Thiết kế phòng làm việc giám đốc và những điều cần biết

Thiết kế phòng làm việc giám đốc luôn là vấn đề quan trọng mà mỗi công ty khi xây dựng đều phải chú trọng đến. Bởi vì, căn phòng của giám đốc là một nơi có thể coi là bộ mặt của cả công ty, là địa điểm thường xuyên phải đón tiếp khách hàng. Thế nên, căn phòng này luôn cần được thiết kế ấn tượng và cực kỳ ngăn nắp. Sau đây sẽ là những thông tin được tổng hợp về cách bố trí phòng làm việc của giám đốc ấn tượng nhất.

Sự quan trọng của việc thiết kế phòng làm việc giám đốc, lãnh đạo

Phòng làm việc của ban lãnh đạo cấp cao của một công ty là khu vực luôn có thể ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của cả doanh nghiệp. Thế nên, không gian luôn phải đảm bảo được sự hiện đại, tính chuyên nghiệp và sự gọn gàng, ngăn nắp. Vì vậy, việc thiết kế phòng làm việc giám đốc, chủ tịch, CEO luôn là điều quan trọng nhất của doanh nghiệp đó.

Sự khẳng định mạnh mẽ về quyền uy của người lãnh đạo

Những món nội thất sang trọng, giá trị kết hợp một không gian gọn gàng, sạch sẽ và thoáng mát luôn là điều quan trọng nhất trong thiết kế phòng làm việc giám đốc. Chúng sẽ thể hiện rõ nét sự uy quyền trong phong thái của một nhà lãnh đạo. Những kiến trúc sư nên tìm hiểu thật kỹ tính cách của vị giám đốc đó để có thể dễ dàng tái hiện được trong phong cách thiết kế cho không gian căn phòng.

Phòng lãnh đạo thể hiện sự uy quyền
Phòng lãnh đạo thể hiện sự uy quyền

Giúp khách hàng, đối tác ấn tượng và an tâm hơn về vị thế của doanh nghiệp

Phòng giám đốc là nơi thường xuyên phải tiếp đón các khách hàng, đối tác đến đề bàn bạc công việc hoặc ký hợp đồng. Thế nên, nơi đây là nơi để khách hàng đánh giá rõ rệt nhất tầm vóc cũng như khả năng của cả một doanh nghiệp.

Tạo dựng môi trường – không khí làm việc lý tưởng, thoải mái cho lãnh đạo

Giám đốc là người lãnh đạo công ty, chịu trách nhiệm quản lý và điều hành hàng trăm hàng ngành nhân viên phía dưới. Điều đó tạo nên một khối lượng công việc cực kỳ lớn kiến người đứng đầu luôn chịu nhiều áp lực.

Thế nên, thiết kế phòng làm việc giám đốc sẽ luôn phả đảm bảo được sự tiện nghi đầy đủ để tạo nên một môi trường làm việc vô cùng thoải mái, thư giãn cho lãnh đạo. Đây sẽ là một không gian lý tưởng nhất để lãnh đạo có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất cho công việc của doanh nghiệp.

Ý nghĩa phong thủy

Thiết kế phòng làm việc giám đốc luôn phải chú trọng đặc biệt đến ý nghĩa phong thủy. Điều này sẽ giúp mang đến một nguồn năng lượng mạnh mẽ, khơi dậy những cảm xúc mãnh liệt để có thể mang đến sức khỏe, sự minh mẫn và cả tinh thần thật sảng khoái cho giám đốc.

Trong đó, hướng đặt những vật trang trí, đồ nội thất và các vật phẩm phong thủy phải phù hợp với bản mệnh của chủ nhân căn phòng. Như thế sẽ giúp các công việc của doanh nghiệp được may mắn và thuận lợi hơn.

Thiết kế phòng làm việc giám đốc
Có nhiều ý nghĩa phong thủy của doanh nghiệp

Tiêu chí  cần có trong cách bố trí phòng làm việc của lãnh đạo

Thiết kế phòng làm việc giám đốc luôn là việc làm được rất nhiều doanh nghiệp đặt sự quan tâm mật thiết nhất. Để có thể mang đến một không gian làm việc đầy sự tiện nghi, hiện đại và thoải mái nhất cho giám đốc. Thế nên luôn cần có một số tiêu chí quan trọng để có thể áp dụng vào trong phong cách thiết kế. Những tiêu chí này phải đảm bảo được sự hiện đại, sang trọng trong việc bố trí nội thất và trang trí không gian phòng giám đốc, cụ thể là:

 • Nội thất phải thể hiện được sự hiện đại, sang trọng, tiện dụng cùng với đảm bảo về chất lượng.
 • Cách trang trí phải thật hài hòa, khoa học và đầy đủ tiện nghi.
 • Không gian phải đảm bảo được sự thoáng mát, thoải mái để không tạo nên những khó khăn khi làm việc hoặc tiếp đối tác.
 • Đảm bảo về tính thẩm mỹ cho tổng thể không gian từ màu sắc, ánh sáng, các hình ảnh hay họa tiết trang trí.
 • Thể hiện rõ nét sự uy nghiêm, đảng cấp sang trọng đúng với vị trí của một nhà lãnh đạo.
 • Thiết kế phòng làm việc giám đốc phải có sự bày trí phù hợp về mặt phong thủy, tướng số. Để giúp thu hút tài vận, sự may mắn và thật nhiều vượng khí cho doanh nghiệp.
 • Cần phải có được một phong cách riêng, ấn tượng và phải đảm bảo dựa trên sở thích cá nhân của lãnh đạo để luôn có được sự phù hợp nhất.
Cần đáp ứng đầy đủ tiêu chí trong thiết kế
Cần đáp ứng đầy đủ tiêu chí trong thiết kế

Vị trí phòng làm việc trong cả công ty

Trong việc thiết kế phòng làm việc giám đốc, phải bảo đảm được việc lựa vị trí và hướng thật phù hợp, dựa trên những nguyên tắc cụ thể sau:

 • Vị trí đặt phòng làm việc phù hợp: Phòng lãnh đạo như là bộ mặt của cả công ty nên luôn phải nằm ở những vị trí quan trọng và đẹp nhất trong không gian doanh nghiệp. Đồng thời, cũng phải đạt được một tầm nhìn rộng để có thể quan sát được tất cả các hoạt động của công ty. Như thế giúp lãnh đạo dễ dàng giám sát và quản lý công việc được thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, phải đáp ứng được sự yên tĩnh ở mức cao nhất để giám đốc có thể tập trung hơn vào công việc, không bị ảnh hưởng bởi quá nhiều tiếng ồn từ môi trường xung quanh.
 • Chú trọng đến vấn đề phong thủy: Thiết kế phòng làm việc giám đốc nên cân nhắc về phong thủy phù hợp với tuổi, mệnh của lãnh đạo. Cần lưu ý đến những phương hướng tập hợp vượng khí, tài khí của doanh nghiệp để đặt hướng phòng cũng như chỗ ngồi thích hợp.
 • Vị trí cần phải ngăn cách được tiếng ồn và luôn có sự vững chắc: Vị trí phòng làm việc lãnh đạo phải luôn có được yếu tố vững chắc và có sự ổn định trong không gian. Thiết kế phòng làm việc giám đốc cần phải đảm bảo không gian không bị xê dịch quá nhiều. Tốt nhất nên tạo dựng một khoảng không có được sự yên tĩnh, kín đáo để nâng cao khả năng tập trung của các vị lãnh đạo.
 • Xây dựng một không gian thông thoáng, mở rộng: Không gian phòng làm việc của một nhà lãnh đạo thì luôn phải có được một ô cửa sổ rộng mở, được đặt theo một phương hướng phù hợp. Như thế giúp giám đốc có thể ngắm nhìn phong cảnh bên ngoài một cách dễ dàng hơn. Tốt nhất cửa sổ nên tránh xoay về hướng những đường dây điện, ống khói,…
 • Có thể hướng cửa sổ theo hướng Đông, Đông Nam để đón nhận được ánh nắng ban mai, hoặc theo hướng Tây, Tây Nam để giúp lãnh đạo dễ dàng cảm nhận được bầu trời xanh mát lúc xế chiều.
Phòng làm việc nên có vị trí ổn định
Phòng làm việc nên có vị trí ổn định

Diện tích

Phần diện tích trong một bản thiết kế phòng làm việc giám đốc có kích thước lớn hay nhỏ đều sẽ phụ thuộc vào môi trường, quy mô và những nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp. Thế nên, các kiến trúc sư luôn phải chú trọng vào việc cân đối diện tích căn phòng này sao cho thật hài hòa và cân đối với những phòng ban khác. Để tạo ra cảm giác không có sự chênh lệch quá lớn trong không gian làm việc. Sau đây là một số tiêu chí có thể tham khảo:

Đối với doanh nghiệp có không gian nhỏ và vừa: Phòng làm việc của giám đốc nên nằm cùng với văn phòng làm việc chung của mọi người. Có thể sử dụng những tấm vách kính hoặc mica phân tách một khoảng không để tạo nên không gian riêng tư cho lãnh đạo.

Với những doanh nghiệp có không gian rộng lớn: Nên xây dựng phòng làm việc của giám đốc thành một không gian kín tách biệt với khu vực làm việc của nhân viên. Cân tập trung vào việc phân chia diện tích một cách hài hòa và hợp lý sao cho vừa có thể bố trí các thiết bị nội thất, vừa đủ không gian di chuyển và làm việc.

Ngoài ra, diện tích phòng làm việc của lãnh đạo cũng cần nhắm tới sự thỏa mái, tiện nghi, vừa thích hợp với không gian vừa đảm bảo về sự thoải mái tối đa cho lãnh đạo. Không nên xây dựng phòng lãnh đạo quá to sẽ tạo cảm giác lạnh lẽo, rời rạc bởi vì khu vực này thường chỉ có 1 cá nhân sử dụng.

Việc đáp ứng được nhu cầu về diện tích là vô cùng cần thiết
Việc đáp ứng được nhu cầu về diện tích là vô cùng cần thiết

Màu sắc

Đối với thiết kế phòng làm việc giám đốc thì màu sắc cũng là một tiêu chí vô cùng quan trọng. Các gam màu trong không gian này nên được sử dụng một cách hợp lý, nên lựa chọn màu sắc thật phù hợp để tạo nên một không gian sang trọng, hiện đại. Như vậy sẽ mang lại được cảm giác chuyên nghiệp của doanh nghiệp khi đối tác, khách hàng ghé thăm.

Trong việc phối hợp các màu sắc với nhau cũng cần phải phù hợp với phong thủy, bản mệnh của lãnh đạo. Đồng thời sự yêu thích về phong cách nghệ thuật của giám đốc cũng là một yếu tố không thể bỏ qua. Như thế sẽ có thể tạo sự thoải mái về tâm trí cho lãnh đạo cũng như mang đến tiền tài, may mắn và vượng khí cho sự phát triển bền vững của công ty.

Tốt nhất nên ưu tiên lựa chọn các gam màu trung tính để mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ nhẹ nhàng, đồng thời tạo nên một không gian nghiêm túc, uy quyền đầy tính chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, nên chọn những màu sắc tương đồng với văn hóa thương hiệu riêng của công ty nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu cùng PR doanh nghiệp đến với khách hàng.

Cách bố trí bàn ghế làm việc giám đốc hợp phong thủy

Vị trí

Sau khi đã xây dựng một không gian làm việc phù hợp cho lãnh đạo ở một khu vực của công ty. Thìu việc quan trọng kế tiếp khi thiết kế phòng làm việc giám đốc chính là lắp đặt, bố trí những món đồ nội thất quan trọng bên trong không gian. Trong phong thủy học, bàn ghế làm việc của lãnh đạo nếu nằm tại một vị hợp lý sẽ mang đến nhiều vượng khí, sự hanh thông trong công việc cho doanh nghiệp nói chung và riêng bản thân giám đốc nói riêng.

Bố trí bàn ghế làm việc khoa học và hợp lý
Bố trí bàn ghế làm việc khoa học và hợp lý

Mỗi vị giám đốc sẽ có một mệnh cung phong thủy khác nhau, nên vị trí ngồi làm việc phải được bố trí theo một phương hướng tốt nhất. Trong thuyết ngũ hành tướng số, mỗi mệnh tuổi sẽ tuần tư tương ứng với những hương cụ thể như:

 • Tuổi mệnh Kim hợp với những phương hướng như: Hướng Tây, Tây Bắc, Đông Nam, Đông Bắc.
 • Tuổi mệnh Mộc hợp với những phương hướng như: Hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, Đông Nam.
 • Tuổi mệnh Thủy hợp với những phương hướng như: Hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.
 • Tuổi mệnh Hỏa hợp với những phương hướng như: Hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc.
 • Tuổi mệnh Thổ hợp với những phương hướng như: Hướng Đông Bắc, Tây Nam.

Tốt nhất, bàn làm việc phải xoay lưng vào vách tường và mặt tiền hướng chếch ra khỏi cửa chính. Không nên bố trí đối diện cửa ra vào và không được quay lưng về hướng cửa. Bởi vì, trong phong thủy, quay lưng về cửa sẽ tượng trưng cho việc không có được điểm tựa khiến vị thể của lãnh đạo bị giảm đi trong mắt nhân viên. Ngoài ra, không được ngồi làm việc quay mặt vào tường hoặc không nên có khoảng không quá lớn sau lưng của lãnh đạo.

Bàn làm việc

Bàn làm viên nên được chế tạo từ những nguyên liệu bền chắc, thể hiện được sự sang trọng trong phong cách thiết kế. Có được khả năng chống ẩm mốc, mối mọt cao, nên lựa chọn những loại gỗ như MDF, MFC, HDF,…

Có thể chọn bàn làm việc theo hình chữ nhật có cái góc bo cạnh mềm mại và hiện đại tùy vào mắt thẩm mỹ và sở thích của giám đốc. Phía trước gầm bàn tốt nhất nên được che kín.

Bàn làm việc cần có chất liệu phù hợp
Bàn làm việc cần có chất liệu phù hợp

Bên cạnh đó, kích thước của bàn phải được lựa chọn thật hợp lý với diện tích cả căn phòng. Đồng thời, phải đảm bảo được việc đủ diện tích để bày trí các đồ vật cần thiết cho lãnh đạo khi làm việc. màu sắc của bàn làm việc phải được chọn lựa một cách tỉ mỉ, cẩn thận sao cho vừa phù hợp với phong thủy cũng vừa đúng với gam màu yêu thích của lãnh đạo. Những màu trầm sẽ thể hiện được sự nghiêm túc, quyền uy cùng sự sang trọng, trong khi màu sáng sẽ mang đến sự tươi trẻ, năng động trong tính cách của giám đốc.

Ghế làm việc

Trong thiết kế phòng làm việc giám đốc thì việc lựa chọn ghế làm việc cũng là một vấn đề vô cùng quan trọng. Có thể sử dụng các loại ghế đệm được bao bọc bằng da hoặc vải ni chất lượng để dễ dàng đem lại nét sang trọng, hoành tráng trong không gian. Lựa chọn những loại ghế có chất lượng cao, kiểu dáng phù hợp với phong cách của lãnh đạo. Kích thước cũng cần phải phù hợp với không gian và mục đích chính của việc sử dụng.

Ghế làm việc thông thường sẽ được lựa chọn có kích thước to và lớn hơn so với những mẫu ghế khác dùng để tiếp đón khách hàng. Có hai loại ghế mà các kiến trúc sư có thể lựa chọn trong cách bố trí phòng làm việc của giám đốc như ghế cứng cố định hoặc ghế xoay có lưng dựa. Nên dựa vào sự yêu thích của giám đốc với phong cách và kiểu dáng để lựa chọn một loại hình ghế làm việc phù hợp để có thể mang đến sự thoải mái, thư giãn cho lãnh đạo khi làm việc.

Nếu ưa chuộng những phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển, có thể chọn những loại ghế có phần tay vịn, phần chân trụ sẽ được khắc họa những họa tiết tương đồng với bàn làm việc. Hoặc cũng có thể sử dụng những loại ghế có sẵn thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được tiện nghi khi dùng.

Ghế làm việc phải bày trí hợp lý
Ghế làm việc phải bày trí hợp lý

Bố trí vật phẩm nội thất và các thiết bị máy móc trong phòng lãnh đạo

Vị trí

Để thiết kế phòng làm việc giám đốc thì việc bố trí nội thất theo những vị trí phù hợp sẽ luôn là yếu tố quan trọng. Sự bày trí này phải đảm bảo được tính hợp lý, khoa học để tạo ra được một không gian làm việc của lãnh đạo thật ngăn nắp nhưng vẫn phải bảo đảm được sự tiện lợi, tiện dụng cho giám đốc.

Tủ đựng sách vở, tài liệu sẽ được lắp đặt dựa vào kích thước của không gian văn phòng sao cho vừa gọn gàng vừa tiện dụng. Nếu không gian của văn phòng có diện tích nhỏ thì nên sử dụng loại tủ chứa tài liệu sát trần để tối ưu hóa diện tích.

Có thể lắp đặt áp sát vào phần tường bên trái hoặc ở vị trí sau lưng khu vực làm việc của giám đốc. Đây là những khu vực có điểm tựa khá vững chắc và trong tầm với của lãnh đạo khi cần tìm kiếm tài liệu. Nhờ đó sẽ mang lại sự thuận lợi tối đa cho các sếp trong suốt khoảng thời gian làm việc.

Ngoài ra, vị trí này sẽ tránh được việc ảnh hưởng đến không gian di chuyển, tạo được sự gọn gàng, ngăn nắp. Kiểu bố trí tủ tài liệu trong việc thiết kế phòng làm việc giám đốc sẽ giúp tiết kiệm được không gian và giúp căn phòng làm việc trở nên hài hòa hơn trông thấy.

Đồ nội thất nên có được vị trí phù hợp
Đồ nội thất nên có được vị trí phù hợp

Có thể lắp đặt những mẫu bàn ghế nhỏ để đón tiếp đối tác hoặc mở ra những cuộc họp trong công ty nếu cần thiết. Vị trí tốt nhất là gần cửa ra vào hoặc ở trung tâm của cả căn phòng. Giúp cho khách hàng dễ dàng có được không gian di chuyển từ cửa vào phòng.

Kích thước, màu sắc, chất liệu

Thiết kế phòng làm việc giám đốc cần phải chú trọng tối đa vào vẻ ngoài của nội thất. Để có thể mang đến đẳng cấp sang trọng, quyền uy của vị lãnh đạo trong mắt nhân viên, khách hàng và quan trọng nhất là đối tác. Không chỉ thế, những món nội thất này còn có thể tạo dựng được một dấu ấn độc đáo riêng biệt của công ty. Góp phần rất lớn vào sự thành công trong sự nghiệp phát triển của cả một doanh nghiệp.

Giải pháp tốt nhất để xây dựng được một không gian phù hợp cho lãnh đạo đó là lựa chọn những vật phẩm nội thất, trang bị có kích thước, màu sắc và nguyên liệu thật phù hợp. Nên chú trọng vào những tiêu chí cụ thể như sau:

 • Đầu tiên là kích thước của những món đồ nội thất nên được tính toán thật cẩn thận để có thể cân đối với diện tích không gian trong phòng. Đồng thời, cũng phải đáp ứng tối ưu hiệu quả cho mục đích sử dụng của món đồ nội thất. Với những không gian nhỏ có thể lựa chọn vật phẩm có kích thước và công năng được kết hợp một cách hợp lý.
 • Về phần màu sắc nên có được sự hài hòa và cân đối trong toàn bộ không gian. Tất cả mọi vật phẩm cần phải có được sự đồng bộ tối đa về phong cách thiết kế phòng làm việc giám đốc. Tốt nhất nên lựa chọn những gam màu trung tính để tạo sự hòa quyện giữa đồ nội thất và không gian phòng. Những màu sắc này sẽ mang đến sự chuyên nghiệp và vẻ ngoài tinh tế cho không gian làm việc của giám đốc.
Vẻ ngoài đồ nội thất hợp phong thủy mang đến sự sang trọng
Vẻ ngoài đồ nội thất hợp phong thủy mang đến sự sang trọng

Dựa vào phong thủy để trang trí phòng làm việc của lãnh đạo

Trong các thiết kế phòng làm việc giám đốc hiện nay thì việc sử dụng các vật phẩm phong thủy là điều được hưởng ứng nhiều nhất. Các vật phẩm này được bày bán vô cùng đa dạng trên thị trường hiện nay với các mức giá không giống nhau. Những vật phẩm này nếu được bày trí một cách hợp lý sẽ dễ dàng tạo được một vẻ đẹp hoàn toàn nổi bật cho không gian làm việc của lãnh đạo.

Hãy lưu ý những yếu tố sau nếu muốn lựa chọn được những món đồ phong thủy thật phù hợp cho không gian làm việc của lãnh đạo như:

 • Nắm bắt thông tin cần thiết về phong thủy: Hãy tìm kiếm và tham khảo một số thông tin tư vấn từ những đơn vị thiết kế phòng làm việc giám đốc uy tín hay những cố vấn phong thủy có sự hiểu biết, kinh nghiệm lâu năm. Nên lựa chọn, lắp đặt, trang trí những vật phẩm dựa vào tướng số, bản mệnh và tuổi Bát Quái của giám đốc.
 • Nên lựa chọn những màu sắc phù hợp với phong thủy của lãnh đạo, tốt nhất nên dựa vào bản mệnh và quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc của giám đốc. Chọn những màu sắc có nét tương đồng, nhất quán để đảm bảo nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ của cả không gian.
 • Kế bên đó, sử dụng những vật phẩm phong thủy như tháp văn xương, cây cảnh phong thủy,… Nhằm mang đến hiệu quả bài trừ tà khí, tránh được sự hãm hại của tiểu nhân. Mang đến nguồn tài lộc, vượng khí và may mắn đến cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp.
Nên chọn màu sắc phù hợp phong thủy
Nên chọn màu sắc phù hợp phong thủy

Cách bố trí phòng làm việc của giám đốc có diện tích vừa và nhỏ

Khi thiết kế phòng làm việc giám đốc với không gian có kích thước nhỏ thì cần phải có thể mang đến sự thoải mái, rộng rãi cần thiết cho căn phòng. Tốt nhất nên lưu ý chú trọng vào những tiêu chuẩn cần thiết như sau:

Nên chọn lựa những món đồ với kích cỡ hợp lý

Phòng làm việc của lãnh đạo có diện tích vừa và nhỏ thì cần phải chú trọng rất nhiều thứ để giúp giám đốc vừa có thể có được tiện nghi nhất vừa phải có không gian đầy đủ để di chuyển. Tốt nhất cần phải lựa chọn những loại nội thất, thiết bị có kích thước vừa phải để có thể giảm thiểu sự chật chội cho không gian. Bên cạnh đó những món đồ cần phải tích hợp được nhiều chức năng thông minh một cách hợp lý để không cần phải quá tốn kém khi mua từng vật phẩm riêng lẻ.

Lựa chọn nội thất có kích thước theo tiêu chuẩn
Lựa chọn nội thất có kích thước theo tiêu chuẩn

Bàn và ghế làm việc cũng nên được tính toán và lựa chọn thật cẩn thận để tạo nên một vật phẩm không quá chiếm dụng không gian. Bàn làm việc cần có đầy đủ ngăn kéo để chứa đựng tài liệu để đảm bảo được sự tiện dụng trong không gian làm việc.

Đảm bảo vật dụng cần thiết

Khi thiết kế phòng làm việc giám đốc cho những doanh nghiệp có không gian vừa và nhỏ nên chú tâm vào việc đơn giản hóa nội thất. Cách bố trí phòng làm việc của giám đốc cần phải có sự hợp lý để không gian phòng luôn đảm bảo được các công năng tiện ích khi làm việc.

Tuy không gian có diện tích không lớn nhưng vẫn phải luôn đảm bảo về vị trí làm việc, kệ tủ trưng bày và lưu giữ hồ sơ, không gian đón tiếp khách hàng hay đối tác. Có thể sử dụng những bộ sofa vừa và nhỏ có chất liệu da kết hợp bằng thảm lót trải sàn cùng với những chùm đèn có vẻ ngoài ấn tượng. Nhờ đó giúp không gian phòng làm việc sẽ trở nên sang trọng, hiện đại hơn nhờ sự kết hợp độc đáo và tuyệt vời của những món đồ nội thất này.

Nội thất phải đảm bảo về sự tiện lợi
Nội thất phải đảm bảo về sự tiện lợi

Việc thiết kế phòng làm việc giám đốc luôn chiếm một phần quan trọng trong không gian làm việc của doanh nghiệp. Thế nên luôn phải có được một phong cách bố trí phòng làm việc của giám đốc thật hợp lý. Bởi vì, điều này không chỉ ảnh hưởng đến sự ấn tượng của khách hàng mà còn liên quan trực tiếp đến sự phát triển của doanh nghiệp.

Xem thêm:


0941 823 322 phone Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn chat-fb
phone 0941 823 322 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN

THAM KHẢO CHI PHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT
TẠI ĐIỂM NHẤN

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Số phòng: 1

Số nhà vệ sinh: 1

THAM KHẢO CHI PHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT
TẠI ĐIỂM NHẤN

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Số phòng: 1

Số nhà vệ sinh: 1