Gỗ gõ đỏ là gì? Thuộc nhóm mấy? Có mấy loại? Ứng dụng?

Cập Nhật 20/02/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Gỗ gõ đỏ rất được yêu thích vì mang đến nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, trước khi chọn mua gỗ gõ đỏ các bạn cần hiểu về loại gỗ này. Bài viết dưới đây của Nội Thất Điểm Nhấn sẽ tổng hợp giúp bạn những thông tin liên quan đến loại gỗ này. Cùng tham khảo ngay nhé!

Tổng quan về gỗ gõ đỏ

Gỗ đỏ là gỗ gì?

Gỗ gõ đỏ là một loại gỗ tự nhiên tại Việt Nam được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất đặc biệt là nội thất. Bên cạnh gõ đỏ, mọi người còn thường gọi là gỗ cà te, gỗ hổ bì dựa trên vân gỗ và màu sắc gỗ.

Thời gian sinh trưởng và phát triển chậm nên gỗ gõ đỏ rất khan hiếm trên thị trường
Thời gian sinh trưởng và phát triển chậm nên gỗ gõ đỏ rất khan hiếm trên thị trường

Gỗ gõ đỏ thuộc nhóm mấy?

Gỗ gõ đỏ thuộc nhóm I trong bảng phân loại gỗ Việt Nam, với những đặc trưng là độ nặng cao, tỷ trọng lớn, các thớ gỗ dày và mịn. Chất liệu này mang đến nhiều ưu điểm như: khả năng chống mối mọt cao, độ bền và chịu lực tốt, Tuy nhiên, gỗ có thời gian sinh trưởng lâu nên sản lượng rất khan hiếm. Đặc biệt, gỗ gõ đỏ có vân gỗ và mùi hương rất đặc trưng.

Đặc điểm của cây gỗ gõ đỏ

Đặc điểm sinh thái

 • Cây gõ đỏ trưởng và phát triển tốt ở môi trường có kiểu khí hậu nhiệt đới hay cận nhiệt đới, thường xuất hiện ở những nơi có địa hình đất khá bằng hoặc hơi dốc với đặc điểm dễ thoát nước.
 • Ở điều kiện sinh trưởng tự nhiên, cây có xu hướng phát triển chậm hơn so với được con người canh tác.
 • Thuộc nhóm cây ưa sáng, thích hợp với những nơi có điều kiện sống thông thoáng.
Cây gõ đỏ ưa chuộng kiểu khí hậu nhiệt đới
Cây gõ đỏ ưa chuộng kiểu khí hậu nhiệt đới

Đặc điểm hình thái

 • Cây gõ đỏ có chiều cao khi trưởng thành khoảng từ 25 – 45m, thuộc nhóm thân gỗ thẳng, thân cây hơi xù xì và có màu nâu xám đặc trưng.
 • Lá cây được có đặc điểm phân nhánh, có chiều dài khoảng 15 – 30cm, bề mặt lá dài từ 2 – 6cm, rộng từ 4 – 5cm (tuỳ thuộc vào mức độ trưởng thành của cây)
 • Hoa của cây gỗ gõ đỏ có màu trắng bên ngoài, mọc thành chùm ở đầu nhánh cây, có những tua nhỏ và dài từ 2 – 4cm và vòng hình cung lên trên. Thường nở hoa và tháng 4 và thu hoạch quả vào cuối tháng 11.
 • Quả có hình trứng, khi già sẽ có đặc điểm cứng dài khoảng 15 – 20cm, bên trong chưa các mẫu hạt hình ống dài khoảng 25 – 30mm.
Cây gõ đỏ có chiều cao từ 25 - 40m khi trưởng thành
Cây gõ đỏ có chiều cao từ 25 – 40m khi trưởng thành

Cây gỗ gõ đỏ phân bố, sinh trưởng ở đâu?

Thuộc dòng gỗ quý hiếm trong nhóm IA, gỗ gõ đỏ xuất hiện trên nhiều quốc gia trên thế giới ở khu rừng quốc gia và khu bảo tồn. Bên cạnh đó, ở khu vực Đông Nam Á, loại gỗ này được phân bố chủ yếu ở các nước như Việt Nam, Campuchia, Lào và Thái Lan.

Hiện nay tại nước ta, cây gỗ gõ đỏ được phân bố chủ yếu ở những vùng phía nam như Lâm Đồng, Kontum. Đắk Lắk, Huế và Gia Lai,…

Cách nhận biết gỗ gõ đỏ

Gỗ gõ đỏ có thể nhận biết qua 3 đặc điểm nổi bật sau:

 • Đặc điểm sinh học: Cây gỗ đỏ cao, hoa xanh nhạt nhụy hoa dài tạo thành các râu đặc trưng. Mùi hoa nồng, gỗ có mùi thơm nhẹ không kích ứng mũi.
 • Vân gỗ: Đây được xem là đặc điểm nổi bật nhất của dòng gỗ gõ đỏ. Nhờ vào hệ vân to, đều tựa như vằn lông hổ nên gỗ gõ đỏ được ưa chuộng. Màu vân xen kẽ giữa vàng và đen, tạo nên điểm khác biệt so với các loại gỗ thiên nhiên khác.
 • Độ nặng của gỗ: Gỗ gõ đốc tỷ trọng nặng, khi cầm đầm tay, độ cứng cao và chịu nhiệt tốt.
Gỗ gõ đỏ có thể nhận biết qua các đặc điểm sinh học và mùi hương của gỗ
Gỗ gõ đỏ có thể nhận biết qua các đặc điểm sinh học và mùi hương của gỗ

Gỗ gõ đỏ có tốt không?

Ưu điểm gỗ gõ đỏ

Gỗ gõ đỏ là loại gỗ tốt với nhiều ưu điểm như:

 • Tỷ trọng lớn cùng độ bền cao: Gỗ gõ đỏ là một trong những loại gỗ có độ cứng cao, khả năng chịu ẩm tốt, chống va đập tốt…
 • Tuổi thọ cao: Với khả năng chịu tác động ngoại lực nên dòng gỗ có tuổi thọ rất cao.
 • Chống mối mọt tốt: Lõi gõ đỏ đặc, cứng nên khả năng chống mối mọt cao và hạn chế tình trạng ẩm mốc.
 • Vân gỗ đẹp: Các vân gỗ gõ đỏ là sự kết hợp giữa đường nét đồng đều và đối xứng. Màu vân gỗ đa dạng từ vàng sẫm đến đen. Những đặc điểm này khiến thành phẩm của từ loại gỗ này đẹp và giá trị rất cao.
 • Chế tác dễ: Tuy tỷ trọng lớn, nhưng bề mặt gõ đỏ dễ chạm khắc. Vì vậy, các món đồ từ loại gỗ này rất tinh xảo và đa dạng mẫu mã. Khâu xử lý bắt ốc vít và uốn cong dễ dàng hơn.

Nhược điểm gỗ gõ đỏ

 • Sản lượng gỗ gõ đỏ khan hiếm, khiến giá thành luôn tăng cao.
 • Các sản phẩm từ dòng gỗ này đa phần thuộc phân khúc cao cấp không tiếp cận được nhiều đối tượng.
 • Dễ mua phải hàng giả vì giá trị kinh tế mà loại gỗ này mang đến là rất cao.
 • Gỗ có khối lượng lớn, đòi hỏi người chế tác có nhiều kinh nghiệm để có thể chế tác thành công sản phẩm từ gỗ gõ đỏ.

Qua thông tin về ưu và nhược điểm của gỗ gõ đỏ trên đây, có thể thấy rằng đây là loại gỗ tốt. Vì vậy các bạn có thể lựa chọn những sản phẩm từ chất liệu này cho nội thất gia đình.

Gỗ gõ đỏ có mấy loại?

Dựa trên nguồn nhập khẩu, gỗ gõ đỏ được chia làm 5 loại tương ứng là gỗ gõ đỏ Lào, gỗ gõ đỏ Nam Phi, gỗ gõ đỏ Nigeria, gỗ gõ đỏ Ghana và gõ đỏ pachy (cũng được nhập từ Nam Phi). Mỗi loại đều có những đặc tính riêng biệt.

Gỗ gõ đỏ Lào

Đây là loại gỗ có nguồn gốc từ Lào, sinh trưởng ở các khu rừng lớn. Nhờ vào điều kiện phát triển tốt nên chất lượng gỗ Lào cao với độ cứng và khả năng chịu tác động ngoại lực tốt. Đặc biệt màu sắc của vân gỗ nổi bật hơn các loại gỗ gõ đỏ khác.

Gỗ gõ đỏ Lào có tính chất thẩm mỹ cao cùng khả năng chống mối mọt tốt nên được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất nội thất như bộ bàn ghế phòng khách và phòng ăn, tủ – kệ, ốp lát nội thất – ngoại thất,… Bên cạnh đó, loại gỗ này có mức giá cao hơn so với những loại gỗ tự nhiên khác.

Gỗ gõ đỏ Lào thường được ưa chuộng bởi mang tính chất thẩm mỹ cao khi sản xuất nội thất
Gỗ gõ đỏ Lào thường được ưa chuộng bởi mang tính chất thẩm mỹ cao khi sản xuất nội thất

Gỗ gõ đỏ Nam Phi

Gỗ gõ đỏ Nam Phi được thu hoạch và nhập khẩu từ các nước Châu Phi. Do nguồn cung không đủ nên gỗ thường khai thác trước độ tuổi thu hoặc dẫn đến chất lượng giảm. Tỷ trọng gỗ nhẹ, các vân gỗ nhỏ và nhạt hơn rất nhiều so với gỗ gõ đỏ Lào.

Khác với những loại khác, gõ đỏ Nam Phi có những đường vân gỗ màu vàng nhẹ nhàng xen lẫn cùng với màu đen như hổ vằn. Do đó, loại gỗ này được nhiều người gọi là cây Hổ bì.

Với tính chất chịu va đập tốt và có độ bền, dòng gỗ này thường được ứng dụng nhiều trong sản xuất nội thất nhà ở: tủ bếp. sập – kệ, bàn ghế, ốp lát sàn nhà.

Gỗ gõ đỏ Nam Phi còn được gọi là gỗ Hổ bì
Gỗ gõ đỏ Nam Phi còn được gọi là gỗ Hổ bì

Gỗ gõ đỏ Nigeria

Đây là dòng gỗ gõ đỏ được trồng tại Nigeria. Được đánh giá là loại gỗ đỏ tốt nhất, sở hữu những đặc điểm nổi bật như gỗ có màu đỏ đều, đường vân gỗ đẹp, thớ gỗ mịn. Bên cạnh đó, kích thước cây gỗ đỏ này khi trưởng thành sẽ có kích thước đường kính khoảng 1.2m được ứng dụng phổ biến trong sản xuất nội thất cao cấp.

Gỗ gõ đỏ Nigeria có màu đỏ đều và vân gỗ đẹp
Gỗ gõ đỏ Nigeria có màu đỏ đều và vân gỗ đẹp

Gỗ gõ đỏ Ghana

Gỗ gõ đỏ Ghana có màu nâu nhạt mềm mại cùng đường vân khá thẳng hàng, đôi khi lồng vào nhau ở một số cây. Sau khi khai thác và chế biến, tâm gỗ từ màu nâu nhạt sẽ dần chuyển sang màu nâu đỏ đẹp mắt.

Chúng có khả năng chống thấm và chống mối mọt cao trong điều kiện môi trường tự nhiên, nên được ứng dụng phổ biến trong các công trình nặng như: đóng tàu, thiết kế ngoại thất, xây dựng cầu, xây dựng sàn công nghiệp. Bên cạnh đó, loại gỗ này cũng được ứng dụng trong sản xuất nội thất nhà ở.

Gỗ đỏ Ghana được ứng dụng nhiều trong những công trình nặng như đóng tàu
Gỗ đỏ Ghana được ứng dụng nhiều trong những công trình nặng như đóng tàu

Gõ đỏ ba chi (pachy)

Gỗ gõ đỏ Pachy được trồng chủ yếu ở phía nam nước Nigeria đến phía đông đất  nước Cộng hòa Trung Phi. Được đánh giá là loại gỗ đỏ được ưa chuộng nhất và đắt nhất, loại gỗ này có những tính chất đặc biệt như tính chất gỗ bền, có thể sử dụng trực tiếp không qua xử lý bằng chất bảo quản trong điều kiện ẩm ướt hoặc có nhiều mối mọt.

Khi vừa khai thác và chế tác, tâm gỗ có màu nâu sáng hoặc ngả vàng, sau khi tiếp xúc với không khí, dần dần chuyển thành màu nâu đỏ đặc trưng. Bởi tính chất bền vững, gỗ đỏ ba chi thường được ứng dụng trong thiết kế ngoại thất lẫn nội thất, dụng cụ công nghiệp,…

Gỗ gõ đỏ pachy có mức giá cao nhất trong những loại gõ đỏ
Gỗ gõ đỏ pachy có mức giá cao nhất trong những loại gõ đỏ

Giá gỗ gõ đỏ bao nhiêu 1 khối?

Tùy thuộc vào phân loại, giá gỗ gõ đỏ có nhiều mức khác nhau. Cụ thể:

 • Giá gỗ gõ đỏ Lào: từ 50 – 70 triệu/m3.
 • Giá gỗ gõ đỏ Nam Phi: từ 30 – 40 triệu/m3.
 • Giá gỗ gõ đỏ Nigeria: tuỳ theo thành phẩm, dạng gỗ hộp khổ 20 – 40cm có giá: 25 triệu/m3, dạng gỗ hộp khổ 45 – 60cm có giá 30 triệu/m3 và dạng gỗ xẻ thành khí có giá từ 35 – 50 triệu/m3.
 • Giá gỗ gõ đỏ Ghana: nếu là hàng xấu có giá từ 17 triệu/m3, hàng đẹp vừa phải có giá từ 23 triệu/m3 và hàng mặt lớn có giá từ 26 triệu/m3 trở lên.
 • Giá gỗ gõ đỏ Pachy: khoảng 100 triệu đồng/m3, đây cũng là dòng gõ đỏ có mức giá cao nhất.

So sánh gỗ gõ đỏ và một số loại gỗ đặc trưng khác

So sánh gỗ gõ đỏ và gỗ hương đá

Gỗ gõ đỏ và gỗ hương đá được đánh giá điều là loại gỗ quý hiếm, những sản phẩm nội thất được làm từ chất liệu gỗ này đều có giá trị kinh tế cao.

Đặc điểm Gỗ Gõ đỏ Gỗ hương đá
Nhận biết
 • Gỗ có màu vàng, đôi khi có màu vàng trắng
 • Đường vân to, rõ nét.
 • Màu gỗ cánh gián
 • Vân gỗ hương đá có màu hồng đậm, đường chỉ nhỏ xếp lại, nhiều tầng nhiều lớp xếp chồng lên nhau
Độ bền
 • Kháng mối mọt cực kỳ tốt
 • Gỗ cứng chắc, ít biến dạng
 • Thớ gỗ dày đan xen
 • Kháng nước, chống ẩm mốc và mối mọt tốt
 • Deo dai
Nhóm Nhóm I Nhóm I
Giá thành 50 – 70 triệu/m3 20 – 70 triệu /m3

Xét về độ cứng, theo đánh giá của những chuyên gia thì gỗ hương đá có độ cứng tốt hơn so với gỗ gõ đỏ, điều đó dẫn đến việc chế tác đồ sản phẩm từ gỗ hương đá sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Bên cạnh hương đá thì gỗ gõ đỏ cũng được đem so sánh với gỗ hương xám

So sánh gỗ gõ đỏ và gỗ dổi

Khi so sánh những đặc điểm của gỗ gõ đỏ và gỗ dổi sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được loại gỗ tự nhiên phù hợp cho gia đình mình.

Đặc điểm Gỗ Gõ đỏ Gỗ dổi
Nhận biết
 • Màu vàng sáng tự nhiên
 • Đường vân to và sắc nét.
 • Màu vàng nhạt kiểu tự nhiên
 • Đường vân tương đối thẳng, đều
Độ bền
 • Kháng mối mọt cực kỳ tốt
 • Gỗ cứng chắc, ít biến dạng
 • Thớ gỗ dày đan xen
 • Chống ẩm mốc, kháng nước và mối mọt
 • Deo dai
 • Chống nước, chống mối, chống nứt nẻ cực kỳ tốt
Nhóm Nhóm I Nhóm III
Giá thành 50 – 70 triệu/m3 25 – 35 triệu
Ứng dụng Sản xuất nội thất cao cấp Sản xuất đồ nội thất

Qua bảng so sánh ta có thể thấy, gỗ gõ đỏ tốt hơn so với gỗ dổi. Tuy nhiên, với mức ngân sách hạn chế và có nhu cầu sử dụng gỗ tự nhiên đáp ứng được những tiêu chí về mặt thẩm mỹ và chống mối mọt tốt thì gỗ dổi là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Ứng dụng của gỗ gõ đỏ

Bàn ghế gỗ gõ đỏ

Các sản phẩm bàn ghế từ gỗ gõ đỏ mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như: mẫu mã đa dạng, độ bền cao. Do đó, tuổi thọ của gỗ lâu hơn những sản phẩm từ chất liệu khác. Hiện tại trên thị trường, mức giá của bộ bàn ghế được làm từ loại gỗ này có mức giá giao động từ 40 – 60 triệu đồng, tuỳ thuộc vào kích thước và thiết kế của món đồ đó.

Nội thất được thiết kế từ gỗ gõ đỏ có giá trị thẩm mỹ cao
Nội thất được thiết kế từ gỗ gõ đỏ có giá trị thẩm mỹ cao
Gỗ gõ đỏ ứng dụng trong sản xuất bàn ghế
Gỗ gõ đỏ ứng dụng trong sản xuất bàn ghế

Giường gỗ gõ đỏ

Giường gỗ gõ đỏ có khả năng chịu lực tốt, giúp tăng tuổi thọ của gỗ. Đặc biệt sản phẩm từ chất liệu này có độ loáng bóng cao mang đến thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Hiện nay, sản phẩm giường được làm từ gỗ gõ đỏ cao cấp có giá dao động từ 30 – 75 triệu đồng, tuỳ thuộc vào kích thước và giá trị thẩm mỹ của chiếc giường.

Giường ngủ gỗ gõ đỏ đẹp với đa dạng màu sắc
Giường ngủ gỗ gõ đỏ đẹp với đa dạng màu sắc
Giường ngủ gỗ gõ đỏ nổi bật với chất lượng và tuổi thọ cao
Giường ngủ gỗ gõ đỏ nổi bật với chất lượng và tuổi thọ cao

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Khả năng chống ẩm mốc và mối mọt, nên tủ gỗ đặt ở các vị trí ẩm ướt như nhà bếp thường sử dụng gỗ gõ đỏ. Bên cạnh đó, các vân gỗ đan xen đặc biệt cũng giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Một chiếc sập được làm từ chất liệu gỗ gõ đỏ có giá dao động từ 35 – 100 triệu đồng hoặc hơn tuỳ thuộc vào quy mô thiết kế và giá trị thẩm mỹ của chiếc tủ.

Tủ bếp gỗ gõ đỏ có khả năng chống mối mọt tốt
Tủ bếp gỗ gõ đỏ có khả năng chống mối mọt tốt
Tủ bếp gỗ gõ đỏ có tỷ trọng lớn khó bị tác động bởi ngoại lực
Tủ bếp gỗ gõ đỏ có tỷ trọng lớn khó bị tác động bởi ngoại lực

Sàn gỗ gõ đỏ

Thiết kế sàn nhà bằng gỗ gõ đỏ là một trong những xu hướng được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Ốp lát sàn bằng gỗ gõ đỏ sẽ mang đến không gian nhà sang trọng, ấm áp bởi gam màu nâu trầm cùng vân gỗ sắc nét. Các miếng gỗ sẽ được sắp xếp theo những hình dạng khác nhau phụ thuộc vào kích thước căn nhà. Một số mức giá phổ biến khi ốp sàn gỗ gõ đỏ.

Kích thước Đơn giá (vnđ/m2)
15 x 90 x 450mm 920.000
15 x 90 x 600mm 980.000
15 x 90 x 900mm 1.050.000
15 x 120 x 900mm 1.200.000

Lưu ý: Giá sàn gỗ gõ đỏ theo kích thước có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ khan hiếm và giá cả hiện hành trên thị trường.

Sàn nhà được làm từ gỗ gõ đỏ có tính thẩm mỹ cao
Sàn nhà được làm từ gỗ gõ đỏ có tính thẩm mỹ cao
Sử dụng gỗ gõ đỏ làm sàn nhà giúp dễ dàng vệ sinh và không thấm nước
Sử dụng gỗ gõ đỏ làm sàn nhà giúp dễ dàng vệ sinh và không thấm nước

Sập gỗ gõ đỏ

Sập gỗ gõ đỏ được nhiều hộ gia đình ưa chuộng bởi ưu điểm về màu sắc nâu trầm tinh tế cùng tính chất bền đẹp, chắc chắn. Bề mặt sập phí trước thường được trang trí nhiều chi tiết đường cong đẹp và mang giá trị thẩm mỹ cao. Từ đó, sẽ tạo thêm điểm nhấn cho không gian nhà bạn.

Giá hiện hành của chiếc sập trên thị trường dao động từ 40 – 100 triệu đồng.

Gỗ gõ đỏ được chế tác thành sập phẳng
Gỗ gõ đỏ được chế tác thành sập phẳng
Giá thành của sập sẽ khác nhau dựa vào kích thước và loại gỗ gõ đỏ
Giá thành của sập sẽ khác nhau dựa vào kích thước và loại gỗ gõ đỏ

Một số câu hỏi thường gặp về gỗ gõ đỏ

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp khi tìm hiểu về dòng gỗ gõ đỏ.

Gỗ gõ đỏ có bị mối ăn không?

Gỗ gõ đỏ có khả năng chống chịu mối tốt. Kết cấu những thớ gỗ trong thân cây rất bền vững, được liên kết bởi lớp nhựa gỗ, từ đó ngăn chặn tình trạng mối mọt hiệu quả.

Gỗ gõ đỏ có đắt không?

Gỗ gõ đỏ có giá thành đắt hơn so với một số loại gỗ tự nhiên khác, dao động từ 50 – 70 triệu đồng/m3. Hiện nay tại Việt Nam có 2 nguồn cung cấp khác nhau, đó là Châu Phi và Đông Nam Á. Gỗ gõ đỏ được nhập khẩu từ Đông Nam Á được đánh giá có độ bền cao, tuổi thọ lâu cùng đường vân tinh tế, sắc nét.

Gỗ gõ đỏ xuất xứ từ Châu Phi có tuổi thọ ngắn hơn và chất lượng khá kém. Vì vậy, tùy thuộc vào nguồn gốc, xuất xứ sàn gỗ gõ đỏ sẽ có những mức giá khác nhau.

Gỗ gõ đỏ có bị nứt không?

Gỗ gõ đỏ không bị rạn nứt trong quá trình sử dụng. Với đặc tính và kết cấu bền chặt, gỗ cứng và không dễ bị cong vênh. Vì vậy, những món đồ được sản xuất từ gỗ gõ đỏ luôn đảm bảo được tính ổn định trong thời gian sử dụng.

Gỗ gõ đỏ có màu gì?

Gỗ gõ đỏ có màu ngả vàng, hơi sáng, đường vân gỗ to và đẹp. Điều đó cũng giải thích được vì sao nội thất được làm từ gỗ gõ đỏ lại được nhiều người ưa chuộng mặc dù với mức giá khá cao.

Trên đây là những thông tin về gỗ gõ đỏ. Hy vọng với những thông tin của Nội Thất Điểm Nhấn sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại gỗ tự nhiên này. Từ đó, sẽ có được lựa chọn phù hợp cho nội thất gia đình. Nếu bạn cần tìm xưởng gỗ gia công sản xuất nội thất theo yêu cầu, liên hệ 1800 9398 để được tư vấn.Bạn có thể tìm hiểu thêm về gỗ tại chuyên mục KIẾN THỨC GỖ.

Xem thêm:

Gỗ căm xe Gỗ nu Gỗ sưa
Gỗ huyết rồng Gỗ beech Gỗ bên
Gỗ cẩm lai Gỗ cẩm thị xanh Gỗ cây thị
Gỗ chò đen Gỗ dâu Gỗ du sam
Gỗ hoàng đàn Gỗ hoàng đàn tuyết Gỗ huỳnh đàn vàng

145

Bài viết hữu ích ?
5/5 - (1 bình chọn)
Nội Thất Điểm Nhấn

https://noithatdiemnhan.vn - Chuyên thi công, thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Kiến trúc nội ngoại thất tại Hà Nội, HCM và các tỉnh trên toàn quốc.


1800 9398 phone Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn chat-fb
phone 1800 9398 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15