30+ Mẫu thiết kế bảng hiệu quán trà sữa đẹp, ấn tượng, thu hút

Cập Nhật 21/05/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Kinh doanh quán trà sữa là xu hướng được nhiều người theo đuổi ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn cũng có ý định mở quán nhưng băn khoăn không biết nên chọn thiết kế bảng hiệu trà sữa kiểu dáng như thế nào, chất liệu ra sao, vậy thì hãy để Nội Thất Điểm Nhấn giúp bạn.

Tầm quan trọng của việc thiết kế bảng hiệu trà sữa

Bảng hiệu đóng vai trò quan trọng trong mọi ngành bao gồm kinh doanh trà sữa. Trong đó, việc thiết kế bảng hiệu trà sữa bắt mắt sẽ mang đến những hiệu quả như sau:

Thu hút khách hàng

Bảng hiệu là một phần quan trọng tạo nên tính thẩm mỹ cho mặt tiền của một quán trà sữa. Với kích thước hợp lý, thiết kế ấn tượng và bố cục rõ ràng, bảng hiệu sẽ tạo điểm nhấn giúp cho cửa hàng có thể gây ấn tượng tốt với người đi đường ngay từ cái nhìn đầu tiên. Việc đầu tư cho thiết kế bảng hiệu đẹp sẽ thu hút một lượng khách vãng lai đáng kể giúp đảm bảo doanh thu cho quán.

Bên cạnh đó, bảng hiệu còn giúp cho quán trà sữa dễ dàng được nhận biết hơn đối với những khách có nhu cầu đã tìm hiểu trước. Khi sở hữu bảng hiệu có thiết kế đặc trưng, quán sẽ dễ dàng được tìm thấy hơn. Điều này sẽ góp phần không nhỏ mang đến ấn tượng tốt cho khách về sản phẩm và dịch vụ mà quán cung cấp.

Quán trà sữa có bảng hiệu ấn tượng sẽ dễ dàng thu hút khách hàng hơn
Quán trà sữa có bảng hiệu ấn tượng sẽ dễ dàng thu hút khách hàng hơn

Cung cấp thông tin

Một bảng hiệu được thiết kế tốt cần đảm bảo không chỉ tính thẩm mỹ, mà còn thông tin đầy đủ. Trong đó, thể hiện thông tin về sản phẩm là một trong những chức năng quan trọng nhất của bảng hiệu. Trong đó, việc thiết kế bảng hiệu trà sữa cũng không phải là ngoại lệ.

Vai trò trên của bảng hiệu được các quán trà sữa thể hiện bằng nhiều cách. Một số thương hiệu như Gong Cha, Toocha, Ding Tea, Gotcha,… đặt tên gắn liền với sản phẩm “trà sữa”. Một số cái tên khác như The Alley hay Phúc Long lựa chọn việc bổ sung thêm tên sản phẩm bên dưới tên quán.

Bảng hiệu cung cấp thông tin về sản phẩm mà cửa hàng trà sữa đang cung cấp
Bảng hiệu cung cấp thông tin về sản phẩm mà cửa hàng trà sữa đang cung cấp

Quảng bá thương hiệu

Với nhiều cái tên gia nhập thị trường như hiện nay, việc một thương hiệu trà sữa đầu tư cho việc thiết kế bảng hiệu cho mỗi cửa hàng là cần thiết. Không chỉ thương hiệu lớn mà cả những cái tên nhỏ cũng cần phải làm điều này. Bởi vì, bảng hiệu chính là một bộ phận quan trọng trong bộ nhận diện giúp một thương hiệu trà sữa dễ dàng được khách hàng nhận biết và phân biệt hơn.

Bảng hiệu là một phần quan trọng trong bộ nhận diện của một thương hiệu trà sữa
Thiết kế bảng hiệu trà sữa

Khi thiết kế, cần đảm bảo rằng bảng hiệu được đồng bộ hóa và có thể kết nối với những yếu tố khác thuộc thương hiệu. Điều này nghe có vẻ đơn giản nhưng thực sự không hề dễ dàng chút nào. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong khâu thiết kế bảng hiệu nói riêng và thiết kế cửa hàng nói chung, thì hãy liên hệ Nội Thất Điểm Nhấn qua hotline 1800 9398 để được chuyên gia hỗ trợ tư vấn một cách tận tình nhất.

Hoàn 100% phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công
Giảm thêm 3% nếu giá trị hợp đồng > 150 triệu
TU VAN NGAY

Thông tin cần có trên một bảng hiệu quán trà sữa

Để đáp ứng tốt nhu cầu của giới trẻ, ngày càng có nhiều quán trà sữa được mở ra. Để một thương hiệu trà sữa mới mở có thể gây ấn tượng với khách hàng và phát triển tốt trên thị trường thì thiết kế bảng hiệu thu hút là yếu tố không thể bỏ qua.

Thông tin được hiển thị cụ thể trên bảng hiệu trà sữa
Thông tin được hiển thị cụ thể trên bảng hiệu xe trà sữa

Một bảng hiệu quảng cáo quán trà sữa đảm bảo chất lượng phải có nội dung quảng cáo nổi bật. Đồng thời, bảng hiệu còn phải cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin về sản phẩm và dịch vụ mà cửa hàng đang kinh doanh.

Khách hàng thường ấn tượng với những biển hiệu trà sữa đơn giản, đủ thông tin
Khách hàng thường ấn tượng với những biển hiệu trà sữa đơn giản, đủ thông tin

Các loại chất liệu làm bảng hiệu trà sữa ăn vặt thông dụng

Điểm danh các loại bảng hiệu được nhiều khách hàng của Nội Thất Điểm Nhấn ưu tiên lựa chọn.

Bảng hiệu Mica

Đầu tiên là bảng hiệu Mica. Đây là mẫu bảng hiệu trà sữa có vẻ ngoài nổi bật, chất liệu bền, chống lại được tác động có hại từ môi trường bên ngoài như nắng gió và bụi bẩn. Thiết kế bảng hiệu trà sữa từ chất liệu Mica giúp chủ quán hoàn toàn có thể yên tâm về diện mạo của cửa hàng.

Bảng hiệu Mica bền đẹp được nhiều hiệu trà sữa lựa chọn
Bảng hiệu Mica bền đẹp được nhiều hiệu trà sữa lựa chọn

Bảng hiệu đèn LED

Bên cạnh bảng hiệu Mica, bảng hiệu đèn LED cũng là lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn muốn quán trà sữa của mình trở nên nổi bật hơn. Chính ánh đèn LED được sắp xếp và bố trí hợp lý sẽ tạo nên một bản giao hưởng sắc màu và ánh sáng. Quán trà sữa với bảng hiệu như vậy sẽ sở hữu diện mạo đẹp không thể rời mắt.

Bảng hiệu đèn LED giúp quán trà sữa nổi nhất phố mỗi khi đêm về
Bảng hiệu đèn LED giúp quán trà sữa nổi nhất phố mỗi khi đêm về

Bảng hiệu Inox

Lắp đặt bảng hiệu Inox là gợi ý rất hay mà bạn không nên bỏ qua. Bảng hiệu này phù hợp với những quán nằm ở khu vực mưa nắng thất thường. Việc sử dụng hợp kim Inox cải thiện nhược điểm rỉ sét thường gặp của những chất liệu kim loại thông thường, giúp bảng hiệu luôn bền đẹp với thời gian.

Rất nhiều tiệm trà sữa chọn bảng hiệu inox vì chất lượng tốt và dễ lắp đặt
Rất nhiều tiệm trà sữa chọn bảng hiệu inox vì chất lượng tốt và dễ lắp đặt

Bảng hiệu Hiflex

Nếu bạn không muốn tốn quá nhiều chi phí cho quá trình lắp đặt bảng hiệu mà vẫn muốn quán sở hữu diện mạo đẹp mắt, vậy thì hãy tham khảo mẫu bảng hiệu Hiflex. Chất liệu này vừa có giá thành phải chăng, vừa có màu sắc tươi sáng, ấn tượng, giúp thu hút ánh nhìn tốt khi đặt ở vị trí đông người qua lại.

Hiflex luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu khi thiết kế bảng hiệu trà sữa
Hiflex luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu khi thiết kế bảng hiệu trà sữa

Bảng hiệu Alu

Ngoài Hiflex thì bảng hiệu Alu cũng là sự lựa chọn không tồi. Bảng hiệu Alu phản xạ ánh sáng tốt, giúp tiệm trà sữa của bạn luôn nổi bật và được nhiều khách hàng chú ý hơn đáng kể. Rất nhiều chủ tiệm trà sữa sử dụng mẫu bảng hiệu này và cảm thấy vô cùng hài lòng.

Bảng hiệu trà sữa làm từ chất liệu Alu nổi bật thu hút sự chú ý
Bảng hiệu trà sữa làm từ chất liệu Alu nổi bật thu hút sự chú ý

Bảng hiệu đèn neon

Bên cạnh đèn LED, đèn neon là một lựa chọn khác để thiết kế bảng hiệu trà sữa đẹp mắt. Thế mạnh của đèn neon đó là có kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Không những thế, loại đèn này còn có khả năng tạo hình phong phú mang đến nhiều kiểu dáng bảng hiệu đáp ứng nhu cầu của cửa hàng. Với bảng hiệu neon, cửa hàng trà sữa sẽ trở nên nổi bật và thu hút hơn rất nhiều vào ban đêm.

Bảng hiệu trà sữa làm bằng chất liệu đèn neon tạo điểm nhấn thu hút vào ban đêm
Bảng hiệu trà sữa làm bằng chất liệu đèn neon tạo điểm nhấn thu hút vào ban đêm

Bảng hiệu tôn sóng

Chữ nổi có thể kết hợp với nhiều chất liệu làm nền khác nhau. Trong đó, tôn sóng là một trong những lựa chọn được ưa chuộng nhất. So với tấm nền alu, tôn sóng có độ bền vượt trội. Bên cạnh đó, chất liệu này có có ưu điểm về tính thẩm mỹ cao giúp bảng hiệu toát lên một vẻ đẹp vừa sang trọng, vừa hiện đại.

Tôn sóng là chất liệu làm bảng hiệu có tuổi thọ và tính thẩm mỹ cao
Tôn sóng là chất liệu làm bảng hiệu có tuổi thọ và tính thẩm mỹ cao

Bảng hiệu dán decal

Nếu muốn tiết kiệm chi phí, tiệm trà sữa có thể lựa chọn làm bảng hiệu dán decal thay vì loại chữ nổi mica. Ưu điểm vượt trội của chất liệu này đó là giá thành rẻ. Bên cạnh đó, bảng hiệu decal còn có thể được thi công trong thời gian ngắn. Mặt khác, chất lượng và độ bền của bảng hiệu cũng được đảm bảo nếu được thi công bởi đơn vị uy tín.

Bảng hiệu decal có ưu điểm đó là giá thành thi công rẻ nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ
Bảng hiệu decal có ưu điểm đó là giá thành thi công rẻ nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ

Bảng vẫy

Bên cạnh bảng hiệu chính, cửa hàng trà sữa có thể cân nhắc đến việc lắp đặt thêm bảng vẫy. Đặc biệt là những quán nằm trên các con đường nhỏ hẹp nơi khách khó có thể quan sát bảng hiệu chính thì biển vẫy có tác dụng thu hút sự chú ý từ xa. Qua đó, giúp cửa hàng đảm bảo doanh thu và khả năng nhận diện.

Lắp đặt biển vẫy giúp cửa hàng thu hút sự chú ý của khách và quảng bá thương hiệu
Biển vẫy – Bảng hiệu trà sữa hình tròn treo

Bảng hiệu kiểu standee

Bên cạnh biển vẫy, cửa hàng còn có thể lựa chọn bố trí bảng hiệu standee ở phía trước để quảng bá thương hiệu. Loại bảng hiệu này có cấu tạo đơn gian bao gồm: phần khung chân, mặt bảng hiệu, hông hộp đèn và đèn LED. Quá trình lắp đặt rất nhanh chóng và chi phí khá phù hợp. Bên cạnh đó, loại bảng hiệu này còn có lợi thế đó là kiểu dáng tương đối gọn nhẹ nên di chuyển cũng rất dễ dàng.

Biển hiệu standee lắp đặt đơn giản và di chuyển dễ dàng
Biển hiệu standee – Bảng hiệu hình ly trà sữa đẹp

Đừng bỏ qua hơn 30 mẫu thiết kế quán trà sữa với nhiều phong cách, bắt kịp xu hướng mới nhất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Mẫu thiết kế bảng hiệu trà sữa đẹp ấn tượng

Đầu tiên là mẫu thiết kế của thương hiệu trà sữa Ding Tea. Mẫu thiết kế rất đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng được rất nhiều khách hàng ưa thích. Bạn có thể tham khảo để áp dụng cho quán trà sữa của mình.

Mẫu thiết kế của thương hiệu trà có tên tuổi
Mẫu thiết kế của thương hiệu trà có tên tuổi

Bên cạnh Ding Tea thì Gong Cha cũng là thương hiệu trà sữa có biển quảng cáo khá đơn giản nhưng vẫn đẹp nổi bật. Mẫu thiết kế của Gong Cha được lòng tệp khách hàng cao cấp, có gu thẩm mỹ cao và thích sự đơn giản, thanh lịch.

Mẫu thiết kế bảng hiệu trà sữa đủ sức thu hút mọi ánh nhìn
Mẫu thiết kế bảng hiệu trà sữa đủ sức thu hút mọi ánh nhìn

Trường hợp đối tượng khách hàng của bạn ở lứa tuổi trẻ trung và năng động hơn, bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế sau. Màu sắc tươi vui sẽ thu hút sự chú ý của họ.

Mẫu thiết kế bảng hiệu trà sữa thông dụng nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ
Mẫu thiết kế bảng hiệu trà sữa thông dụng nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ

Nếu bạn muốn bảng hiệu trà sữa của mình luôn đẹp mãi với thời gian, vậy thì có thể lắp đặt bảng hiệu trà sữa tông màu đen trắng giống như mẫu dưới đây. Thiết kế này tuy đơn giản nhưng thật đẹp với phông chữ đặc trưng.

Ai đi qua cũng muốn ngắm nhìn bảng hiệu trà sữa này
Ai đi qua cũng muốn ngắm nhìn bảng hiệu trà sữa này

Nếu bạn băn khoăn không biết giới trẻ hiện nay thích vào những quán trà sữa nào, vậy thì hãy lưu lại mẫu sau. Kiểu thiết kế kết hợp màu sắc thương hiệu và ánh sáng giúp bảng hiệu trở nên thu hút.

Giới trẻ thương lựa chọn ghé qua những hiệu trà sữa có biển nổi bật
Giới trẻ thương lựa chọn ghé qua những hiệu trà sữa có biển nổi bật

Rất nhiều tiệm đã áp dụng biển hiệu đèn LED đơn giản với hình ảnh dễ nhớ. Họ đã thành công để lại ấn tượng tốt với khách hàng.

Mẫu biển hiệu đơn giản nhưng tinh tế, có điểm nhấn
Mẫu biển hiệu đơn giản nhưng tinh tế, có điểm nhấn

Mẫu thiết kế này có chữ trắng trên nền xanh vô cùng nổi bật giúp khách hàng dễ dàng nhớ được tên cửa hàng.

Sắc xanh của thương hiệu được thể hiện ngay trên mẫu biển hiệu trà sữa này
Sắc xanh của thương hiệu được thể hiện ngay trên mẫu biển hiệu trà sữa này

Chỉ cần thiết kế bảng hiệu tương tự mẫu này, chắc chắn cửa hàng của bạn sẽ luôn đông đúc, nườm nượp khách ra vào mỗi ngày.

Rất đông khách hàng lựa chọn quán vì mẫu biển hiệu này
Rất đông khách hàng lựa chọn quán vì mẫu biển hiệu này

Đây là mẫu được các bạn gen Z yêu thích và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu gặp mặt check in, tụ tập trà sữa. Điểm đặc biệt đó là bảng hiệu được thiết kế với phông chữ đặc trưng.

Thiết kế bảng hiệu trà sữa theo phong cách nhẹ nhàng, dễ dàng nhận biết
Thiết kế bảng hiệu trà sữa theo phong cách nhẹ nhàng, dễ dàng nhận biết
Mẫu thiết kế bảng hiệu trà sữa có giá thành phải chăng và chất lượng đảm bảo
Mẫu thiết kế bảng hiệu trà sữa có giá thành phải chăng và chất lượng đảm bảo
Mẫu bảng hiệu mica chữ nổi trên nền gỗ sang trọng
Mẫu bảng hiệu mica chữ nổi trên nền gỗ sang trọng
Bảng vẫy quán trà sữa thiết kế kiểu khối trụ độc đáo
Bảng vẫy quán trà sữa thiết kế kiểu khối trụ độc đáo

>> Có thể bạn quan tâm:

Một số lưu ý quan trọng khi thiết kế bảng hiệu trà sữa đẹp

Để có được mẫu biển hiệu quán trà sữa ưng ý, hãy cùng Nội Thất Điểm Nhấn tìm hiểu về những lưu ý quan trọng sau.

Kiểu dáng

Có rất nhiều ý tưởng có thể được áp dụng khi lựa chọn kiểu dáng cho bảng hiệu quán trà sữa. Điển hình như kiểu dáng truyền thống, kiểu dáng hiện đại, kiểu dáng cách điệu hình,… Dù chọn kiểu dáng này, chủ tiệm cũng cần bàn bạc và trao đổi rõ với đơn vị thiết kế nhằm chọn được mẫu đẹp nhất, phù hợp nhất.

Bảng hiệu trà sữa có kiểu dáng đẹp mắt, ấn tượng
Bảng hiệu trà sữa có kiểu dáng đẹp mắt, ấn tượng

Chất liệu

Chất liệu thiết kế bảng hiệu trà sữa cần đáp ứng hai tiêu chí. Đầu tiên là bền đẹp, chống chịu được ảnh hưởng của thời tiết. Thứ hai là có màu sắc bắt mắt, nổi bật. Từ hai tiêu chí này, rất nhiều chất liệu đã được lựa chọn như Mica, Inox, Hiflex, Alu, đèn Led,…

Lựa chọn chất liệu phù hợp giúp bảng hiệu trà sữa trông nổi bật và cuốn hút
Lựa chọn chất liệu phù hợp giúp bảng hiệu trà sữa trông nổi bật và cuốn hút

Các tiêu chí khác

Bên cạnh kiểu dáng và chất liệu thì còn rất nhiều tiêu chí khác cần được lưu ý trong khi thiết kế quán trà sữa. Cụ thể như ánh sáng, vị trí lắp đặt và tầm nhìn của khách.

Về ánh sáng, các tiệm có thể sử dụng đèn 24/24 để quán luôn đẹp thoáng và rộng rãi. Về vị trí, nên lắp bảng hiệu ở vị trí cao, dễ nhìn, vừa tầm mắt của người đi đường. Tất cả những yếu tố đó khi được kết hợp hài hòa sẽ giúp cửa hiệu trà sữa trở nên cuốn hút và đông khách hơn.

Đơn vị thiết kế và làm bảng hiệu quán trà sữa

Nếu đã mất nhiều thời gian tham khảo mà vẫn chưa chọn được mẫu thiết kế bảng hiệu trà sữa ưng ý, vậy thì hãy để Nội Thất Điểm Nhấn hỗ trợ tư vấn.

Liên hệ chúng tôi bạn sẽ được gì?

 • Tư vấn trực tiếp bởi trưởng bộ phận thiết kế với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề. Đã trực tiếp triển khai thiết kế bảng hiệu cho nhiều thương hiệu lớn như Seoul Spa, Nha Khoa Shark, Thẩm mỹ viện Seoul Center,..
 • Được đảm bảo về chất lượng sản phẩm khi mà trực tiếp thi công bởi Nội Thất Điểm Nhấn. Chúng tôi sở hữu xưởng có diện tích lên tới 2000m2 cùng nhiều máy móc hiện đại. Qua đó giúp đảm bảo các tiêu chí chất lượng đầu ra của bảng hiệu.
 • Giá cả cực kỳ cạnh tranh, đây là điều mà ít bên làm được. Sở dĩ chúng tôi có thể làm tốt là bởi trực tiếp sản xuất tại xưởng của Nội Thất Điểm Nhấn mà không thông qua các bên khác.

Bên cạnh thiết kế biển hiệu cho các shop, cửa hàng,… Nội Thất Điểm Nhấn còn là đơn vị thiết kế thi công biển quảng cáo với những thiết kế độc đáo, ấn tượng nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Bảng giá thiết kế, thi công bảng hiệu trà sữa

Hiện nay, Nội Thất Điểm Nhấn đang cung cấp đến khách hàng dịch vụ thiết kế và thi công biển hiệu trọn gói. Chi phí thiết kế biển hiện dao động trong khoảng 500.000 – 2.500.000 VNĐ tùy từng gói. Còn chi phí thi công sẽ có sự khác biệt tùy theo loại biển hiệu và chất liệu mà khách hàng lựa chọn.

Cụ thể, khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu trà sữa có thể tham khảo bảng giá dưới đây để ra quyết định đầu tư hiệu quả:

STT Loại bảng hiệu Đơn giá
1 Bảng hiệu hiflex 150.000 – 500.000 VNĐ/m2
2 Hộp đèn hiflex 250.000 – 1.000.000 VNĐ/m2
3 Bảng hiệu chữ nổi nền alu 500.000 – 700.000 VNĐ/m2
4 Hộp đèn mica 50.00 – 1.200.000 VNĐ/m2
5 Bảng hiệu inox chữ nổi 2.000.000 – 3.000.000 VNĐ/m2
6 Bảng hiệu chữ nổi nền tôn sóng 2.000.000 – 3.000.000 VNĐ/m2
7 Bảng hiệu đèn LED 2.500.000 – 5.500.000 VNĐ.m2

Lưu ý: Bảng giá bên trên chỉ mang tính tham khảo. Khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu trà sữa hãy liên hệ hotline 1800 9398 để được chuyên viên của chúng tôi báo giá chi tiết và chính xác nhất.Quy trình thiết kế, thông bảng hiệu trà sữa

Nội Thất Điểm Nhấn hỗ trợ khách hàng với quy trình thiết kế, thi công bảng hiệu trà sữa chuyên nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng và trao đổi để làm rõ nhu cầu.
 • Bước 2: Chuyên gia đến cửa hàng để khảo sát và đo đạc.
 • Bước 3: Tiến hành thiết kế bảng hiệu và gửi khách hàng trước khi thi công.
 • Bước 4: Nếu mẫu bảng hiệu được duyệt thì chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất.
 • Bước 5: Vận chuyển và lắp đặt bảng hiệu tại mặt tiền quán.
 • Bước 6: Khách hàng nghiệm thu kết quả.

Hãy liên hệ 1800 9398 nếu cần được thiết kế bảng hiệu trà sữa nhé! Tư vấn viên của Nội Thất Điểm Nhấn luôn sẵn sàng để giải đáp các thắc mắc của bạn cũng như quý khách có thể nhận được báo giá chi tiết nhé!

155

Bài viết hữu ích ?
Chưa có đánh giá!
Nội Thất Điểm Nhấn

https://noithatdiemnhan.vn - Chuyên thi công, thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Kiến trúc nội ngoại thất tại Hà Nội, HCM và các tỉnh trên toàn quốc.


1800 9398 phone Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn chat-fb
phone 1800 9398 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15