Báo Giá Thi Công Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói Cập Nhật 2023

Một không gian nội thất văn phòng được thiết kế đúng cách sẽ giúp công việc thuận lợi hơn. Hiểu được điều này, Nội Thất Điểm Nhấn mang đến dịch vụ thiết kế – thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng một văn phòng khang trang với chi phí tiết kiệm nhất.

Vai trò của không gian văn phòng chuyên nghiệp

Văn phòng vừa là không gian làm việc của nhân viên, vừa là “bộ mặt” của công ty trước đối tác và khách hàng. Một không gian văn phòng được thiết kế chuyên nghiệp mang đến nhiều lợi thế cho doanh nghiệp như: thu hút nhân tài, giúp nhân viên làm việc năng suất hơn và tạo ấn tượng tốt về môi trường làm việc trong mắt khách hàng.

Mặt khác, văn phòng cũng có thể xem là một phần của bộ nhận diện thương hiệu. Không gian nội thất văn phòng phải làm nổi bật cá tính thương hiệu, ngành nghề kinh doanh và phong cách làm việc của công ty.

Chính vì thế, thi công nội thất văn phòng đóng một vai trò quan trọng làm nên thành công của công ty. Hiểu được điều này, Nội Thất Điểm Nhấn mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế – thi công nội thất chuyên nghiệp.

thi công nội thất văn phòng
Nội Thất Điểm Nhấn mang đến dịch vụ thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Phong cách thiết kế – thi công nội thất văn phòng

Văn phòng phong cách Eco

Văn phòng được thiết kế và bố trí nhằm mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Với cây xanh và màu sắc nhẹ nhàng, văn phòng phong cách Eco mang đến cho nhân viên một không gian làm việc dễ chịu để nâng cao khả năng tập trung cho công việc.

thi công nội thất văn phòng
Văn phòng Eco tập trung vào những mảng xanh trong không gian

Văn phòng phong cách công nghiệp

Nếu cần một không gian văn phòng sáng tạo thì thi công nội thất văn phòng theo phong cách công nghiệp là một lựa chọn tốt. Những chi tiết như tường gạch trần, sàn xi măng, gỗ thô,…mô phỏng của nhà máy xí nghiệp giúp văn phòng trở nên độc đáo và có điểm nhấn hơn.

thi công nội thất văn phòng
Văn phòng phong cách công nghiệp truyền cảm hứng làm việc

Văn phòng mở

Văn phòng mở là xu thế thi công nội thất văn phòng hiện đại trong những năm gần đây. Giới hạn không gian làm việc cá nhân bị loại bỏ với tất cả nhân viên tập trung lại để cùng làm việc trong một không gian chung. Loại văn phòng này phù hợp với doanh nghiệp có văn hóa làm việc tập thể.

thi công nội thất văn phòng
Văn phòng mở phù hợp với doanh nghiệp có văn hóa làm việc tập thể

Văn phòng tối giản

Thi công nội thất văn phòng theo phong cách nội thất tối giản với nguyên tắc: “Less is more”, giúp không gian làm việc trở nên gọn gàng hơn. Sự tối giản thể hiện qua màu sắc và nội thất được sử dụng. Với không gian nội thất tối giản, gọn gàng, nhân viên sẽ dễ dàng tập trung làm việc và đạt hiệu quả công việc cao hơn.

thi công nội thất văn phòng
Văn phòng tối giản giúp không gian làm việc gọn gàng hơn

Văn phòng kiểu truyền thống

Văn phòng làm việc truyền thống khá phổ biến tại Việt Nam nhiều năm về trước. Tuy nhiên, loại văn phòng này đang dần được thay thế bởi những phong cách nội thất mới mẻ hơn. Đặc điểm của văn phòng truyền thống đó là không gian làm việc khép kín và được trang bị nhiều vật dụng nội thất lớn như bàn dài, ghế gỗ và tủ lưu trữ hồ sơ.

Văn phòng phong cách Art Decor

Đặc trưng của văn phòng phong cách Art Decor đó là sáng tạo và bùng nổ. Đây là phong cách thiết kế, thi công nội thất văn phòng phá vỡ những khuôn mẫu, đồng thời tập trung nhiều hơn cho các yếu tố trang trí nội thất. Văn phòng phong cách Art Decor phù hợp với những công ty sáng tạo cần những không gian truyền cảm hứng.

thi công nội thất văn phòng
Văn phòng phong cách Art Decor với những chi tiết trang trí sáng tạo

Văn phòng phong cách vui tươi

Văn phòng được trang với những màu sắc và hình ảnh vui tươi xuất hiện tại những tập đoàn đa quốc gia như google. Đây là thiết kế văn phòng giúp tạo không khí vui vẻ và giảm căng thẳng hiệu quả.

Văn phòng phong cách luxury

Văn phòng phong cách luxy được lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế cổ điển, nhưng được biến tấu để phù hợp với bối cảnh hiện đại. Dù vẫn giữ những chi tiết trang trí, nhưng văn phòng luxury chủ yếu tập trung vào những món đồ nội thất mới mẻ, sang trọng.

Văn phòng phong cách hiện đại

Để đáp ứng nhu cầu công việc, nhiều văn phòng đã bắt đầu sử dụng các vật dụng nội thất và thiết bị máy móc hiện đại. Nhờ vậy, không gian làm việc trở nên tiện nghi và đáp ứng yêu cầu công việc đầy đủ hơn. Mô hình này không chỉ giúp nhân viên có cuộc sống thoải mái hơn mà còn nâng cao năng suất làm việc và thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

Văn phòng phong cách cổ điển

Thi công nội thất văn phòng theo phong cách cổ điển nhấn mạnh vào những đường nét trang trí nhằm mang đến một không gian làm việc sang trọng, ấn tượng. Văn phòng cổ điển truyền cảm hứng làm việc và góp phần thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

thi công nội thất văn phòng
Văn phòng cổ điển thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp

Các gói thi công nội thất văn phòng

Thi công nội thất trọn gói

Thế mạnh của Nội Thất Điểm Nhấn chính là dịch vụ thi công nội thất trọn gói. Chúng tôi có một bộ máy có thể hỗ trợ khách hàng từ khâu khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất văn phòng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm – và không gian làm việc thoải mái nhất.

Dịch vụ trọn gói của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Bạn sẽ không cần phải làm những việc như tìm kiếm đơn vị thiết kế, liên hệ nhà thầu thi công, tìm nhà cung cấp, giám sát thi công,… bởi vì chúng tôi đã làm những việc đó giúp bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí bởi vì chi phí sẽ được đề cập cụ thể trong hợp đồng.

Thi công phần thô

Nếu bạn chỉ vừa mới tìm được mặt bằng và cần thi công cải tạo để biến thành văn phòng công ty thì Nội Thất Điểm Nhấn cũng sẽ hỗ trợ bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công các hạng mục sàn, trần, tường với chi phí cạnh tranh và chất lượng đảm bảo.

Thi công theo yêu cầu

Ngoài các dịch vụ trên, chúng tôi còn có khả năng thi công hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần bạn cung cấp bản vẽ, chúng tôi sẽ làm những việc còn lại. Với lợi thế hợp tác với những nhà cung cấp lớn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một không gian văn phòng tiện nghi đáp ứng tốt yêu cầu công việc với mức giá cạnh tranh.

Các hạng mục thi công nội thất văn phòng

Phòng làm việc dành cho lãnh đạo

Phòng làm việc không chỉ là nơi lãnh đạo làm việc mà còn được sử dụng như không gian tiếp khách. Đây chính là không gian thể hiện phong cách, cá tính và một phần văn hóa doanh nghiệp. Do đó, bên cạnh yếu tố thẩm mỹ hay công năng, phong thủy cũng được xem xét để tạo ra không gian làm việc mang đến cảm giác thoải mái và giảm bớt căng thẳng.

Văn phòng làm việc dành cho nhân viên

Văn phòng được thiết kế tốt góp phần nâng cao năng suất làm việc của nhân viên. Một số văn phòng còn có thiết kế sáng tạo thể hiện văn hóa doanh nghiệp. Những yếu tố như vật dụng nội thất, ánh sáng, chi tiết trang trí,… được bố trí sao cho tạo nên một không gian hài hòa và chuyên nghiệp.

Phòng họp công ty

Phòng họp được xem là không gian khá căng thẳng trong công ty. Do đó, người thiết kế cần phải sử dụng các yếu tố màu sắc, khoảng trống, nội thất,… sao cho giảm cảm giác căng thẳng và truyền cảm hứng làm việc.

Quầy lễ tân

Khu vực lễ tân là nơi tiếp xúc đầu tiên với khách hàng, đối tác, nhà cung ứng và các bên khác. Quầy lễ tân chính là bộ mặt công ty, vì vậy cần được thiết kế sao cho thể hiện được bản sắc, văn hóa doanh nghiệp.

Các hạng mục khác

Bên cạnh những hạng mục cơ bản trên, chúng tôi còn nhận thi công hoàn thiện những hạng mục khác như:

  • Thi công mặt tiền văn phòng.
  • Thi công thay đổi kết cấu văn phòng: sơn bả, lát gạch, ốp gỗ,…
  • Trang trí nội thất với giấy dán tường, thảm trải sàn, rèm cửa,…
  • Lắp đặt hệ thống điện, nước, điều hòa, wifi,…

Báo giá thi công nội thất văn phòng

Để giúp bạn dễ dàng ra quyết định, chúng tôi xin được gửi bảng báo giá thi công nội thất văn phòng làm việc. Bảng báo giá dưới đây có giá trị tham khảo và mức giá sản phẩm có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Bàn làm việc

STT HẠNG MỤC ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ
1   Bàn làm việc nhỏ Chiếc 2.600.000 đ
2   Bàn làm việc lớn Chiếc 2.800.000 đ
3   Ghế văn phòng Chiếc 500.000 đ

Quầy lễ tân

STT HẠNG MỤC ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ
1    Quầy lễ tân (chưa bao gồm phụ kiện) md 3.300.000 đ
2    Vách trang trí hai mặt dạng tấm phẳng m2 2.100.000 đ
3    Vách trang trí một mặt dạng tấm phẳng m2 900.000 đ
4     Vách kính trang trí m2 2.500.000 đ
5     Ốp gỗ trần nhà m2 1.550.000 đ

Cửa ra vào

STT HẠNG MỤC ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ
1    Cửa pano gỗ hoặc kính m2 1.250.000 đ
2    Khuôn đơn md 350.000 đ
3    Khuôn kép md 450.000 đ
4    Nẹp khuôn cửa Chiếc 40.000 đ

Sàn gỗ công nghiệp

STT HẠNG MỤC ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ
1    Sàn gỗ công nghiệp m2 450.000 đ
2    Phào chân tường md 55.000 đ

Kính trang trí

STT HẠNG MỤC ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ
1     Kính màu loại thường m2 1.800.000 đ
2     Kính màu cường lực m2 2.000.000 đ

Gia công thạch cao

STT HẠNG MỤC ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ
1     Thi công trần thạch cao phẳng m2 195.00 đ
2    Thi công trần thạch cao giật cấp m2 230.000 đ
2     Thi công vách thạch cao phẳng một mặt m2 240.000 đ

Giấy dán tường

STT HẠNG MỤC ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ
1     Thi công trần thạch cao phẳng m2 195.00 đ

Sơn bả

STT HẠNG MỤC ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ
1      Sơn bả trong nhà m2 78.000 đ
2      Sơn bả ngoài trời m2 85.000 đ

Lý do nên chọn Nội Thất Điểm Nhấn

Nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ thi công nội thất của chúng tôi vì những lý do sau:

quy trình thiết kế và thi công nội thất điểm nhấn

  • Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất nội thất và thi công văn phòng.
  • Hỗ trợ thiết kế miễn phí đối với những khách hàng thi công nội thất trọn gói.
  • Quy trình làm việc rõ ràng và hợp tác với khách hàng qua hợp đồng.
  • Chi phí thi tiết kiệm vì chúng tôi có thể chủ động trong khâu nguyên liệu và sản xuất.
  • Chế độ bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng và hỗ trợ kỹ thuật trong vòng 5 năm.

Nếu muốn thi công nội thất văn phòng thì Nội Thất Điểm Nhấn chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

1800 9398 phone Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn chat-fb
phone 1800 9398 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15