sa khi tiếp nhận yêu cầu của chị Dung, Nội Thất Điểm Nhấn liên hệ với chị để sắp xếp một buổi gặp mặt trực tiếp để thảo luận rõ hơn. Qua trao đổi, KTS hiểu được rằng chị Dung đang mong muốn có một không gian nội thất tinh tế, gọn gàng với đầy đủ tiện  nghi phục vụ cuộc sống. Vấn đề là không gian mặt bằng căn nhà khá nhỏ, vì vậy cần phải bố trí không gian sống sao cho đáp ứng được yêu cầu công năng nhưng vẫn đảm bảo cảm giác rộng rãi.

Để đáp ứng yêu cầu của chị Dung, chúng tôi áp dụng phong cách hiện đại vào thiết kế nội thất. Đồng thời, lối bố trí “không gian mở” cũng được áp dụng để tạo thêm nhiều khoảng trống cho căn nhà.

Không gian phòng khách

Qua khảo sát mặt bằng, KTS Nội Thất Điểm Nhấn nhận định rằng diện tích phòng khách khá nhỏ nên không phù hợp để chia phòng. Do đó, phòng khách, phòng ăn và phòng bếp được bố trí trong cùng một không gian. Cách sắp xếp này có hai tác dụng, đó là tận dụng tốt diện tích và đảm bảo ánh sáng xuyên suốt trong căn phòng.

Những tông màu trung tính như đen, xám và be được lựa chọn để trang trí cho phòng. Trên nền sàn và tường màu be, bộ ghế sofa xám trở nên nổi bật hơn hẳn. Đồng thời, để không gian không trẻ nên nhàm chán, bộ ghế ăn màu hồng được thêm vào để tô điểm cho mẫu thiết kế.

Đặc điểm căn nhà của chị Dung đó là mặt bằng hẹp về chiều ngang, Để khắc phục nhược điểm này, bộ sofa chữ L và kệ Tivi được bố trí sát tường và song song với nhau. Bố trí như vậy là để tạo độ thoáng cho lối đi, đồng thời là để có thể bố trí một bộ sofa tiện nghi.

Không gian phòng bếp

Được sắp xếp nối tiếp với bộ sofa phòng khách là bộ bàn ghế ăn vừa hiện đại, vừa sang trọng. Bán ăn được làm từ chất liệu gỗ nhân tạo với lớp phủ chống thấm cũng như lõi gỗ có khả năng khát nhiệt, chống ẩm. Bàn có thiết kế hình chữ nhật, song song hai bên là ghế ăn có thiết kế hiện đại và cách phối màu xám – hồng độc đáo.

Bên cạnh khu vực đặt bàn ghế ăn là khi bếp. Để có thể tạo ra tính cân bằng cho căn nhà, bếp ăn đã được thiết kế theo hướng tối giản hóa. Bộ kệ bếp trên và dưới hình chữ L được bố trí nhằm tận dụng không gian để lưu trữ vật dụng. Tủ bếp được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp được phủ acrylic sang trọng và lõi gỗ có khả năng chống ẩm, chống nhiệt vượt trội.

Không gian phòng ngủ

Chị dung mong muốn phân chia không gian rõ ràng. Do đó, phòng ngủ sẽ được bố trí với duy nhất một chức năng đó là để ngủ. Một phần nền được nâng lên cao để tránh hàn khí từ mặt đất, đồng thời gai tấm đệm lớn được bố trí gần nhau. Kiểu sắp xếp này cho pháp cả gia đình có thể ngủ cùng nhau và có thể trò chuyện với nhau vào cuối ngày.

Thiết kế phòng ngủ hướng đến sự tối giản. Ngoài hai tấm đệm lớn thì không có thêm bất kỳ món đồ nội thất nào. Để không gian không bị trống trải, KTS Nội Thất Điểm Nhấn đã bố trí trên bức tường đầu giường những bức tranh nghệ thuật độc đáo.

Không gian làm việc

Trong căn nhà của chị Dung, không gian chức năng được được tách rời nhau ra. Chính vì thế, nơi làm việc không đặt trong phòng ngủ mà được sắp xếp trong một căn phòng riêng. Cách phối màu được chọn là hồng và xanh mang đến cảm giác thú vị cho phòng làm việc. Tất cả kết hợp lại mang đến không gian làm việc tối ưu.

Nhìn chung, vấn đề chủ yếu khi thiết kế nội thất nhà phố đó là diện tích căn nhà chị Dung khá nhỏ và còn bị hẹp ngang. Tuy nhiên, với nhiều năm kinh nghiệm. KTS Nội Thất Điểm Nhấn đã có thể sáng tạo một không gian sống vừa tiện nghi, vựa tiện dụng lại đáp ứng tốt yêu cầu thẩm mỹ.

1800 9398 phone Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn chat-fb
phone 1800 9398 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15