Thi công nội thất văn phòng công ty Bảo Dưỡng Sửa Chữa Công Trình Dầu Khí CTCP

Chủ đầu tư: Anh Quang Trường

  • Dự án: Thiết kế và thi công nội thất trọn gói văn phòng công ty Bảo Dưỡng Sửa Chữa Công Trình Dầu Khí CTCP
  • Yêu cầu: Thiết kế và thi công nội thất văn phòng công ty CTCP. Đại diện công ty mong muốn có một nơi làm việc thể hiện được lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Văn phòng và phòng giám đốc cần được thiết kế một cách hiện đại, thu hút. Cần phải mang đến một không gian làm việc chuyên nghiệp.
  • Phong cách: Hiện Đại kết hợp với Công Nghiệp
  • Đơn vị thi công: Nội Thất Điểm Nhấn

Anh Quang Trường chủ động liên hệ Nội Thất Điểm Nhấn để bày tỏ mong muốn được thiết kế nội thất văn phòng làm việc sao cho chỉn chu nhất. Anh cho biết mình muốn có một nơi làm việc hiện đại đại, tiện dụng và hỗ trợ công việc tối ưu. Đới với anh, một nơi làm việc đúng nghĩa là nơi mà mọi nhân viên đều có thể tập trung cho công việc của mình.

Sau khi chủ động làm việc với anh Trường, hai bên đi đến quyết định chọn phong cách hiện đại để trang trí và thi công cho văn phòng công ty. Lý do là vì đây là phong cách nội thất phù hợp với những công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp. Ngoài ra, một không gian văn phòng hiện đại thường được bố trí đơn giản nhưng tinh tế để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa giúp nhân viên tập trung tốt hơn cho công việc.

Văn phòng làm việc công ty Bảo Dưỡng Sửa Chữa Công Trình Dầu Khí CTCP

Phong cách hiện đại được thể hiện qua cách phối màu khi thiết kế văn phòng. Không gian làm việc được thi công với các tông màu đen, vàng nâu, nâu,… là màu chủ đạo. Những màu sắc này không quá nổi bật nhưng cũng không đến nỗi nhàm chán. Cách sử dụng màu này được chứng minh là giúp nhân viên không bị phân tâm vì không gian xung quanh để có thể chú tâm cho công việc.

Những màu trung tính được sử dụng khi thi công nội thất văn phòng làm việc
Những màu trung tính được sử dụng khi thi công nội thất văn phòng làm việc

Ngay cả cách lựa chọn và bố trí bàn ghế cũng hướng đến việc tạo sự tập trung tối đa cho công việc. Những chiếc bàn dài được thiết kế với chỗ người làm việc đối diện nhau chính là lựa chọn phù hợp nhất. Còn về bố cục, những dãy bàn dài được bố trí song song nhau trải đều trong không gian văn phòng. Kiểu bàn làm việc và cách bố trí này vừa đảm bảo sự riêng tư của góc làm việc, vừa tối ưu hóa diện tích sẵn có của văn phòng công ty.

Độ sáng và sự thoải mái cũng được cân nhắc khi thi công văn phòng này. Tương tự các dãy bàn làm việc, những chiếc đèn dài phát ra ánh sáng trắng cũng được bố trí song song nhau ngay phía trên nơi làm việc. Cùng với đó là những chiếc đèn vàng cũng được lắp đặt nối tiếp nhau trên trần. Cách sử dụng đèn này giúp mang lại cho nhân viên một không gian làm việc sáng sủa, thân thiện và không nhàm chán.

Đèn được bố trí ngay phía trên bàn làm việc song song nhau
Đèn được bố trí ngay phía trên bàn làm việc song song nhau

Ngoài nơi làm việc chung, một phần diện tích văn phòng được phân chia dành cho phòng họp công ty. Kiến trúc sư Nội Thất Điểm Nhấn sử dụng kính cường lực mờ nhám để ngăn chia căn phòng giúp mang lại cho văn phòng công ty một vẻ đẹp hiện đại cũng như là đảm bảo độ thông thoáng của phòng họp.

Ánh sáng sử dụng bên trong phòng họp là ánh sáng trắng để đảm bảo sự nghiêm túc và khả năng tập trung của mọi người, Chiếc bàn dài đặt ngay trung tâm căn phòng với những chiếc ghế dành cho người tham dự buổi họp được bố trí xung quanh là một cách bố cục giúp tối ưu không gian và khả năng tương tác của các thành viên. Tất cả kết hợp với nhau làm nên một không gian phòng họp hoàn hảo.

Phòng họp được ngăn cách với không gian chung thông qua kính cường lực nhám mờ
Phòng họp được ngăn cách với không gian chung thông qua kính cường lực nhám mờ

Không gian lưu trữ tài liệu cũng được tính đến khi thi công văn phòng công ty. Mỗi dãy bàn làm việc đều được trang bị tủ nhỏ để nhân viên lưu trữ tài liệu của mình. Đầu và cuối căn phòng là vị trí dành cho tủ chứa hồ sơ chung của công ty. Cách bố trí này nhằm đảm bảo mỗi người đều có thể làm việc một cách thuận tiện và năng suất nhất.

Tủ lưu trữ và kệ trang trí được bố trí ngay gần lối đi vào văn phòng
Tủ lưu trữ và kệ trang trí được bố trí ngay gần lối đi vào văn phòng

Bên cạnh việc bố trí không gian lưu trữ, kiến trúc sư Nội Thất Điểm Nhấn cũng quan tâm đến việc tạo cho mọi người một không gian làm việc thoải mái nhất có thể. Do đó, cây xanh được khéo léo bố trí trên kệ trưng bày nằm cạnh lối đi vào văn phòng cũng như là tại mỗi dãy bàn làm việc. Cây xanh không chỉ góp phần tạo điểm nhấn mang lại sức sống cho văn phòng mà còn tạo cảm giác thư giãn tối đa cho mỗi nhân viên khi làm việc.

Phòng giám đốc

Tương tự nơi làm việc chung, phòng giám đốc cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại. Những màu trung tính như vàng, xám, trắng ,anu6 gỗ được sử dụng khi thi công căn phòng nhằm mang đến một nơi làm việc đơn giản nhưng tối ưu. Cùng với đó, hệ thống đèn chiếu sáng màu trắng được bố trí hợp lý cũng góp phần làm nên một nơi hoàn hảo dành cho công việc.

Phòng giám đốc được thiết kế theo phong cách hiện đại
Phòng giám đốc được thiết kế theo phong cách hiện đại

Căn phòng nổi bật với chiếc bàn làm việc, tủ lưu trữ và kệ tài liệu đều làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Cùng với đó là chiếc ghế giám đốc được bọc da màu đen sang trọng. Sự kết hợp của những món đồ này không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn góp phần thể hiện thẩm quyền của chức vụ giám đốc.

Một phần diện tích căn phòng được sử dụng để bố trí bàn trà và ghế sofa để tiếp khách. Bộ bàn ghế với thiết kế đơn giản được lựa chọn để nhấn mạnh vào phong cách hiện đại của căn phòng. Cùng với đó, một phần tường trống cũng được sử dụng để treo tranh “Bát Mã Truy Phong” để thể hiện cho sự đoàn kết của công ty hướng đến sự thịnh vượng, thành đạt và thắng lợi. Cách tận dụng không gian này thể hiện cho đối tác thấy giá trị cốt lõi của công ty.

Diện tích phòng giám đốc được tận dụng tối đa
Diện tích phòng giám đốc được tận dụng tối đa

Sau được hoàn thiện và bàn giao, công trình được anh Trường nghiệm thu ngay lập tức. Anh cho biết rằng mình hài lòng với kết quả đã nhận được và mong muốn được hợp tác với Nội Thất Điểm Nhấn trong những dự án sắp tới.

1800 9398 phone Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn chat-fb
phone 1800 9398 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15