10+ Mẫu thiết kế cửa hàng yến sào sang trọng, hút khách

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Yến sào là sản phẩm hướng đến khách hàng cao cấp, do đó một cửa hàng yến sào cần được thiết kế sao cho chuyên nghiệp và sang trọng. Bên cạnh đó, không gian cũng cần được trang trí tạo sự khác biệt so với đối thủ. Vậy làm như thế nào để tạo nên một showroom đẹp gây ấn tượng mạnh mẽ? Hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế cửa hàng yến sào độc đáo qua nội dung bài viết này của Nội Thất Điểm Nhấn nhé!.

10+ Mẫu thiết kế cửa hàng yến sào đẹp, thu hút khách hàng

Dưới đây là những mẫu thiết kế nội thất cửa hàng yến sào đẹp nhất. Mỗi không gian được thiết kế theo phong cách nội thất để lại dấu ấn riêng.

Mẫu cửa hàng yến sào thiết kế theo phong cách Hoa

Nếu muốn sáng tạo nên một showroom yến sào độc đáo thì phong cách thiết kế cửa hàng kiểu Hoa chính là lựa chọn không nên bỏ qua. Như showroom dưới đây thực sự thu hút với các chất liệu thô mộc và kiến trúc mái vòm sang trọng. Kết hợp với đó là bảng hiệu Hoa ngũ tạo điểm nhấn tinh tế. Chắc rằng bất cứ vị khách nào khi bước vào cũng sẽ ấn tượng với mức độ đầu tư cho cửa hàng.

Cửa hàng yến sào thiết kế theo phong cách Trung Hoa đầy thu hút
Cửa hàng yến sào thiết kế theo phong cách Trung Hoa đầy thu hút
Hoàn 100% phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công
Giảm thêm 3% nếu giá trị hợp đồng > 150 triệu
TU VAN NGAY

Mẫu cửa hàng yến sào thiết kế theo phong cách hiện đại

Một lựa chọn khác dành cho những doanh nghiệp kinh doanh yến sào đó là thiết kế cửa hàng theo phong cách hiện đại. Như cách không gian dưới đây được bố trí gọn gàng, khoa học. Kết hợp với sàn lát gạch hoa và hệ tủ kệ gỗ sang trọng để tạo nên một showroom thu hút.

Thiết kế cửa hàng yến sào phong cách hiện đại thu hút với cách trang trí tinh tế
Thiết kế cửa hàng yến sào phong cách hiện đại thu hút với cách trang trí tinh tế

Mẫu cửa hàng yến sào được phối màu nhẹ nhàng

Mẫu cửa hàng dưới đây được phối màu trắng xanh nhẹ nhàng mà sang trọng. Cùng với đó, kệ tủ gỗ màu sáng kết hợp cùng đèn trang trí càng làm tăng thêm nét đẹp hiện đại cho không gian. Những màu sắc dịu nhẹ được sử dụng cùng nhau một cách linh hoạt tạo nên không gian hài hòa mang đến sự thoải mái cho bất cứ  vị khách nào.

Không gian showroom được thiết kế với màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế
Không gian showroom được thiết kế với màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế

Mẫu cửa hàng yến sào được thiết kế theo phong cách xanh

Sử dụng các mảng xanh để trang trí showroom là một xu hướng nổi bật được nhiều doanh nghiệp yến sào áp dụng. Cửa hàng dưới đây tạo ấn tượng tốt với chất liệu gỗ kết hợp hài hòa với tông xanh lá gần gũi thiên nhiên. Cây cảnh và chất liệu ốp gạch xanh được sử dụng kết hợp cùng nhau tạo nên một tổng thể thanh mát đầy sang trọng.

Cửa hàng yến sào với các mảng xanh được sử dụng một cách linh hoạt
Cửa hàng yến sào với các mảng xanh được sử dụng một cách linh hoạt

Mẫu cửa hàng yến sào được thiết kế với cách phối màu đặc trưng

Cách đơn giản nhất để thể hiện “tính cách” thương hiệu đó là sử dụng màu sắc. Như cửa hàng yến sào dưới đây được thiết kế với tông màu trắng làm chủ đạo. Kết hợp với đó là sắc xanh tạo điểm nhấn mang đến cho khách sự liên tưởng về một thương hiệu cung cấp sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Cửa hàng yến sào được phối màu phù hợp với sản phẩm chăm sóc sức khỏe
Cửa hàng yến sào được phối màu phù hợp với sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Mẫu cửa hàng yến sào trang trí màu pastel

Khi chọn màu sắc thiết kế cửa hàng, doanh nghiệp yến sào có thể cân nhắc sử dụng các tông màu pastel nhẹ nhàng để trang trí. Bên cạnh đó, nên cân nhắc thiết kế đan xen với những màu sắc khác để tạo nên một không gian hài hòa và sang trọng.

Cửa hàng yến sào được thiết kế với tông màu pastel mang đến cảm giác nhẹ nhàng tinh tế
Cửa hàng yến sào được thiết kế với tông màu pastel mang đến cảm giác nhẹ nhàng tinh tế

Mẫu cửa hàng yến sào thiết kế theo phong cách Đông Dương

Những cửa hàng muốn tạo nên một không gian sang trọng đầy ấn tượng có thể cân nhắc đến việc thiết kế nội thất theo phong cách Đông Dương. Không gian dưới dây được thiết kế theo phong cách này thu hút với tông trắng đơn giản làm màu chủ đạo. Kết hợp với đó là chất liệu gỗ màu trầm từ chất liệu ốp tường và nội thất tạo điểm nhấn thu hút. Cùng với gạch lát sàn hoa văn và tranh trang trí tạo nên một không gian đầy sang trọng.

Cửa hàng yến sào phong cách Đông Dương sang trọng thu hút
Cửa hàng yến sào phong cách Đông Dương sang trọng thu hút

Mẫu cửa hàng yến sào đặt trong khu thương mại

Đối với những cửa hàng mở trong trung tâm thương mại, nên thiết kế kết hợp mặt tiền và không gian nội thất để tạo ấn tượng với khách từ cái nhìn đầu tiên. Hãy sử dụng chất liệu cao cấp kết hợp với bảng hiệu độc đáo, để tạo nên một cửa hàng đầy hào nhoáng.

Thiết kế showroom yến sào hào nhoáng nhờ kết hợp bảng hiệu độc đáo và vật liệu cao cấp
Thiết kế showroom yến sào hào nhoáng nhờ kết hợp bảng hiệu độc đáo và vật liệu cao cấp

Mẫu cửa hàng yến sào với tủ trưng bày đơn giản

Cửa hàng yến sào dưới đây được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế. Tủ kệ kính được bố trí dọc theo tường để trưng bày sản phẩm. Còn khu vực giữa showroom là nơi để bố trí lối đi thông thoáng. Kiểu thiết kế này mang đến sự thoải mái và thiện cảm nơi khách hàng.

Showroom kinh doanh yến sào được thiết kế đơn giản mang đến thiện cảm nơi khách hàng
Showroom kinh doanh yến sào được thiết kế đơn giản mang đến thiện cảm nơi khách hàng

Mẫu cửa hàng yến sào phối màu sang trọng

Mẫu thiết kế cửa hàng yến sào dưới đây sử dụng màu xanh và nâu gỗ tạo cảm giác sang trọng. Bên cạnh đó, hệ thống đèn trang trí và đèn trưng bày được bố trí thông minh để làm nổi bật sản phẩm.

Cửa hàng yến sào được thiết kế kết hợp các gam màu sang trọng
Cửa hàng yến sào được thiết kế kết hợp các gam màu sang trọng

Mẫu cửa hàng yến sào nhỏ được bài trí khoa học

Nếu muốn thiết kế một cửa hàng yến sào nhỏ thì có thể tham khảo mẫu showroom dưới đây. Không gian cửa hàng tuy nhỏ nhưng đầy thu hút với cách bố trí gọn gàng. Kệ tủ sát tường và kệ trung tâm được sử dụng kết hợp để tạo không gian trưng bày. Kết hợp với đèn trang trí càng làm cho sản phẩm thêm phần nổi bật.

Cửa hàng yến sào nhỏ được thiết kế gọn gàng thu hút
Cửa hàng yến sào nhỏ được thiết kế gọn gàng thu hút

Tiêu chí đánh giá cửa hàng yến sào được thiết kế chuyên nghiệp

Một cửa hàng yến sào được thiết kế tốt là khi:

  • Không gian hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao độc đáo và khác biệt so với đối thủ.
  • Các kệ tủ trang trí được lắp đặt đầy đủ và khoa học.
  • Lối đi bên trong showroom được đảm bảo sự thông thoáng.
  • Cửa hàng được lắp đặt đèn đầy đủ nhằm đảm bảo độ sáng.
  • Không gian được phân chia hợp lý với đầy đủ các phân khu chức năng.
  • Sử dụng kết hợp hình ảnh, màu sắc và logo để thể hiện rõ tính chất thương hiệu.

Bí quyết thiết kế cửa hàng yến sào đẹp, nổi bật, ấn tượng

Việc thiết kế một cửa hàng yến sào đẹp thực sự không hề dễ dàng. Theo chuyên gian, để tạo nên một showroom đẹp, chủ cửa hàng cần thực hiện những điều dưới đây:

Chú trọng hình ảnh thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu cần được hoàn thiện trước khi bắt tay vào thiết kế cửa hàng yến sào. Cần phải xây dựng hệ thống màu sắc, hình ảnh, chất liệu để kiến tạo nên không gian trưng bày nhằm liên kết thương hiệu với cảm xúc khách hàng. Sự đồng bộ trong thiết kế cũng cần được đảm bảo để định vị hình ảnh cửa hàng trong tâm trí họ.

Bố trí khoa học

Cách bố cục các kệ trưng bày như thế nào còn tùy vào diện tích cửa hàng. Tuy nhiên, nên mua loại kệ gỗ để tạo cảm giác sang trọng cho khách hàng. Bên cạnh đó, nên cân nhắc việc lắp đặt đèn để tạo điểm nhấn làm cho sản phẩm nổi bật hơn.

Thiết kế tủ kệ trưng bày để làm cho sản phẩm cửa hàng nổi bật
Thiết kế tủ kệ trưng bày để làm cho sản phẩm cửa hàng nổi bật

Đảm bảo thông thoáng

Dù không gian cửa hàng có hạn chế đến đâu, chủ showroom cũng cần đảm bảo rằng các lối đi luôn thông thoáng. Ngoài ra, nên kết hợp ánh sáng tự nhiên với hệ thống đèn để tạo cảm giác thoải mái cho khách.

Ngoài ra, yếu tố bảng hiệu cũng rất quan trọng nếu muốn thu hút sự quan tâm của khách hàng. Nếu chưa có ý tưởng thì hãy tham khảo thêm các mẫu bảng hiệu cửa hàng yến sào đẹp của chúng tôi nhé!

>> Tham khảo thêm:

Đơn vị thiết kế cửa hàng yến sào chuyên nghiệp – Nội Thất Điểm Nhấn

Hiện Nay, Nội Thất Điểm Nhấn được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ thiết kế cửa hàng kinh doanh. Đặc biệt, nhiều hệ thống kinh doanh yến sào đã liên hệ với chúng tôi để thiết kế nên không gian chuyên nghiệp tạo sức bật trong kinh doanh.

Chúng tôi có thế mạnh về đội ngũ thiết kế. Mỗi chuyên gia đều có nhiều năm kinh nghiệm không chỉ thiết kế giỏi, mà còn hiểu về thị trường yến sào. Từ đó, tư vấn cho khách phương án phù hợp để phát triển thương hiệu.

Thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn – Nội Thất ĐIểm Nhấn

Cùng với đó, chúng tôi cũng đã đầu tư phát triển nhà xưởng quy mô lên đến 1000m2. Xưởng gỗ được trang bị hệ thống máy móc hiện đại. Cùng với đó là những thợ mộc lành nghề luôn sẵn sàng cung cấp những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất.

Đặc biệt, Nội Thất Điểm Nhấn còn được đánh giá cao về giá thành dịch vụ. Các gói thiết kế nội thất dao động từ 99.000 – 199.000 VNĐ/m2 được đánh giá là thấp hơn so với mặt bằng chung. Cùng với đó là những chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Cụ thể là hiện tại Nội Thất Điểm Nhấn đang triển khai chương trình miễn phí gói thiết kế 2D và 3D khi khách hàng ký kết hợp đồng thi công nội thất trọn gói, bạn quan tâm có thể liên hệ để được tư vấn thêm nhé!

Bảng giá các gói thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn
Bảng giá các gói thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Khách hàng có nhu cầu thiết kế cửa hàng yến sào hãy liên hệ hotline 1800 9398 . Đội tư vấn Nội Thất Điểm Nhấn luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.29

Bài viết hữu ích ?
Chưa có đánh giá!

https://noithatdiemnhan.vn - Chuyên thi công, thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Kiến trúc nội ngoại thất tại Hà Nội, HCM và các tỉnh trên toàn quốc.


1800 9398 phone Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn chat-fb
phone 1800 9398 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15