Thi công nội thất trọn gói văn phòng công ty công nghệ 350m2 – Anh Đức Tài

Chủ đầu tư: Anh Đức Tài

  • Dự án: Thiết kế và thi công nội thất trọn gói văn phòng công ty công nghệ rộng 350m2
  • Yêu cầu: Thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói. Những không gian cần hoàn thiện bao gồm: phòng làm việc nhân viên, phòng hợp lớn, phòng họp nhà và nhà ăn tập thể. Phong cách thiết kế đi theo xu hướng hiện đại kết hợp với trang trí nội thất bằng màu sắc và châm ngôn để tạo ra nguồn năng lượng bùng nổ
  • Phong cách: Hiện đại -Trẻ trung
  • Đơn vị thi công: Nội Thất Điểm Nhấn

Anh Đức Tài thuê được một tầng lầu cao ốc văn phòng và muốn gấp rút thi công hoàn thiện văn phòng công ty ở đó. Do đó, anh liên hệ trực tiếp với Nội Thất Điểm Nhấn để được tư vấn thi công nội thất văn phòng trọn gói.

Sau khi trao đổi, kiến trúc sư Nội Thất Điểm Nhấn hiểu được rằng anh Tài mong muốn thi công nội thất cho ba khu vực: phòng làm việc chung, phòng họp lớn, phòng họp nhỏ và khu vực nhà ăn của công ty. Văn phòng được định hướng có thiết kế hiện đại, đơn giản nhưng trẻ trung và giàu năng lượng.

Phòng làm việc nhân viên văn phòng công ty công nghệ 350m2

Không gian lớn nhất của tầng lầu 350m2 được sử dụng để bố trí phòng làm việc cho nhân viên. Kiểu bố trí “không gian mở” được áp dụng để mang đến một môi trường làm việc thông thoáng và thoải mái nhất cho mọi người.

Phòng làm việc được bố trí theo kiểu “không gian mở”
Phòng làm việc được bố trí theo kiểu “không gian mở”

Để tận dụng tối đa diện tích căn phòng, các bàn làm việc dài được xếp song song nhau với hai bên được bố trí ghế ngồi nhân viên. Cả bàn và ghế đều có thiết kế hiện đại, đơn giản phù hợp với môi trường làm việc văn phòng.

Để tạo môi trường làm việc thoải mái nhất cho nhân viên, thảm được lót cho toàn bộ khu vực làm việc. Mặt khác, khu vực chờ cho khách thì sàn được lát gỗ công nghiệp kết hợp với bố trí ghế ngồi kiểu dáng đơn giản. Đồng thời, màu xanh chủ đạo đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp được sử dụng để trang trí không gian làm việc của nhân viên. tất cả yếu tố được kết hợp với nhau tạo nên một văn phòng làm việc chuyên nghiệp nhất.

Màu xanh của thương hiệu được chọn làm màu để trang trí cho văn phòng làm việc
Màu xanh của thương hiệu được chọn làm màu để trang trí cho văn phòng làm việc

Cùng với sắc xanh, màu bàng giàu năng lượng cũng được sử dụng để tạo điểm nhấn cho phòng làm việc. Ngoài ra, đội thi công Nội Thất Điểm Nhấn còn thêm vào những khẩu hiệu trên tường để thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên.

Phòng họp lớn

Không chỉ phòng làm việc, sắc xanh còn được sử dụng để trang trí cho phòng họp lớn. Kết hợp cùng với đó là những món nội thất văn phòng có thiết kế tuy đơn giản nhưng phù hợp với không gian làm việc hành chính hiện đại.

Phòng họp lớn được trang bị những món nội thất đơn giản, hiện đại
Phòng họp lớn được trang bị những món nội thất đơn giản, hiện đại

Ngự trị ngay chính giữa phòng là chiếc bàn họp kiểu dáng vuông vức với mặt được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp chắc chắn. Hai bên bàn là hai dãy ghế họp với bộ khung inox chịu lực và tấm đệm êm ái. Ngoài ra, căn phòng còn được trang bị màn và máy chiếu giúp tăng hiệu quả mỗi buổi họp của công ty.

Phòng họp nhỏ

Cách bố trí phòng họp nhỏ cũng tương tự phòng họp lớn. Những món nội thất văn phòng được chọn lọc kỹ lưỡng để giúp mỗi buổi họp diễn ra hiệu quả hơn. Đó là chiếc bàn họp dài với hai đầu bo tròn cùng hay dãy ghế họp sang trọng. Hay màu xanh và cam được sử dụng để tạo điểm nhấn giúp mang đến một không gian thú vị hơn.

Phòng họp nhỏ được trang bị đầy đủ những món nội thất cần thiết
Phòng họp nhỏ được trang bị đầy đủ những món nội thất cần thiết

Về thiết bị trình chiếu, phòng họp nhỏ được trang bị tivi màn hình phẳng thay vì máy chiếu như phòng họp lớn. Đây là phương án giúp công ty tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhưng cũng đảm bảo hiệu quả mỗi buổi họp mang lại.

Phòng ăn nhân viên

Đối với phòng ăn nhân viên, màu cam được sử dụng để tạo điểm nhấn. Một bức tranh tường độc đáo phối màu đen và cam không chỉ mang trong mình giá trị thẩm mỹ mà cón góp phần tạo cảm giác ngon miệng cho mọi người. Màu sắc còn được thêm vào bằng những chiếc ghế ăn nhiều màu sắc. Với cách sử dụng màu này, phòng ăn công ty sẽ trở thành một nơi lý tưởng để mỗi nhân viên nạp năng lượng sau buổi sáng làm việc năng suất.

Nhà ăn công ty sử dụng những màu sắc đa dạng để tạo điểm nhấn
Nhà ăn công ty sử dụng những màu sắc đa dạng để tạo điểm nhấn

Tất cả những món nội thất sử dụng trong phòng ăn đều có thiết kế đơn giản đồng bộ. Những chiếc bàn ăn được sắp xếp song song nhau tạo nên một khu vực mà mọi người có thể dễ dàng giao lưu với nhau sau giờ làm việc. Ngoài ra, khu vực này còn được trang bị tủ lưu trữ có thiết kế đơn giản nhưng tiện dụng. Cách bố trí hài hòa này mang lại cho tập thể nhân viên một nơi nghỉ giữa giờ lý tưởng.

Dự án văn phòng được hoàn thiện nhanh chóng trong vòng 1 tuần. Sau khi kiểm tra lần cuối, anh Tài nghiệm thu công trình và cho biết rằng mình hài lòng với kết quả đạt được. đây là niềm động viên rất lớn đối với đội ngũ tại Nội Thất Điểm Nhấn.

1800 9398 phone Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn chat-fb
phone 1800 9398 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15