Báo giá thiết kế quán trà sữa trọn gói chi tiết 2024

Cập Nhật 05/01/2024
Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Bạn đang có nhu cầu thiết kế quán trà sữa nhưng vẫn chưa nắm rõ giá thi công bao nhiêu và đơn vị nào uy tín hiện nay? Vậy hãy cùng Nội Thất Điểm Nhấn tham khảo báo giá thiết kế quán trà sữa trọn gói chi tiết từng hạng mục dưới đây và có kế hoạch cụ thể cho việc kinh doanh của mình có hiệu quả nhất.

Báo giá thiết kế quán trà sữa

Chi phí thiết kế quán trà sữa bản 3D có mức giá dao động khoảng 99.000 đến 199.000 VND/m2 được chia thành 3 gói tuỳ theo nhu cầu khách hàng. Cụ thể mức phí như sau:

Gói thiết kế Giá (VND/m2) Phong cách Lợi ích nhận được
Gói cơ bản 99.000 Tối giản, hiện đại Liên hệ
Gói phổ thông 149.000 Tân cổ điển, đương đại Liên hệ
Gói cao cấp 199.000 Cổ điển Liên hệ

Đối với các phong cách thiết kế càng yêu cầu nhiều chi tiết thì mức giá thiết kế quán trà sữa sẽ càng cao. Ngoài ra, tuỳ theo yêu cầu của quý khách mà chúng tôi cũng sẽ có những điều chỉnh phù hợp. Bạn liên hệ 1800 9398 để được tư vấn chi tiết nhé.Như vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm ngân sách thì có thể tham khảo gói cơ bản với mức phí là 99.000 VND/m2. Như vậy, nếu quán có diện tích rộng khoảng 40m2 có chi phí thiết kế là 3.960.000 VND.

Hình thức thanh toán như sau:

  • Ngay sau khi ký hợp đồng thiết kế sẽ thu phí là 50%.
  • Khi hoàn thành xong bản thiết kế theo đúng yêu cầu và bàn giao cho khách hàng sẽ thu 50% phí còn lại.

Trong trường hợp bạn sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói, số tiền sẽ được hoàn trả cho khách hàng sau khi ký kết hợp đồng thi công.

Chi phí thiết kế quán trà sữa còn tùy theo vào diện tích mặt bằng
Chi phí thiết kế quán trà sữa còn tùy theo vào diện tích mặt bằng

Báo giá thi công quán trà sữa chi tiết

Báo giá thiết kế thi công quán trà sữa sẽ tùy thuộc vào diện tích và chất liệu, dao động khoảng 35.000.000 VND – 60.000.000 VND tùy theo từng bản vẽ. Các hạng mục khi thiết kế và thi công quán trà sữa bao gồm: Bàn thu ngân, tủ trưng bày đồ sát tường, kệ trưng bày độc lập, bàn ghế, sofa… Dưới đây là bảng báo giá chi tiết mà bạn có thể tham khảo:

Hạng mục thi công Chi phí (VND)
Bàn thu ngân 4.200.000
Tủ trưng bày đồ sát tường 6.600.000 (2 tủ)
Kệ trưng bày độc lập 3.800.000
Bàn ghế 15.000.000
Sofa 6.400.000

=> Chi phí thi công quán trà sữa tổng là: 36.000.000 VND

Như vậy chi phí thiết kế và thi công quán trà sữa sẽ là: 36.000.000 + 7.600.000 = 43.600.000 VND

Lưu ý: Đây là chi phí tham khảo và có sự thay đổi tùy theo từng bản thiết kế và đơn vị thi công. 

Yếu tố ảnh hưởng giá thiết kế và thi công quán trà sữa

Báo giá thiết kế quán trà sữa sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như: Diện tích, thời gian và đơn vị thi công. Cùng tìm hiểu chi tiết về từng yếu tố này dưới đây:

Thời gian 

Đây chính là thời gian hoàn thành toàn bộ quá trình thiết kế và thi công quán trà sữa. Trong trường hợp khách hàng đã có ngày khai trương sẽ đòi hỏi bên thi công phải đẩy nhanh tiến độ để kịp theo yêu cầu. Khi đó, mức chi phí thiết kế cũng có sự thay đổi đáng kể và kiến trúc sư cũng không có nhiều thời gian sáng tạo nhiều ý tưởng cho bản vẽ. Vì vậy có thể thấy, khi lựa chọn đúng thời gian thiết kế và thi công sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Thời gian thi công cũng là yếu tố ảnh hưởng tới chi phí thiết kế quán trà sữa
Thời gian thi công cũng là yếu tố ảnh hưởng tới chi phí thiết kế quán trà sữa

Diện tích 

Giá thiết kế quán trà sữa sẽ được đơn vị thi công tính toán cụ thể dựa trên diện tích. Khi quán trà sữa có diện tích càng lớn thì đồng nghĩa với việc chi phí sẽ cao và ngược lại. Chính vì vậy, khi có ý tưởng kinh doanh bạn cần dành thời gian tìm hiểu và lựa chọn mặt bằng phù hợp.

Đơn vị thiết kế và thi công 

Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định tới báo giá thiết kế quán trà sữa mà bạn cần lưu ý. Mỗi đơn vị thiết kế và thi công quán trà sữa sẽ có mức giá khác nhau.

Vì vậy, chủ đầu tư nên tìm hiểu chọn đúng đơn vị uy tín, giá tốt. Không nên tham rẻ lựa chọn phải những đơn vị thiết kế kém chất lượng gây ảnh hưởng tới quá trình thi công và kinh doanh.

Với mỗi đơn vị thi công sẽ có giá thiết kế quán trà sữa khác nhau
Với mỗi đơn vị thi công sẽ có giá thiết kế quán trà sữa khác nhau
Hoàn 100% phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công
Giảm thêm 3% nếu giá trị hợp đồng > 150 triệu
TU VAN NGAY

Thời gian thiết kế thi công nội thất quán trà sữa

Bên cạnh chi phí thì thời gian thiết kế và thi công quán trà sữa cũng là vấn đề được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Đối với bản thiết kế quán trà sữa sẽ có thời gian dao động từ 5 – 7 ngày tùy theo yêu cầu của khách hàng và diện tích quán.

Thời gian thi công quán trà sữa còn tùy theo vào phần thô, nội thất nhiều hay ít, mặt bằng rộng bao nhiêu… Thông thường sau khoảng 15 – 20 ngày sẽ thi công xong quán trà sữa.

Thời gian thiết kế quán trà sữa khoảng 5 - 7 ngày và thi công từ 15 - 20 ngày
Thời gian thiết kế quán trà sữa khoảng 5 – 7 ngày và thi công từ 15 – 20 ngày

Xem thêm:

Quy trình thiết kế thi công quán trà sữa 

Khi nắm rõ được quy trình thiết kế thi công quán trà sữa sẽ giúp khách hàng có kế hoạch cụ thể cho việc kinh doanh của mình và thuận tiện khi theo dõi tiến độ. Dưới đây là quy trình thiết kế thi công quán trà sữa tại Nội Thất Điểm Nhấn mà bạn có thể tham khảo:

  • Bước 1: Đầu tiên sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cho cho khách hàng nắm rõ được sơ qua về bản thiết kế quán trà sữa.
  • Bước 2: Tiếp theo sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng thi công và làm hợp đồng thiết kế bản vẽ 3D cho khách hàng.
  • Bước 3: Tiến hành vẽ phối cảnh và gửi cho khách hàng. Nếu chưa đúng theo ý muốn của chủ đầu tư sẽ sửa chữa lại bản vẽ cho tới khi ưng ý.
  • Bước 4: Nội Thất Điểm Nhấn báo giá thiết kế quán trà sữa và thi công trọn gói cho khách hàng nắm rõ. Khách hàng cần thanh toán trước 50% giá trị bản hợp đồng khi ký kết. Phần chi phí còn lại và các khoản phát sinh sẽ được tất toán khi nghiệm thu.
  • Bước 5: Tiến hành quá trình thi công quán trà sữa và khách hàng nghiệm thu về chất lượng, số lượng và khối lượng xem đã đạt yêu cầu hay chưa.

Lưu ý: Nội Thất Điểm Nhấn sẽ bảo hành trong vòng 12 tháng, nếu có bất kỳ phát sinh nào sẽ được chúng tôi chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Chủ đầu tư cần nắm rõ được quy trình thi công để theo dõi kịp tiến độ của công trình
Chủ đầu tư cần nắm rõ được quy trình thi công để theo dõi kịp tiến độ của công trình

Đơn vị thiết kế thi công quán trà sữa uy tín – Nội Thất Điểm Nhấn

Nội Thất Điểm Nhấn với đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được tốt nghiệp từ những trường Đại học danh giá trong, ngoài nước. Lựa chọn Nội Thất Điểm Nhấn thiết kế thi công quán trà sữa trọn gói khách hàng sẽ hài lòng với bản vẽ và bảng báo giá của chúng tôi.

Với phương châm hoạt động: Tín nghĩa – trung thực – tốc độ – tận tâm – trí tuệ – tinh hoa. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình với định hướng phát triển thành tập đoàn hàng đầu về thiết kế và thi công nội thất tại Việt Nam. Nội Thất Điểm Nhấn luôn đảm bảo tỉ mỉ từng chi tiết trong bản thiết kế quán trà sữa của Quý khách. Cùng với quá trình giám sát chặt chẽ toàn bộ quá trình thi công, đảm bảo tiến độ và đẹp nhất tới khách hàng.

Đặc biệt Nội Thất Điểm Nhấn có xưởng sản xuất quy mô rộng 2.000m2, cùng những trang thiết bị hiện đại gồm: Máy dán cạnh, cưa panel, máy CNC, cưa bàn trượt được nhập khẩu từ những quốc gia hàng đầu trên thế giới. Vì vậy sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ thi công và cam kết giá thi công tốt nhất trên thị trường hiện nay.Mọi thắc mắc về báo giá thiết kế quán trà sữa hoặc liên hệ thi công theo yêu cầu, khách hàng vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Nội Thất Điểm Nhấn theo hotline 1800 9398, để được hỗ trợ nhanh chóng.

Xem thêm báo giá chi tiết thiết kế cửa hàng tại Nội Thất Điểm Nhấn

206

Bài viết hữu ích ?
Chưa có đánh giá!
Nội Thất Điểm Nhấn

https://noithatdiemnhan.vn - Chuyên thi công, thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Kiến trúc nội ngoại thất tại Hà Nội, HCM và các tỉnh trên toàn quốc.


1800 9398 phone Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn chat-fb
phone 1800 9398 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15