Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại sang trọng

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại là một phong cách thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay. Phong cách này phù hợp với nhiều người yêu thích sự đơn giản và phóng khoáng. Xứng tầm vị thế và có thể khẳng định đẳng cấp của những người có tiền. Hãy cùng tìm hiểu về phong cách thiết kế hiện đại cho biệt thự thêm sang trọng ngay trong bài viết sau!

Biệt thự là gì?

Biệt thự là kiểu nhà ở phổ biến nhất của những người có tiền hiện nay. Biệt thự là kiểu nhà ở riêng biệt bao gồm sân vườn, hàng rào và lối ra vào riêng. Có số tầng chính không quá 3 tầng, không tính đến tầng gác mái hay tầng hầm. Phải có ít nhất 3 mặt thoáng, trông ra sân vườn. Và nhà ở có diện tích không vượt quá 50% tổng khuôn viên đất thì mới đúng chuẩn biệt thự.

Nhà ở có cấu trúc như thế nào mới được gọi là biệt thự
Nhà ở có cấu trúc như thế nào mới được gọi là biệt thự

Ở khái niệm xưa cũ, có từ thời La Mã cổ đại lúc mới có kiểu nhà ở nhà. Biệt thự là một tư gia sang trọng riêng ở ngoại ô, vị trí đắc địa, có nhiều lợi thế với thiên nhiên. Diện tích đất rộng rãi. có sân vườn và phải hài hòa với thiên nhiên. Như thế mới thể hiện được hết đẳng cấp của các giới thượng lưu như vua chúa, quan lại, thương nhân giàu có,… ngày xưa.

Còn ngày này, khái niệm biệt thự đã không còn quá cầu kỳ như thế nữa. Loại nhà ở này thường hiểu theo nghĩa là ngôi nhà đẹp, có khoảng 3 tầng trở lại. Có sân vườn bao quanh và nhiều không gian chức năng trong khuôn viên sống. Tuy không có số liệu cụ thể về diện tích đất nhưng thường những thiết kế nội thất biệt thự hiện đại sẽ có diện tích đất khoảng 130m2 trở lên. Và mặt tiền tối thiểu của căn nhà phải có độ dài 10m.

Phân loại biệt thự

Theo thông tư của Bộ Xây Dựng, hiện nay có 3 nhóm biệt thự:

  • Nhóm 1: là những biệt thự gắn liền với di tích lịch sử – văn hóa, được công nhận và xếp hạng theo quy định Nhà Nước. Có giá trị điển hình về kiến trúc do các cơ quan có thẩm quyền cấp tỉnh và thành phố trực thuộc phê duyệt.
  • Nhóm 2: là những biệt thự không thuộc nhóm 1 nhưng vẫn có giá trị về mặt kiến trúc và thiết kế, được các cơ quan Nhà nước cấp tỉnh có thẩm quyền phê duyệt.
  • Nhóm 3: là những nhà biệt thự không thuộc nhóm 1 và nhóm 2, tức những biệt thự là tư gia riêng. Chỉ cần xây dựng đủ tiêu chuẩn kể trên là sẽ được tính là biệt thự.
Phân loại các nhóm biệt thự theo quy định của các cơ quan có thẩm quyền của Nhà Nước
Phân loại các nhóm biệt thự theo quy định của các cơ quan có thẩm quyền của Nhà Nước

Với sự phát triển và du nhập của nhiều loại hình kiến trúc khác nhau, ngày nay, biệt thự có rất nhiều kiến trúc riêng biệt. Được phân loại và gọi tên theo công năng, đặc điểm, vị trí, thiết kế,… Như biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự du lịch, biệt thự phố, biệt thự liền kề, biệt thự sân vườn, biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập, mini, biệt thự cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, biệt thự tân cổ điển,… Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thiết kế nội thất của biệt thự hiện đại nhé!

Vì sao cần thuê thiết kế nội thất biệt thự hiện đại?

Ngôi nhà, nơi sống tựa như một tấm gương phản chiếu của chủ sở hữu. Trong đó, nội thất phản ánh trực tiếp lối sống và tính cách riêng của những người sống trong căn nhà. Chính vì thế mà mọi người mới chủ trọng lựa chọn nội thất và trang trí, thiết kế cho nơi ở của mình.

Thiết kế nội thất biệt thự sẽ không giống như nhà ở thông thường. Bởi biệt thự thường có diện tích rộng lớn, bề thế và chia thành nhiều không gian khác nhau. Như thế mới khẳng định được vị thế và thể hiện hết được đẳng cấp của chủ sở hữu. Ngoài dùng để làm nơi sinh sống làm việc, nhiều người giàu còn xây dựng biệt thự với mục đích nghỉ dưỡng. Để tận hưởng những khoảng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi.

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại rất quan trọng, chỉ khi thiết kế tốt thì mới tạo nên một không gian sống hoàn hảo
Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại rất quan trọng, chỉ khi thiết kế tốt thì mới tạo nên một không gian sống hoàn hảo

Chính vì thế, để toát lên được khí chất mà chủ sở hữu mong muốn thì cần phải thuê thiết kế và thi công nội thất cho căn biệt thự. Bởi các bản vẽ thiết kế nội thất này khá phức tạp và các ý tưởng cần mới lạ nhưng vẫn phải nhất quán. không hề đơn giản. Các chuyên gia cần phải đo đạc, tính toán kỹ lưỡng và tham khảo nhiều các kiểu mẫu biệt thự. Cũng như hiểu rõ về tính cách gia chủ và am hiểu sâu về lĩnh vực phong thủy.

Bố trí nội thất hợp lý

Thiết kế nội thất là một công việc cần kết hợp từ sự sáng tạo và kiến thức kỹ thuật để tạo nên không gian sống hợp lý nhất. Đối với thiết kế nội thất biệt thự hiện đại sẽ là một không gian lớn, công việc lại càng nhiều hơn.

Phải bố trí phân chia thành nhiều không gian chức năng khác nhau. Các nội thất cần sắp xếp hợp lý và nghệ thuật. Như thế mới kết hợp được yếu tố mỹ thuật, thẩm mỹ, khoa học để tạo nên một không gian sống tiện nghi nhất.

Khi lên sẵn một bản kế hoạch thiết kế nội thất, bạn sẽ nắm rõ được vị trí của các vật dụng. Dự trù được kiểu dáng và kích thước phù hợp với diện tích để mua đúng loại, không gây lãng phí. Tận dụng tối đa không gian và tạo dựng một phong cách nhất quán muốn hướng tới. Như thế không gian sống sẽ có sự thoáng đãng, rộng rãi và tiện lợi hơn hẳn.

Bố trí nội thất hợp lý để tận dụng tối đa diện tích, không làm không gian thiếu hài hòa và rối mắt
Bố trí nội thất hợp lý để tận dụng tối đa diện tích, không làm không gian thiếu hài hòa và rối mắt

Giúp không gian tiện nghi hơn

Có thể dễ dàng thấy được, một không gian được thiết kế chuẩn sẽ giúp mọi người cảm thấy tiện nghi hơn. Cảm thấy thoải mái, tiện lợi và thích thú hơn khi sinh sống trong căn biệt thự như thế này. Nếu không có bản vẽ, không bố trí nội thất hợp lý, không gian sống sẽ thiếu tinh tế, trở nên rối mắt và thậm chí là gây khó khăn trong sinh hoạt.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bạn sẽ có thể dự tính, dự trù kinh phí cho bản thân cùng với một bản thiết kế chi tiết. Tránh bị phát sinh quá nhiều chi phí hay mất thời gian lựa chọn nội thất để thi công. Và cũng đảm bảo tính nhất quán trong phong cách, không gian căn nhà và tài chính của gia chủ.

Đồ nội thất và không gian buộc phải bổ trợ nhau, hợp lý về màu sắc và kiểu dáng. Như thế mới tạo nên một tổng thể đồng bộ và hoàn thiện tuyệt đối. Không cần phải suy nghĩ quá nhiều về việc nên lựa chọn, bố trí nội thất như thế nào cho thật ưng ý. Tiết kiệm được rất nhiều công sức trong việc lựa chọn đồ nội thất, màu sơn hay cách bố trí sắp xếp trong căn nhà.

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi chọn lựa, bố trí nội thất
Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi chọn lựa, bố trí nội thất

Đây chính là những lý do muốn thiết kế nội thất biệt thự hiện đại như ý, các bạn cần thuê một đội chuyên nghiệp. Để căn biệt thự bề thế thêm phần đẳng cấp, sang trọng. Phủ lên sự xa hoa, tráng lệ cho tổng thể nhưng vẫn phù hợp với tính cách của chủ nhân căn nhà. Cuộc sống cùng vì thế mà được nâng lên một tầm cao mới. Nếu bỏ tiền xây dựng nhưng không thiết kế kỹ lưỡng, sẽ giống như một cô nàng Lọ Lem bên bếp củi, không hiện ra được hết vẻ đẹp của bản thân.

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại tức là áp dụng phong cách hiện đại cho cả căn nhà. Đây là một phong cách hoàn toàn khác biệt so với cổ điển hay tân cổ điển trước đó. Trong phong cách này, tất cả sẽ tập trung hướng đến sự đơn giản. Chú trọng vào yếu tố công năng chứ không thêm thắt hoạt tiết hay phụ kiện rườm rà. Nhờ đó cả không gian sẽ mang lại giá trị chất lượng thiết yếu, tạo cảm giác thoải mái và phù hợp với nhịp sống hối hả thời đại này.

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại là phong cách được nhiều người lựa chọn, bởi rất giản dị và sang trọng
Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại là phong cách được nhiều người lựa chọn, bởi rất giản dị và sang trọng

Vừa giản dị lại tinh tế, chỉ tập trung vào những thứ chủ chốt. Tích hợp công năng, mang lại sự tiện nghi và gọn gàng, thoáng mát nhất cho ngôi nhà. Những người không quen có thể sẽ cảm thấy phong cách này đơn giản đến mức cứng nhắc, thô và lạnh lẽo. Nhưng nếu được lên bản vẽ tỉ mỉ và hợp lý, kiểu thiết kế này sẽ tạo nên cảm giác bình yên và thoải mái cực kỳ. Đặc biệt phong cách này sẽ giúp không gian trở nên sáng sủa, thoáng đãng và nổi bật. Phù hợp với những người thích sự tối giản, thích gam màu trung tính (đen, trắng, be, nâu). Và thích những đường nét, hình khối, các vật liệu công nghiệp hiện đại tiện dụng.

Ánh sáng

Ánh sáng của biệt thự phong cách hiện đại sẽ bao gồm cả ánh sáng thiên nhiên lẫn nhân tạo. Tận dụng ánh sáng trắng cùng với những tấm gương lớn (cửa sổ) phản chiếu là tốt nhất. Cách loại đèn cũng phải chọn kiểu đèn mới, trông hiện đại và mới lạ thì mới toát lên hết vẻ đẹp của phong cách thiết kế này.

Màu sắc

Với phong cách thiết kế hiện đại, các biệt thự sẽ được sử dụng những màu sắc sáng hoặc trung tính, pastel nhẹ nhàng. Thường sẽ sơn màu tường sáng như be hoặc trắng để làm nền cho những món đồ nội thất. Màu nội thất cũng không rời xa những gam màu trung tính, chỉ dùng nâu, xám, đen để hài hòa hơn với bức tường. Tạo nên một tổng thể thoáng mát, gọn gàng và thanh nhã.

Màu sắc khi thiết kế theo phong cách này là những màu sáng hoặc trung tính, pastel giản dị
Màu sắc khi thiết kế theo phong cách này là những màu sáng hoặc trung tính, pastel giản dị

Đồ dùng nội thất và phụ kiện trang trí

Lựa chọn đồ dùng nội thất, cũng như phụ kiện trang trí cho phong cách này khá đơn giản. Chỉ cần chọn những món đồ có hình ảnh tối giản, đường nét hình học gọn gàng. Cũng có thể chọn những món đồ tinh tế, uyển chuyển nhẹ nhàng và độc đáo. Nhưng không dùng những đồ vật có quá nhiều họa tiết rườm rà, cầu kỳ, bố cục lộn xộn và rối mắt. Có thể dùng họa tiết, nhưng chỉ là những họa tiết đơn giản và đường nét tối giản là chủ yếu.

Các đồ vật cần được lựa chọn theo hướng tiện nghi, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và cả không gian. Dễ dàng cất xếp, lau dọn, vệ sinh nhanh chóng với nhịp sống hối hả của đô thành. Nên lựa chọn những đồ thất thông minh tích hợp nhiều công năng. Vừa đẹp lại sáng tạo và tạo nên nhiều điều thú vị cho cuộc sống hàng ngày.

Vì một căn phòng đơn giản nên bạn cũng cần trang trí một vài món đồ để tạo thêm cảm giác mới mẻ. Phụ kiện trang trí sẽ thường là thảm sàn đơn sắc hoặc có hoa văn hình học và những khung ảnh treo nhỏ nhắn, xinh xắn. Nhưng vẫn cần lưu ý luôn chọn màu sắc và kiểu dáng sao cho hài hòa với tổng thể. Ưu tiên sự đơn giản, hạn chế tối đa sự cầu kỳ để nhất quán với phong cách hiện đại.

Chọn nội thất và vật trang trí đơn sắc và tối giản họa tiết, chỉ có đường nét hình học thì mới chuẩn phong cách thiết kế hiện đại
Chọn nội thất và vật trang trí đơn sắc và tối giản họa tiết, chỉ có đường nét hình học thì mới chuẩn phong cách thiết kế hiện đại

Chất liệu đồ nội thất

Chất liệu đồ dùng nội thất thường sử dụng trong phong cách hiện đại là những vật liệu công nghiệp mới. Thường là sắt, thép, kính, crom, đá granite,… như thế mới thể hiện được toàn bộ nét đẹp hiện đại trong thời đại mới.

Yếu tố thiên nhiên

Khi thiết kế nội thất biệt thự hiện đại cũng không thể bỏ qua yếu tố thiên nhiên. Tuy đây không phải điểm nhấn chủ đạo nhưng có thêm cây cỏ sẽ giúp rất không gian mềm mại, giảm bớt thô cứng hay lạnh lẽo. Nên chọn những cây cối, hoa cỏ có màu xanh mướt cùng một ít màu sắc ngọt ngào khác. Như thế sẽ mang đến sự thoải mái dễ chịu, mộc mạc và tự nhiên nhất.

Yếu tố phong thủy

Yếu tố phong thủy luôn rất quan trọng khi thiết kế nội thất lẫn ngoại thất của một căn nhà. Đặc biệt là với những căn biệt thự xa hoa thì gia chủ càng tin vào yếu tố này hơn. Việc thiết kế không gian phù hợp với phong thủy và mệnh sẽ giúp mọi việc hanh thông, gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong cuộc sống và xua đuổi vận xui đi xa.

Để đảm bảo yếu tố phong thủy, phải chú ý tới vị trí hướng các cánh cửa lớn, lẫn cửa sổ. Nên xem xét mệnh của gia chủ để bố trí nội thất đúng hướng. Và đặc biệt là ánh sáng cũng phải có chan hoàn, để tạo sự ấm áp, và cuốn đi những điều không tốt lành.

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại cũng phải tính đến yếu tố phong thủy, phải hợp mệnh của gia chủ
Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại cũng phải tính đến yếu tố phong thủy, phải hợp mệnh của gia chủ

Thiết kế các không gian chức năng

Thiết kế phòng khách

Phòng khách là hình ảnh đầu tiên khi mọi người bước vào căn biệt thự. Vì thế, phải thể hiện rõ được chất hiện đại và sang trọng ngay tại đây để chuẩn bị cho không gian tại phòng khách.

Mọi sự sắp xếp, bố trí đồ nội thất phải hợp lý để tạo nên sự hài hòa và thẩm mỹ cho tổng thể. Nên chọn gam màu trắng cho tường và kết hợp với nâu hay xám hiện đại cho nội thất. Tạo nên chiều sâu cho không gian thêm thoáng mát và  tôn lên nét sang trọng cho cả căn phòng khách.

Không gian phòng khách cũng nên kết hợp thêm với hệ thống cửa kính cường lực. Để thu hút ánh sáng thiên nhiên và phản chiếu giúp không gian rộng rãi và thoáng mát hơn. Tất cả đồ nội thất tuy không quá cầu kỳ nhưng hài hòa thì vẫn sẽ thu hút được mọi ánh nhìn của các vị khách khi đến nơi.

Nên chọn sofa thông minh chữ L màu trầm cùng với bàn trà kính kết hợp nhôm hiện đại. Để tăng thêm sự ấm cúng và ánh sáng, không gian cần được bố trí thêm thảm lông, hệ thống đèn trần, đèn chùm, đèn đứng,… Nên chọn thiết kế đơn giản, có thể điều chỉnh màu sắc trắng – vàng là tốt nhất.

Thiết kế phòng khách đơn giản ấm cúng nhưng vẫn phải có hệ thống ánh sáng đầy đủ
Thiết kế phòng khách đơn giản ấm cúng nhưng vẫn phải có hệ thống ánh sáng đầy đủ

Ngoài ra, cũng nên trang bị những tủ âm tường hoặc kệ trang trí đơn giản. Tận dụng triệt để không gian trống, giúp ngăn chia khu vực. Và khiến cả căn phong đẹp hơn mà không gây rối mắt. Và cũng nên đặt các chậu cây xanh và bình hoa ở các kệ tủ hay góc phòng. Thêm một vài bức tranh nghệ thuật ở các khoảng tường trắng sẽ giúp không gian thêm hài hòa và ấn tượng.

Đặt thêm kệ tivi kết thông minh kết hợp tủ để đựng đồ trang trí. Tăng tính tiện nghi trong sinh hoạt cũng như hài hòa cho không gian. Giúp căn phòng bớt trống trải và thích hợp làm nơi tụ họp của cả gia đình hơn.

Thiết kế phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi mà mọi người dành nhiều thời gian để sinh hoạt nhất. Nên khi thiết kế nội thất biệt thự hiện đại trong phòng ngủ cũng phải chú trọng các chi tiết với nhau. Sao cho có sự kết nối với tổng thể căn biệt thự, hài hòa về phong cách và màu sắc.

Vẫn nên dùng màu sáng cho tường và đặt nội thất với tông màu nâu trầm quen thuộc. Để giúp cho không gian thêm phần ấm cúng và gần gũi, thân thiện hơn. Nên chọn giường gỗ cùng, nệm giường và gối chăn đơn sắc để tạo cảm giác tối giản, hiện đại nhất có thể. Sự tinh tế này sẽ giúp gia chủ có được giấc ngủ ngon sau cả ngày làm việc căng thẳng.

Thiết kế cùng với những gam màu đơn sắc để tạo nên vẻ đẹp hiện đại và thoải mái nhất có thể
Thiết kế cùng với những gam màu đơn sắc để tạo nên vẻ đẹp hiện đại và thoải mái nhất có thể

Nếu muốn đặt tivi thì cũng nên đặt đối diện giường để tiện lợi. Và phải chú trọng sự đơn giản, không quá cầu kỳ và nên lựa chọn thiết kế đồng bộ với phòng khách. Giúp cả căn nhà có sự hài hòa hơn về tổng thể hơn. Đồng thời, nên lót sàn gỗ và thảm lông đơn sắc đồng bộ với chiếc giường đệm để tạo thêm sự êm ái và cảm giác gần gũi.

Trong phong cách thiết kế hiện đại thì nên chọn những đồ nội thất thông minh. Như tủ quần áo âm tường, tủ đặt đầu giường, bàn trang điểm đơn giản, tích hợp nhiều công năng. Chất liệu nên giống như chiếc giường để thêm phần đồng bộ và màu sắc cũng thế. Treo thêm những bức tranh kích thước lớn, màu sắc đa dạng với các khối hình học xinh đẹp. Để tạo nên nét ấn tượng và sang trọng cho toàn bộ không gian.

Hệ thống đèn trần và đèn ngủ, đèn bàn cũng phải chọn thiết kế đơn giản, tinh tế. Kết hợp hai gam màu trắng và vàng để không gian thêm ấm cúng. Và cũng phải thiết kế ban công hoặc cửa sổ lớn để đón ánh nắng tự nhiên vào phòng. Một phòng ngủ thoáng mát, sáng sủa sẽ tốt cho phong thủy lẫn sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Và với cửa sổ lớn, cũng có thể tích hợp phòng ngủ để đọc sách và ngắm cảnh, thư giãn. Có được cảm giác thoải mái nhất khi đang trong lúc nghỉ ngơi, dành thời gian cho bản thân.

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại cho phòng ngủ cũng phải chú trọng yếu tố ánh sáng
Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại cho phòng ngủ cũng phải chú trọng yếu tố ánh sáng

Thiết kế phòng tắm

Phòng tắm vẫn phải đảm bảo tính liên kết và nhất quán trong phong cách. Tốt nhất nên chọn chất liệu nội thất cho phòng vệ sinh là kính cường lực và đá marble cao cấp. Những vật liệu này sẽ giúp tăng vẻ sang trọng và hiện đại cho gian phòng tắm. Ốp toàn bộ bức tường có với gam màu sáng để giúp không gian thoáng mát, sạch sẽ hơn. Khiến không gian tinh tế và đồng thời giúp việc lau chùi trở nên đơn giản.

Thiết kế nên chia riêng khu vực tắm và khu vực vệ sinh sẽ tốt hơn. Việc này vừa đảm bảo công năng và nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Lại gia tăng tính sạch sẽ và hỗ trợ việc dọn dẹp nhanh chóng hơn cho cả căn biệt thự hiện đại.

Hệ thống tủ và kệ của phòng vệ sinh phải được làm bằng chất liệu chống thấm nước để đảm bảo tính bền lâu. Và cũng nên đặt cách mặt đất một khoảng để tạo sự thông thoáng và sạch sẽ. Nên chọn màu sắc cho tủ kệ tone trung tính để đồng bộ và tăng thêm sự sạch sẽ nhé!

Thiết kế bếp – phòng ăn

Bếp và phòng ăn là nơi giữ lửa cho hạnh phúc gia đình và tạo sự gắn kết. Chính vì thế mà khi thiết kế nội thất biệt thự hiện đại đừng bỏ quên không gian quan trọng này. Dù là biệt thự rộng lớn nhưng việc thiết kế phòng ăn gần bếp hoặc tích hợp với bếp sẽ tốt hơn. Vì có thể giúp bạn thưởng thức được những món ăn nóng sốt nhanh chóng.

Phòng bếp nên kết hợp với phòng ăn để tăng tính tiện dụng và ấm cúng hơn
Phòng bếp nên kết hợp với phòng ăn để tăng tính tiện dụng và ấm cúng hơn

Nến sử dụng gam màu trắng hoặc be và kết hợp với màu trầm của nội thất. Hai gam màu trên kết hợp với nhau tạo nên không gian ấm cúng và gần gũi hơn. Và cũng nên ốp gạch hoặc dán kính ở chỗ nấu ăn để dễ dàng vệ sinh hơn. Hiện có rất nhiều vật liệu chống thấm hay ám khói khá tốt, bạn có thể tham khảo trên thị trường. Để chọn ra loại phù hợp với phong cách của ngôi nhà nhất.

Nên bố trí nội thất, kệ bếp nấu ăn theo các dạng phổ biến như chữ U hoặc L để dễ thao tác. Chọn những kệ dài, kết hợp với bàn bếp, chậu rửa,… sẽ giúp ích hơn trong việc nấu nướng. Các vật dụng nấu ăn cũng phải được bố trí ở nơi thuận tiện cho quá trình tạo những món ăn ngon.

Bàn ăn thì nên đặt giữa phòng, đối diện với ban công, hướng về phía có ánh sáng chan hòa. Để tạo cảm giác thư thái, sảng khoái và tươi mới cho các bữa ăn thêm ngon miệng. Bên cạnh đó, cũng phải thiết kế cửa sổ lớn và hệ thống hút khói, hút mùi. Để loại bỏ bớt mùi thức ăn trong phòng bếp và cả ngôi nhà để không gây ngột ngạt, khó chịu.

Cũng nên đặt một số cây xanh ở góc phòng và trên các kệ, bàn để không gian gần gũi và xinh đẹp hơn. Có thể chọn những loại cây gia vị, rau dễ trồng để vừa giúp không gian xanh, lại giúp tiết kiệm chi phí, có nguồn thực phẩm sạch, tươi ngon tại nhà.

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại là một phong cách ngày càng được nhiều người ưa chuộng hơn. Nếu bạn thật sự thích mẫu thiết kế đơn giản nhưng không hề đơn điệu này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nội Thất Điểm Nhấn sẽ giúp bạn tạo nên một căn biệt thự tư gia như mơ ước. Đảm bảo thể hiện được cá tính, đẳng cấp và vị thế, dấu ấn riêng của chính bạn. Chuẩn gu thẩm mỹ và tiện nghi nhất cho cuộc sống gia đình hay những kỳ nghỉ dưỡng thư giãn bạn đang mong đợi.

Xem thêm:


0941 823 322 phone Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn chat-fb
phone 0941 823 322 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN

THAM KHẢO CHI PHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT
TẠI ĐIỂM NHẤN

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Số phòng: 1

Số nhà vệ sinh: 1

THAM KHẢO CHI PHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT
TẠI ĐIỂM NHẤN

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Số phòng: 1

Số nhà vệ sinh: 1