Hỏa sinh thổ nghĩa là gì và ứng dụng trong xây dựng thiết kế

Hỏa sinh thổ – 1 trong 5 nguyên tắc tương sinh ngũ hành. Ngày nay, ứng dụng quy tắc tương sinh trong việc xây dựng nhà ở vô cùng phổ biến. Theo quan niệm Á Đông, việc vận dụng tốt các nguyên lý phong thủy vào thiết kế kiến trúc cũng như cuộc sống đem đến sự may mắn, tài lộc. Vậy thực sự hỏa sinh thổ là gì? Áp dụng như thế nào vào việc chọn màu sắc, hướng nhà và đồ dùng nội thất?

Tổng quan về hành hỏa trong kiến thức phong thủy

Khái niệm về hành hỏa

Hành hỏa là một trong những yếu tố ngũ hành, đại diện cho hình tượng ngọn Lửa. Lửa nóng và ấm, mang đến nguồn năng lượng sống và ánh sáng cho sự sống trên Trái Đất. Người ta còn ví yếu tố lửa như một mặt trời chói chang, mạnh mẽ. Hỏa không chỉ là lửa mà còn đại diện cho mùa hè, sức nóng. Hỏa mang đến ấm áp, hạnh phúc đồng thời còn tuôn trào, bùng nổ và tàn bạo. Nhìn theo hướng tích cực hỏa sẽ đại diện cho danh dự và công bằng. Còn ở khía cạnh tiêu cực hỏa sẽ là gây hấn, chiến tranh. Hỏa còn là khắc tinh của hành Kim.

Hành hỏa - đại diện cho Lửa, cho sự đam mê, nhiệt huyết
Hành hỏa – đại diện cho Lửa, cho sự đam mê, nhiệt huyết

Đặc điểm – tính cách người mệnh Hỏa

Người mệnh hỏa là những con người sống có tinh thần trách nhiệm cao. Có đam mê, bất diệt và quả cảm. Họ còn là người thẳng thắng, mang đến ý chí quyết liệt giành lấy công bằng. Tuy nhiên, bởi tinh thần sống nhiều lửa như vậy nên đôi lúc họ cũng có phần nóng vội.

Ngoài ra, người mệnh hỏa thích hành động và thường sẽ làm việc ở vị trí lãnh đạo. Nhưng tiêu cực trong tính cách của người mệnh hỏa chính là họ có xu hướng lôi kéo người khác vào rắc rối, bởi họ không thích luật lệ và bất chấp các hậu quả. Không những thế vì là một người hướng ngoại, nhiệt huyết và khá cứng đầu nên người mệnh hỏa có phần vô tâm, không để ý đến cảm xúc người khác.

Hỏa sinh thổ là một trong năm mối quan hệ tương sinh quan trọng của ngũ hành
Hỏa sinh thổ là một trong năm mối quan hệ tương sinh quan trọng của ngũ hành

Quan hệ tương sinh của hành hỏa với các hành khác trong ngũ hành

Tương sinh là một mối quan hệ đem đến sự nuôi dưỡng, thúc đẩy, giúp nhau cùng vận động và phát triển. Quan hệ tương sinh trong ngũ hành bao gồm: mộc sinh hỏa, hỏa tương sinh thổ, thổ lại tương sinh với kim, kim thì tương sinh cùng thủy, thủy sinh mộc. Trong mối quan hệ tương sinh thì mỗi hành lại có liên hệ với 2 hành khác, được gọi là cái sinh nó và cái nó sinh. Người ta sẽ thường hình dung là mối quan hệ mẫu tử. Ví dụ như mộc là mẹ và hỏa là con. Nếu xét về mối quan hệ tương sinh thì người mệnh hỏa sẽ hợp nhất với người mệnh mộc và mệnh thổ.

Xem thêm: Tương sinh tương khắc là gì?

Quan hệ tương khắc của hành hỏa với các hành khác trong ngũ hành

Tương khắc là mối quan hệ ngược lại với tương sinh. Là một mối quan hệ gây ức chế, cản trở lẫn nhau mới có thể giữ được thế cân bằng. Quan hệ tương khắc cũng bao gồm 5 mối quan hệ: mộc khắc thổ, thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim và kim khắc mộc.

Cũng giống như quan hệ tương sinh, trong mối quan hệ tương khắc thì 1 hành cũng liên quan đến 2 hành khác, đứng trước và sau nó. Chúng còn được gọi là cái khắc nó và cái nó khắc. Theo dân gian thì thường sử dụng mối quan hệ thắng – thua để hình dung kiểu quan hệ này. Ví dụ như hỏa (kẻ thắng) và sẽ khắc kim (kẻ thua).

Quan hệ tương sinh ảnh hưởng đến hướng xây dựng nhà cửa
Quan hệ tương sinh ảnh hưởng đến hướng xây dựng nhà cửa

Tổng quan về hành thổ trong kiến thức phong thủy

Khái niệm về hành thổ

Hành thổ sẽ thuộc yếu tố đất, một trong những yếu tố thuộc ngũ hành. Hảnh thổ sẽ đại diện cho đất mẹ, một biểu tượng của sự nuôi dưỡng. Đất sẽ che chở, là nơi sinh sống của nhiều loài sinh vật, cung cấp các chất dinh dưỡng cho cây. Về mặt tích cực thổ sẽ đại diện cho sự công bằng, sự thông minh và bản năng. Còn mặt tiêu cực thì thổ gây ra sự ngột ngạt, là sự lo lắng bóng gió.

Đặc điểm – tính cách người mệnh Thổ

Điềm đạm và giàu lòng yêu thương, giữ chữ tín chính là các dấu ấn của người mệnh thổ. Tính cách của họ còn nuôi dưỡng, che chở, tạo được cảm giác an toàn cho mọi người xung quanh. Nhưng người mệnh thổ khá sợ cô đơn, lạc lõng và họ cũng sợ mất gắn kết với cuộc sống.

Không những thế người mệnh thổ còn có tính cách tương trợ và trung thành. Vì họ có sự kiên trì và thực tế, nên được nhiều người tin tưởng chọn làm chỗ dựa vững chắc trong các cơn khủng hoảng. Họ không dễ bị hối thúc bất cứ điều gì, vô cùng kiên trì khi giúp đỡ người khác. Nhờ kiên nhẫn như thế họ có sức mạnh nội tâm vô cùng lớn.

Mệnh thổ tạo cảm giác bình yên, vững chắc, an tâm
Mệnh thổ tạo cảm giác bình yên, vững chắc, an tâm

Quy luật hỏa sinh thổ chính xác trong tự nhiên

Tại sao hỏa sinh thổ? Hỏa sẽ mang năng lượng lửa cháy bùng mạnh mẽ, thiêu đốt mọi thứ thành tro. Bụi sẽ gom thành đất và tạo ra thổ. Cũng tựa như quá trình hình thành nên các ngọn núi cao. Dưới lòng đất, nếu bạn càng đi sâu vào bên trong thì nhiệt độ sẽ càng tăng cao. Ở nơi có nhiệt độ cao nhất, đất bị nung cháy, phun trào và đẩy lên cao khiến tạo thành núi. Hỏa sinh thổ là gì? Cháy, nóng chảy đều là các dấu hiệu cho sự hình thành và tồn tại của Lửa. Lửa sẽ thiêu đốt được mọi vật chất. Đến khi lửa tắt thì đất càng tăng dày thêm. Vậy nên mọi người mới gọi là hỏa sinh thổ.

Mối quan hệ ngũ hành của hỏa sinh thổ

Hỏa và thổ có hợp nhau không? Hỏa sinh thổ là một mối quan hệ tương sinh, vì thế chúng có sự hỗ trợ, thúc đẩy và phát triển. Đặc biệt, trong mối quan hệ này, người mệnh thổ sẽ được hưởng lợi hơn hẳn. Thổ trầm lặng, ổn định lại có thêm hỏa tương trợ sẽ càng mạnh mẽ, năng động hơn bao giờ hết.

Tuy thổ không thể thúc đẩy được sự phát triển cho hỏa, nhưng những người thuộc hai mệnh này vẫn có thể trở thành đối tác. Mệnh hỏa và mệnh thổ có thể cùng nhau hợp tác kinh doanh. Vậy thì chồng mệnh Thổ vợ mệnh Hỏa có hợp nhau không? Chồng mệnh thổ vợ mệnh hỏa thì có những lưu ý gì không? Vợ chồng mệnh hỏa, thổ được xem là một đôi hoàn hảo. Bởi vốn trong tính cách của hỏa và thổ sẽ có sự bù trừ cho nhau, hài hòa và tương hợp với nhau.

 Quy luật hỏa sinh thổ có sự tương tự như việc hình thành các ngọn núi trong tự nhiên
Quy luật hỏa sinh thổ có sự tương tự như việc hình thành các ngọn núi trong tự nhiên

Một người sẽ điềm đạm, trầm lắng và một người nhiệt huyết, nóng vội, cả hai đều có điểm mạnh, nâng đỡ điểm yếu cho người kia. Đồng thời, cả hai người đều sống hướng đến vì các lợi ích chung, vì người xung quanh. Không những thế mối quan hệ hỏa sinh thổ cũng ảnh hưởng trong việc chọn hướng nhà, màu sắc, chất liệu trong nhà,…

Hỏa sinh thổ có tốt không? Có hại không?

Theo quan hệ ngũ hành tương sinh hỏa sinh thổ có tốt không? Mối quan hệ này sẽ tốt cho người thuộc mệnh thổ. Đồng thời quan hệ này sẽ là tiền đề, trợ thủ đắc lực dành cho người mệnh thổ. Còn có thể giúp người mệnh thổ nhút nhát và nhu mì có thêm sự can đảm, sôi nổi.

Hỏa sinh thổ – quy tắc trong thiết kế nhà ở

Khi thiết kế nhà ở, tính hỏa sẽ có một sự hòa hợp đặc biệt với những người mệnh thổ. Nhưng ngược lại tính thổ không phải là một sự lựa chọn thích hợp dành cho người mệnh hỏa. Mặc dù không là yếu tố khắc chế nhưng cũng không là yếu tố thúc đẩy sự phát triển của người mệnh hỏa.

Xem xét thiết kế hướng nhà ở hợp ngũ hành – phong thủy

Hướng nam sẽ có khí hậu hài hòa, có sự mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Hướng này cũng tượng trưng cho hành hỏa, nên nếu gia chủ mệnh thổ chọn xây dựng nhà hướng này sẽ vô cùng tốt. Bởi hướng này giúp sự nghiệp thăng tiến, công danh sáng lạng và tài lộc hanh thông, sung túc.

Quy luật hỏa sinh thổ cũng có ảnh hưởng không nhỏ trong việc chọn hướng xây nhà
Quy luật hỏa sinh thổ cũng có ảnh hưởng không nhỏ trong việc chọn hướng xây nhà

Nhà hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam lại thuộc tính thổ. Người mệnh thổ cũng có thể chọn lựa hướng nhà này. Ngoài ra, đây cũng là hướng tốt cho người mệnh hỏa. Ngoài ra không gian sống mang tính thổ khác như nhà có tầng hầm, nhà 1 tầng, hoặc nhà nằm ở tầng 1 của chung cư,… Những không gian sống này có phần hơi hạn chế và không có sự xinh đẹp. Bởi nhà cửa có tính thổ cũng tương tự tính cách của người mệnh thổ. Ẩn mình và khiêm tốn không có sự cầu kỳ, xa hoa. Nếu người mệnh hỏa chưa có điều kiện thì vẫn có thể chọn các loại không gian này.

Nếu người mệnh hỏa chọn nhà theo hướng thổ thì sự nghiệp, tài lộc không được rộng mở. Đôi khi gia chủ là người có tài, nỗ lực nhưng công danh phát triển khá chậm. Vì tính thổ sẽ khá chậm rãi, chắc chắn, nên nó mang đến thời cơ chậm cho người mệnh hỏa. Nhưng thời gian chờ đợi càng lâu thì người mệnh hỏa càng dễ đạt được sự thành công như ý nguyện.

Người mệnh thổ nên chọn hướng nhà Đông Bắc hoặc Tây Nam để thu hút tài lộc
Người mệnh thổ nên chọn hướng nhà Đông Bắc hoặc Tây Nam để thu hút tài lộc

Màu sắc phù hợp dành cho mối quan hệ hỏa sinh thổ

Màu đỏ, hồng hay tím là những màu sắc thuộc tính hỏa. Tông màu này mạnh mẽ, thể hiện rõ sự nhiệt huyết, lãng mạn với cuộc sống. Nó cũng thúc đẩy tinh thần, cùng với sự tự tin và quyết đoán của mỗi người. Mà người mệnh thổ thì có đặc trưng tính cách là khá trầm lắng, không có quá nhiều sự nhiệt huyết. Sử dụng những gam màu thuộc tính hỏa có thể giúp cho người mệnh thổ cân bằng trong mọi vấn đề.

Tuy nhiên nếu gia chủ chọn màu đỏ rực rỡ thì lâu ngày có thể tạo một sự căng thẳng nhất định. Vậy nên những màu sắc tươi tắn, gam màu nóng như thế này gia chủ chỉ nên sử dụng làm điểm nhấn cho một vài vị trí trong nhà. Hoặc nếu được bạn hãy chuyển sang gam màu đỏ dịu nhẹ hơn.

Các màu sắc như hồng, cam thuộc hành Hỏa rất hợp với gia chủ mệnh thổ
Các màu sắc như hồng, cam thuộc hành Hỏa rất hợp với gia chủ mệnh thổ

Màu nâu đất, vàng đất hay cam là một trong những màu đặc trưng của đất, thuộc tính thổ. Những gam màu này có sự mộc mạc, ngoài ra còn đem đến sự gần gũi và ấm cúng khi bạn trở về nhà. Nếu những người mệnh hỏa sử dụng gam màu này thì có sự phát triển chậm nhưng chắc chắn. Tuy chưa phải lựa chọn tốt nhất nhưng nó cũng không ngăn cản sự phát triển của mệnh hỏa.

Lựa chọn chất liệu phù hợp cho mối quan hệ hỏa sinh thổ

Những món vật liệu xây dựng mang tính hỏa gần như không có trên thị trường. Vậy nên nếu muốn gia chủ chỉ có thể chọn các vật liệu có màu sắc thuộc tính hỏa. Nhưng ngược lại vật liệu tính thổ vô cùng đa dạng, phổ biến như: gạch, đá, gốm,… Nhưng trong mỗi vật liệu thổ luôn có chứa tính hỏa. Lửa nung đúc thì mới tạo ra được gạch, gốm,…

Vật liệu mang tính thổ còn có hơi ấm của lửa lại càng thích hợp dành cho những chủ nhà mệnh thổ. Vật liệu thổ sẽ có khí bao bọc nên tạo được cảm giác che chở, an toàn và gần gũi cho ngôi nhà. Nếu người mệnh hỏa sở hữu căn nhà này thì sẽ thu hút khí vượng, phát triển được mạnh mẽ hơn. Từ đó, chủ nhà cũng ổn định được cuộc sống lâu dài, công việc cũng dần suôn sẻ. Thế mới nói hỏa sinh thổ – mối quan hệ tương sinh, hỗ trợ lẫn nhau.

Những vật dụng tính thổ khá đa dạng, bên trong không chỉ chứa thổ mà còn chứa hỏa
Những vật dụng tính thổ khá đa dạng, bên trong không chỉ chứa thổ mà còn chứa hỏa

Những vật dụng trang trí phong thủy cho người mệnh hỏa, mệnh thổ

Trang trí tranh phong thủy cho nhà phù hợp mối quan hệ hỏa sinh thổ

Vận dụng quy luật tương sinh, hỏa sinh thổ gia chủ có thể lựa chọn các loại tranh trang trí nhà phù hợp. Tranh phong thủy không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ mà còn thu hút may mắn, thịnh vượng. Có thể treo tranh ở hầu hết các phòng trong nhà như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ. Những bức tranh phong thủy sẽ có màu sắc hợp với những người thuộc mệnh hỏa và mệnh thổ. Hoặc nếu không thích những bức tranh đơn sắc, bạn có thể lựa chọn tranh có núi non hùng vĩ, mặt trời rực sáng.

Trang trí cây cối, hoa lá phù hợp cho người mệnh thổ, hỏa

Để không gian sống thêm phần sống động, đồng thời mang tới tài lộc, may mắn cho tổ ấm, gia chủ có thể cân nhắc bày trí một số loại cây lá, hoa cỏ phù hợp. Đặc biệt là các loại cây có sắc đỏ, hoa hồng, cam,… giúp hỗ trợ gia chủ rất nhiều trong cuộc sống công việc, tình cảm, các mối quan hệ của người mệnh thổ, hỏa. Một số loại cây phù hợp cho cả mệnh thổ và mệnh hỏa như cây hồng môn, hoa đỗ quyên,…

Hạn chế sử dụng các loại cây cối để trang trí nhà cho mệnh thổ vì mộc khắc thổ
Hạn chế sử dụng các loại cây cối để trang trí nhà cho mệnh thổ vì mộc khắc thổ

Với màu sắc ấm áp, những loại hoa trang trí này khiến không gian thêm phần tươi sáng. Đồng thời chúng còn giữ không khí trong gia đình thêm phần êm ấm, hạnh phúc. Đặc biệt nếu gia đình có con nhỏ vẫn còn trong độ tuổi đi học, hoa đỗ quyên sẽ mang đến sự may mắn trong các thi cử, điểm số.

Bên cạnh đó gia chủ nếu thuộc mệnh hỏa cũng có thể tham khảo thêm về cây kim tiền. Dùng loại cây này để trang trí cho phòng khách hoặc đặt trong phòng làm việc cá nhân cũng khá tốt. Loài cây này biểu tượng cho tài lộc, của cải. Ngoài ra nó còn mang đến sự thuận lợi, suôn sẻ trong công việc, sự nghiệp. Giúp gia chủ gặt hái được nhiều sự thành công. Còn nếu chủ nhà thuộc mệnh thổ thì nên hạn chế sử dụng cây xanh bởi mộc khắc thổ.

Sử dụng tranh trang trí hợp với mệnh thổ nên lựa chọn núi non hùng vĩ, mặt trời rực sáng
Sử dụng tranh trang trí hợp với mệnh thổ nên lựa chọn núi non hùng vĩ, mặt trời rực sáng

Đọc thêm: Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ tương sinh tương khắc và phong thủy nhà ở

Bố trí các khu vực chức năng trong nhà phù hợp cho người mệnh thổ và mệnh hỏa

Không gian phòng khách – không gian chính trong nhà

Phòng khách – nơi các thành viên quây quần bên nhau, cùng nhau nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Vì thế việc thiết kế phòng khách nhất là đảm bảo yếu tố phong thủy vô cùng quan trọng. Nếu là gia chủ mệnh thổ, bạn có thể lựa chọn các gam màu như hồng, đỏ pastel, cam pastel, hồng cam, hồng đào,… làm màu chủ đạo. Những gam màu ấm nóng mang đến bầu không khí ấm cúng và tăng cường được sự gắn kết, hòa thuận các thành viên trong nhà.

Không những thế những màu sắc này còn đại diện cho hành hỏa. Mà hỏa sinh thổ, nên người mệnh thổ sử dụng gam màu này thu hút được sự hạnh phúc, như ý cho cuộc sống. Ngoài ra bạn còn có thể chọn màu vàng đất, nâu đất, nâu,… những tông màu đại diện cho mệnh thổ. Nếu áp dụng các màu sắc thuộc hành hỏa, bạn nên điều chỉnh sắc độ đậm nhạt của tông màu. Hoặc chọn các màu sắc này làm điểm nhấn, hoa văn trên tường. Bởi nếu không cẩn thận tông màu nóng có thể khiến gia chủ cảm thấy ngột ngạt, nhức mắt khi bước vào nhà. Phòng khách của người thuộc mệnh thổ nên đặt ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc.

Phòng khách người mệnh hỏa đặt hướng Tây Nam, Nam, Đông Bắc giúp công việc thăng tiến
Phòng khách người mệnh hỏa đặt hướng Tây Nam, Nam, Đông Bắc giúp công việc thăng tiến

Còn đối với người mệnh hỏa vẫn có thể chọn màu nâu đất, vàng đất, nâu, cam,… những màu thuộc thổ. Nhưng những màu sắc này không đem đến sự phát triển nhanh chóng cho hành hỏa. Ngoài ra phòng khách cho gia chủ thuộc mệnh hỏa, nên đặt hướng Nam, Tây Nam hoặc Đông Bắc. Thiết kế theo hướng này có thể khiến chủ nhà mệnh hỏa công danh thăng tiến rộng mở, công việc thuận lợi suôn sẻ. Không những thế còn giúp gia đình êm ấm, tăng sự gắn bó đoàn kết giữa các thành viên.

Không gian phòng ngủ – không gian dành cho việc nghỉ ngơi

Phòng ngủ cũng là một không gian được gia chủ đặt rất nhiều tâm tư. Bởi đây là nơi chuyên được sử dụng để nghỉ ngơi, thư giãn. Nên thiết kế cần có sự riêng tư, thoải mái cũng như đảm bảo quy tắc hỏa sinh thổ. Các vật dụng trang trí sẽ có chất liệu mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên như đất, gạch, gốm sứ… Đồng thời gia chủ còn có thể sử dụng các loại đồ dùng nhỏ nhưng đầy tinh tế như ấm trà sứ, bình hoa hay đồ gốm cũng là một sự lựa chọn hợp lý cho người mệnh thổ.

Phòng ngủ gia chủ mệnh thổ nên đảm bảo quy tắc thổ sinh hỏa
Phòng ngủ gia chủ mệnh thổ nên đảm bảo quy tắc thổ sinh hỏa

Ngoài ra nội thất kim loại cũng được các chuyên gia phong thủy khuyên dùng, bởi chúng thú hút tài lộc cho người mệnh thổ. Vật dụng kim loại còn đảm bảo giữ cho các thành viên luôn trong trạng thái minh mẫn, tỉnh táo. Còn đối với người thuộc mệnh hỏa gia chủ cần kê đầu giường Đông hoặc Đông Nam. Nếu kê giường hướng này vợ chồng có thể luôn giữ được sự êm ấm, thuận hòa. Cuộc sống hạnh phúc, bình yên. Nhưng nên lưu ý giường không nên đặt ở giữa phòng. Đồng thời cũng không nên kê một bên giường quá sát vách tường.

Tìm hiểu thêm về: Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh hỏa sao cho phù hợp nhất

Không gian phòng bếp – thiên đường nấu nướng

Phòng bếp cũng là một khu vực trong nhà được ứng dụng quy tắc tương sinh hỏa sinh thổ. Theo quan niệm dân gian, phòng bếp là một không gian đặc biệt quan trọng trong nhà, vượng khí trong nhà phụ thuộc rất lớn vào khu vực này. Mệnh thổ sẽ thuộc tây tứ trạch, do đó hướng bếp nên đặt ở các vị trí như: hướng Nam, Tây Nam hoặc Đông Bắc. Ngược lại gia chủ mệnh thổ không nên đặt bếp tại các hướng như Đông, Đông Nam, Tây và Tây Bắc. Bởi những hướng này có thể khiến gia đình bất hòa, không có sự êm ấm.

Phòng bếp nhà gia chủ mệnh hỏa nên dùng vật dụng làm từ gỗ ép, gỗ sơn mài
Phòng bếp nhà gia chủ mệnh hỏa nên dùng vật dụng làm từ gỗ ép, gỗ sơn mài

Còn đối với phòng bếp dành cho người mệnh hỏa, thì nên tránh đồ nội thất làm từ kim loại. Thay vào đó sử dụng các vật dụng làm từ gỗ ép, gỗ sơn mài thuộc hành mộc sẽ kích hoạt vận khí của gia chủ mệnh hỏa tốt hơn. Ngoài ra bếp là nơi lửa ngự trị. Nếu bạn sử dụng các màu sắc tương hợp như màu đỏ, cam, tím có thể khiến không gian bí bách. Bạn có thể thay bằng màu xanh lá hoặc vàng để sơn tường chủ đạo, kết hợp thêm màu nóng trong trang trí để tạo điểm nhấn.

Tìm hiểu thêm: Thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa

Hỏa sinh thổ, hai yếu tố lửa và đất tồn tại hầu hết các vấn đề trong cuộc sống. Không chỉ xác định phương hướng, màu sắc và chất liệu trong các món đồ dùng nội thất. Thiết kế kiến trúc hợp với phong thủy ngũ hành sẽ giúp gia chủ cải mệnh, may mắn và bình yên.

5/5 - (1 bình chọn)

0941 823 322 phone Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn chat-fb
phone 0941 823 322 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN

THAM KHẢO CHI PHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT
TẠI ĐIỂM NHẤN

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Số phòng: 1

Số nhà vệ sinh: 1

THAM KHẢO CHI PHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT
TẠI ĐIỂM NHẤN

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Số phòng: 1

Số nhà vệ sinh: 1