Dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà hàng trọn gói chuyên nghiệp

Cập Nhật 14/06/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Thiết kế nhà hàng là điều vô cùng quan trọng để mang đến trải nghiệm không gian thưởng thức món ăn đẹp, thư giãn cho khách hàng. Hiểu được điều đó, Nội Thất Điểm Nhấn sẽ giới thiệu tới bạn đọc dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà hàng trọn gói chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay.

Những yếu tố để đánh giá đơn vị thi công nội nhà hàng chuyên nghiệp

Thiết kế thi công nhà hàng là hạng mục quan trọng để tạo sự thành công cho thương hiệu, dưới đây là những yếu tố quan trọng để chủ đầu tư có thể lựa chọn được nhà thầu phù hợp với công trình của mình.

Đánh giá mức độ tin cậy đơn vị thi công nội nhà hàng

Đối với những đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công sẽ có đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc trong ngành và cập nhật nhanh chóng các xu hướng thiết kế mới trên thế giới và thị trường Việt Nam. Do vậy, khi tìm kiếm đơn vị thi công nhà hàng cần tìm hiểu kỹ càng về đội ngũ KTS cũng như những đánh giá khách quan các công trình đã thi công.

Đánh giá mức độ uy tín của đơn vị thi công nội thất nhà hàng
Đánh giá mức độ uy tín của đơn vị thi công nội thất nhà hàng

Bên cạnh đó, đánh giá mức độ uy tín của đơn vị thi công còn được thể hiện qua các đối tác khách hàng, dự án đã thực hiện để đánh giá được chất lượng sản phẩm công trình. Những công thông tin, công trình thực hiện trên website chính thống của doanh nghiệp và trang mạng xã hội, từ đó đánh giá để lựa chọn đơn vị thi công phù hợp.

Quy mô của đơn vị thực hiện

Đánh giá đơn vị thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp cần đánh giá những quy mô công trình mà đơn vị đó đã thực hiện cũng như cung cấp tới khách hàng hiện nay. Quy mô công ty lớn, được đầu tư bài bản và thời gian làm việc ổn định, đạt giải thưởng trong lĩnh vực sẽ có nhiều thế mạnh, lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Tìm hiểu quy mô của đơn vị thực hiện sẽ giúp chủ đầu tư đánh giá sự phù hợp với công trình của mình hay không
Tìm hiểu quy mô của đơn vị thực hiện sẽ giúp chủ đầu tư đánh giá sự phù hợp với công trình của mình hay không

Bên cạnh đánh giá các công trình thực tế thì bạn cần tìm hiểu những gói dịch vụ và bảng giá phù hợp với nhu cầu của mình. Các gói thiết kế và dịch vụ thiết kế có phù hợp với “gu”, xu hướng thiết kế mà bạn hướng tới hay không. Đồng thời xem xét những gói dịch vụ thiết kế, gói thi công, dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành – bảo trì sau khi bàn giao. Sau đó sẽ cân nhắc và đưa ra lựa chọn.

Đơn vị thi công nhà hàng có xưởng sản xuất nội thất

Những đơn vị thi công nhà hàng khi có sẵn xưởng sản xuất nội thất riêng, đầu tư trang thiết bị máy móc bài bản sẽ là một lợi thế lớn. Đây cũng là yếu tố bạn cần quan tâm khi lựa chọn đơn vị thi công nội thất nhà hàng bởi ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí đầu tư và sản phẩm nội thất.

Lựa chọn nhà thầu thi công có xưởng sản xuất nội thất riêng sẽ giúp tối ưu chi phí thi công nội thất nhà hàng hiệu quả
Lựa chọn nhà thầu thi công có xưởng sản xuất nội thất riêng sẽ giúp tối ưu chi phí thi công nội thất nhà hàng hiệu quả

Đơn vị thi công có xưởng sản xuất nội thất sẽ tạo ra những sản phẩm nội thất chất lượng và đảm bảo tính thẩm mỹ. Trước khi bắt đầu thi công sản xuất nội thất, đơn vị sẽ tư vấn tới bạn những vật liệu phù hợp với phong cách nội thất, đảm bảo chất lượng và phù hợp nhất với ngân sách đề ra, từ đó mang đến không gian kinh doanh hài hòa, thống nhất có tính thẩm mỹ cao.

Bảng báo giá thiết kế thi công nhà hàng mới nhất 2024

Báo giá chi phí thiết kế nội thất nhà hàng

Hiện nay chi phí thiết kế nội thất nhà hàng dao động từ 99.000 – 199.000 VNĐ/m2. Để xác định đơn giá thiết kế cụ thể cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phong cách thiết kế, quy mô diện tích…Dưới đây là bảng báo giá thiết kế nội thất nhà hàng chi tiết tại Nội Thất Điểm Nhấn mà bạn có thể tham khảo:

Chi phí thiết kế nội thất nhà hàng Đơn giá
Phong cách tối giản 99.000 VNĐ/m2
Phong cách hiện đại/tân cổ điển 149.000 VNĐ/m2
Phong cách cổ điển 199.000 VNĐ/m2
Phong cách khác Liên hệ

Lưu ý: Đơn giá thi công có thể cao hơn hoặc thấp hơn tuỳ thuộc vào từng thời điểm cụ thể. Liên hệ với Nội Thất Điểm Nhấn hoặc điền form để được tư vấn chi tiết.

Báo giá chi phí thi công nội thất nhà hàng chi tiết

Giá thi công nội thất nhà hàng dao từ 2.300.000 – 7.800.000 VNĐ/m2, đơn giá cụ thể phụ thuộc vào gói dịch vụ lựa chọn là thi công phần thô hay thi công trọn gói. Bên cạnh đó, chi phí công nội thất nói chung và thi công nội thất nhà hàng nói riêng cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố kích thước, chất liệu, kiểu dáng, phong cách và xuất xứ của đồ nội thất,…Do đó mỗi đơn vị sẽ có đơn giá thi công nội thất khách nhay.

Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết, khách hàng liên hệ với Nội Thất Điểm Nhấn qua hotline 1800 9398.

Đơn giá thi công nội thất nhà hàng phụ thuộc vào phong cách thiết kế, vật liệu, kiểu dáng nội thất
Đơn giá thi công nội thất nhà hàng phụ thuộc vào phong cách thiết kế, vật liệu, kiểu dáng nội thất

Quy trình triển khai thi công nhà hàng trọn gói chuẩn

Để khách hàng, chủ đầu tư nắm rõ hơn về cách thức tiến hàng thiết kế, thi công nhà hàng, Nội Thất Điểm Nhấn sẽ giới thiệu quy trình triển khai thi công nhà hàng trọn gói tiêu chuẩn hiện nay:

 • Khảo sát hiện trạng công trình nhà hàng

Sau khi tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư sẽ tiến hành đến địa điểm để khảo sát hiện trạng thực tế công trình: đo đạc diện tích, hình dạng, nghiên cứu không gian, đặc tính và thảo luận về những yêu cầu cụ thể hơn.

 • Phác thảo bản vẽ sơ bộ mặt bằng

Khi nắm rõ những thông tin cần thiết, đội ngũ kiến trúc sư tại Nội Thất Điểm Nhấn sẽ tiến hành thảo luận để đưa ra ý tưởng, giải pháp thiết kế tối ưu nhất. Bản vẽ sơ bộ mặt bằng công trình và phương án thiết kế nội thất, sau đó sẽ gửi đến khách hàng.

Quy trình thiết kế thi công nhà hàng chuẩn giúp chủ đầu tư nắm rõ tiến độ triển khai các hạng mục
Quy trình thiết kế thi công nhà hàng chuẩn giúp chủ đầu tư nắm rõ tiến độ triển khai các hạng mục
 • Ký kết hợp đồng thiết kế

Khi nhận được bản phác thảo và phương án thiết kế, khách hàng sẽ lựa chọn, xem xét và chỉnh sửa, cuối cùng là chốt và ký kết hợp đồng thiết kế. Sau đó kiến trúc sư sẽ dựa vào bản phác thảo và thông tin khách hàng để dựng lại phối cảnh thông qua bản vẽ 2D, 3D thể hiện lại mặt bằng công năng, vị trí, vật liệu sử dụng, màu sắc nội thất và gửi lại cho khách hàng. Ở đây khách hàng 2 lần chỉnh sửa thay đổi, mỗi lần không quá 30% khối lượng.

 • Bóc tách kỹ thuật, lập bảng dự toán báo giá chi tiết

Sau khi nhận bản vẽ thiết kế nhà hàng hoàn chỉnh, đội ngũ nhân sự kiến trúc sư sẽ tiến hành bóc tách chi tiết từng hạng mục nội thất bao gồm: vật liệu sản xuất, màu sắc, kiểu dáng, kích thước kèm giá thành và gửi lại bảng dự toán ngân sách chi tiết.

Nhà thầu tiến hành bóc tách vật liệu thi công nội thất sau khi hoàn thiện bản vẽ thiết kế nội thất nhà hàng
Nhà thầu tiến hành bóc tách vật liệu thi công nội thất sau khi hoàn thiện bản vẽ thiết kế nội thất nhà hàng
 • Ký kết hợp đồng và thi công sản xuất nội thất

Khi ký kết hợp đồng thi công nội thất nhà hàng trọn gói, Nội Thất Điểm Nhấn sẽ hỗ trợ 100% chi phí thiết kế nhà hàng. Sau đó tiến hành sản xuất nội thất tại xưởng, thi công lắp đặt nội thất nhà hàng. Thời gian thực hiện khoảng từ 10 –  20 ngày, tuỳ thuộc vào quy mô, diện tích và hiện trạng của công trình mà thời gian thi công có thể thay đổi ít hoặc nhiều ngày hơn.

 • Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Quá trình thi công nội thất nhà hàng hoàn thành sẽ tiến hành nghiệm thu kiểm tra, đánh giá chất lượng và tính thẩm mỹ. Sau đó triển khai dịch vụ bảo hành, bảo trì nội thất trong vòng 2 năm.

Những tiêu chuẩn khi thi công nội thất nhà hàng

Khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp để mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng, cần đảm bảo những tiêu chuẩn cơ bản như:

 • Khu vực ăn uống: Đây là không gian chính trong nhà hàng để khách hàng thưởng thức những món ăn, bố cục không gian cần được thiết kế thông thoáng, lối đi rộng rãi, khoảng cách giữa các bàn đạt chuẩn để đảm bảo sự riêng tư khi dùng bữa
Khu vực ăn uống cần đảm bảo sự thông thoáng và rộng rãi nhằm mang lại cảm giác thông thóang
Khu vực ăn uống cần đảm bảo sự thông thoáng và rộng rãi nhằm mang lại cảm giác thông thóang
 • Khu vực bếp: Bếp cần được bố trí ở vị trí gần khu vực ăn uống để nhân viên có thể nhanh chóng, thuận tiện mang thức ăn tới bàn cho khách hàng mà vẫn giữ được hương vị; khu vực này cần đảm bảo sạch sẽ và hệ thống thông gió đảm bảo; đồng thời sử dụng vật liệu thi công trần, sàn nhà phù hợp để có thể vệ sinh dễ dàng và không bị trơn trượt, có biện pháp ngăn chặn sự xâm nhập của động vật.
 • Quầy lễ tân và thu ngân: Đây là khu vực chiếm không nhiều diện tích nhưng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nhà hàng. Quầy được bố trí ở vị trí gần cửa ra vào, dễ nhìn thấy để khách hàng tiếp cận; nên lựa chọn quầy có thiết kế đơn giản, tiện nghi và kiểu dáng đủ kín đáo để bảo mật thông tin cần thiết.

>>Xem thêm: Báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói năm 2024

Nội Thất Điểm Nhấn – Địa chỉ thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp và sang trọng. Nội Thất Điểm Nhấn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế nhà hàng hàng đầu tại khu vực miền Nam. Với sứ mệnh “Kiến tạo không gian Việt”, không chỉ đề cao chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ mà còn chú trọng các dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng, miễn phí vận chuyển,…

Nội Thất Điểm Nhấn là đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp
Nội Thất Điểm Nhấn là đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, đơn vị quy tụ đội ngũ nhân sự, kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, kiến tạo thành công nhiều nhà hàng, quán cafe, showroom lớn, nhỏ cùng đa dạng phong cách. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, Nội Thất Điểm Nhấn đã góp mặt vào xây dựng thương hiệu cho các nhà hàng lớn như GoGi, Viet Kitchen,  Li Bai…

Sở hữu xưởng sản xuất tại TPHCM giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thi công hiệu quả
Sở hữu xưởng sản xuất tại TPHCM giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thi công hiệu quả

Đơn vị sở hữu xưởng sản xuất nội thất có quy mô hơn 2000m2 rộng rãi được trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội thợ thi công lành nghề. Từ đó tạo ra những sản phẩm nội thất chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ, cam kết đúng tiến độ bàn giao, đồng thời giúp tiết kiệm 30% chi phí thi công cho chủ đầu tư.

Với quy trình làm việc khép kín chuyên nghiệp, không qua khâu trung gian, đồng hành cùng nhiều chủ đầu tư , Nội Thất Điểm Nhấn tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

BST mẫu thiết kế thi công nội thất nhà hàng sang trọng được yêu thích hiện nay

Mẫu thiết kế nhà hàng phong cách mở

Dự án thiết kế thi công nội thất nhà hàng phong cách mở đang là xu hướng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn  hiện nay. Không gian quán được bố trí nhiều mảng xanh nổi bật trên tông màu trắng trung tính chủ đạo.

Nội thất được làm từ những vật liệu quen thuộc như gỗ, kim loại… kết hợp cùng bộ ghế sofa hiện đại mang đến sự mới mẻ và độc đáo cho không gian. Bên cạnh đó, bố cục không gian được thiết kế khoa học, những bàn ăn được phân chia rõ ràng bằng tấm vách ngăn lưới nhằm tạo sự riêng tư cho khách hàng khi thưởng thức đồ ăn và trò chuyện cùng bạn bè, người thân.

Mẫu thiết kế nhà hàng theo phong cách mở đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn hiện nay
Mẫu thiết kế nhà hàng theo phong cách mở đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn hiện nay
Khu vực quầy bar được thiết kế ấn tượng bởi lối bố trí khoa học, đầy đủ công năng sử dụng cho người pha chế
Khu vực quầy bar được thiết kế ấn tượng bởi lối bố trí khoa học, đầy đủ công năng sử dụng cho người pha chế
Ánh sáng tím mờ nhạt tạo điểm nhấn trang trí cho không gian thêm lãng mạn, thu hút
Ánh sáng tím mờ nhạt tạo điểm nhấn trang trí cho không gian thêm lãng mạn, thu hút
Khu vực bàn ăn được phân chia khoa học với tấm vách ngăn trang trí lưới
Khu vực bàn ăn được phân chia khoa học với tấm vách ngăn trang trí lưới
Nội thất có kích thước lớn cùng tông trắng trung tính tạo điểm nhấn cho không gian
Nội thất có kích thước lớn cùng tông trắng trung tính tạo điểm nhấn cho không gian
Khu vực vệ sinh được thiết kế thông thoáng và sạch sẽ
Khu vực vệ sinh được thiết kế thông thoáng và sạch sẽ

Mẫu thiết kế nhà hàng phong cách Châu Âu sang trọng

Nhà hàng được thiết kế sang trọng, hiện đại theo phong cách Châu Âu đang được nhiều khách hàng vô cùng yêu thích trong thi công nhà hàng. Diện tích nhà khá rộng rãi, nét đặc trưng của nội thất theo phong cách này là đầu tư tỉ mỉ trong từng đường nét, chi tiết. Đồng thời sử dụng tông màu trung tính trang nhã chủ đạo kết hợp với những gam màu nổi bật khác thông qua những món đồ nội thất cao cấp. Từ đó mang đến không gian đẳng cấp, sang trọng, cảm giác hài lòng từ khách hàng.

Bản vẽ thiết kế nội thất nhà hàng Châu Âu theo phong cách sang trọng, bố cục công năng tiện nghi
Bản vẽ thiết kế nội thất nhà hàng Châu Âu theo phong cách sang trọng, bố cục công năng tiện nghi
Dãy bàn ăn được bố trí theo hàng dọc tạo lối đi rộng rãi ở giữa
Dãy bàn ăn được bố trí theo hàng dọc tạo lối đi rộng rãi ở giữa
Trang trí không gian nổi bật và sang trọng với hệ đèn thả trần kiểu dáng cách điệu tinh tế
Trang trí không gian nổi bật và sang trọng với hệ đèn thả trần kiểu dáng cách điệu tinh tế
Khu vực quầy bar được trang trí nhiều màu sắc nổi bật mang đậm âm hưởng của phong cách Châu Âu
Khu vực quầy bar được trang trí nhiều màu sắc nổi bật mang đậm âm hưởng của phong cách Châu Âu
Thiết kế hệ thống tường kính lớn giúp không gian nhà hàng đón được nhiều ánh sáng tự nhiên, tạo sự thoáng đãng và thư giãn cho khách hàng khi dùng bữa
Thiết kế hệ thống tường kính lớn giúp không gian nhà hàng đón được nhiều ánh sáng tự nhiên, tạo sự thoáng đãng và thư giãn cho khách hàng khi dùng bữa
Hệ thống đèn Led trần nhà nhà nhỏ màu vàng ấn tượng tạo hiệu ứng thẩm mỹ cho không gian
Hệ thống đèn Led trần nhà nhà nhỏ màu vàng ấn tượng tạo hiệu ứng thẩm mỹ cho không gian

Mẫu thiết kế nhà hàng thức ăn nhanh hiện đại

Kinh doanh cửa hàng đồ ăn nhanh đang dần trở nên phổ biến hiện nay để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, do đó việc thiết kế nội thất đóng vai trò quan trọng để thu hút khách hàng hiệu quả. Thi công nội thất nhà hàng có sự sắp xếp khoa học giúp tối ưu diện tích nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bản vẽ thiết kế nhà hàng đồ ăn nhanh hiện đại
Bản vẽ thiết kế nhà hàng đồ ăn nhanh hiện đại
Bàn ghế được bố trí khoa học, đảm bảo sự di chuyển thoải mái cho khách hàng
Bàn ghế được bố trí khoa học, đảm bảo sự di chuyển thoải mái cho khách hàng
Lựa chọn những gam màu nổi bật tạo điểm nhấn ấn tượng cho công trình nội thất
Lựa chọn những gam màu nổi bật tạo điểm nhấn ấn tượng cho công trình nội thất
Những mảng tường được thiết kế đầy màu sắc thu hút khách hàng
Những mảng tường được thiết kế đầy màu sắc thu hút khách hàng
Nội thất nhà hàng được thiết kế theo phong cách công nghiệp
Nội thất nhà hàng được thiết kế theo phong cách công nghiệp
Trang trí độc đáo tạo điểm nhấn khác biệt so với các thương hiệu khác trên thị trường hiện nay
Trang trí độc đáo tạo điểm nhấn khác biệt so với các thương hiệu khác trên thị trường hiện nay
Khu vực vệ sinh được bố trí rộng rãi, ưu tiên đồ nội thất hiện đại, đa chức năng
Khu vực vệ sinh được bố trí rộng rãi, ưu tiên đồ nội thất hiện đại, đa chức năng

Việc thiết kế thi công nhà hàng đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư cần có trình độ chuyên môn cao, do đó bạn nên tìm kiếm đơn vị nhà thầu uy tín để tối ưu chi phí và tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Báo giá dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà hàng mới nhất 2024 kèm quy trình triển khai chuyên nghiệp. Hy vọng bạn sẽ có thêm kiến thức và tìm được ý tưởng phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hay cần tư vấn, báo giá cụ thể, khách hàng liên hệ với Nội Thất Điểm Nhấn qua hotline 1800 9398 để được hỗ trợ nhanh chóng.

9

Bài viết hữu ích ?
Chưa có đánh giá!
Nội Thất Điểm Nhấn

https://noithatdiemnhan.vn - Chuyên thi công, thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Kiến trúc nội ngoại thất tại Hà Nội, HCM và các tỉnh trên toàn quốc.


1800 9398 phone Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn chat-fb
phone 1800 9398 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15