thiết kế giường tầng kết hợp tủ
Tận dụng bậc cầu thang để làm tủ chứa đồ khi thiết kế giường tầng kết hợp tủ
Giường tầng thông minh kết hợp tủ quần áo làm từ chất liệu gỗ MDF
Giường tầng thông minh kết hợp tủ quần áo làm từ chất liệu gỗ MDF
Giường ngủ được thiết kế rộng rãi cho người sử dụng
Giường ngủ được thiết kế rộng rãi cho người sử dụng
Mẫu giường kết hợp tủ quần áo cho người lớn với tông màu xanh navy mạnh mẽ
Mẫu giường kết hợp tủ quần áo cho người lớn với tông màu xanh navy mạnh mẽ

Mẫu giường kết hợp tủ quần áo cho người lớn tiện nghi

Giường tầng kết hợp tủ quần áo được làm từ đa dạng vật liệu như gỗ, nhựa MDF,… giúp gia chủ có thể lựa chọn những mẫu thiết kế phù hợp với ngân sách của mình nhưng vẫn đảm bảo được công năng sử dụng. Căn phòng trở nên rộng rãi và tiện nghi hơn khi thiết kế giường kết hợp với tủ quần áo.

Không gian phòng  ngủ được thiết kế khoa học kết hợp tủ
Không gian phòng  ngủ được thiết kế khoa học kết hợp tủ
Tủ quần áo được thiết kế rộng rãi
Tủ quần áo được thiết kế rộng rãi
Mẫu giường tầng được thiết kế với chất liệu gỗ chắc chắn
Mẫu giường tầng được thiết kế với chất liệu gỗ chắc chắn

Mẫu giường tầng kèm tủ quần áo cho phòng có diện tích nhỏ

Đối với những phòng ngủ có diện tích hạn chế thì mẫu giường tầng kết hợp tủ quần áo cho người lớn là sự lựa chọn hoàn hảo. Kiểu dáng chiếc giường được thiết kế khoa học với những gam màu tươi sáng và có chiều cao phù hợp với vóc dáng của người Việt.

Căn phòng ngủ được trang trí với tấm thảm ấn tượng
Căn phòng ngủ được trang trí với tấm thảm ấn tượng
Mẫu thiết kế giường đôi kết hợp tủ đồ nhỏ
Mẫu thiết kế giường đôi kết hợp tủ đồ nhỏ
Giường kèm tủ quần áo rộng rãi
Giường kèm tủ quần áo rộng rãi
Mẫu giường tầng kết hợp tủ quần áo hiện đại, sang trọng
Mẫu giường tầng kết hợp tủ quần áo hiện đại, sang trọng

Mẫu thiết kế giường tầng kết hợp tủ quần áo đơn giản

Những mẫu giường kết hợp tủ quần áo được nhiều gia chủ lựa chọn bởi sở hữu nhiều ưu điểm như an toàn với mọi đối tượng, kết cấu chắc chắn, công năng sử dụng khoa học và đặc biệt không bị rỉ sét trong quá trình sử dụng.

Mẫu giường tầng kết hợp tủ có kích thước chuẩn
Mẫu giường tầng kết hợp tủ có kích thước chuẩn
Lựa chọn mẫu giường kết hợp tủ quần áo cho người lớn cần hài hòa với không gian tổng thể
Lựa chọn mẫu giường kết hợp tủ quần áo cho người lớn cần hài hòa với không gian tổng thể
Thiết kế giường với gam màu xanh dương mát mẻ
Thiết kế giường với gam màu xanh dương mát mẻ

Mẫu thiết kế giường tầng kết hợp tủ quần áo giá rẻ

Đối với phòng ngủ có 2 người lớn với diện tích hạn chế, bạn nên lựa chọn mẫu giường kết hợp tủ quần áo để tạo ra được nhiều không gian trống mà vẫn đảm bảo được tính tiện nghi trong sinh hoạt. Lựa chọn giường kết hợp tủ có màu sắc và kích thước giường tầng phù hợp với không gian phòng ngủ sẽ giúp căn phòng tăng tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng cho gia chủ.

Lựa chọn giường có gam màu trung tính giúp không gian trở nên thông thoáng hơn
Lựa chọn giường có gam màu trung tính giúp không gian trở nên thông thoáng hơn
Mẫu giường tầng kèm tủ dành cho người lớn tông vàng nhạt
Mẫu giường tầng kèm tủ dành cho người lớn tông vàng nhạt
Mẫu giường tầng kết hợp tủ có kết cấu thông minh
Mẫu giường tầng kết hợp tủ có kết cấu thông minh

Xem thêm: 999+ Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp cao cấp, đẹp

Lưu ý khi mua giường tầng kết hợp tủ quần áo

Bên cạnh thiết kế, gia chủ cần phải lưu ý những yếu tố khác khi tham khảo mua giường tầng kết hợp tủ quần áo. Những yếu tố cần chú ý bao gồm:

Chất liệu

Đây là yếu tố quan trọng làm nên chất lượng một sản phẩm nội thất. Hiện nay, những chất liệu được sử dụng phổ biến nhất bao gồm: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa tổng hợp và kim loại. Trong đó, gỗ công nghiệp được nhiều gia đình lựa chọn vì giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí như độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Chất liệu gỗ công nghiệp được nhiều người lựa chọn hi sản xuất giường tầng
Chất liệu gỗ công nghiệp được nhiều người lựa chọn hi sản xuất giường tầng

Chất liệu gỗ công nghiệp có thế mạnh đó là mẫu mã rất đa dạng. Có rất nhiều loại gỗ công nghiệp được sản xuất dựa trên các công nghệ khác nhau. Bên cạnh đó, gia chủ cũng có rất nhiều lựa chọn về màu sắc và hoa văn nội thất. Đây là chất liệu tối ưu dành cho những căn nhà mang trong mình phong cách thiết kế hiện đại.

Chiều cao giường tầng

Thông thường, giường tầng dành cho người lớn cao hơn so với giường tầng dành cho trẻ em. Thiết kế này giúp đảm bảo tủ bên dưới giường đủ khoảng trống để lưu trữ những món đồ cần thiết. Bên cạnh đó, một chiếc giường cao còn đảm bảo không gian nghỉ ngơi riêng tư của người sử dụng.

Diện tích giường

Giường dành cho người lớn thì cần có diện tích đủ lớn. Mỗi chỗ ngủ rộng rãi sẽ mang đến cho con người một cảm giác dễ chịu. Đặc biệt là những ai thường xuyên căng thẳng do công việc sẽ có thể nghỉ ngơi thoải mái trên chiếc giường rộng và có được những giấc ngủ sâu nhằm phục hồi năng lượng nhanh chóng.

Giường nên được thiết kế sao cho rộng rãi, thông thoáng
Giường nên được thiết kế sao cho rộng rãi, thông thoáng

Độ an toàn

Bất kể thiết kế giường thường hay giường tầng thì an toàn nên là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Chiếc giường nên đảm bảo độ chắc chắn và không rung lắc trong quá trình sử dụng. Thanh chắn giường cần được thi công sao cho độ bền đảm bảo qua thời gian. Bên cạnh đó, thang leo lên giường cũng cần được gia công sao cho thuận tiện cho quá trình di chuyển, cũng như là an toàn trong quá trình sử dụng.

Giường tầng kết hợp với tủ quần áo cho người lớn là một lựa chọn để thiết kế không gian sống. Kiểu thiết kế này vừa giúp tiết kiệm diện tích căn phòng, vừa giúp không gian nội thất trở nên thẩm mỹ hơn.

Giường tầng kết hợp tủ quần áo là một giải pháp nội thất thông minh, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, đặc biệt là những gia đình có diện tích nhà ở hạn chế. Với thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú, giường tầng kết hợp tủ quần áo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó nếu bạn muốn thiết kế phòng ngủ theo hướng giường tầng kết hợp tủ quần áo có thể liên hệ ngay với Nội thất Điểm Nhấn.

568

Bài viết hữu ích ?
5/5 - (1 bình chọn)
Nội Thất Điểm Nhấn

https://noithatdiemnhan.vn - Chuyên thi công, thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Kiến trúc nội ngoại thất tại Hà Nội, HCM và các tỉnh trên toàn quốc.


1800 9398 phone Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn chat-fb
phone 1800 9398 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15