Cách bố trí các góc trong lớp học mầm non khoa học cho trẻ

Cập Nhật 13/05/2024
Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Cách bố trí các góc trong lớp học mầm non luôn được nhà trường đặt sự quan tâm lên hàng đầu. Một góc lớp được trang trí, trưng bày khoa học sẽ luôn giúp các bé có sự phát triển tư duy một cách toàn diện hơn. Không chỉ thế, cách bày trí còn giúp đảm bảo được sự an toàn của trẻ em trong suốt quá trình học tập và vui chơi trên lớp. Tất cả những thông tin cần biết về cách bố trí này sẽ được nhắc đến ngay sau đây.

Lớp nhà trẻ có những góc nào?

Lớp nhà trẻ được chia thành 5 góc cơ bản gồm: góc phân vai, góc đọc sách, góc xây dựng, góc nghệ thuật và góc khoa học. Một lớp học xây dựng góc chơi cho trẻ mầm non sẽ giúp trẻ em phát triển toàn diện hơn cả về tính sáng tạo, thẩm mỹ và trí tuệ. Cùng đi sâu vào tìm hiểu chi tiết từng góc nhé!

  • Góc phân vai: Ở góc này, những đứa trẻ sẽ giả vờ để đóng vai bố, mẹ, ông, bà và anh, em trong gia đình, tái hiện lại cuộc sống của một gia đình theo sự chỉ dạy của cô giáo cùng cảm nhận cá nhân của các bé. Thông qua đó, bé sẽ được thử nghiệm những quy định về ứng xử, phép tắc trong môi trường gia đình
  • Góc đọc sách: Ở lứa tuổi mầm non, trẻ em chưa thể đọc được những câu chữ trong sách vở nhưng có thể phần nào hiểu được những hình vẽ trong sách. Từ đó, trẻ có thể tự nhập vai vào câu chuyện và kể lại theo ngôn ngữ cá nhân của mình, điều đó giúp bé phát triển tư duy về ngôn ngữ. Ngoài ra, được tiếp xúc với những cuốn sách sớm, bé có thể hình thành thói quen đọc sách từ nhỏ và phát triển về con chữ nhanh hơn.
  • Góc xây dựng: Ở góc này, trẻ em sẽ sẽ được đóng vai vào những cô chú công nhân xây dựng để hoàn thành xây một căn nhà hoặc nhiệm vụ được giao. Làm việc cùng nhau sẽ giúp bé hình thành thói quen làm việc nhóm, tăng tinh thần đồng đội để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
  • Góc nghệ thuật: Để trẻ có thể phát triển toàn diện hơn, góc nghệ thuật chính là nơi để thỏa sức sáng tạo theo sở thích của mình. Bé có thể lựa chọn lĩnh vực mà mình yêu thích như vẽ, đàn, hát hay làm gốm, sứ…Từ đó khám phá và trải nghiệm không giới hạn những sở thích của mình.
  • Góc khoa học: đây là không gian để trẻ có thể thực hành những gì được cô dạy trên tiết học. Ở góc khám phá này, trẻ sẽ được thực hành tư duy với chiều hướng logic kết hợp cùng tư duy trừu tượng, sau đó mô tả lại những gì mình hiểu, từ đó tư duy về ngôn ngữ của bé cũng được mở rộng. Bên cạnh đó, khi bộ não của bé hoạt động tư duy thì những nếp nhăn sẽ được hình thành, từ đó giúp bé có khả năng thích ứng và sáng tạo nhiều hơn trong quá trình học tập.
Góc đọc sách giúp bé tăng khả năng tư duy ngôn ngữ và hình ảnh
Góc đọc sách giúp bé tăng khả năng tư duy ngôn ngữ và hình ảnh

Nếu bạn cần tìm kiếm đơn vị uy tín thiết kế nội thất trường mầm non thì liên hệ Nội Thất Điểm Nhấn để được tư vấn chi tiết hơn nhé!Cách trang trí cho từng góc lớp học đầy tính khoa học nhất hiện nay

Sau đây sẽ là một số chú để trang trí các góc lớp học của trường mầm non được rất nhiều người ưa chuộng. Các thầy cô hoàn toàn có thể tham khảo để lựa chọn cho phòng học một cách bố trí các góc trong lớp học mầm non phù hợp nhất.

Cách bố trí các góc khoa học cho các bé học tập

Góc khoa học ở một lớp học chính là địa điểm có thể hỗ trợ các bé thực hiện nhiều thí nghiệm đơn giản, thú vị. Việc thực hiện thí nghiệm sẽ mang đến cho trẻ nhận thức tốt hơn về các khái niệm cần thiết trong những lĩnh vực như toán học, lý học,… Để có thể tạo nên một góc khoa học đầy sự sinh động nhằm thu hút sự chú ý, tính tò mò của trẻ từ những lần đầu tiên thực nghiệm. Thì các giáo viên phải có một cách bố trí các góc trong lớp học mầm non thật hợp lý. Góc khoa học sẽ có thể được trang trí bằng những công cụ dùng để hỗ trợ cho các thí nghiệm như: chai nước, sỏi đá, mực, ống nghiệm,….

Bố trí góc học tập thật khoa học và ngăn nắp
Bố trí góc học tập thật khoa học và ngăn nắp

Bên cạnh đó, cũng nên trang trí thêm trên những bức tường hình ảnh các nhà khoa học hoặc những bức tranh miêu tả chi tiết các hoạt động thực nghiệm. Chẳng hạn như có thể dán các nhà bác học nổi tiếng, hình ảnh mọi người đang xem xét vật mẫu trên kính hiển vi,…. Nhờ đó, các bé sẽ được kích thích hơn về tính tò mò, ham muốn tìm hiểu, học hỏi cũng như mở ra sự sáng tạo toàn diện cho trẻ.

Một cách bố trí góc khám phá khoa học cho lớp mầm non
Một cách bố trí góc khám phá khoa học cho lớp mầm non

Cách bố trí góc xây dựng nhằm phát triển khả năng sáng tạo cho bé

Để tìm ra một cách bố trí các góc trong lớp học mầm non thì góc xây dựng là một địa điểm không thể bỏ qua. Bởi vì, nơi đây có thể giúp trẻ em nhanh chóng phát huy tính sáng tạo một cách tốt nhất thông qua việc tự tay lắp đặt, thiết kế cho các đồ vật mà bản thân trẻ yêu thích. Nơi đây cũng là khu vực có thể cho bé cơ hội nhập vai và thử sức với những nghề nghiệp thú vị như công nhân, kỹ sư, bác sĩ,…

Ngoài ra, kết hợp với cách trang trí cửa lớp mầm non đẹp sáng tạo giúp nâng cao khả năng sáng tạo linh hoạt của các bé.

Bố trí góc lớp học đầy tính sáng tạo
Bố trí góc lớp học đầy tính sáng tạo

Để có thể tạo thêm sự sinh động và sức thu hút cho các bé, giáo viên có thể sử dụng một số món đồ trang trí sẵn có như là đồ chơi lắp ghép, hàng rào giấy, cổng, xích đu, gạch đồ chơi, các bộ trang phục dành cho từng nghề nghiệp,…Bên cạnh đó, việc treo những bức tranh, hình ảnh quá trình lao động của các bác công nhân, chú bác sĩ, anh kỹ sư những lúc đang xây nhà, khám bệnh,…sẽ giúp các bé có thể dễ dàng hình dung các ngành nghề đó hơn.

Góc trang trí chủ đề xây dựng trong lớp mầm non
Góc trang trí chủ đề xây dựng trong lớp mầm non

Cách bố trí các góc trong lớp học mầm non dành riêng cho việc học tập

Góc học tập là một cần đặt sự chú ý nhiều nhất trong cách bố trí các góc trong lớp học mầm non. Bởi vì, nơi đây là vị trí các bé tiến hành tiếp thu các kiến thức về môn học cũng như rèn luyện đạo đức. Để đem lại sự sinh động nhất nhưng vẫn phải giữ được tinh thần chăm học có bé, giáo viên có thể tổ chức những trò chơi giáo dục cho trẻ. Cụ thể là để các bé sử dụng những bức tranh kích thước lớn, bảng vải treo tường, giấy để vẽ hoặc tô màu. Hoặc cũng có thể để trẻ tập làm quen với những bài học thông qua việc sắp xếp số lượng của những hộp màu, khối gỗ,…

Trang trí góc học tập cho lớp mầm non vui nhộn, thu hút trẻ tập trung
Trang trí góc học tập cho lớp mầm non vui nhộn, thu hút trẻ tập trung

Với việc rèn luyện cho trẻ làm việc và học tập theo nhóm, các thầy cô hoàn toàn có thể sử dụng những thẻ bài, tranh ảnh có kích cỡ nhỏ để trẻ tự sắp xếp. Hoặc có thể để trẻ tự lắp các mảnh ghép được tự lựa chọn sau sự trao đổi giữa các thành viên trong nhóm bằng những đinh ghim nhỏ. Đây là việc có thể giúp trẻ tăng cường tư duy về sự so sánh, lựa chọn và đối chiếu, kích thích tư duy.

Bố trí góc lớp học phải đảm bảo sự thu hút
Bố trí góc lớp học phải đảm bảo sự thu hút

Các thầy cô có thể hỗ trợ thêm cho các bé bằng cách đưa ra các gợi ý, chỉ dẫn cần thiết. Như thế sẽ giúp tăng cường sự phối hợp và tình thầy trò giữa giáo viên và học sinh. Những điều này sẽ giúp các bé có được tư duy linh động và những cách nhìn về sự vật, sự việc cũng như hiện tượng một cách sáng suốt hơn.

Trang trí góc thư viện mầm non đẹp

Thư viện là một trong những góc lớp có vai trò vô cùng quan trọng trong phòng học cũng như toàn thể ngôi trường. Đây là nơi trẻ tìm đến để có thể khám phá, tìm hiểu, trải nghiệm các kiến thức cần thiết để nâng cao tính sáng tạo của bản thân.

Bố trí góc thư viện vui nhộn dành cho trẻ mầm non
Bố trí góc thư viện vui nhộn dành cho trẻ mầm non

Trong cách bố trí các góc trong lớp học mầm non dành riêng cho thư viện, các thầy cô sẽ luôn chú trọng vào việc có thể tạo ra những giá trị có ích cho sự phát triển cũng như khả năng học tập của bé. Giúp các bé có thể đọc, viết cùng với phát triển mạnh mẽ khả năng ngôn ngữ của chính mình. Nhờ đó, nhàn trường có thể hoàn thành một cách hoàn mỹ mục tiêu giáo dục trẻ em một cách toàn diện.

Trang trí góc lớp học phải đảm bảo tính an toàn
Trang trí góc lớp học phải đảm bảo tính an toàn

Sử dụng những vật liệu tái chế như hộp bánh, hộp sữa, lon nước ngọt cùng với những nguyên liệu như tre, nứa hay giỏ hoa cũ. Các thầy cô hoàn toàn có thể tạo nên những thiết kế đầy thẩm mỹ và nghệ thuật cho góc thư viện bằng đôi tay khéo léo của mình. Đồng thời, lợi dụng những không gian trống để lắp đặt các kệ, tủ đựng sách vở hay nhưng vị trí cho các bé cất giữ sách vở sau giờ học.

Cạnh đó, có thể đặt thêm một số bộ truyện tranh có tính nhân văn cao cho trẻ tìm đọc trong giờ nghỉ. Bởi vì, truyện tranh là một loại sách giúp trẻ phát triển khả năng đọc, nói vô cùng tốt. Đồng thời, cũng là nền tảng giúp trẻ nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức trong quá trình học tập trên lớp cũng như trong cuộc sống xung quanh.

Tham khảo thêm: Ý tưởng trang trí góc thư viện thân thiện đẹp, sáng tạo nhất

Bố trí góc nghệ thuật trong lớp học

Góc âm nhạc là một trong những nơi cần đến một cách bố trí các góc trong lớp học mầm non thật khoa học. Bởi vì, vị trí này sẽ là nơi cho trẻ bắt đầu làm quen, rèn luyện cũng như học tập và phát triển những kỹ năng nghệ thuật riêng của bản thân bé. Thông qua các trò chơi, hoạt động âm nhạc sáng tạo sẽ giúp các bé thể hiện được khả năng âm nhạc thiên bẩm của chính mình.

Góc khám phá nghệ thuật dành cho bé tại trường mầm non
Góc khám phá nghệ thuật dành cho bé tại trường mầm non

Nếu muốn góc âm nhạc trở nên hấp dẫn, thu hút hơn đối với trẻ thì tốt nhất góc lớp này không nên nằm ở một vị trí cố định. các kệ tủ đựng nhạc cụ phải có kích thước thật vừa phải, tốt nhất nên nằm trong tầm với của trẻ và có những bánh xe đẩy hỗ trợ. Nhờ thế, các bé có thể sử dụng một cách thuận lợi và an toàn hơn.

Góc lớp học giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo
Góc lớp học giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo

Các thầy cố hoàn toàn có thể tận dụng giấy báo, giấy tập cũ có kích thước lớn để tái sử dụng lại một cách hợp lý. Giúp trẻ có thêm nguyên liệu để phát huy mạnh mẽ tính sáng tạo và lên ý tưởng của bản thân trẻ qua việc thiết kế các bộ áo váy dành riêng cho việc vui chơi, nhảy múa. Không chỉ thế, giáo viên còn có thể tạo ra một vài dụng cụ, đồ vật có thể tạo ra âm thanh để dùng trong âm nhạc để trẻ có được sự thú vị khi tham gia hoạt động nghệ thuật.

Giáng sinh 2024 đã sắp đến, tham khảo ngay các cách trang trí noel cho lớp học mầm non đơn giản đẹp nhé!

Trang trí góc tạo hình cho bé

Nên có được cách bố trí các góc trong lớp học mầm non dành riêng cho trẻ tham gia việc tạo nên những hình dáng thú vị. Góc tạo hình là một nơi dành cho các bé phát huy tính sáng tạo của chính mình thông qua việc đắp nặn, cắt ghép. Nguyên vật liệu dễ dàng thấy được ở khu vực tạo hình này sẽ là đất sét hoặc những loại vật liệu cũ an toàn với môi trường cũng như sức khỏe của các bé như: vải vụn, chai lọ, các thùng carton cũ,… Sự đa dạng của nguyên liệu sẽ giúp mang đến cho các bé nhiều lựa chọn hơn trong việc chế tác ra những vật phẩm mà bản thân yêu thích hoặc tưởng tượng.

Thầy cô đang bố trí góc lớp học ngăn nắp
Thầy cô đang bố trí góc lớp học ngăn nắp

Ngoài ra, nếu muốn nâng cao thêm sự thu hút của góc tạo hình đối với trẻ thì có thể sử dụng một số bức họa có các nét vẽ sinh động để giúp trẻ có thêm gợi ý. Nhờ đó, các bé sẽ dễ dàng có được những cảm giác, phân biệt tốt các hình thái, chất liệu khác nhau. Gây ra được sự hứng thú hơn cho các bé trong việc sáng tạo đồ vật.

Lớp mầm non bố trí góc tạo hình cho bé hoà nhập vai khám phá nhiều điều thú vị
Lớp mầm non bố trí góc tạo hình cho bé hoà nhập vai khám phá nhiều điều thú vị

Trang trí góc bác sĩ trong lớp mầm non

Góc bác sĩ là một góc chơi được trang trí trong lớp mầm non. Góc lớp này có mục đích giúp các bé phát triển tư duy, tạo sự thích thú khi tham gia trò chơi và giúp các bé vượt qua nỗi sợ hãi mỗi khi đi khám bác sĩ. Góc bác sĩ có các dụng cụ y khoa như mô hình răng miệng, ống xi lanh, hộp thuốc, áo blue hoặc mũ y tế,… Không gian giả lập cho các bé hóa thân thành bác sĩ, thực hiện các trò chơi tập trung vào y tế và y khoa.

Bố trí góc bác sĩ cho bé nhập vai nghề nghiệp tại trường mầm non
Bố trí góc bác sĩ cho bé nhập vai nghề nghiệp tại trường mầm non
Cách bố trí các góc trong lớp mầm non chủ đề bác sĩ
Cách bố trí các góc trong lớp mầm non chủ đề bác sĩ

Xem thêm: Hướng dẫn cách trang trí lớp mầm non theo hướng mở

Trang trí góc lớp mầm non chủ đề nghề công an

Góc công an là một khu vực trong lớp học giúp các em nhỏ hiểu rõ hơn về công việc và nhiệm vụ của cảnh sát trong việc bảo vệ an ninh trật tự. Góc này thường được trang trí với các vật dụng như đồng phục, mũ cảnh sát, cờ đỏ sao vàng, còi, đèn sáng và bảng hiệu.

Bên cạnh đó, cũng có thể bổ sung thêm các hoạt động giáo dục như giúp trẻ tìm hiểu và học cách gọi cảnh sát. Đồng thời trẻ sẽ nhận biết và thực hành giả định trong trường hợp khẩn cấp hoặc học cách sử dụng số điện thoại cấp cứu 113.

Bố trí góc thực hành cảnh sát giao thông cho bé trải nghiệm
Bố trí góc thực hành cảnh sát giao thông cho bé trải nghiệm

Góc công an trang trí lớp mầm non không chỉ mang lại những kiến thức về cảnh sát, mà còn giúp các em phát triển tinh thần trách nhiệm và ý thức về an toàn cho bản thân và xung quanh.

Cách bố trí góc nghề công an, cảnh sát trong lớp mầm non
Cách bố trí góc nghề công an, cảnh sát trong lớp mầm non

Cách bố trí góc học toán cho lớp mầm non

Góc toán học được trang trí trong lớp mầm non giúp trẻ em khám phá và yêu thích môn học này. Cách trang trí góc toán mầm non cần chuẩn bị đầy đủ các tài liệu và đồ dùng giáo dục. Ví dụ như bảng số, bảng nhóm, bảng phép tính, hình khối, đồ chơi xếp hình và bài tập cơ bản về toán học phù hợp với độ tuổi của trẻ. Việc trang trí bằng hình ảnh minh họa, màu sắc tươi sáng giúp trẻ hứng thú hơn trong quá trình học tập và phát triển khả năng tư duy logic.

Bé vui học toán với cách bố trí góc học trong lớp mầm non đặc sắc
Bé vui học toán với cách bố trí góc học trong lớp mầm non đặc sắc

Ngoài ra, góc toán học cũng có thể được trang trí với các hình ảnh số, hình học và các màu sắc tương thích để tạo ra một không gian học tập và trò chơi vui nhộn. Với góc học trang trí đẹp mắt, trẻ em sẽ tò mò tìm hiểu sâu hơn về thế giới toán học.

Bé tự tin học toán khi được khám phá góc học tại trường mầm non
Bé tự tin học toán khi được khám phá góc học tại trường mầm non

Góc nông dân được trang trí trong lớp học mầm non

Góc nông dân trong không gian giáo dục giúp trẻ em hiểu và yêu quý nghề nông. Góc này thường được trang trí bằng các hình ảnh liên quan đến nông nghiệp như cây trồng, đất đai, trang trại, động vật, công cụ làm vườn,… Đồ chơi như cái cuốc, bộ bánh xe, chậu cây,… cũng được sắp xếp để trẻ em có thể tận hưởng mô phỏng công việc nông dân.

Bố trí góc vườn tự nhiên giúp trẻ tiếp cận ngành làm nông
Bố trí góc vườn tự nhiên giúp trẻ tiếp cận ngành làm nông

Những hoạt động như trồng cây, tưới nước, gặt hái cũng được tổ chức để trẻ em có thể tìm hiểu và tham gia. Góc nông dân không chỉ giúp trẻ em hiểu về nghề nông mà còn giúp trẻ phát triển kỹ năng xã hội và tình yêu thiên nhiên.

Bé trải nghiệm chăm sóc cây cối tại trường mầm non
Bé trải nghiệm chăm sóc cây cối tại trường mầm non

Thiết kế góc âm nhạc cho lớp mầm non

Góc âm nhạc được trang trí lớp mầm non giúp các bé yêu thích âm nhạc được khám phá và phát triển tài năng. Góc trang trí bao gồm các dụng cụ như đàn piano mini, kèn, trống, chuông, bộ gõ tay và còi,.. và hình ảnh về các loại nhạc cụ và những bản nhạc nổi tiếng.

Trẻ vui chơi trong góc trang trí chủ đề nghệ thuật
Trẻ vui chơi trong góc trang trí chủ đề nghệ thuật

Bên cạnh đó, góc còn có thể có một số băng nhạc hay đĩa CD để trẻ có thể lựa chọn và thưởng thức những giai điệu yêu thích. Việc trang trí góc âm nhạc giúp cho các bé có môi trường học tập vui nhộn và đầy sáng tạo, cũng như khơi gợi sự quan tâm của trẻ đến nghệ thuật và âm nhạc.

Góc âm nhạc được bố trí ấn tượng dành cho trẻ học tập tại trường
Góc âm nhạc được bố trí ấn tượng dành cho trẻ học tập tại trường

Cách bố trí góc lính cứu hoả trong lớp học mầm non

Góc lính cứu hoả là một góc trang trí thú vị và hấp dẫn cho lớp mầm non. Góc trang trí này thường được bố trí với các vật dụng và thiết bị liên quan đến công tác cứu hỏa. Bé sẽ được vui chơi tìm hiểu về bình cứu hỏa, mũ bảo hiểm, áo chống cháy, đèn pin, tiếng còi cứu hỏa,…

Thiết kế góc nghề lính cứu hoả trong lớp học mầm non
Thiết kế góc nghề lính cứu hoả trong lớp học mầm non

Góc lính cứu hoả sẽ giúp cho các em nhỏ hiểu hơn về nghề cứu hỏa và rèn luyện sự nhanh nhẹn, sáng tạo, tích cực và khéo léo trong các hoạt động thực hành. Đồng thời, trẻ còn nhận biết được các thiết bị và vật dụng trong công tác cứu hỏa. Với việc trang trí đầy sáng tạo và ấn tượng, các em nhỏ sẽ có cảm giác thú vị hơn khi tham gia vào các hoạt động.

Trẻ được thực hành nghề cứu hỏa trong khu vực trải nghiệm của lớp học
Trẻ được thực hành nghề cứu hỏa trong khu vực trải nghiệm của lớp học

Góc phi hành gia trong không gian lớp học được trẻ mầm non yêu thích

Góc phi hành gia giúp trẻ em hiểu về vũ trụ và các hoạt động phi hành gia rất phổ biến trong các lớp mầm non. Góc trang trí này thường được bố trí với các hình ảnh về sao, chòm sao, các hành tinh và tàu vũ trụ.

Bố trí khu khám phá phi hành gia cho trẻ mầm non
Bố trí khu khám phá phi hành gia cho trẻ mầm non

Ngoài ra, các đồ chơi liên quan đến vũ trụ như tàu vũ trụ, robot, thiết bị bay cũng được đưa vào góc trang trí này. Góc phi hành gia giúp các em nhỏ phát triển tư duy sáng tạo, sự tò mò và ham muốn tìm hiểu về vũ trụ.

Bố trí không gian vũ trụ cho trẻ khám phá với vai phi hành gia
Bố trí không gian vũ trụ cho trẻ khám phá với vai phi hành gia

Với những cách bố trí các góc trong lớp học mầm non được nhắc đến tại bài viết này. Mong rằng các thầy cô có thể tạo nên được một môi trường học tập phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Đồng thời, sự đa dạng trong chủ đề, cách bày trí cũng sẽ giúp các bé phát huy tối đa khả năng sẵn có của bản thân mình. Qua đó, kích thích sự hiểu biết, tính tò mò, ham học của trẻ đối với mọi việc xung quanh. Nếu bạn cần được tư vấn thiết kế nội thất trường mầm non thì liên hệ ngay 1800 9398 hoặc để lại thông tin để Nội Thất Điểm Nhấn có thể tư vấn chi tiết hơn.

6.5k

Bài viết hữu ích ?
5/5 - (2 bình chọn)
Nội Thất Điểm Nhấn

https://noithatdiemnhan.vn - Chuyên thi công, thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Kiến trúc nội ngoại thất tại Hà Nội, HCM và các tỉnh trên toàn quốc.


1800 9398 phone Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn chat-fb
phone 1800 9398 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15