5 LÝ DO NÊN CHỌN NỘI THẤT ĐIỂM NHẤN:

Tốc độ thiết kế nhanh (từ 24 giờ).

Tiến độ công trình được đảm bảo bằng hợp đồng.

Máy móc CNC và nhà xưởng trong nội thành TP. Hồ Chí Minh.

Chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp cao cấp.

Chi phí thi công cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm 30% so với mặt bằng chung.

5 LÝ DO NÊN CHỌN NỘI THẤT ĐIỂM NHẤN:

Tốc độ thiết kế nhanh (từ 24 giờ).

Tiến độ công trình được đảm bảo bằng hợp đồng.

Máy móc CNC và nhà xưởng trong nội thành TP. Hồ Chí Minh.

Chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp cao cấp.

Chi phí thi công cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm 30% so với mặt bằng chung.

Bảng giá thiết kế nội thất mới nhất

Gói bản tối giản

99.000VND/ M2
Phong cách: Hiện đại, Tối giản
Tư vấn thiết kế miễn phí
Thời gian triển khai: 10 - 20 ngày
Chỉnh sửa tối đa 3 lần
Bàn giao: Layout bố trí nội thất + 3d concept phối cảnh
Dự toán chi phí thi công hoàn thiện.

Gói hiện đại / tân cổ điển

149.000VND/ M2
(giá gốc 175.000VND/ M2)
Phong cách: Hiện đại, Tối giản, Tân cổ, Đương Đại
Tư vấn thiết kế miễn phí
Thời gian triển khai: 15 - 25 ngày
Chỉnh sửa tối đa 5 lần
Bàn giao: Layout bố trí nội thất + 3d concept phối cảnh
Dự toán chi phí ngân sách
Giám sát quyền tác giả
Hỗ trợ làm hồ sơ cấp phép cải tạo, thi công nội thất
Tặng voucher làm đẹp trị giá 2TR tại Seoul Spa

Gói cổ điển neo classic

199.000VND/ M2
Phong cách: Hiện đại, Tối giản, Tân cổ, Đương Đại. Luxury
Tư vấn thiết kế miễn phí
Thời gian triển khai: 20 - 30 ngày
Chỉnh sửa tối đa 7 lần
Bàn giao: Layout bố trí nội thất + 3d concept phối cảnh
Dự toán chi phí ngân sách
Giám sát quyền tác giả
Hỗ trợ làm hồ sơ cấp phép cải tạo, thi công nội thất
Tặng voucher làm đẹp trị giá 5TR tại Seoul Spa

Phòng bếp là một không gian mà mỗi gia đình đều có, là nơi sum họp của các thành viên trong gia đình trong mỗi bữa cơm sau một ngày mệt mỏi. Thiết kế nội thất phòng bếp sao cho hiện đại, hợp phong thủy đang trở thành xu hướng của mỗi gia đình. Có khá nhiều ý tưởng để có một thiết kế nội thất phòng bếp tiện nghi, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn làm thế nào để lựa chọn đồ nội thất, cách bày trí, sắp xếp như thế nào để đẹp mắt, khoa học nhất.

Vì sao nên ưu tiên thiết kế nội thất trước khi thi công?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người quan tâm, bởi vì hầu hết mọi người nghĩ rằng thiết kế nội thất trước khi thi công là điều không cần thiết. Rất đơn giản là chỉ cần mua những vật dụng nội thất phù hợp với nhu cầu sử dụng mình yêu thích và đặt vào những nơi phù hợp trong không gian sao cho thuận mắt là được. Tuy nhiên, trên thực tế, điều này thật sự sẽ là khó khăn lớn khi công trình phát sinh vấn đề. Chủ quan, thiếu cân nhắc khi thiết kế nội thất ít nhiều làm cho không gian sống trở nên rối mắt, thiếu thẩm mỹ một cách nghiêm trọng.

Chính vì thế, thiết kế nội thất sao cho màu sắc và các vật dụng ăn nhập với nhau thì mới tạo nên một không gian sống hài hòa và hoàn hảo nhất. Sự hữu ích khi bạn thực hiện thiết kế nội thất phòng bếp trước khi thi công xây dựng được thể hiện qua:

Có thể tận dụng tối đa không gian

Có thể thấy, điểm nhấn cho không gian của bạn chính là nội thất. Trước khi thi công, việc lên sẵn một bản thiết kế nội thất, bạn sẽ có thể nắm rõ vị trí của các vật dụng, cả về kiểu dáng và kích thước phù hợp với diện tích sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa không gian và đáp ứng được phong cách mình hướng tới.

Điểm nhấn cho không gian của bạn chính là nội thấtĐiểm nhấn cho không gian của bạn chính là nội thất
Điểm nhấn cho không gian của bạn chính là nội thất

Việc không có sự thiết kế trước khi thi công thường sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng mua sắm nhiều đồ nội thất hoặc lựa chọn vật dụng kích thước không phù hợp trong không gian. Khi đó, bố trí chúng vào không gian sẽ có thể chiếm dụng nhiều khoảng trống, làm cho căn phòng bị thu hẹp, gò bó.

Tránh gây nên những bất tiện

Việc có thiết kế trước khi thi công xây dựng sẽ giúp bạn tính toán chính xác về cách bố trí trong không gian, từ đó dễ dàng lựa chọn và lên sẵn ý tưởng về vị trí cho các vật dụng để thiết kế nội thất phòng bếp. Bởi việc không có sẵn sự tính toán và thiết kế, nhiều khả năng vị trí đặt nội thất sẽ gây bất tiện trong quá trình sinh sống và sử dụng nội thất của gia chủ. Ví dụ một món nội thất được lắp đặt ngay lối đi chiếm diện tích lớn hoặc gần cửa ra vào sẽ gây cản trở trong việc di chuyển hoặc đóng mở cửa.

Tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống

Bất kỳ vấn đề gì khi được lên kế hoạch rõ ràng trước đó thì sẽ tạo sự thuận tiện trong việc sắp xếp, chắc chắn sẽ đẹp và hài hòa hơn. Đồ nội thất và không gian sẽ là 2 yếu tố ăn nhập, bố trí đồ nội thất hợp lý về màu sắc cũng như kiểu dáng sẽ giúp tạo nên một tổng thể đồng bộ và hoàn thiện không gian của cả căn phòng.

Thiết kế nội thất tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống
Thiết kế nội thất tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống

Đảm bảo về sự an toàn khi sử dụng các thiết bị nội thất

Vị trí đặt nội thất phù hợp sẽ cần đáp ứng không chiếm quá nhiều không gian và cần đi kèm sự thuận tiện và an toàn trong quá trình sử dụng. Có thể nói một cách dễ hiểu là có những vị trí gầy tầm tay trẻ em hay gần khu vực ẩm ướt thì những vật dụng liên quan đến điện cần được bọc hoặc bổ sung những vật dụng bảo vệ để giữ an toàn cho những thành viên trong gia đình.

Giúp tiết kiệm được chi phí nội thất

Như đã đề cập, việc không đi chi tiết về thiết kế nội thất phòng bếp không chỉ gây nên sự không ăn nhập với không gian mà còn có thể dẫn đến tình trạng mua sắm quá nhiều. Điều đó sẽ gây lãng phí. Do đó, khi có kế hoạch và bản thiết kế chi tiết, bạn có thể biết được những món đồ nội thất mình cần mua, chất liệu là gì, dễ dàng kiểm soát được số lượng và lựa chọn phù hợp với kinh tế của mình.

Lựa chọn chất liệu nội thất phù hợp

Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng không gian trong gia đình mà bạn cần có sự xác định và có hiểu biết về những tính chất của chất liệu nội thất để đưa ra lựa chọn hợp lý những món nội thất phù hợp với từng phòng khác nhau.

Lựa chọn chất liệu, cách bố trí phù hợp cho từng không gian
Lựa chọn chất liệu, cách bố trí phù hợp cho từng không gian

Nếu đối với phòng bếp, phòng vệ sinh chúng ta dùng những chất liệu chống thấm nước, chống ẩm ướt để bảo vệ nội thất tối đa. Với những không gian dễ cháy nổ, những chất liệu chống cháy sẽ cần được ưu tiên lựa chọn. Còn đối với phòng ngủ, phòng khách, bạn có thể có đa dạng sự lựa chọn về chất liệu hơn.

Những công trình nào sẽ cần thiết kế nội thất?

Thiết kế nội thất được xem là một trong những yếu tố hàng đầu để tạo nên một không gian sống hoàn hảo. Mọi công trình nếu khi cần sử dụng không gian bên trong thì đều cần có sự tính toán và thiết kế kỹ lưỡng về cấu trúc và sắp xếp nội thất. Dù là nhà phố, biệt thự, chung cư hay văn phòng diện tích lớn hay diện tích nhỏ thì đều cần đảm bảo về yếu tố nội thất. Không gian luôn cần được bố trí hài hòa, hiện đại và tạo nên sự thoải mái nhất.

Đặc biệt, không phải không gian nào cũng thiết kế nội thất giống nhau, mỗi không gian sẽ có công năng riêng nên cũng đòi hỏi những yêu cầu nhất định trong thiết kế nội thất. Cụ thể, với những không gian các ngôi nhà, thiết kế nội thất không chỉ đơn giản là bố trí phù hợp, thuận tiện mà nó cũng cần có tính thẩm mỹ cao, chất liệu tốt để thể hiện được phong cách của gia chủ. Còn đối với những không gian làm việc như văn phòng, chỉ cần một không gian thoáng, bày biện nội thất đơn giản, không cản trở di chuyển là đã phù hợp rồi. Vì thế, điều này sẽ cần đến những chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm để tạo nên những công trình hoàn hảo nhất.

Mẫu thiết kế nội thất cho chung cư
Mẫu thiết kế nội thất cho chung cư

Thiết kế nội thất phòng bếp và những điều cần biết

Bếp sẽ là một trong những không gian không thể thiếu trong gia đình, là nơi mang lại nguồn cảm hứng, sự tiện nghi cho chị em phụ nữ thể hiện tài năng của mình. Đây cũng được đánh giá là không gian khó thiết kế nội thất nhất, bởi nó luôn cần đáp ứng cao về chất liệu, sự sắp đặt và đảm bảo yếu tố phong thủy. Các chi tiết, hay cả từng yếu tố một nằm trong phòng bếp. Mặc dù không cần cầu kỳ nhưng luôn cần được tính toán kỹ lưỡng dựa trên những yếu tố khoa học.

Thiết kế phòng bếp cần chú ý đến phong thủy

Từ lâu, yếu tố phong thủy đã trở thành một trong những yêu cầu trong kiến trúc cũng như thiết kế nội thất.Trong quá trình khảo sát, các kiến trúc sư sẽ lựa chọn vị trí đặt để đồ dùng nội thất nhà bếp hợp thẩm mỹ, phong thủy. Giúp cho gia chủ có một không gian sinh hoạt không chỉ đúng nhu cầu, mục đích sử dụng, còn cả tính thẩm mỹ, vị trí và hướng của căn nhà. Hiện nay, nhiều gia đình đã dùng phòng bếp làm nơi sinh hoạt của gia đình nên sẽ cần một không gian ấm cúng và phù hợp. “Nhất vị, nhì hướng” nếu được đảm bảo, sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, sự tài lộc, sức khỏe và có cuộc sống tốt hơn.

Thiết kế phòng bếp cần chú ý đến phong thủy
Thiết kế phòng bếp cần chú ý đến phong thủy

Khi thiết kế nội thất phòng bếp, để đảm bảo yếu tố phong thủy bạn cần phải chú ý tới vị trí như hướng đặt bếp, nên kiêng nhà bếp nằm ở phía trực diện nhà vệ sinh. Đặc biệt không nên để cửa nhà chính “nhìn thẳng” đến nhà bếp, kiêng kỵ nhà bếp đối diện phòng ngủ hoặc đặt bếp gần bồn rửa… Không gian khắp căn bếp cần được thoáng đãng, hấp thụ thêm ánh sáng tự nhiên, mang đến sự ấm áp, cuốn đi hết điều không tốt.

Sắp đặt vị trí nội thất hợp lý

Sắp xếp nội thất hợp lý, khoa học sẽ là một trong những yêu cầu cơ bản khi thiết kế nội thất phòng bếp, dù là phòng cách nào đi chăng nữa. Và để có một không gian phòng bếp đầy đủ tiện nghi và ấm cúng, bạn nên quan tâm tới 2 khu vực sau:

– Khu tam giác bếp, hay còn gọi là khu lưu trữ, khu nấu ăn và khu dọn dẹp. Đây là khu vực chính của không gian bếp, là khu vực diễn ra hoạt động chế biến và nấu nướng. Khi thiết kế nội thất cho khi vực này, bạn nên quan tâm đến việc sắp đặt tủ lạnh, khu vực đặt bếp nấu, khu vực đặt bồn rửa theo vị trí tam giác, việc này sẽ giúp quá trình sử dụng thuận tiện hơn.

– Khu nấu nướng và khu vực bồn rửa nên được thiết kế và lắp đặt vị trí gần nhau. Đây là sự tính toán khoa học và hợp lý đã được các chuyên gia thiết kế nội thất khuyên áp dụng. Bởi trong quá trình chế biến thức ăn, khu vực nấu nướng và khu vực bồn rửa sẽ có sự liên kết và cần được sử dụng liên tục. Vì thế, trong quá trình thiết kế nội thất, bạn phải tuân thủ đúng nguyên tắc lắp đặt này để có thể tối ưu được không gian cũng như công năng của các vật dụng.

Khu tam giác bếp
Khu tam giác bếp

Cần chú ý tới việc lựa chọn kiểu dáng hệ tủ bếp

Muốn có một thiết kế phòng bếp thuận tiện và hài hòa nhất, trước hết bạn phải nắm rõ về mặt bằng không gian diện tích căn nhà, để lên ý tưởng lựa chọn những kiểu hệ tủ bếp phù hợp và khoa học. Hiện nay có khá nhiều các thiết kế hệ tủ bếp cho bạn lựa chọn với kiểu dáng hình chữ U, chữ I hay hình chữ L.

Một số gợi ý: Nếu không gian phòng bếp nhà bạn rộng rãi và vuông, bạn nên lựa chọn kiểu hệ tủ bếp hình chữ U. Với những không gian phòng bếp nhỏ, có góc tường thì bạn nên chọn hệ tủ bếp hình chữ L. Còn với những không gian bếp của bạn hạn chế nhưng thẳng thì bạn có thể lựa chọn hệ tủ bếp hình chữ I để dễ lắp đặt.

Thiết kế nhà bếp, kết hợp cùng với hệ thống ánh sáng khoa học

Ánh sáng có thể lấy từ 2 nguồn chính: ánh sáng tự nhiên và ánh sáng hệ thống điện. Đặc biệt với không gian bếp, ánh sáng lại là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến phong thủy. Phòng bếp nên được đặt gần cửa sổ,  giúp ánh nắng tự nhiên đi vào và lưu thông không khí tốt. Nếu không gian của bạn không có nhiều ánh sáng, bạn có thể kết hợp với hệ thống hút mùi để thanh lọc không khí và hạn chế mùi thức ăn.

Thiết kế phòng bếp kết hợp cùng hệ thống ánh sáng khoa học
Thiết kế phòng bếp kết hợp cùng hệ thống ánh sáng khoa học

Để không gian phòng bếp thêm ấm cúng trong mỗi bữa cơm gia đình, các bạn có thể sử dụng đèn chùm để chiếu sáng không gian phòng ăn. Bạn cũng có thể dùng đèn led để chiếu sáng khu vực nấu nướng. Song song đó, hãy chú trọng đến hệ thống ánh sáng nhiều hơn nhé! Bởi vì ánh sáng có tác động rất mạnh đến cơ quan, giác quan tại vùng thị giác, giúp con người tiếp nhận – truyền tải thông tin/ hình ảnh đến bộ não tốt hơn.

Cập nhật các xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp phổ biến

Tạo cảm giác rộng rãi khi thiết kế nhà bếp không gian mở

Không gian mở đang là một xu hướng thiết kế cũng như bài trí nội thất được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Thiết kế phòng bếp theo không gian mở giúp người chủ căn nhà hạn chế sự xuất hiện của bức vách ngăn. Thay vào đó là sự liền kề của các không gian chức năng.

Nhiều gia đình, phòng bếp được lựa chọn liên kết với khu vực ăn uống và phòng khách. Bàn ăn trở thành vị trí trung tâm, là nơi để nối kết – gắn kết các không gian chức năng của ngôi nhà và thành viên trong gia đình. Với những kiểu kiến trúc nhà ở mặt đất, bạn có thể thiết kế hệ thống cửa kính lớn ở phòng bếp. Để giúp gia chủ có thể tận dụng triệt để nguồn ánh sáng từ tự nhiên, tăng sự kết nối cùng thiên nhiên ở bên ngoài.

Phòng bếp được lựa chọn liên kết với khu vực ăn uống
Phòng bếp được lựa chọn liên kết với khu vực ăn uống

Còn đối với những căn hộ chung cư, do có sự hạn chế về mặt diện tính và đặc điểm chung là các không gian được bố trí chung trên một mặt sàn. Vì thế, bạn có thể thiết kế nội thất phòng bếp theo không gian mở, nhà bếp liền kề với bàn ăn và phòng khách để tạo sự kết nối, gần gũi, giúp tiết kiệm không gian sử dụng.

Thiết kế phòng bếp lấy gam màu trung tính làm nền tảng

Phòng bếp là khu vực thường xuyên diễn ra các hoạt động chế biến và nấu nướng thức ăn, là nơi sum họp và sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Theo nghiên cứu và kinh nghiệm của các chuyên gia thì thiết kế phòng bếp nên lựa chọn những đồ nội thất có gam màu sáng trung tính như màu trắng, màu be, màu xanh, màu ghi… Đây là những gam màu rất thích hợp cho việc khơi nới không gian dưới cái nhìn của giác quan thị giác. Đồng thời đây là những gam màu trầm trung tính sẽ thường là những gam không bao giờ lỗi mốt, phù hợp với nhiều phong cách.

Phòng bếp có tính ứng dụng cao

Chắc chắn rằng, trong chúng ta, ai cũng mong muốn có một không gian bếp đẹp và hữu dụng, đó là điều mà xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp hiện nay đang hướng tới. Hãy biết cách bố trí và lắp đặt các thiết bị và đồ dùng phòng bếp một cách hợp lý bao gồm cả phòng để thức ăn. Bạn nên lắp đặt hệ thống chứa đồ thông minh, giúp tối đa hóa không gian sử dụng. Bạn nên ưu tiên sử dụng những hộp tủ có ngăn kéo hoặc giá trượt để chứa đồ dùng và các loại gia vị.

Hệ thống chứa đồ thông minh để tối đa hóa không gian sử dụng
Hệ thống chứa đồ thông minh để tối đa hóa không gian sử dụng

Sử dụng đồ nội thất long lanh, ánh kim đầy sang trọng – đẳng cấp

Kim loại là một chất liệu có màu sắc ấm được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất cho phòng bếp. Ở một số gia đình rất ưa chuộng các đồ nội thất mạ vàng, đồng và thiếc nên bạn có thể dễ dàng thấy ánh kim ở vòi nước, ở bóng đèn chùm và các đồ đạc khác như các thiết bị nhà bếp. Bạn cũng có thể tạo thêm điểm nhất với một cút ánh kim cho tủ và ngăn kéo để tăng thêm sự sang trọng cho căn bếp.

Đảo bếp với đa chức năng

Đảo bếp là một trong những xu hướng thiết kế bếp được ưa chuộng hiện nay. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, thiết kế này cũng sẽ có chức năng chính đó là nơi chuẩn bị thức ăn. Đối với một số không gian, đảo bếp còn được sử dụng như một quầy bar, thậm chí đó còn như là một gian bàn ăn nhỏ. Với không gian dưới đảo bếp, bạn có thể dùng để cất đồ hoặc thiết kế thành bồn rửa chén. Hiện nay, thiết kế đảo bếp cũng có rất nhiều mẫu,  thể hiện tính thời trang và phong cách của phòng bếp.

Lựa chọn tủ bếp bằng gỗ

Có khá nhiều người yêu thích tủ bếp sơn màu, một số người lại thích những tủ bếp giữ nguyên màu sắc của gỗ, có một số thiết kế sử dụng gỗ có tone sắc đậm hơn và tối nhưng không nhiều. Gỗ anh đào và gỗ óc chó hiện đang là những chất liệu gỗ đóng tủ bếp được nhiều người lựa chọn trong xu hướng trong thiết kế nội thất phòng bếp hiện nay. Bởi chất liệu và màu sắc mộc mạc từ gỗ sẽ mang lại sự ấm áp, tự nhiên và riêng biệt cho phòng bếp nhà bạn.

Xu hướng lựa chọn tủ bếp bằng gỗ cho phòng bếp
Xu hướng lựa chọn tủ bếp bằng gỗ cho phòng bếp

Tuy nhiên, chất liệu gỗ tự nhiên này thường sẽ có chi phí khá đắt đỏ và mất nhiều thời gian để gia công. Thay vào đó, để tiết kiệm chi phí và có đa dạng mẫu mã hơn, nhiều chất liệu gỗ công nghiệp đã ra đời và được nhiều người lựa chọn. Các mẫu tủ với chất liệu gỗ công nghiệp này cũng đảm bảo đầy đủ những phẩm chất tốt và kiểu dáng phù hợp với nhiều phong cách thiết kế.

Lát gạch cho không gian bếp

Gạch men được sử dụng rộng rãi vì chi phí thấp, dễ thi công và dễ làm sạch, bạn có thể sử dụng gạch men lát bề mặt phía sau bếp/ bồn rửa chén hoặc toàn bộ bức tường tại nhà bếp. Với sự đa dạng về mẫu mã của các loại gạch lát hiện nay, bạn sẽ có nhiều lựa chọn gạch men để tạo sự hài hòa với không gian bếp. Bạn có thể lát quanh bồn rửa chén, để nước không thấm vào tường, đồng thời bảo vệ khu vực tường bếp sạch sẽ và gọn gàng hơn.

Chú trọng đến thiết kế trần trong phòng bếp

Nội thất ở phòng bếp sẽ bị thiếu đi điểm nhấn nếu bạn không không chú ý tới thiết kế trần bếp. Vì thế, hãy quan tâm tới vị trí này chỉ bằng việc thêm những chi tiết nhỏ. Đây thực sự là một ý tưởng hay để thêm sự hấp dẫn trực quan cho không gian phòng bếp trong nhà bạn.

Sử dụng họa tiết hoa văn cho không gian

Sử dụng họa tiết hoa văn cho không gian bếp đang ở thành một xu hướng mới trong thiết kế phòng bếp. Bạn không cần phải bao phủ toàn bộ bề mặt tường ở phòng bếp với các hoa văn, mà chỉ cần nhấn nhá với một mặt tường là đủ. Hoặc bạn có thể tạo thêm những hoa văn nghệ thuật lên một bức tường và các bức tường khác sử dụng gạch lát.

Một số mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đang được khách hàng ưa chuộng

Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại

Thiết kế nội thất phòng bếp theo phong cách hiện đại hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng. Phong cách phòng bếp hiện đại này sẽ từ bỏ sử dụng các họa tiết rườm rà, thay vào đó là xem trọng bố cục, hình khối và chủ yếu sử dụng các vật liệu hiện đại. Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại sẽ khá đơn giản, nhưng các chi tiết vẫn rất hợp lý, gợi đến chủ nhân cảm giác yên bình.

Với phong cách hiện đại này, bạn nên ưu tiên lựa chọn những đồ nội thất với những gam màu trung tính để tạo nên sự sang trọng. Bạn có thể chọn tủ bếp màu trắng kết hợp với bộ bàn ghế tông màu trắng cũng những chiếc ghế vân gỗ hiện đại để tạo nên không gian sáng cho phòng bếp.

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp theo phong cách hiện đại
Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất phòng bếp theo lối phá cách của tân cổ điển

Thiết kế nội thất phòng bếp theo phòng cách tân cổ điển hiện nay đang là nhu cầu của rất nhiều các khách hàng. Những mẫu thiết kế tân cổ điển thể hiện được tính đơn giản, mà vẫn đem đến không gian mang đậm tính xa hoa, đẳng cấp như các nước phương Tây. Đặc biệt, kiến trúc sư phải đáp ứng đầy đủ về mặt tiện nghi của phong cách hiện đại vừa thể hiện được sự sang trọng của phong cách cổ điển.

Phòng bếp được thiết kế theo phong cách này sẽ luôn có một vẻ lãng mạn và sang trọng. Không chỉ được thiết kế bởi công năng tiện ích, chi tiết tinh tế mà luôn phải tạo được một tổng thể không gian bếp đẹp khác biệt. Với phong cách này, không gian bố trí nội thất trong bếp cũng sẽ có nhiều cách thiết kế. Những gam màu trầm trung tính cũng là ưu tiên cho phong cách tân cổ điển.

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất uy tín

Thiết kế nội thất sẽ là một điều khó khăn đối với những người chưa biết đến lĩnh vực này và chưa có nhiều kinh nghiệm. Chính vì thế, các công ty thiết kế nội thất đã ra đời, tư vấn và mang đến những dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói dành cho nhiều khách hàng đang muốn sở hữu một không gian sống trọn vẹn.

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất uy tín
Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất uy tín

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của rất nhiều công ty thiết kế, việc tìm đến được một đơn vị thiết kế nội thất uy tín và phù hợp không hề dễ dàng. Bạn cần cân nhắc nhiêu yếu tố trước khi uyết định hợp tác với một đơn vị nào đó. Có như vậy, bạn mới có được một công trình được hoàn thiện đúng với thiết kế và giảm thiểu tối đa chi phí thiết kế. Bạn nên lựa chọn những đơn vị nội thất đáp ứng được những điều sau:

  • Đơn vị được đăng ký kinh doanh với địa chỉ và số liên lạc rõ ràng.
  • Đơn vị có đội ngũ chuyên gia và kiến trúc sư có chuyên môn vững và giàu kinh nghiệm trong ngành nội thất.
  • Hãy ưu tiên lựa chọn những đơn vị có tên và nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng đã từng hợp tác, có thể chứng minh năng lực qua những dự án đã thực hiện trước đây.
  • Lựa chọn đơn vị có thể đưa ra được những phương án thiết kế phù hợp và tiết kiệm với mình.
  • Đặc biệt là hãy lựa chọn những đơn vị có xưởng sản xuất để có thể chủ động về tiến độ và chi phí nếu chính đơn vị đó cũng thi công hoàn thiện nội thất.
  • Cùng với đó, trong quá trình hợp tác, các đơn vị uy tín sẽ phải có quy trình làm việc rõ ràng và có thể ước tính được chi phí đầu tư cho bạn. Có như vậy, bạn mới có được công trình có mức độ hoàn thiện tốt với chi phí hợp lý nhất.
Đơn vị uy tín có quy trình làm việc rõ ràng và có thể ước tính được chi phí đầu tư
Đơn vị uy tín có quy trình làm việc rõ ràng và có thể ước tính được chi phí đầu tư

Để có thể tìm đến những đơn vị thiết kế nội thất uy tín, bạn có tham khảo từ bạn bè, người thân hay trực tiếp lên internet để tìm hiểu thông tin. Lời khuyên của chúng tôi chính là nên nên lựa chọn từ 3 đến 4 đơn vị chuyên về lĩnh vực này để tham khảo về dịch vụ, chi phí và phương pháp làm việc. Cùng với đó, bạn có thể gọi điện trực tiếp để nhờ tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ và giải đáp thắc mắc. Qua đó có cách đánh giá, so sánh về phương thức làm việc, chất lượng dịch vụ, giá cả để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Lý do bạn nên lựa chọn Nội Thất Điểm Nhấn

Nội Thất Điểm Nhấn là một trong những đơn vị thiết kế nội thất phòng bếp uy tín hàng đầu tại TPHCM. Đây sẽ là một trong những lựa chọn tối ưu trong lĩnh vực nội thất. Đơn vị đã thực hiện nhiều dự án thiết kế nội thất cho đa dạng các công trình từ thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự cho đến thiết kế văn phòng. Những công tình nội thất tại Điểm Nhấn luôn đáp ứng đầy đủ tính thẩm mỹ, đảm bảo công năng, phù hợp với xu thế mới nhất. Chúng tôi luôn nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ khách hàng

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư đầy tài năng, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho bạn những không gian tuyệt vời vượt trên mong đợi. Những dự án được Nội Thất Điểm Nhấn thiết kế đều có chất lượng hoàn thiện cao và được đánh giá cao bởi khách hàng và chuyên gia.

Điểm Nhấn có quy trình chuyên nghiệp nhằm đảm bảo một thiết kế nội thất tốt nhất
Điểm Nhấn có quy trình chuyên nghiệp nhằm đảm bảo một thiết kế nội thất tốt nhất

Những lý do bạn nên lựa chọn Nội Thất Điểm Nhấn cho công trình của mình là:

Hệ thống và quy trình làm việc chuyên nghiệp

Nội Thất Điểm Nhấn sẽ đảm bảo mọi thứ theo đúng quy trình và quy chuẩn khi thực hiện dịch vụ. Ở bất kỳ dịch vụ nào, những chuyên viên tư vấn tại đây gặp mặt trực tiếp để trao đổi và tư vấn về nhu cầu của khách hàng. Cùng với đó, từ những ngày đầu tiên, đơn vị sẽ thực hiện ngay việc khảo sát để đưa ra lựa chọn phương án thiết để đảm bảo rằng mẫu thiết kế được hoàn thiện sẽ có tính ứng dụng cao và phù hợp với yêu cầu của bạn.

Nội Thất Điểm Nhất sẽ gửi bạn nhiều phương án. Nếu bạn chọn được phương án phù hợp với yêu cầu thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Và chúng tôi sẽ gửi bản vẽ 3D và 2D để bạn hiểu chi tiết và duyệt file.

Đội ngũ chuyên viên/ nhân sự thiết kế chất lượng cao

Bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng các bản thiết kế tại Nội Thất Điểm Nhấn. Bởi tại đây sở hữu một đội ngũ thiết kế chuyên môn cao, sáng tạo và giàu kinh nghiệm. Đội thiết kế tại Nội Thất Điểm Nhấn thường xuyên cập nhật những xu hướng mới trong ngành nội thất. Dựa trên kết quả khảo sát công trình, chuyên gia thiết kế của chúng tôi sẽ gợi ý giải pháp phù hợp nhất. Dù là ở phong cách thiết kế nào, đơn vị cũng sẽ đưa đến cho bạn những mẫu thiết kế độc đáo nhất.

Điểm Nhấn sở hữu một đội ngũ thiết kế chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm
Điểm Nhấn sở hữu một đội ngũ thiết kế chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất phòng bếp

Về kinh nghiệm, hãy yên tâm và tin tưởng vì Nội Thất Điểm Nhất là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệp và có những thành công nhất định trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Với kinh nghiệm thực hiện thiết kế cho nhiều công trình lớn nhỏ, chuyên gia tại đây sẽ đảm bảo rằng mẫu thiết kế sẽ được thực hiện đúng theo tiến độ đã cam kết để công trình có thể sớm được hoàn thiện và đưa vào sử dụng

Chi phí thiết kế hợp lý

Nội Thất Điểm Nhấn sẽ đưa ra những mức chi phí thiết kế hợp lý nhất so với mặt bằng chung hiện nay. Chi phí thiết kế dao động từ 150.000-250.000 đồng/m2. Sản phẩm bản vẽ thiết kế nội thất sẽ bao gồm vẽ phối cảnh 3D và vẽ mặt bằng 2D, danh sách các vật liệu và những nội thất cần sử dụng. Bạn sẽ có thể nhanh chóng tính toàn đề tìm ra chi phí thi công hoàn thiện công trình.

Một điều vô cùng đặc biệt và ưu đãi là nếu bạn chọn Nội Thất Điểm Nhấn là đơn vị thi công cho mình thì chi phí thiết kế bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí. Cùng với đó, nếu bạn chọn Nội Thất Điểm Nhấn là đơn vị thi công thì sẽ được miễn phí thiết kế hoàn toàn. Chi phí thiết kế bạn đã thanh toán sẽ được hoàn lại sau khi ký kết hợp đồng thi công. Không những tiết kiệm được chi phí thiết kế, bạn còn đảm bảo rằng công trình sẽ được hoàn thiện giống với bản vẽ mình được nhận và hạn chế tối đa chi phí phát sinh do sai sót trong quá trình thi công.

Với những lý do trên là những ưu điểm mà Nội Thất Điểm Nhấn tự tin là một trong những đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu thị trường. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay mong muốn biết thêm chi tiết, quý khách hãy liên hệ qua hotline để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh nhất nhé!

0941 823 322 phone Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn chat-fb
phone 0941 823 322 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN

THAM KHẢO CHI PHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT
TẠI ĐIỂM NHẤN

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Số phòng: 1

Số nhà vệ sinh: 1

THAM KHẢO CHI PHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT
TẠI ĐIỂM NHẤN

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Số phòng: 1

Số nhà vệ sinh: 1