Thi công trọn gói nội thất văn phòng công ty Inwave – Anh Thanh Duy

Chủ đầu tư: Anh Thanh Duy

  • Dự án: Thiết kế và thi công nội thất trọn gói văn phòng công ty Inwave
  • Yêu cầu: Thiết kế và thi công nội thất văn phòng công ty Inwave. Những không gian cần hoàn thiện bao gồm: khu sảnh, phòng làm việc chung, phòng họp nhỏ, phòng họp lớn và nhà bếp. Chủ đầu tư muốn có một văn phòng hiện đại, trẻ trung và sang trọng nhất có thể.
  • Phong cách: Hiện đại -Trẻ trung
  • Đơn vị thi công: Nội Thất Điểm Nhấn

Anh Thanh Duy có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói. Anh chủ động liên hệ với Nội Thất Điểm Nhấn để được tư vấn về phương án tối ưu nhất. Những không gian cần thi công hoàn thiện bao gồm khu sảnh, phòng làm việc chung, phòng họp lớn, phòng họp nhỏ và phòng ăn. Anh muốn có một không gian làm việc chuyên nghiệp và ấn tượng nhất có thể.

Sau khi nhận được yêu cầu từ anh Duy, đội ngũ Nội Thất Điểm Nhấn đến để khảo sát mặt bằng. Theo nhận định sơ bộ thì không gian khu văn phòng khá rộng và thoáng với kiểu thiết kế mở. Cùng với đó. các khu vực chức năng cũng đã được phân chia thành các phòng riêng biệt.

Khu sảnh

Sảnh chính là bộ mặt của công ty. Do đó, kiến trúc sư đã trau chuốt để mang đến khu đón tiếp khách sang trọng và ấn tượng nhất có thể. Một bức vách bằng gỗ được thi công thể hiện rõ tên công ty. Phía trước là nơi bố trí bộ bàn ghế tiếp khách có kiểu dáng hiện đại.

Bàn ghế tiếp khách khu sảnh manh kiểu dáng hiện đại
Bàn ghế tiếp khách khu sảnh manh kiểu dáng hiện đại

Sự tinh tế được thể hiện qua cách phối màu của nội thất khu vực này. Bức vách nâu được làm nổi bật bởi ánh đèn kết hợp hài hòa với sắc trắng của ghế sofa dài và sắc xanh của ghế đơn. Cách phối màu này ngầm chỉ những cam kết của doanh nghiệp hướng đến một môi trường làm việc xanh và thân thiện.

Phòng làm việc chung

Inwave là một công ty SME có cơ cấu đội nhóm theo dự án. Do đó, kiến trúc sư đã bố trí khu vực này thành từng cụm bàn với mỗi bàn được bố trí cho một team dự án riêng biệt. Bố cục chỗ ngồi này giúp công ty vận hành hiệu quả nhất.

Bố cục chỗ ngồi theo từng cụm
Bố cục chỗ ngồi theo từng cụm

Kiểu dáng bàn ghế cũng khá đơn giản phù hợp với không gian văn phòng. Để giúp nơi đây không trở nên nhàm chán, đội ngũ Nội Thất Điểm Nhấn đã thi công những mảng tường bằng các tông màu xanh. Đây là màu chủ đạo thể hiện cho văn hóa của công ty. Bên cạnh những mảng tường trang trí, Nội Thất Điểm Nhấn còn dành ra một số mảng tường để thi công khẩu hiệu khích lệ tinh thần làm việc.

Bức tường được sử dụng để thi công khẩu hiệu khích lệ tinh thần làm việc
Bức tường được sử dụng để thi công khẩu hiệu khích lệ tinh thần làm việc

Yếu tố ánh sáng cũng được đảm bảo tối ưu. Bức vách kính cường lực cho phép ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài đi vào giúp không gian văn phòng luôn sáng sủa. Ánh sáng còn được thêm vào nhờ hệ thống đèn âm trần hiện đại.

Phòng họp nhỏ

Căn phòng được thi công sao cho mang đến cảm giác thân thiện và cởi mở. Để tiếp thêm năng lượng cho các thành viên đội dự án, tông màu vàng và xanh được phối hợp hài hòa với nhau mang đến cảm xúc tích cực.

Phòng họp nhỏ được phối màu để mang đến những cảm xúc tích cực
Phòng họp nhỏ được phối màu để mang đến những cảm xúc tích cực

Bàn ghế phòng họp nhỏ cũng có thiết kế khá đơn giản. Ngoài ra. cách phối màu xen kẽ giữa vàng và xanh cũng mang đến cho mọi người một không gian phòng họp thú vị hơn, thu hút hơn.

Phòng họp lớn

Khu vực này dành cho những cuộc họp quan trọng của công ty. Do đó, màu xanh thương hiệu được chọn làm màu chủ đạo trang trí căn phòng. Cùng với đó, biểu ngữ lớn được thi công trên bức tường sơn xanh cũng tạo điểm nhấn thú vị cho căn phòng.

Màu xanh thương hiệu được chọn là màu chủ đạo
Màu xanh thương hiệu được chọn là màu chủ đạo

 

Một chiếc bàn họp dài được đặt ngay tại trung tâm căn phòng với hai bên là hàng ghế dành cho thành viên công ty. Những món nội thất văn phòng có thiết kế đơn giản phù hợp với phong cách thiết kế hiện đại.

Bức tường cuối phòng chính là nơi để lắp đặt màn chiếu. Với kích thước màn lớn, người thuyết trình sẽ dễ dàng báo cáo cũng như thể hiện được ý tưởng dễ dàng đến với những thành viên khác. Đây chính là căn phòng thể hiện cho cốt lõi công ty hướng đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Khu vực pantry

Bên cạnh các phòng làm việc, pantry cũng là hạng mục Nội Thất Điểm Nhấn cần hoàn thiện. Để mang đến một không gian tiện nghi nhất, nhà bếp được trang bị đầy đủ tủ lạnh, cây nước nóng lạnh, tủ lưu trữ và kệ bếp.

Khu vực pantry được trang bị đầy đủ những vật dụng phục vụ nhu cầu nhân viên
Khu vực pantry được trang bị đầy đủ những vật dụng phục vụ nhu cầu nhân viên

Cách phối màu cũng là một điểm mạnh của khu vực pantry. Chỉ với hai tông màu chính đó là trắng và xanh, kiến trúc sư đã mang đến cho các thành viên công ty một không gian lý tưởng để thư giãn sau buổi làm việc căng thẳng.

Công trình được thi công và hoàn thiện trong chỉ 2 tuần. Dự án được nghiệm thu ngay lập tức và anh Duy tỏ ra hài lòng với kết quả nhận được. Đây cũng là niềm vui đối với đội ngũ của Nội Thất Điểm Nhấn.

1800 9398 phone Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn chat-fb
phone 1800 9398 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15