Tiêu chuẩn kích thước bàn họp 6, 8, 10, 12, 20 người

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Kích thước bàn họp cần phải đúng chuẩn để tạo sự thoải mái trong quá trình làm việc. Bàn họp cũng phải được đặt trong diện tích không gian phù hợp để tạo sự thoải mái nhất có thể. Việc thiết kế phòng họp và chọn bàn họp có rất nhiều yếu tố khác nhau. Hãy cùng Nội Thất Điểm Nhấn đến với bài viết sau đây để tìm hiểu tiêu chuẩn kích thước bàn họp 6, 8, 10, 12, 20 người.

Lý do phải thiết kế phòng họp và có bàn họp đúng chuẩn?

Để nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc, công ty cần chú trọng khá nhiều vào cơ sở vật chất. Tạo dựng nên một không gian khang trang, thoáng mát sẽ có thể giúp tinh thần nhân viên tốt hơn.

Bên cạnh các phòng ban làm việc, phòng họp cũng là phòng khá quan trọng. Một công ty tiêu chuẩn không thể nào thiếu những cuộc họp từ bé đến lớn. Vì thế, đầu tư cho phòng họp là việc vô cùng cần thiết. Bàn họp là một vật dụng quan trọng nhất trong không gian phòng họp. Cần lựa chọn bàn họp phù hợp với nhu cầu, nhân sự và không gian.

Ví dụ như muốn xây dựng phòng họp 10 người, cần phải chọn được kích thước bàn họp 10 người đúng chuẩn. Điều này sẽ giúp không gian chức năng được tận dụng tuyệt đối, hài hòa và tạ cảm giác thoải mái hơn cho người làm việc. Vì thế mà việc xây dựng không gian phòng họp và chọn được bàn học đúng chuẩn theo nhu cầu là rất cần thiết. Để giải quyết và xử lý việc này cần chú ý đến rất nhiều yếu tố. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về các yếu tố đó ngay sau đây nhé!

Kích thước bàn họp đúng chuẩn sẽ giúp nâng cao hiệu quả làm việc hơn rất nhiều
Kích thước bàn họp đúng chuẩn sẽ giúp nâng cao hiệu quả làm việc hơn rất nhiều

Tiêu chí thiết kế phòng họp

Đầu tiên, phải có một không gian hoàn hảo cho việc họp hành, làm việc tập thể. Dựa vào nhu cầu và nhân sự của công ty mà mỗi nơi sẽ có một không gian phòng hợp khác nhau.

Xem xét nhu cầu và diện tích công ty

Thiết kế phòng họp phù hợp với diện tích công ty là một trong những tiêu chí quan trọng nhất. Tận dụng tối đa và hợp lý diện tích của công ty là điều quan trọng nhất trong thiết kế.

Tùy theo diện tích công ty và nhu cầu sử dụng mà không gian phòng họp sẽ khác nhau
Tùy theo diện tích công ty và nhu cầu sử dụng mà không gian phòng họp sẽ khác nhau

Bên cạnh đó, nhu cầu và mục đích sử dụng cũng là một tiêu chí cần xem xét tới. Phòng họp có quy mô, diện tích như thế nào phụ thuộc khá nhiều vào nhu cầu người sử dụng. Tùy vào số lượng nhân viên trong tổ chức, các bộ phận mà phòng họp sẽ có diện tích khác nhau. Bởi thế trước khi thiết kế phòng họp, cần cân nhắc và tính toán rất kỹ lưỡng. Diện tích phòng họp tiêu chuẩn như sau:

  • Phòng họp nhỏ: diện tích khoảng 20m2.
  • Phòng họp vừa: diện tích khoảng 40m2.
  • Phòng họp lớn: không có giới hạn diện tích, thường tính toán dựa vào số người sử dụng. Không được quá 200 chỗ ngồi.
  • Phòng họp có bàn: diện tích là 1.8m2/người.
  • Phòng chỉ có ghế, không có bàn: tối thiểu 0.8m2/người.

Tuân thủ theo những tiêu chí này sẽ dễ dàng xây dựng nên một phòng họp đúng chuẩn. Đối với phòng họp 10 người, bạn nên xây dựng phòng họp vừa, với diện tích từ 20 – 40m2. Thêm vào đó, với kích thước bàn họp 10 người đúng chuẩn, không gian sẽ thoáng mát nhất có thể.

Thiết kế phần thô phòng họp như thế nào là tốt?

Đối với phòng họp 10 người, trên 20m2 thì nên có ít nhất 2 cửa ra vào. Diện tích cửa cũng phải đủ rộng để có thể đi ra, đi vào một cách thoải mái. Hoặc nếu cần thiết, có thể bố trí một lối đi phụ. Như vậy, việc di chuyển, ra vào sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Không gian thô của phòng họp cần chú ý rất nhiều vấn đề
Không gian thô của phòng họp cần chú ý rất nhiều vấn đề

Nên bố trí thêm cửa sổ bằng kính. Các cửa sổ, cửa ra vào đều phải có rèm che để không gian trông thoáng đãng hơn. Tránh tạo cảm giác ngột ngạt cũng như khiến ngoại cảnh ảnh hưởng tới nhân sự trong cuộc họp. Trần phòng họp phải cao tối thiểu là 3m. Phòng họp nên sử dụng vật liệu cách âm. Hạn chế tiếng ồn từ bên ngoài gây ảnh hưởng đến sự tập trung trong lúc làm việc.

Màu sơn của phòng họp nên là những màu sáng như trắng, xanh, màu pastel,… Với những màu sắc sáng, hài hòa, căn phòng sẽ trở nên thoáng đãng hơn. Tạo năng lượng tích cực, kích thích sự vận động của não bộ trong khi làm việc. Đây là những yếu tố nên lưu ý khi xây dựng, thiết kế phần thô của phòng hợp. Khi thực hiện đúng như trên, không gian chức năng của phòng sẽ hài hòa. Tạo cảm giác dễ chịu và nâng cao hiệu quả công việc hơn.

Vị trí phòng họp

Ngoài ra, vị trí phòng họp cũng là tiêu chí cần quan tâm. Phòng họp nên ở vị trí thoáng đãng, dễ tìm kiếm, thuận tiện cho tất cả nhân sự, phòng ban di chuyển đến. Cùng cần đảm bảo sự yên tĩnh và khoảng không riêng biệt. Như vậy sẽ tránh được sự ồn ào từ các nơi làm việc khác.

Phòng họp nên nằm ở vị trí trung tâm, dễ tìm, không gian kín, tách biệt
Phòng họp nên nằm ở vị trí trung tâm, dễ tìm, không gian kín, tách biệt

Thường thì phòng họp sẽ được đặt ở trung tâm công ty hoặc một tầng riêng biệt trong tòa nhà. Với một tòa nhà lớn, khoảng 5 tầng trở nên, thường phòng họp nằm ở tầng 3. Xung quanh phòng họp cũng không nên có quá nhiều phòng ban làm việc. Nên sắp xếp phòng họp trước rồi mới đến các bộ phận làm việc. Như thế sẽ đảm bảo được sự tính riêng tư, yên tĩnh để tập trung khi họp.

Tùy vào diện tích tổng của công ty mà cách bố trí vị trí phòng họp sẽ khác nhau. Khi đã thực hiện phòng họp thô xong, bạn cần quan tâm đến nội thất và trang trí phòng. Trong đó, vật dụng quan trọng nhất chính là bàn họp.

Bạn có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng, phòng họp thì liên hệ 1800 9398 để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí nhé!Kích thước bàn họp tiêu chuẩn cho mọi công ty

Mỗi văn phòng sẽ có tính chất công việc khác nhau. Vì vậy, quy mô nhân viên cũng không giống nhau nên khi chọn bàn họp các bạn cần cân đối nhiều yếu tố để đảm bảo sự thoải mái cho nhân viên. Dưới đây là những tiêu chuẩn khi thiết kế bàn họp cho văn phòng mà bạn có thể tham khảo.

Kích thước bàn họp 6 – 8 người

Việc lựa chọn bàn họp phù hợp với nhu cầu của công ty là rất quan trọng để đảm bảo tính tiện ích và sự thoải mái cho người sử dụng. Bàn họp 6 – 8 người là lựa chọn phổ biến cho các công ty vừa và nhỏ.

Kích thước bàn họp 6 - 8 người không cần quá rộng, chỉ cần gọn nhẹ và tiện lợi
Kích thước bàn họp 6 – 8 người không cần quá rộng, chỉ cần gọn nhẹ và tiện lợi

Kích thước

Bàn họp 6- 8 người thông thường có kích thước khoảng 1,8m – 2,4m chiều dài và 0,9m – 1,2m chiều rộng. Tuy nhiên, nếu công ty có nhu cầu sử dụng thêm các thiết bị đi kèm như máy chiếu, thì cần lưu ý đến khoảng không gian để đảm bảo tính tiện ích và sự thoải mái cho nhân viên và khách hàng khi đang họp.

Kích thước 1.8 - 2m sẽ phù hợp với bàn họp cho nhóm dưới 8 người
Kích thước 1.8 – 2m sẽ phù hợp với bàn họp cho nhóm dưới 8 người

Hình dáng

Ngoài kích thước, hình dáng của bàn họp cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn bàn họp phù hợp với nhu cầu của công ty. Bạn nên ưu tiên chọn bàn họp hình chữ nhật hoặc hình oval để đảm bảo tính tiện ích và sự thuận tiện trong việc sắp xếp các ghế xung quanh bàn.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể có thể lựa chọn hình dáng khác như bàn họp tròn hoặc hình bán nguyệt để tạo sự độc đáo cho phòng họp.

Đối với số lượng nhân viên không quá nhiều có thể chọn dáng bàn thẳng
Đối với số lượng nhân viên không quá nhiều có thể chọn dáng bàn thẳng

Màu sắc

Đối với các loại bàn có kích thước nhỏ nên chọn những màu trung tính tone gỗ như: vàng và nâu sẫm. Vì những màu sắc này sẽ giúp không gian phòng họp của bạn sáng hơn.

Màu sắc trong bàn họp nên sử dụng các màu trung tính phù hợp với không gian chung
Màu sắc trong bàn họp nên sử dụng các màu trung tính phù hợp với không gian chung

Kích thước bàn họp 10 – 12 người

Bàn họp 10 – 12 người cần đủ không gian để các nhân viên cảm thấy thoải mái trình bày ý tưởng. Bên cạnh đó, cần hài hòa giữa màu sắc và kiểu dáng để có thể phù hợp với văn phòng.

Kích thước

Đối với các dạng bàn 10 – 12 người cần đảm bảo yếu tố như: rộng rãi, kiểu dáng thiết kế hài hòa. Kích thước đúng, không quá lớn không quá nhỏ sẽ vừa vặn với không gian phòng họp đã chuẩn bị sẵn. Bàn họp có kích cỡ phù hợp cũng sẽ giúp quá trình làm việc, họp hành suôn sẻ hơn.

Bàn họp 10 người có 2 kích thước phổ biến là 2.4m x 1.2m và 3m x 1.2m. Trong đó, không gian khoảng 20m2 – 25m2 sẽ phù hợp với kích thước bàn nhỏ hơn. Cần xem xét kỹ lưỡng diện tích không gian phòng họp trước khi chọn mua bàn. Nếu muốn chọn lớn hơn kích thước tiêu chuẩn thì cũng phải cân nhắc kỹ. Cần tính toán diện tích tổng để hạn chế tình trạng làm hẹp đường đi, khó di chuyển.

Đồng thời, nên lựa chọn ghế ngồi có kích thước to hơn kích thước tiêu chuẩn để tạo sự đồng bộ. Còn muốn không gian rộng rãi hơn, bạn có thể lựa chọn kích thước bàn họp 10 người nhỏ hơn. Kích thước bàn không được quá nhỏ, vẫn phải đảm bảo đủ chỗ ngồi cho 10 người cùng một lúc. Kèm theo đó là những chiếc ghế ngồi có kích thước nhỏ tương đồng. Tránh việc cảm thấy bí bức, khó di chuyển ghế để ra vào.

Kích thước bàn họp 10 – 12 người cần đảm bảo: chiều dài 3m – 3,6m, chiều rộng 1,2m – 1,5m, chiều cao bàn nên chọn tầm 0.75m. Lúc này bàn sẽ có kích thước vừa đủ để các thành viên trong cuộc họp thoải mái hơn trong việc trình bày ý tưởng.

 

Kích thước bàn họp 10 người phù hợp sẽ tạo cảm giác thoải mái
Kích thước bàn họp 10 người phù hợp sẽ tạo cảm giác thoải mái
Bàn họp cho nhóm từ 10 - 12 người nên có chiều dài từ 2.5 - 3.6m trở lên
Bàn họp cho nhóm từ 10 – 12 người nên có chiều dài từ 2.5 – 3.6m trở lên

Hình dáng

Kiểu dáng của bàn họp ngày nay rất đa dạng. Bàn họp cho 10 – 12 người có rất nhiều kiểu dáng như: hình chữ nhật, hình tròn hay oval. Tùy thuộc vào không gian phòng họp vuông hay chữ nhật mà lựa chọn kiểu bàn phù hợp. Mỗi loại bàn sẽ có ưu, nhược điểm khác nhau.

Bàn họp dành cho 10 – 12 người cần sự rộng rãi để đáp ứng được số lượng nhân viên. Tuy nhiên, để tiết kiệm không gian, các bạn có thể chọn những dạng bàn chữ nhật để vừa đảm bảo sự thoải mái nhưng vẫn không quá chật nếu phòng họp nhỏ.

Nếu như phòng họp lớn bạn có thể tham khảo các mẫu bàn họp hình bán nguyệt để tăng sự sang trọng cho công ty.

  • Bàn hình chữ nhật

Kiểu bàn này là kiểu bàn họp phổ biến nhất. Kiểu bàn này khá thuận lợi trong việc sắp xếp chỗ ngồi nên được nhiều người lựa chọn hơn hẳn. Dễ dàng sắp xếp chỗ ngồi 2 bên lẫn ghế ngồi cho chủ tọa cuộc họp. Bên cạnh đó, với các cuộc họp sử dụng bảng hay máy chiếu, bàn hình chữ nhật cũng sẽ thuận tiện hơn.

Nên chọn bàn họp dành cho nhóm 10 - 12 người kiểu dáng đơn giản không nhiều chi tiết
Nên chọn bàn họp dành cho nhóm 10 – 12 người kiểu dáng đơn giản không nhiều chi tiết
  • Bàn hình oval

Cũng rất phù hợp cho diện tích không gian văn phòng có hình chữ nhật. Tạo sự mềm mại và cảm giác thân thiện hơn kiểu dáng bàn chữ nhật. Kiểu bàn này dễ dàng sắp xếp chỗ ngồi 2 bên và cả hai đầu bàn. Có thể sắp xếp chỗ ngồi cho chủ tọa hoặc không, tùy vào trường hợp.

Cần phải chú ý về kiểu dáng bàn và mục đích sử dụng để lựa chọn kiểu dáng bàn phù hợp cho
Cần phải chú ý về kiểu dáng bàn và mục đích sử dụng để lựa chọn kiểu dáng bàn phù hợp cho
  • Bàn hình tròn

Kiểu bàn này thường dành cho những công ty thường tổ chức cuộc họp không phân cấp bậc. Mọi người ngồi họp đều bình đẳng, có vai trò như nhau. Kiểu bàn này thường sẽ giúp mọi người dễ dàng tranh luận hơn. Và không thể sắp xếp chủ tọa cũng như khó khăn trong việc trình bày bằng máy chiếu.

Chất liệu

Ngoại trừ kiểu dáng và kích thước bàn họp 10 người, bạn cũng cần quan tâm đến chất liệu của bàn. Nên chọn chất liệu gỗ để tạo sự sang trọng hơn cho không gian.

Chất liệu gỗ tạo nên sự sang trọng cho không gian phòng họp
Chất liệu gỗ tạo nên sự sang trọng cho không gian phòng họp

Có thể lựa chọn gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên tùy theo kinh phí của công ty Bàn bằng gỗ tự nhiên thường khó tìm được được loại nguyên khối. Tuy đẹp, bền nhưng chất liệu này khá đắt tiền. Còn bàn bằng chất liệu gỗ công nghiệp sẽ rẻ hơn. Tùy theo kỹ thuật gia công mà giá thành cũng sẽ khác nhau. Loại bàn này còn có màu sắc phong phú và nhiều mẫu mã để lựa chọn.

Màu sắc

Về vấn đề màu sắc thật sự phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: hài hòa với không gian chung, phù hợp với màu thương hiệu… Tuy nhiên, các bạn có thể tham khảo một vài màu sắc bàn họp cơ bản như: vàng sáng, nâu sẫm, hoặc các màu tone gỗ.

Với phòng họp cần phải sang trọng, chuyên nghiệp, sự nghiêm túc nhưng cũng phải có sự mềm mại nhất định. Nên chọn các màu sắc nhẹ nhàng, tự nhiên như tone màu nâu của gỗ hoặc đỏ sẫm.

Màu sắc của bàn còn phải hài hòa với màu của không gian: tường, trần, sàn, thảm, ghế ngồi,… Sự kết hợp hài hòa màu sắc sẽ giúp không gian dễ chịu, thông thoáng, và giảm bớt căng thẳng rất nhiều. Ngoài ra, nếu không gian phòng họp nhỏ thì nên lựa chọn màu nâu sáng để phòng trông rộng hơn diện tích thật.

Chọn màu sắc sáng như vàng hoặc nâu sẫm giúp không gian phòng họp hài hòa hơn
Chọn màu sắc sáng như vàng hoặc nâu sẫm giúp không gian phòng họp hài hòa hơn
Bàn họp từ 10 - 12 người nên rộng rãi để đảm bảo quá trình họp thuận lợi hơn
Bàn họp từ 10 – 12 người nên rộng rãi để đảm bảo quá trình họp thuận lợi hơn

Kích thước bàn họp 20 người

Đối với những công ty đông thành viên, các bạn nên chọn những mẫu bàn 20 người. Tuy nhiên, đối với những mẫu bàn họp lớn cần nhiều yếu tố để có thể hài hòa với văn phòng làm việc.

Phòng họp dành cho 20 thành viên nên trang bị rộng rãi tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên
Phòng họp dành cho 20 thành viên nên trang bị rộng rãi tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên

Kích thước

Khi chọn bàn 20 người nhiều người mắc sai lầm khi chọn bài quá dài sẽ mất thẩm mỹ và chiếm diện tích của căn phòng. Đối với kích thước bàn họp 20 người các bạn nên chọn kích thước vừa phải.

Thông thường chiều dài của bàn họp văn phòng 20 người dao động từ 5 – 5.5m và chiều cao từ 1.2m – 2.2m. Bên cạnh tính kích thước người ngồi, các bạn nên ước lượng thêm khoảng diện tích nhất định để đặt các dụng cụ như: máy chiếu, hồ sơ, laptop…

Kích thước bàn họp cho quy mô 20 người nên có chiều dài từ 5 - 7m
Kích thước bàn họp cho quy mô 20 người nên có chiều dài từ 5 – 7m

Hình dáng

Đối với những dạng bàn văn phòng phù hợp với 20 người các bạn cũng nên ưu tiên những dạng bàn có kiểu dáng truyền thống như: oval hoặc chữ nhật. Đây là kiểu dáng cơ bản sẽ phù hợp với mọi không gian văn phòng.

Bên cạnh đó, các bạn có thể chọn những dạng bàn hình chữ U, hình bán nguyệt… nếu diện tích phòng họp rộng.

Đối với các loại bàn họp lớn nên chọn những kiểu dáng hình chữ nhật hoặc hình oval
Đối với các loại bàn họp lớn nên chọn những kiểu dáng hình chữ nhật hoặc hình oval

Màu sắc

Bàn họp có thể xem là nội thất lớn nhất phòng họp, đặc biệt là đối với kích thước bàn lớn cho 20 người. Chính vì vậy bạn không nên chọn màu sắc quá chói sẽ ảnh hưởng đến khả năng tập trung của nhân viên.

Màu nhạt cũng không nên sử dụng cho bàn họp văn phòng vì dễ gây nhàm chán cho các thành viên trong cuộc họp. Thay vào đó, các bạn nên chọn những màu sắc trung tính như: nâu nhạt, vàng sáng, nâu gỗ sẫm…

Đối với bàn họp nên chọn những màu sắc nhẹ nhàng, không rực rỡ ảnh hưởng đến độ tập trung
Đối với bàn họp nên chọn những màu sắc nhẹ nhàng, không rực rỡ ảnh hưởng đến độ tập trung

Bảng giá bàn họp theo từng kích thước

Giá thành chính là yếu tố quan trọng khi lựa chọn bàn họp cho công ty. Tuy nhiên, giá thành của bàn họp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kích thước, chất liệu, thương hiệu…

Vì vậy, giá thành của bàn họp cho văn phòng sẽ rất đa dạng. Để có được báo giá chính xác nhất các bạn nên liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được tư vấn rõ hơn nhé!

Giá thành của bàn họp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước và chất liệu
Giá thành của bàn họp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước và chất liệu
Thương hiệu cũng ảnh hưởng đến giá thành của bàn họp văn phòng
Thương hiệu cũng ảnh hưởng đến giá thành của bàn họp văn phòng

Mua bàn họp chất lượng ở đâu?

Bàn họp là yếu tố quan trọng giúp tăng thẩm mỹ và tính tiện dụng cho văn phòng. Vậy nên mua bàn họp chất lượng ở đâu?

Nội Thất Điểm Nhấn tự hào và đơn vị cung cấp bàn họp văn phòng đẹp và chất lượng với đa dạng mẫu mã và chất liệu cho bạn thoải mái lựa chọn. Bên cạnh đó, Nội Thất Điểm Nhấn còn cung cấp dịch vụ thiết kế bàn họp phù hợp với mọi công ty. Với xưởng gỗ nội thất gần 2000m2 cùng nhiều máy móc thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các mẫu bàn họp đẹp, chất lượng tốt nhất với giá xưởng cực kỳ cạnh tranh.Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Nội Thất Điểm Nhấn đã đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng hoàn thiện văn phòng một cách chỉn chu và sang trọng hơn.

Nội Thất Điểm Nhấn địa chỉ bán bàn họp chất lượng và đa dạng mẫu mã
Nội Thất Điểm Nhấn địa chỉ bán bàn họp chất lượng và đa dạng mẫu mã

Các thiết bị và nội thất khác trong phòng họp

Sau khi đã tìm hiểu về cách thiết kế phòng họp, kích thước bàn họp. Cuối cùng, chúng ta sẽ cần bố trí lắp đặt thêm thiết bị hỗ trợ cuộc họp. Một phòng họp hoàn chỉnh cần phải có đầy đủ thiết bị lẫn vật trang trí.

Phòng họp cần được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ cho công việc
Phòng họp cần được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ cho công việc

Phòng họp không những là nơi giải quyết vấn đề nội bộ mà còn có thể là nơi gặp gỡ đối tác. Vì vậy, thiết bị của phòng cần phải trang bị đầy đủ, hiện đại và chất lượng cao. Phòng họp cần được đầu tư các thiết bị về âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu,… Hệ thống âm thanh, ánh sáng cần được đặt ở nơi phù hợp để không gây khó chịu cho con người. Máy chiếu phải hiện đại, chất lượng tốt. Màn chiếu cũng cần có kích thước phù hợp với căn phòng.

Ghế ngồi cũng là một nội thất cần được chú trọng. Cần chọn ghế phù hợp với kích thước, màu sắc của bàn và không gian để phòng hợp trông hài hòa hơn. Chất liệu của ghế cũng phải êm ái, bởi cuộc họp thường mất hơn 2 tiếng, thậm chí là cả ngày. Vì thế, khi mua ghế ngồi, bạn nên lựa chọn những chiếc ghế tựa lưng, bọc da mềm. Đặc biệt là ghế của chủ tọa, lãnh đạo thì càng phải chú ý hơn về vấn đề chất liệu là chất lượng.

Còn về phần trang trí, để bớt cứng nhắc hơn, phòng hợp nên trang trí tranh ảnh và cây cối. Lựa chọn cây xanh và tranh ảnh có màu sắc trang nhã sẽ giúp không gian phòng bớt sự cứng nhắc. Bên cạnh đó, các bằng khen, chứng nhận về công ty cũng có thể sử dụng làm vật trang trí rất tốt. Những bằng khen, chứng nhận này sẽ giúp khích lệ tinh thần nhân viên trong công ty. Cũng như cho đối tác thấy được điểm mạnh của công ty bạn.

Việc trang trí phòng họp cũng rất quan trọng
Việc trang trí phòng họp cũng rất quan trọng

Có nên thuê thiết kế phòng họp?

Nếu bạn muốn có phòng họp như ý muốn, việc thiết kế là vô cùng cần thiết. Bởi rất khó lòng để tự đo đạc, tính toán không gian cũng như kích cỡ bàn họp 10 người đúng chuẩn. Việc này nên để các chuyên gia giúp đỡ bạn. Những chuyên gia về nội thất sẽ biến phòng họp mơ ước của bạn thành sự thật.

Sau khi xem qua kích thước bàn họp và tiêu chuẩn thiết kế phòng họp. Chắc hẳn bạn đã nắm được độ quan trọng của việc bố trí và thiết kế bàn phù hợp cho phòng họp. Tuy nhiên để tạo nên một phòng họp tiêu chuẩn, còn cần rất nhiều yếu tố khác. Cần chú ý đến tất cả những yếu tố này để có thể tạo nên một phòng họp đúng như mong muốn.

Trong quá trình này, nếu gặp khó khăn, hãy liên hệ với Nội Thất Điểm Nhấn. Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất! Chúng sẽ giúp công ty của bạn có được phòng họp như ý muốn, từ không gian cho đến nội thất phòng họp, kích thước bàn họp theo yêu cầu của quý khách! Đảm bảo mang đến một không gian làm việc hiệu quả.

Xem thêm:

27

Bài viết hữu ích ?
5/5 - (1 bình chọn)

https://noithatdiemnhan.vn - Chuyên thi công, thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Kiến trúc nội ngoại thất tại Hà Nội, HCM và các tỉnh trên toàn quốc.


1800 9398 phone Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn chat-fb
phone 1800 9398 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15