Chủ đầu tư: Anh Quốc Toản

  • Dự án: Thi công nội thất phòng ngủ trẻ em
  • Yêu cầu: Thi công trọn gói phòng ngủ trẻ em. Yêu cầu là thiết kế và thi công phòng ngủ cho bé gái. Đồng thời thời, phải tận dụng tối đa không gian để bé có nhiều diện tích cho sở thích của mình.
  • Phong cách: Hiện đại – Dễ thương
  • Đơn vị thi công: Nội Thất Điểm Nhấn

Anh Toản sở hữu căn nhà phố ba tầng và mong muốn biến căn phòng trống ở tầng hai thành phòng riêng cho hai đứa con gái. Anh chia sẻ mong muốn của mình đó là con có được một căn phòng đa năng vừa làm phong học, vừa làm phòng ngủ. đồng thời, không cần quá nhiều nội thất, nhưng căn phòng cần đủ tiện nghi và không gian cũng cần phải thông thoáng.

Hiểu được mong muốn của anh, chuyên gia Nội Thất điểm Nhấn đến khảo sát căn phòng. The tính toán thì căn phòng khá rộng nên đủ để bố trí những món nội thất lớn như tủ, bàn học và giường ngủ. Tuy nhiên, vấn đề là một căn phòng được sử dụng cho hai đứa con, do đó kiến trúc sư quyết định sử dụng nội thất đa năng cho không gian này.

Phòng ngủ với hệ thống giường tầng thông minh

Hệ thống nội thất thông minh được lắp đặt trong nhà anh Toản
Hệ thống nội thất thông minh được lắp đặt trong nhà anh Toản

Để mang lại nhiều tiện nghi nhất có thể và tận dụng diện tích tối đa, nội thất thông minh được thiết kế và lắp đặt trong phòng của hai bé. Đó là hệ thống giường ngủ hai tầng kết hợp với góc học tập và ngăn kéo tiện dụng. Bộ nội thất này được phối màu hồng và trắng thể hiện sự nữ tính, dịu dàng của bé gái.

Giường ngủ hai tầng có tầng một được thiết kế với độ cao vừa phải và tầng hai có thanh chắn vững chắc đảm bảo an toàn cho cả hai bé. Bên cạnh đó, mỗi bậc cầu thang đều được thiết kế với ngăn tủ bên dưới để lưu trữ những vật dụng cá nhân của bé.

Bên phải chiếc giường được tận dụng một phần để thiết kế góc học tập bao gồm bàn học và kệ tủ treo. Bàn được thiết kế và lắp đặt dựa trên chiều cao của bé giúp đảm bảo tư thế tốt trong quá trình học.

Tủ kệ thông minh được bố trí ở góc phòng

Ở góc phòng là tủ kệ thông minh
Ở góc phòng là tủ kệ thông minh

Cùng với giường ngủ thông minh, chuyên gia thiết kế tại Nội Thất Điểm Nhấn còn bố trí tủ kệ thông minh trong phòng ngủ của bé. Tủ được thiết kế với nhiều ngăn tiện dụng để bé có thể trưng bày những món đồ yêu thích. Tủ cũng không quá cao giúp đảm bảo an toàn cho hai bé trong quá trình sử dụng. Tông màu của tủ cũng là hồng và trắng đồng bộ với chiếc giường thông minh ở góc phòng đối diện.

Tủ thông minh với những ngăn kéo tiện dụng
Tủ thông minh với những ngăn kéo tiện dụng

Bên cạnh các ngăn trưng bày, tủ còn có những ngăn kéo tiện dụng. Đây là không gian lý tưởng để các bé có thể lưu trữ quần áo và những vật dụng cá nhân khác. Những ngăn kéo được bố trí khoa học sao cho các bé có được những góc riêng cho bản thân mình. Thiết kế ngăn kéo với tay nắm ẩn cũng vô cùng tinh tế khi làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho mẫu tủ này.

Góc học tập được trau chuốt

Góc học tập của bé được trau chuốt
Góc học tập của bé được trau chuốt

Vật dụng nội thất được trau chuốt trong căn phòng đó chính là góc học tập của bé. Chiếc bàn được làm bằng chất liệu gỗ phủ acrylic có khả năng chống thấm, chống trầy và chống giãn nở tối ưu. Thiết kế màu hồng và trắng phù hợp với bé gái có tính cách dễ thương. Chiều cao mặt bàn vừa phải để mang lại cho bé tư thế tốt trong quá trình học tập. Kệ treo với nhiều ngăn tiện dụng ở độ cao vừa tầm với. Tường được dán giấy tường màu hồng với những hình ảnh vui tươi, bắt mắt. Tất cả kết hợp lị với nhau mang lại cho bé một góc học tập lý tưởng.

Phòng ngủ được tối ưu hóa diện tích

Căn phòng được tối ưu hóa diện tích
Căn phòng được tối ưu hóa diện tích

Như đã nói, căn phòng không quá rộng để có thể bố trí nhiều món nội thất. do đó, tổng thể chỉ có ba món chính đó là giường ngủ hai tầng, bàn học và tủ kệ nhiều ngăn. Chỉ với những món đồ này, nhu cầu của bé sẽ được đáp ứng tối đa mà vẫn còn không gian trống để mỗi bé có thể thỏa sức vui chơi và sáng tạo.

Bên cạnh đó, không gian trống còn có tác dụng tốt đối với tinh thần và sức khỏe. Sự thông thoáng của căn phòng giữ cho tinh thần đứa trẻ luôn tỉnh táo và minh mẫn. Căn phòng có khoảng trống cũng đảm bảo không khí được lưu thông giúp bụi bẩn không đọng lại gây ô nhiễm không khí. Ngoài ra, có nhiều không gian vui chơi cũng đảm bảo việc bé không bị chấn thương do va chạm vật dụng nội thất.

Nhìn chung, căn phòng không cần phải cải tạo quá nhiều. Công việc của kiến trúc sư ở đây là thiết kế và hoàn thiện những món nội thất phù hợp với không gian phòng ngủ của bé. Kết quả là tạo ra một căn phòng vừa thông thoáng, vừa tiện dụng và dễ thương. Anh Toản cũng cho biết là mình hài lòng về kết quả nhận được. Đây là niềm vui và sự động viên rất lớn đối với Nội Thất Điểm Nhấn.

1800 9398 phone Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn chat-fb
phone 1800 9398 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15