20+ Thiết kế văn phòng không gian mở theo XU HƯỚNG 2024

Cập Nhật 29/05/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Xu hướng thiết kế văn phòng không gian mở đang là xu hướng được nhiều công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước quan tâm hiện nay. Với ưu điểm mang đến không gian làm việc thông thoáng, hạn chế vách ngăn, tạo điều kiện cho nhân viên nâng cao khả năng sáng tạo và năng suất làm việc. Vậy văn phòng mở là gì? Hãy cùng Nội Thất Điểm Nhấn tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây!

Thiết kế văn phòng không gian mở.jpg
Thiết kế văn phòng không gian mở.jpg

Thiết kế văn phòng mở là gì?

Từ nửa đầu thế kỷ 20, ý tưởng về không gian làm việc mở dần trở nên phổ biến trong giới kiến trúc sư. Frank Lloyd Wright, một kiến trúc sư nổi tiếng của Mỹ đã nhấn mạnh rằng các văn phòng truyền thống thường rất hạn chế và tốn diện tích. Ông cho rằng thiết kế không gian làm việc mở sẽ giúp nhân viên làm việc thoải mái và linh hoạt hơn.

Từ đó, không gian văn phòng mở trở thành tiêu chuẩn mới cho nhiều công ty cả trong và ngoài nước. Thiết kế này nhằm tăng cường sự hợp tác giữa các nhân viên, khi tất cả họ làm việc trong cùng một không gian. Mặc dù nhiều người có lo ngại về việc thiếu riêng tư trong mô hình này. 

Tuy nhiên, phong cách thiết kế văn phòng không gian mở được lên kế hoạch vẫn đảm bảo sự riêng tư và không gian làm việc riêng biệt. Mục tiêu của ý tưởng này là giúp mọi người không bị gò bó trong không gian làm việc, từ đó khuyến khích sự sáng tạo.

Thiết kế văn phòng không gian mở mang đến môi trường làm việc sáng tạo và thoải mái cho nhân viên
Thiết kế văn phòng không gian mở mang đến môi trường làm việc sáng tạo và thoải mái cho nhân viên

Sự kết hợp giữa trần nhựa phòng khách và thiết kế văn phòng không gian mở mang lại sự linh hoạt và tính thẩm mỹ cao cho không gian làm việc.

Ưu và nhược điểm thiết kế văn phòng không gian mở

Thiết kế văn phòng không gian mở được nhiều công ty, doanh nghiệp ứng dụng hiện nay. Dưới đây là những ưu, nhược điểm của mô hình này để bạn có thể lựa chọn được phong cách thiết kế văn phòng phù hợp.

Ưu điểm thiết kế văn phòng không gian mở

Lựa chọn thiết kế văn phòng không gian mở sẽ có những ưu điểm nổi bật sau:

Đối với doanh nghiệp:

 • Làm việc trong không gian mở, nhân viên sẽ sử dụng những tiện ích chung như in ấn, hệ thống điều hoà, điều này sẽ giúp công ty tiết kiệm được chi phí về trang thiết bị, xây dựng..
 • Tối thiểu hoá chi phí vệ sinh, bảo trì thiết bị bởi ít thiết bị máy móc khi dùng chung trong không gian làm việc
 • Tái cấu trúc dễ dàng khi công ty điều chỉnh các vị trí làm việc, tái cấu trúc văn phòng mới, điều này giúp nhân viên có không gian làm việc phù hợp khi có sự thay đổi.
 • Quá trình giám sát, quản lý nhân viên dễ dàng
 • Mang đến không gian làm việc có nhiều ánh sáng tự nhiên, không khí lưu thông tốt, từ đó tạo nên môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu
 • Cải thiện văn hoá công ty khi nhân viên có thể trao đổi trực tiếp, tương tác, thảo luận cùng nhau
Thiết kế văn phòng mở giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phi phí trang thiết bị và vệ sinh
Thiết kế văn phòng mở giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phi phí trang thiết bị và vệ sinh

Đối với nhân viên:

 • Giúp nhân viên tăng thêm sự sáng tạo, tinh thần động đội khi làm việc cùng nhau, loại bỏ được rào cản phân cấp đảm bảo các cá nhân có thể tham gia các dự án.
 • Trao đổi thông tin giữa các nhân viên trong phòng ban nhanh chóng, giao tiếp tốt hơn giúp quá trình làm việc trở nên trôi chảy, hiệu suất cao.
 • Tiết kiệm thời gian di chuyển khi cần làm việc trực tiếp với cấp trên, cấp dưới
 • Cải thiện tình trạng sức khỏe tốt khi giảm thiệu được tình trạng ngột ngạt, bí bách; tinh thần trở nên minh mẫn và thoải mái hơn.
Không gian làm việc thông thoáng giúp nhân viên nâng cao hiệu quả công việc
Không gian làm việc thông thoáng giúp nhân viên nâng cao hiệu quả công việc

Thiết kế văn phòng cho nhà máy của chúng tôi mang tính sáng tạo và hiện đại, tạo ra một không gian mở linh hoạt để khuyến khích sự giao tiếp và sáng tạo giữa các nhân viên.

Nhược điểm của văn phòng không gian mở

Bên cạnh những ưu điểm thì thiết kế văn phòng không gian mở sẽ có điểm hạn chế như sau:

Đối với doanh nghiệp: Thiết kế văn phòng không gian mở nên không có không gian riêng tư khi làm việc nên dễ bị rò rỉ thông tin, tiết lộ ra ngoài

Đối với nhân viên:

 • Dễ bị mắc những bệnh truyền nhiễm về đường hô hấp khi các vi khuẩn có điều kiện lây lan trong không khí
 • Khả năng tập trung kém bởi có nhiều bộ phần chung không gian nên không tránh khỏi được những tiếng ồn như giọng nói, điện thoại,…Đặc biệt đối với những công việc đòi hỏi sự yên tĩnh, khi đó mô hình này sẽ cản trở nhân viên trong quá trình làm việc.
Thiết kế văn phòng mở giúp tăng thêm tương tác giữa các nhân viên
Thiết kế văn phòng mở giúp tăng thêm tương tác giữa các nhân viên

Qúy vị chưa tìm được công ty nào thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, thì có thể xem thêm 10 công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Nguyên tắc sử dụng nội thất thiết kế văn phòng không gian mở

Để thiết kế văn phòng không gian mở hiện đại và hợp lý nhất,  khi thiết kế và thi công văn phòng, bạn cần tuân theo những nguyên tắc thiết kế cơ bản như sau:

Phù hợp với công việc và nhu cầu sử dụng

Trước khi bắt đầu thiết kế, Nội Thất Điểm Nhấn sẽ nghiên cứu kỹ về lĩnh vực và văn hóa của doanh nghiệp để phác thảo những bản vẽ phù hợp với từng không gian. Các công ty làm việc trong lĩnh vực Agency, Marketing, IT thường cần không gian sáng tạo nên sẽ được thiết kế với không gian mở. Bên cạnh đó,, các công ty cũng cần sự riêng tư và tập trung cao nên bạn có thể sử dụng các vách ngăn trong suốt để tạo không gian đóng riêng trong văn phòng.

Không gian phòng đầy đủ tiện nghi
Không gian phòng đầy đủ tiện nghi

Tính di chuyển dễ dàng

Để đảm bảo tính liên thông và di chuyển dễ dàng trong mẫu thiết kế văn phòng không gian mở, bạn nên lưu ý đến các tiêu chí cơ bản sau:

 • Sử dụng vách ngăn thấp để bảo vệ sự riêng tư của nhân viên, nhưng vẫn giữ cho không gian mở. Vách ngăn trong suốt được ưu tiên để phân chia không gian làm việc giữa các phòng ban, giúp nhân viên dễ dàng trao đổi công việc.
 • Đối với các nhóm làm việc trong cùng một bộ phận, vách ngăn formica hoặc giá đựng hồ sơ được sử dụng để tạo khoảng cách giữa các vị trí ngồi.
 • Cửa sổ được thiết kế rộng, đón ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác không gian mở và thoáng đãng hơn. Điều này giúp tạo ra không gian làm việc có chiều sâu và rộng rãi hơn.

Tối ưu hoá không gian tự nhiên

Việc tối ưu hoá không gian văn phòng với các yếu tố tự nhiên là điều không thể bỏ qua. Thiên nhiên mang đến sự hài hoà và thoáng đãng cho tổng thể mẫu thiết kế văn phòng không gian mở.

 • Đưa cây xanh vào văn phòng: Dựa trên môi trường làm việc và lĩnh vực của công ty nên đề xuất các giải pháp để trang trí cây xanh trong không gian làm việc, tạo không khí thoải mái và tươi mới.
 • Tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên: Các cửa sổ được thiết kế lớn và trong suốt để tận dụng ánh sáng tự nhiên và cải thiện lưu thông không khí trong văn phòng.
 • Lựa chọn hệ thống chiếu sáng phù hợp: Lựa chọn và bố trí đèn chiếu sáng một cách khoa học để đảm bảo ánh sáng làm việc đủ độ và phù hợp với không gian làm việc.
 • Lựa chọn điều hòa phù hợp: Dựa trên diện tích và yêu cầu của phòng làm việc, các kiến trúc sư sẽ tư vấn lắp đặt hệ thống điều hòa có công suất phù hợp, giúp bạn tiết kiệm chi phí và đảm bảo sức khỏe của nhân viên.
Sử dụng thêm cây xanh để trang trí cho văn phòng
Sử dụng thêm cây xanh để trang trí cho văn phòng

Phân chia không gian phù hợp

Văn phòng được thiết kế không chỉ có không gian làm việc chính mà còn có các khu vực hỗ trợ và phòng làm việc riêng tư. Các khu vực này sẽ được bố trí hợp lý và thẩm mỹ.

 • Phòng họp và giao lưu: Không gian phòng được thiết kế để nhân viên có thể thuận tiện họp mặt, trao đổi ý kiến và giao lưu. Các không gian này được trang bị với các thiết bị hiện đại và thiết kế đẹp mắt.
 • Khu vực nghỉ ngơi: Bạn có thể sử dụng vách ngăn trong suốt và các ghế sofa thoải mái để nhân viên có thể thư giãn và nghỉ ngơi.
 • Phòng giải trí: Phòng giải trí là nơi bao gồm máy chơi game, máy massage và các khu vui chơi để nhân viên có thể giải trí và thư giãn sau giờ làm việc.
 • Hành lang: Đối với mẫu thiết kế văn phòng không gian mở, hành lang được thiết kế theo lối hiện đại và thẩm mỹ để tạo cảm giác thoải mái và thuận tiện cho việc di chuyển trong văn phòng.

Tối ưu hoá toàn bộ diện tích

Để tối ưu hóa toàn bộ không gian làm việc, kiến trúc sư sẽ thiết kế văn phòng sao cho không gian được tận dụng hiệu quả nhất:

 • Thiết kế các khu vực đóng nhỏ để tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đảm bảo sự tương tác của nhân viên. Điều này giúp tận dụng mọi khoảng trống trong văn phòng.
 • Hạn chế sử dụng đồ nội thất cồng kềnh trong văn phòng có diện tích nhỏ. Thay vào đó, sẽ sử dụng nội thất thông minh, nhỏ gọn và được bố trí một cách hợp lý, giúp không gian trở nên rộng rãi và thoải mái hơn.

Mở rộng, nâng cấp không gian

Mô hình kinh doanh của công ty có thể tăng lên theo thời gian, số lượng nhân sự tăng đòi hỏi nội thất và không gian làm việc cũng phải được mở rộng. Vậy nên việc chuẩn bị cho mình các phương án nâng cấp và mở rộng trở nên rất quan trọng. 

Mở rộng không gian làm việc để phù hợp với quy mô công ty
Mở rộng không gian làm việc để phù hợp với quy mô công ty

Phong cách thiết kế phù hợp với nhu cầu

Hiện nay có hai phong cách thiết kế văn phòng phổ biến là không gian kín và không gian mở. Mỗi một phong cách thiết kế đều có những ưu và nhược điểm riêng. Vậy nên xu hướng năm 2024 là kết hợp cả hai để tận dụng lợi ích của mỗi loại và giảm thiểu nhược điểm trong văn phòng.

Không gian phòng thông thoáng, mát mẻ
Không gian phòng thông thoáng, mát mẻ

Tính riêng tư, bảo mật an toàn

Không gian làm việc không những đảm bảo nét thẩm mỹ, ấn tượng mà cần đảm bảo về tính bảo mật. Khi thiết kế văn phòng không gian mở, bạn nên chú trọng đến sự riêng tư trong từng không gian nhằm mang đến sự thoải mái cho nhân viên.

 • Thiết kế các ngăn bàn có khóa để nhân viên có thể lưu trữ đồ vật cá nhân một cách an toàn.
 • Tạo các tủ đựng hồ sơ an toàn để bảo vệ thông tin quan trọng của công ty.
 • Hạn chế bố trí ghế ngồi sao cho nhân viên không quay lưng về lối đi hoặc khu vực chung, giúp họ cảm thấy an tâm và tập trung hơn trong công việc.
 • Tạo một khu vực cách âm để nhân viên có thể thực hiện các cuộc gọi riêng tư mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn từ bên ngoài.
Sử dụng các nội thất đa năng và tiện lợi
Sử dụng các nội thất đa năng và tiện lợi

Không gian phòng phù hợp với nhân viên

Chăm sóc sức khỏe của nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu của mọi công ty. Vì vậy, khi thiết kế văn phòng không gian mở, bạn nên lưu ý đến các tiêu chí quan trọng như:

 • Nghiên cứu kỹ về yếu tố nhân trắc học để đảm bảo chiều cao và chiều rộng của bàn ghế phù hợp với cơ thể của nhân viên.
 • Bố trí nhiều cửa sổ lớn để tận dụng ánh sáng tự nhiên, giúp cải thiện tinh thần và sức khỏe của nhân viên.
 • Tránh sử dụng các thiết bị hoặc vật liệu có chứa formaldehyde cao, vì chất này có thể gây hại cho sức khỏe.
 • Bố trí cây xanh hợp lý trong văn phòng để làm sạch không khí và tạo môi trường làm việc thoải mái và tươi mới.
Thiết kế văn phòng không gian mở với nhiều tính năng thu hút
Thiết kế văn phòng không gian mở với nhiều tính năng thu hút

8 mẫu thiết kế văn phòng không gian mở đẹp nhất

Thiết kế văn phòng mở có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Dưới đây là một số mẫu văn phòng mở đẹp phù hợp với từng ngành nghề mà bạn có thể tham khảo thêm.

Thiết kế văn phòng mở cho công ty công nghệ

Các công ty công nghệ thường yêu cầu nhân viên làm việc với cường độ cao và tiếp xúc nhiều với máy tính. Vì vậy, thiết kế văn phòng không gian mở rất phù hợp. Mẫu văn phòng này không chỉ tạo điều kiện cho sự sáng tạo mà còn giúp giảm căng thẳng cho nhân viên.

Thiết kế văn phòng mở cần tận dụng ánh sáng tự nhiên và không khí thoáng đãng. Điều này giúp không gian trở nên sáng sủa và thoải mái hơn. Bạn cũng nên trang trí cây xanh trong văn phòng để tăng tính thẩm mỹ và giảm căng thẳng cho nhân viên.

Sử dụng các gam màu sáng để trang trí
Sử dụng các gam màu sáng để trang trí
Không gian văn phòng phù hợp với môi trường 
Không gian văn phòng phù hợp với môi trường

Văn phòng với không giản mở thông thoáng cho công ty bất động sản

Văn phòng của các công ty bất động sản không chỉ là nơi làm việc mà còn là điểm tiếp đón khách hàng và giới thiệu sản phẩm. Vậy nên mẫu thiết kế của văn phòng cần phải thể hiện sự chuyên nghiệp và sang trọng để tạo niềm tin cho khách hàng. 

Trong thiết kế văn phòng không gian mở cho công ty bất động sản, việc sử dụng nhiều cây xanh giúp tạo cảm giác gần gũi và thân thiện. Logo của công ty cũng nên được thiết kế nổi bật và đặt ở khu vực lễ tân để gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Điều này giúp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong mắt khách hàng.

Bày trí không gian khoa học giúp cho tổng thể mẫu văn phòng trở nên khác biệt hơn
Bày trí không gian khoa học giúp cho tổng thể mẫu văn phòng trở nên khác biệt hơn
Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp cho văn phòng bất động sản
Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp cho văn phòng bất động sản

Thiết kế văn phòng không gian mở cho các công ty đa lĩnh vực

Các công ty đa lĩnh vực thường có nhiều phòng ban và đội nhóm khác nhau. Sự phối hợp giữa các phòng ban là rất quan trọng và cần thiết. Các phòng ban có thể được ngăn cách bằng vách ngăn kính, giúp bảo vệ sự riêng tư của từng nhân viên mà vẫn tạo điều kiện cho sự giao tiếp.

Mỗi một phòng ban là một khu vực làm việc khác nhau
Mỗi một phòng ban là một khu vực làm việc khác nhau
Không gian làm việc được ngăn cách bởi các vách ngăn hiện đại
Không gian làm việc được ngăn cách bởi các vách ngăn hiện đại

Mẫu văn phòng không gian mở cho công ty truyền thông

Các công ty truyền thông thường có nhiều nhân sự trẻ, năng động và sáng tạo. Chính vì vậy mà mô hình văn phòng mở là lựa chọn phù hợp nhất để tạo điều kiện cho nhân viên tự do sáng tạo, gặp gỡ và làm việc nhóm một cách hiệu quả nhất. Các mẫu thiết kế văn phòng không gian mở dành cho công ty truyền thông thường được bổ sung thêm nhiều không gian xanh để tạo cảm giác thoải mái và giảm căng thẳng do công việc.

Lựa chọn các yếu tố thiên nhiên làm tăng điểm nhấn cho văn phòng truyền thông
Lựa chọn các yếu tố thiên nhiên làm tăng điểm nhấn cho văn phòng truyền thông
Trang trí thêm không gian xanh trong văn phòng
Trang trí thêm không gian xanh trong văn phòng

5 mẫu thiết kế văn phòng không gian mở đẹp trên thế giới

Thiết kế văn phòng không gian mở đã và đang ngày càng được biết đến nhiều hơn, không chỉ ở Việt Nam mà còn lan rộng ra các nước Châu Âu, Châu Á,…. Tuỳ vào từng khu vực, các phong cách thiết kế sẽ được lựa chọn nhằm mang đến sự hài hoà về tổng thể.

Văn phòng không gian mở tại Moscow Nga – Mafin

Thiết kế văn phòng mở của Mafin tại Moscow, Nga được thiết kế với sự chú trọng vào không gian mở và sự thoải mái cho nhân viên. Văn phòng có không gian rộng rãi và được bố trí một cách thông thoáng. Các khu vực làm việc chung được bố trí sao cho tạo cảm giác mở và kết nối giữa các nhân viên. Bàn làm việc được bố trí linh hoạt, tạo điều kiện cho nhân viên có thể làm việc độc lập hoặc làm việc nhóm một cách dễ dàng.

Không gian văn phòng được bày trí và sắp xếp ngăn nắp
Không gian văn phòng được bày trí và sắp xếp ngăn nắp

Văn phòng không gian mở MG Motor – Gurugram tại Ấn Độ

Nằm ở trung tâm của Gurugram, văn phòng mở của MG Motor tại Gurugram, Ấn Độ sử dụng ánh sáng tự nhiên và không gian mở để tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và kích thích. Các khu vực làm việc chung linh hoạt và tiện nghi, với bàn làm việc hiện đại và không gian họp nhóm, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác và tương tác.

Lựa chọn các mẫu bàn ghế hiện đại cho văn phòng
Lựa chọn các mẫu bàn ghế hiện đại cho văn phòng

Mẫu thiết kế văn phòng không gian mở Bosch tại Anh

Không gian xanh của mẫu thiết kế văn phòng không gian mở Bosch được tạo ra bằng cách tích hợp các khu vườn nội thất và cây cảnh, mang lại không khí làm việc thư giãn và gần gũi.

Các phòng họp và khu vực nghỉ giải trí được thiết kế một cách thông minh và chuyên nghiệp, tạo ra một môi trường làm việc đa năng và sáng tạo. Với việc sử dụng các thiết bị công nghệ tiên tiến và ánh sáng tự nhiên, văn phòng luôn đảm bảo cảm giác thoải mái và hiệu suất làm việc cao nhất cho nhân viên.

Môi trường làm việc hài hòa, thoáng đãng
Môi trường làm việc hài hòa, thoáng đãng

Văn phòng thiết kế theo không gian mở Webcor tại Mỹ

Văn phòng của Webcor tại Mỹ được thiết kế theo mô hình không gian mở tích hợp các khu vực nghỉ ngơi giải trí hiện đại mang lại cảm giác thân thuộc cho nhân viên. Cùng với đó là các mẫu nội thất đa năng, độc đáo giúp tăng thêm điểm nhấn cho không gian văn phòng.

Thiết kế văn phòng không gian mở với các tiêu chí phù hợp
Thiết kế văn phòng không gian mở với các tiêu chí phù hợp

Tìm hiểu thêm báo giá thiết kế nội thất văn phòng mở được cập nhật trong năm 2024Những lưu ý khi bố trí thiết kế văn phòng không gian mở

Để thiết kế văn phòng không gian mở đẹp, đảm bảo hiệu suất công việc, bạn cần lưu ý những vấn đề quan trọng sau đây:

 • Phù hợp với tính chất công việc: Tùy theo tính chất và văn hóa doanh nghiệp để thiết kế văn phòng mở phù hợp; những công ty trong lĩnh vực sáng tạo thì lối thiết kế này hoàn toàn lý tưởng, còn tính chất công việc đòi hỏi sự yên tĩnh thì có thể lựa chọn kết hợp với những vách ngăn kính hoặc lam gỗ cho công trình
 • Đảm bảo sự liền mạch trong không gian
 • Yếu tố tự nhiên: Bố trí không gian xanh không chỉ giúp tăng thêm giá trị thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khoẻ và hiệu sấy làm việc của nhân viên, đồng thời yếu tố ánh sáng tự nhiên cũng đóng vai trò quan trọng, bằng cách lắp đặt hệ cửa sổ kính sát trần nhà.
 • Bố trí thêm không gian phụ trợ: Không gian pantry được xem là khu vực quan trọng thiết kế văn phòng, đây được xem là nơi giúp nhân viên giải tỏa căng thẳng, lấy lại năng lượng sau giờ làm việc, điều này giúp tăng sự gắn kết giữa các thành viên và nâng cao hiệu suất công việc.
 • Lựa chọn nội thất thông minh: Văn phòng mở mang đến không gian làm việc thông thoáng và thoải mái, khi lựa chọn nội thất cần ưu tiên tính thông minh và tích hợp nhiều chức năng, điều này giúp doanh nghiệp tối ưu về diện tích và chi phí đầu tư.
Bố trí thêm khu vực pantry để nhân viên thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi
Bố trí thêm khu vực pantry để nhân viên thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi

Trên đây là bài viết chia sẻ về những thông tin cơ bản của mẫu thiết kế văn phòng không gian mở, hy vọng sẽ giúp bạn có thể ý tưởng mới khi thiết kế văn phòng làm việc của mình. Ngoài ra, nếu có nhu cầu thiết kế thi công văn phòng làm việc đẹp với ngân sách hợp lý, hãy liên hệ với Nội Thất Điểm Nhấn qua hotline 1800 9398 để được hỗ trợ tư vấn và nhanh chóng.

23

Bài viết hữu ích ?
Chưa có đánh giá!

1800 9398 phone Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn chat-fb
phone 1800 9398 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15