Dự án thiết kế salon tóc phong cách Trung Hoa của anh Thành nhận được khá nhiều lời khen bởi phong cách độc đáo không gian ấn tượng, cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau:

Giới thiệu sơ lược dự án

Dự án thiết kế salon tóc phong cách Trung Hoa của chủ đầu tư là anh Thành tại Đà Nẵng. Dự án có diện tích rộng 180m2 và được thiết kế nội thất theo phong cách Trung Hoa với tông màu chủ đạo là đỏ. Tổng thể dự án được thiết kế hài hoà giữa các yếu tố về ánh sáng, màu sắc, không gian, nội thất, cách trang trí… thu hút khách hàng và mang lại sự thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ.

Dự án thiết kế salon tóc phong cách Trung Hoa - anh Thành
Dự án thiết kế salon tóc phong cách Trung Hoa – anh Thành

Ưu điểm của dự án

Sử dụng màu sắc nổi bật, bố trí nội thất khoa học, tối ưu diện tích hiệu quả và đảm bảo ánh sáng hợp lý, là những ưu điểm của dự án thiết kế salon tóc phong cách Trung Hoa. Cùng tìm hiểu cụ thể dưới đây:

Tone màu đỏ chủ đạo nổi bật

Màu đỏ là tone màu chủ đạo của dự án mang tới không gian ấm cúng, gần gũi và đặc trưng của phong cách Trung hoa. Toàn bộ tường của salon được sơn màu đỏ, kết hợp cùng đồ nội thất màu đen, trần nhà màu sáng và sàn màu xám tạo nên sự hài hoà và không kém phần nổi bật.

Bố cục sắp xếp khoa học

Dự án được thiết kế với bố cục khoa học, khu vực lễ tân, khu ghế ngồi của khách hàng được sắp xếp hợp lý, đảm bảo sự riêng tư và thuận tiện khi di chuyển. Salon được bố trí các khu vực phòng khác nhau, phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng nhưng vẫn có sự thống nhất về màu sắc

Tối ưu diện tích nhưng vẫn tạo không gian riêng tư

Dự án thiết kế salon tóc phong cách Trung Hoa được thiết kế tối ưu diện tích các khu vực phòng chức năng một cách hiệu quả. Giữa các phòng được ngăn cách bởi cửa kính trong suốt và vách ngăn vừa tối ưu không gian thêm rộng rãi lại đảm bảo được sự riêng tư trong quá trình sử dụng.

Không gian được tối ưu đảm bảo sự riêng tư
Không gian được tối ưu đảm bảo sự riêng tư

Đảm bảo ánh sáng hợp lý

Hệ thống ánh sáng được bố trí phù hợp với phong cách thiết kế chung, không quá nổi bật nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng và có điểm nhấn. Đèn chiếu sáng được lắp đặt âm trần, kết hợp cùng đèn thả trần đặc trưng trong phong cách Trung Hoa đảm bảo được nhu cầu sử dụng khi làm việc.

Thiết kế salon phong cách Trung Hoa có ưu điểm gì?

Thiết kế salon phong cách Trung Hoa có ý nghĩa quan trọng trong việc tác động tới sự trải nghiệm của khách hàng, tạo dấu riêng, đảm bảo công việc kinh doanh hiệu quả. Cụ thể dưới đây:

  • Thu hút khách hàng: Salon tóc được thiết kế chuyên nghiệp sẽ thu hút được khách hàng với cách bố trí và cảm nhận được sự thoải mái khi sử dụng dịch vụ. Khi đó sẽ đảm bảo công việc kinh doanh được thuận lợi và hoạt động ổn định, lâu dài.
  • Tạo dấu ấn riêng: Thiết kế salon phong cách Trung Hoa với màu sắc nổi bật, bố trí nội thất khoa học và hài hoà cũng là cách để tạo sự khác biệt với đối thủ. Đây cũng là cách tạo dấu ấn riêng và sẽ giúp khách hàng nhớ tới salon của bạn và tìm đến để sử dụng dịch vụ trong lần sau.
  • Tối chi phí: Thiết kế salon tóc đẹp còn là cách tối ưu diện tích sử dụng, từ đó tăng hiệu quả hoạt động làm việc của nhân viên. Khi đó sẽ giảm được chi phí và đảm bảo bảo được lợi nhuận tối ưu nhất.
Thiết kế salon tóc phong cách Trung Hoa tạo dấu ấn riêng biệt
Thiết kế salon tóc phong cách Trung Hoa tạo dấu ấn riêng biệt

Thiết kế salon tóc phong cách Trung Hoa tại Nội Thất Điểm Nhấn đẹp, sang trọng và chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ được miễn phí tư vấn lựa chọn mẫu thiết kế theo xu hướng mới nhất, tối ưu chi phí, đảm bảo tiến độ và thi công với giá gốc tại xưởng.

Bạn có nhu cầu thiết kế cửa hàng – tiệm tóc thì liên hệ Nội Thất Điểm Nhấn qua số hotline 1800 9398 nhé1800 9398 phone Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn chat-fb
phone 1800 9398 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15