LỘT XÁC TỔ ẤM VỚI CÁCH TRANG TRÍ NHÀ CẤP 4 CŨ ĐƠN GIẢN

Trang trí nhà cấp 4 cũ sao cho vừa đẹp vừa tiết kiệm? Cải tạo nhà cũ – câu chuyện muôn thuở tưởng như đơn giản mà lại gây “nhức nhối”. Nếu bạn đang gặp những vấn đề khó khăn này thì lắng nghe lời khuyên của “phù thuỷ” thiết kế của Nội Thất Điểm Nhấn. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn các kinh nghiệm cải tạo nhà từ “cũ” thành “mới” ngay bên dưới.

Tại sao chúng ta cần cải tạo – trang trí nhà cấp 4 cũ?

Bạn đang sinh sống tại một căn nhà cấp 4 đang dần xuống cấp từ ngoại thất đến kết cấu hạ tầng. Bạn lại không có nhu cầu chuyển sang một căn nhà khác vì nhiều lý do cá nhân. Bạn cũng không muốn đập phá, sửa chữa quá nhiều chi tiết căn nhà. Đây là thời điểm thích hợp để bạn bắt tay trang trí nhà cấp 4 cũ lại thành một tổ ấm đáng sống nhất.

Tất nhiên mỗi công trình đều có một hạn mức thời gian sử dụng nhất định. Sau nhiều ngày nắng mưa, nhà cấp 4 cũng phải trở nên cũ kỹ. Hoặc căn nhà cũng không còn bắt kịp xu hướng thiết kế mới. Công năng bên trong cũng không còn đảm bảo sinh hoạt cho gia đình bạn hoặc bạn có mong muốn tăng thêm phòng ốc cho nhiều thành viên mới. Hay muốn thay đổi phong thuỷ của nhà bạn để gia đình thịnh vượng, hạnh phúc hơn. Từ đây các phương án cải tạo nhà cấp 4 cũ được đưa ra.

Cần trang trí nhà cấp 4 cũ thành mới để tiện cho việc sử dụng
Cần trang trí nhà cấp 4 cũ thành mới để tiện cho việc sử dụng

Việc trang trí nhà cấp 4 cũ thành mới là nhu cầu vô cùng cấp thiết. Không chỉ đảm bảo một không gian sống an toàn hơn mà còn đem đến một sự mới mẻ, cho bạn những cảm giác dễ chịu, thoải mái khi về nhà.

Những nguyên tắc “bất di bất dịch” khi cải tạo nhà cấp 4 cũ

Để sửa chữa một căn nhà cấp 4 cũ thành mới mà vẫn giữ được mức chi phí phải chăng là vô cùng khó. Bạn cần tính toán chi tiết, nghiên cứu kỹ lưỡng mọi phương án. Nhất là khi bạn đang sở hữu nhà cấp 4 có gác mái. Hoặc bạn muốn chuyển từ nhà cấp 4 thành nhà tầng nhưng diện tích mặt bằng hẹp. Nên bạn cần tham khảo những nguyên tắc “bất di bất dịch” trong thiết kế cải tạo nhà cũ. Để từ đó bạn có thể dễ dàng đưa ra được các quyết định cho căn nhà của mình.

Nguyên tắc đầu tiên

Nguyên tắc này dành cho những căn nhà có kết cấu vững chãi. Cơ sở hạ tầng gần như không bị hư hại, xuống cấp gì. Khi sửa chữa lại nhà bạn đơn giản chỉ cần lấy các cột làm mốc. Từ cột tiến hành phân chia lại thiết kế phòng ốc nhà ở sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân. Điểm chính yếu là cột nào lồi lên mình sẽ lấy làm phòng.

Những nguyên tắc chung cần biết khi cải tạo và trang trí nhà cấp 4 cũ
Những nguyên tắc chung cần biết khi cải tạo và trang trí nhà cấp 4 cũ

Nguyên tắc thứ 2

Nếu bạn cần trổ cửa sổ hay cửa ra vào thì chỉ cần đổ đà chịu lực. Nên chọn các vị trí thích hợp thuận tiện cho việc thi công. Tránh việc lựa chọn làm ảnh hưởng đến nền móng, các hệ thống điện nước trong nhà. Để giảm sức nóng, đem đến không gian thông thoáng cho nhà hãy làm ô gió. Hoặc cũng có thể làm cửa sổ mái để thông khí từ bên ngoài vào.

Nguyên tắc thứ 3

Đối với nhà gia chủ chỉ muốn sơn lại. Những trường hợp này bạn cần cạo đi lớp sơn cũ thật sạch. Sau đó có thể tiến hành các công đoạn sơn chống thấm, chống nóng và sơn màu.

Nguyên tắc số 4

Đối với các hộ gia đình muốn có thêm diện tích nhà ở. Nếu bạn mong muốn tăng không gian sinh hoạt và công năng sử dụng cho nhà. Có thể lựa chọn sửa chữa, xây thêm gác lửng. Một lưu ý nhỏ đối với phương án này chính là nên chú ý nền móng của căn nhà. Các chuyên gia thiết kế xây dựng đều sẽ nhắc nhở bạn điều này trước khi bạn tiến hành thi công. Cần xem xét nền móng có đủ vững chắc để chịu lực chưa. Nếu không bạn cần làm thêm vài cột chịu lực đỡ, để tăng thêm độ chắc chắn cho nhà.

Cần đảm bảo các nguyên tắc để nhà cấp 4 được cải tạo thuận lợi hơn
Cần đảm bảo các nguyên tắc để nhà cấp 4 được cải tạo thuận lợi hơn

Cách biến hoá nhà cấp 4 cũ thành nhà mới đơn giản và tiết kiệm ngân sách

Các mẫu nhà cấp 4 với không gian sống thoải mái, tối giản vẫn vô cùng được ưa chuộng. Dù là ở thành phố hay nông thôn chúng đều được nhiều gia đình lựa chọn. Và thay vì tốn kinh phí cho việc xây mới, sử dụng kết cấu nhà cũ sẽ tối ưu hơn. Nhưng bạn vẫn còn đang rối ren không biết nên trang trí như thế nào. Dưới đây là một số cách trang trí nhà cấp 4 cũ thành mới đơn giản và tiết kiệm.

Trang trí lại mặt tiền nhà ở – thay đổi từ cái nhìn đầu tiên

Đây là một phương án trang trí nhà cấp 4 cũ mang đến diện mạo mới vô cùng đơn giản. Không những vậy còn khiến không gian nhà ở hoàn toàn khác với thời gian nhanh chóng. Với những nhà cấp 4 diện tích rộng, mặt tiền nhà thông thoáng, hãy lựa chọn thay đổi khu vực này. Bởi cách này giúp bạn tốn ít chi phí hơn hẳn các giải pháp khác.

Bạn có thể thử sơn lại phía ngoài căn nhà, lợp lại mái hoặc lát lại sàn nhà. Những cách trang trí này vừa đơn giản nhưng dễ dàng đem đến sự mới lạ cho không gian. Có thể bổ sung thêm đồ trang trí như cây cảnh, hoa để tăng thêm nét thẩm mỹ cho căn nhà.

Bổ sung thêm đồ trang trí như cây cảnh, hoa để tăng thêm nét thẩm mỹ
Bổ sung thêm đồ trang trí như cây cảnh, hoa để tăng thêm nét thẩm mỹ

Trang trí nhà cấp 4 cũ thành mới với phương án thay đổi bố cục nhà

Giải pháp này được chia thành 2 cách: toàn bộ hoặc một phần

Đối với phương án cải tạo toàn bộ: đây chính xác là phương án mang đến hiệu quả cao nhất. Bởi chúng ta sẽ sửa chữa toàn bộ cấu tạo căn nhà. Xu hướng thiết kế của các căn nhà cũ đó là phân chia không gian chức năng đơn thuần. Bạn hãy làm “một cuộc cách mạng” cho chính ngôi nhà của bạn. Thay đổi lại toàn bộ không gian chức năng để có một không gian sống hoàn toàn mới.

Bạn nên thử sử dụng không gian mở liên thông hoặc không gian đa chức năng. Bởi những loại này mang đến sự tiện nghi nhất cho sinh hoạt trong gia đình. Xu hướng thiết kế liên thông nhà bếp với phòng khách không còn xa lạ. Chúng tạo cảm giác ấm cúng, cùng nhau chia sẻ toàn bộ thời gian. Khi cả nhà cùng nhau chuẩn bị bữa ăn có thể nhìn thấy nhau dễ dàng từ bếp đến phòng khách. Hoặc cũng có thể thiết kế thêm hệ thống gác xép. Phương án này đem đến cho bạn không gian rộng rãi, thêm nhiều diện tích sinh hoạt.

Không gian mở giữa phòng khách và phòng bếp
Không gian mở giữa phòng khách và phòng bếp

Đối với phương án cải tạo một phần: phương án giúp tiết kiệm chi phí. Dù vậy việc cải tạo bố cục 1 phần vẫn đem đến sự mới lạ cho không gian sống. Bạn nên cân nhắc lựa chọn không gian chức năng cần thiết để cải tạo. Trong đó, phòng khách và nhà bếp là hai phòng nên cải tạo nhất.

Cách tân không gian bằng cách xoá bỏ các bức tường truyền thống

Xu hướng thiết kế nội thất không gian mở hiện càng ngày càng phổ biến. Và với nhà cấp 4 phương án này lại vô cùng thích hợp. Hãy phá bỏ những bức tường cứng nhắc và làm không gian liên thông với nhau. Cho căn nhà thêm phần mới lạ cũng như mang đến sự tiện nghi trong sinh hoạt.

Hoặc nếu bạn cần sự phân chia, tạo không gian riêng tư có thể thử dùng đến các vách ngăn. Những vách ngăn nhà ở sẽ vẫn đảm bảo cho bạn được bố cục nhà, nhưng lại tiết kiệm diện tích hơn hẳn. Đồng thời vách ngăn có rất nhiều loại, đa dạng mẫu mã và chất liệu. Bạn sẽ tha hồ biến hoá căn nhà một cách đơn giản và nhanh gọn hơn.

Thay tường truyền thống bằng vách ngăn kính giúp không gian thông thoáng
Thay tường truyền thống bằng vách ngăn kính giúp không gian thông thoáng

Thay đổi nhà cũ bằng cách cải tạo đồ nội thất bên trong nhà

Đồ nội thất trong phòng

Sau thời gian sinh hoạt dài, đồ nội thất trong các phòng dần trở nên cũ kỹ. Việc thay mới chúng sẽ giúp không gian trở nên mới lạ, khác biệt hơn. Điều này còn giúp bạn bố trí lại không gian sống, sinh hoạt tiện nghi.

Phòng khách chắc chắn là phòng dễ dàng thay đổi nhất. Bạn có thể nghĩ đến việc lựa chọn bộ sofa cao cấp nhiều màu sắc thay cho sofa cũ màu đơn điệu. Phòng khách nhà bạn sẽ trở nên tỏa sáng, thu hút hơn rất nhiều đấy. Hoặc cũng có thể di chuyển vị trí đặt bàn trà và sofa. Sao cho vẫn đảm bảo công năng, vẫn có sự thay đổi trong không gian.

Thay đổi bộ sofa cũ màu đơn điệu với sofa mới nhiều màu sắc
Thay đổi bộ sofa cũ màu đơn điệu với sofa mới nhiều màu sắc

Sử dụng đồ nội thất đa năng

Khi cải tạo, trang trí nhà cấp 4 cũ ngoài yếu tố thẩm mỹ thì còn cần sự tiện lợi. Và xu hướng hiện đại hoá toàn bộ đồ gia dụng, nội thất sẽ là giải pháp hàng đầu. Chúng giúp tiết kiệm diện tích, làm mới không gian sống và mang đến sự tiện lợi tối đa. Bạn có thể lựa chọn đồ nội thất phù hợp với không gian sống khác nhau.

Trang trí nhà cấp 4 cũ bằng cách thay đổi màu sắc nhà

Khi trang trí nhà cấp 4 cũ bạn có thể lựa chọn phương án thay đổi màu nhà ở. Điều này giúp bạn có không gian hoàn mới dễ dàng, nhanh chóng. Đồng thời đem đến nguồn cảm hứng đối với mọi thành viên. Khi thay đổi màu sắc từ bên ngoài cho đến bên trong sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ. Một lưu ý nhỏ chính là nên tiết chế việc sử dụng màu của bạn. Không nên tham lam quá nhiều màu cho một phòng mà chỉ nên có tối đa khoảng 2 màu.

Suy nghĩ đến việc sử dụng rèm cửa, bọc nội thất sáng màu

Tương tự như chọn sơn, chọn màu sắc rèm cửa hay màu nội thất cũng mang ý nghĩa lớn. Bởi màu sắc nội thất ảnh hưởng đến 86% cảm xúc con người. Nên để giúp tâm trạng tốt lên bạn có thể thử giải pháp này. Ngoài ra việc chơi màu cũng có khả năng “ăn gian” thêm diện tích, cảm giác căn phòng rộng thêm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vải bọc cho đồ nội thất chất liệu khác nhau. Hãy chọn màu sắc sáng sủa, sáng sủa hợp màu với màu tổng thể căn nhà.

Sử dụng đồ nội thất sáng màu đem đến cảm giác trẻ trung, năng động
Sử dụng đồ nội thất sáng màu đem đến cảm giác trẻ trung, năng động

Trang trí nhà cấp 4 cũ thêm thoáng đãng bằng giếng trời

Giếng trời có thể nói là thiết kế đặc trưng của nhà phố, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng. Nó giúp có được không gian thoáng đãng, tạo điểm nhấn cho nhà cấp 4. Hãy thử lên phương án thiết kế cụ thể theo đặc điểm của ngôi nhà bạn.

Sử dụng các món đồ trang trí

Các món đồ trang trí luôn là cái tên không thể thiếu đem đến giá trị thẩm mỹ cho nhà. Nhưng nhà cấp 4 luôn bỏ qua những món đồ này. Đây là lý do khiến tổng thể trở nên đơn điệu hơn hẳn. Hãy làm mới không gian đơn giản bằng việc tậu thêm những món trang trí xịn xò. Một tấm rèm mới, một chiếc thảm sofa, hay gương, tranh nghệ thuật treo tường. Những món đồ giúp không gian của bạn thêm ấn tượng.

Làm mới các phòng chức năng khi trang trí nhà cấp 4 cũ

Phòng khách

Nếu bạn không có nhiều thời gian, chi phí hạn hẹp thì bạn nên chú trọng đến phòng khách. Bạn có thể lựa chọn thay đồ nội thất mới hoàn toàn. Hoặc sắp xếp lại đồ cũ sao cho hiệu quả tiện nghi. Đối với phòng khách có diện tích nhỏ bạn có thể sử dụng thêm gương treo tường. Mẹo này khiến đánh lừa thị giác, giúp không gian phòng như rộng thêm. Hoặc cũng có thể sử dụng các bức tranh treo tường theo nhiều chủ đề. Lấp vào các khoảng trống trên bức tường sau ghế sofa để giảm cảm giác trống trải, đơn điệu.

Phòng khách được nối với phòng bếp tạo không gian mở rộng
Phòng khách được nối với phòng bếp tạo không gian mở rộng

Hầu hết các căn nhà cấp 4 sẽ có diện tích vừa đủ và không phân chia phòng ăn. Phòng khách khi đó còn có thêm chức năng là khu vực ăn uống. Tuy nhiên, nếu nhà có khách đến thăm thì việc này sẽ khá bất tiện. Nhất là khi phải dùng bữa trên ghế sofa.

Bạn có thể áp dụng một số mẹo sau để giải quyết được bài toán khó trên. Chuẩn bị ghế nhựa có thể chồng lên nhau, đặt sát vào góc phòng. Đặt thêm 2-3 chiếc ghế đẩu dưới bàn trà để tiết kiệm không gian. Ghế có thể thay thành băng ghế dài. Bàn ăn cũng nên chọn loại có thể bật ra gấp gọn khi không sử dụng.

Phòng tắm

Thông thường phòng tắm sẽ không có diện tích quá lớn trong nhà. Nhưng đối với nhà cấp 4 căn phòng càng giới hạn không gian, chật hẹp. Phòng tắm nhỏ ngoài chứa bình nước nóng, toilet,… thì không thể đặt để thêm gì. Thậm chí máy giặt, bồn rửa mặt hay bồn tắm đều nằm ở ngoài. Vậy làm sao để tận dụng, bố trí phòng tắm để chứa thêm nhiều đồ cá nhân?

Phòng tắm sử dụng các vật dụng áp sát tường để tối ưu diện tích
Phòng tắm sử dụng các vật dụng áp sát tường để tối ưu diện tích

Lưu ý nên sử dụng các kệ thép không gỉ để gắn tường, tận dụng tối đa không gian. Bạn có thể thoải mái để đồ cá nhân như chai, lọ hoặc đồ dùng vệ sinh lên những kệ treo này. Nên sử dụng chậu rửa mặt gắn tường nhỏ gọn thay cho các loại chậu đứng cồng kềnh. Cũng có thể lựa chọn những khay đựng di động, kéo vào khi dùng và ngược lại.

Phòng làm việc tích hợp phòng ngủ

Để thuận tiện sử dụng cũng như tiết kiệm diện tích bạn có thể tích hợp hai không gian này. Đặt một chiếc bàn làm việc trong căn phòng ngủ nhỏ xinh của bạn. Nên chọn loại bàn vừa phải, có tủ, ngăn kéo để tăng diện tích để sách, vở, tài liệu. Sắp xếp chiếc bàn vào sát góc phòng để hạn chế việc lấn chiếm không gian.

Tích hợp phòng ngủ và phòng làm việc để tiết kiệm diện tích
Tích hợp phòng ngủ và phòng làm việc để tiết kiệm diện tích

Cần chuẩn bị gì khi bắt đầu cải tạo nhà cấp 4 cũ thành nhà mới?

Việc thay đổi nhà cấp 4 cũ của bạn tốn khá ít thời gian. Nhưng trong nhiều trường hợp như cải tạo nhà cấp 4 cũ nát thì bạn cần tình toán kỹ lưỡng. Cần chuẩn bị trước nhiều yếu tố để tránh cập rập trong quá trình thi công.

Sự chuẩn bị về tài chính

Tất nhiên đối với mỗi hành động sửa chữa, trang trí nhà cấp 4 cũ nào thì cũng tốn kinh phí. Dù cho bạn thực sự lựa chọn phương án nào thì bạn vẫn cần chuẩn bị trước điều này. Dự trù các khoản kinh phí, lập kế hoạch ngân sách rõ ràng trước khi bắt đầu. Bạn phải kiểm soát được các khoản phí nhỏ nhất để cân chỉnh phù hợp kịp thời, tránh rắc rối.

Xem xét trước thật kỹ tình trạng ngôi nhà cấp 4 của bạn hiện tại

Cải tạo lại nhà cấp 4 cũ vẫn rất cần xem xét kỹ hiện trạng nhà. Về các vấn đề như khả năng chống chịu, hệ trụ cột. Để cân nhắc xem liệu có cần thêm các phương án gia cố hay không. Những mẫu nhà cấp 4 xưa thường có nền móng khá yếu ớt. Vì thế để an toàn cho việc sử dụng nhà sau đó cần bổ sung thêm cột kép (nếu cần).

Xem xét kỹ lưỡng tình trạng thực tế của căn nhà cấp 4 cũ
Xem xét kỹ lưỡng tình trạng thực tế của căn nhà cấp 4 cũ

Ngoài ra đối với một số chủ nhà trang trí nhà cấp 4 cũ chỉ cần làm vài công đoạn. Nhưng thực tế tình trạng của nhà bạn cần nhiều hơn thế. Cải tạo nhà cấp 4 cũ nát so với những công trình khác sẽ tốn kém nhiều hơn. Bạn phải đầu tư tiền bạc và thời gian hơn hẳn thì mới có được một không gian như ý.

Chuẩn bị phong cách thiết kế phù hợp

Trang trí nhà cấp 4 cũ vẫn cần lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp. Phải làm cho những thiết kế mới ổn với khung xương sườn cũ của ngôi nhà. Mà vẫn tăng được giá trị thẩm mỹ nhất định. Các mẫu nhà cấp 4 hiện nay khá đa dạng về kiểu dáng, phong cách. Bạn có thể lựa chọn giữa cổ điển hay hiện đại, sang trọng hay tối giản. Muốn có được sự lựa chọn tốt nhất bạn nên tham khảo kiến trúc sư.

Chuẩn bị phong cách thiết kế phù hợp để trang trí nhà cấp 4 cũ thành mới
Chuẩn bị phong cách thiết kế phù hợp để trang trí nhà cấp 4 cũ thành mới

Lưu ý về các mặt kết cấu, kỹ thuật

Thiết kế, trang trí nhà cấp 4 cũ cần chú ý cửa chính, các cửa ra vào. Phải đảm bảo cửa có kích thước hợp lý và chất liệu tốt. Nếu bạn không có nhiều kinh phí có thể sử dụng cửa gỗ công nghiệp. Hoặc cũng có thể lựa chọn cửa kính để tạo sự thông thoáng cho căn phòng. Những nguyên liệu này giúp bạn tiết kiệm tối đa.

Nên sử dụng đường điện trong ống ghen để dễ dàng sửa chữa
Nên sử dụng đường điện trong ống ghen để dễ dàng sửa chữa

Trang trí nhà cấp 4 cũ cũng cần quan tâm đến đường dây điện. Hiện nay đa phần mọi người lựa chọn cách đi dây điện âm tường. Nhưng đối với các kiểu nhà cấp 4 thì không nên. Bạn có thể sử dụng dây đi trong ống ghen, có thể đảm bảo thẩm mỹ và cả tiện ích sử dụng. Riêng đối với phần sơn màu, gạch và nội thất bạn có thể lựa chọn tiết kiệm. Sử dụng các món đồ có chất liệu giá thành phù hợp với túi tiền bản thân.

Phân chia phòng ốc và sắp xếp tối đa công năng nội thất

Nếu bạn có ý định sửa nhà cấp 4 thành lầu, biệt thự,… cần chú ý công năng bên trong. Cần xác định rõ bạn cần bao nhiêu phòng và công dụng của mỗi phòng là gì. Từ đó bạn đưa ra quyết định diện tích phòng bao nhiêu để dễ sắp xếp phân chia không gian.

Thiết kế nội thất bên trong tổ ấm cũng rất quan trọng. Bởi màu sắc nội thất, chất liệu, cách sắp xếp cần sự hài hoà mới đem đến thẩm mỹ. Tính toán mọi thứ kỹ lưỡng để có một diện mạo mới xinh đẹp nhưng vẫn đáp ứng tiện dụng.

Bên cạnh đó đừng quên yếu tố phong thuỷ cho căn nhà nhé. Các thiết kế nội thất và cửa đều ảnh hưởng ít nhiều đến may mắn của thành viên gia đình. Hãy lựa chọn màu sắc nội thất cũng như thiết kế cửa, lối đi, cầu thang hợp lý. Đảm bảo đem đến nhiều sự an khang, thịnh vượng cho cá nhân mỗi người trong nhà.

Lựa chọn màu sắc hợp mệnh, hợp phong thủy để thu hút may mắn
Lựa chọn màu sắc hợp mệnh, hợp phong thủy để thu hút may mắn

Lựa chọn một công ty thiết kế – đơn vị thi công tận tâm, uy tín

Vì sao bước lựa chọn công ty thiết kế – đơn vị thi công lại quan trọng?

Đây chắc hẳn là bước chuẩn bị vô cùng quan trọng trong giai đoạn trang trí nhà cấp 4 cũ. Bởi việc cải tạo nhà cũ thành mới, từ cấp 4 thành lầu không hề đơn giản. Công trình này đòi hỏi bạn cần tìm đến đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có tay nghề cao. Lựa chọn công ty nội thất có các kiến trúc sư chuyên môn vững, kinh nghiệm lâu năm. Khi đó bạn sẽ được tư vấn chi tiết và sự lựa chọn tốt nhất cho căn nhà mình.

Bởi việc cải tạo một công trình cũ có độ khó cao hơn việc xây dựng cái mới. Việc này dựa hoàn toàn trên khung nền cũ đã qua nhiều năm. Cần kiến trúc sư xem xét khá nhiều từ thực trạng đến đưa ra phương án phù hợp. Kiến trúc sư cần đảm bảo làm lại căn nhà với diện mạo mới đẹp hơn. Nhưng đồng thời cũng cần tăng thêm sự tiện nghi, hiện đại theo xu hướng cho nhà bạn.

Nếu bạn là người không có kinh nghiệm trong thi công xây dựng. Thì việc tìm đến công ty thiết kế, nhà thầu là sự lựa chọn tối ưu chi phí nhất. Không những thế việc này còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Việc trang trí nhà cấp 4 cũ thành mới sẽ không khó. Nếu như bạn tìm được một nơi đáng tin tưởng, uy tín và chuyên nghiệp.

Lựa chọn được công ty nội thất uy tín đem đến không gian mới nhiều thẩm mỹ
Lựa chọn được công ty nội thất uy tín đem đến không gian mới nhiều thẩm mỹ

Nội thất Điểm Nhấn – đơn vị thiết kế và thi công đáng tin cậy

Bạn còn lăn tăn chưa tìm được đơn vị thi công tốt, có thể xem qua Nội Thất Điểm Nhấn. Công ty mặc dù được thành lập chưa lâu từ năm 2021, nhưng lại có nhiều ưu điểm đáng kỳ vọng. Đầu tiên là về đội ngũ nhân viên nhiệt huyết trong công việc.

Những kiến trúc sư có nền móng kiến thức vô cùng vững chắc, kinh nghiệm dày dặn. Giám sát công trình và nhân công tác phong chuyên nghiệp, lành nghề. Đồng thời Nội Thất Điểm Nhấn luôn sẵn sàng lắng nghe mong muốn của bạn. Tìm hiểu toàn bộ tâm tư, nguyện vọng của bạn để đem đến một không gian sống cá nhân tốt nhất.

Bên cạnh đó Nội Thất Điểm Nhấn còn cam kết các nguyên vật liệu sử dụng chất lượng. Giá cả thị trường xây dựng cạnh tranh. Đặc biệt hơn công ty hỗ trợ kiểm tra công trình đến 5 năm và bảo hành trong 24 tháng. Nội Thất Điểm Nhấn luôn đặt khách hàng lên đầu, mong muốn của khách là trung tâm. Từ đó đem đến công trình chất lượng, cho bạn một tổ ấm trong mơ.

Nội Thất Điểm Nhấn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu
Nội Thất Điểm Nhấn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu

Nếu bạn đang có một căn nhà cấp 4 cũ, hay bạn chán ngán với sự lỗi thời. Còn chần chờ gì nữa mà không trang trí nhà cấp 4 cũ thành mới ngay hôm nay. Liên hệ với Nội Thất Điểm Nhấn ngay để nhận được sự tư vấn chi tiết và tận tình. Chúng tôi sẽ đem đến không gian sống hoàn hảo về thẩm mỹ và tiện dụng về công năng. Giúp bạn và cả những người thân thương nâng cao chất lượng cuộc sống.

Xem thêm:


https://noithatdiemnhan.vn - Chuyên thi công, thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Kiến trúc nội ngoại thất tại Hà Nội, HCM và các tỉnh trên toàn quốc.

1800 9398 phone Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn chat-fb
phone 1800 9398 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15