Top 10 xưởng mộc (xưởng gỗ) tại TPHCM uy tín, chất lượng nhất

Đi cùng với tốc độ xây dựng là nhu cầu về đồ gỗ nội thất ngày càng tăng. Hiểu được điều này, nhiều xưởng mộc tại TPHCM được mở ra để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Vậy những nhà xưởng nào uy tín nhất? Nếu đây là điều khiến bạn băn khoăn thì câu trả lời nằm trong bài viết này.

Xưởng mộc sản xuất theo yêu cầu Nội Thất Điểm Nhấn

Đi lên từ đơn vị thiết kế và thi công, Nội Thất Điểm Nhấn đã đầu tư xây dựng xưởng mộc tại TPHCM có diện tích lên đến 1000m2. Bên trong xưởng là những máy móc hiện đại như máy cắt CNC, máy dán cạnh, máy mài,… được vận hành bởi những thợ mộc giàu kinh nghiệm để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Những dịch vụ mà xưởng gỗ Nội Thất Điểm Nhấn mang lại bao gồm:

  • Sản xuất nội thất theo yêu cầu theo bản vẽ thiết kế từ khách hàng.
  • Sản xuất nội thất theo yêu cầu của bản vẽ thiết kế để cung cấp cho công trình.
  • Cung cấp sản phẩm trọn gói số lượng lớn cho các cửa hàng bán lẻ.
  • Cung cấp nội thất cho các công trình nhà ở nhiều phong cách.
  • Sản xuất nội thất văn phòng, showroom, cửa hàng,… theo nhu cầu của khách.
  • Sản xuất nội thất ở nhà hàng, khách sạn, resort,… đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao.
  • Sản xuất nội thất bàn ghế, kệ tủ sử dụng trong trường học.

Xưởng gỗ Nội Thất Điểm Nhấn không chỉ cung cấp sản phẩm, mà còn mang đến giải pháp. Những chuyên gia trong ngành luôn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của khách để tư vấn phương án phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Thông tin liên hệ chi tiết như sau:

Hình ảnh xưởng gỗ Nội Thất Điểm Nhấn
Hình ảnh xưởng gỗ Nội Thất Điểm Nhấn

Xưởng mộc làm theo yêu cầu Mộc Decor

Khi nói đến xưởng mộc tại TPHCM, Mộc Decor là một trong những cái tên nổi bật nhất trong thời gian gần đây. Xưởng đã gây dựng niềm tin của khách hàng thông qua những sản phẩm chất lượng và cam kết mạnh mẽ.

Thế mạnh của Mộc Decor đó là sở hữu những thợ mộc giàu kinh nghiệm. Cùng  với đó là nhà xưởng được đầu tư đồng bộ để mang đến những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao đa dạng về mẫu mã.

Xưởng Mộc Decor cam kết với khách hàng về nguồn gốc và chất lượng nguyên liệu được sử dụng. Gỗ sản xuất chủ yếu đến từ những nhà cung cấp uy tín như gỗ An Cường. Bên cạnh đó, xưởng còn có một quy trình sản xuất chặt chẽ để hạn chế những lỗi sai phát sinh. do đó, khách hàng có thể an tâm về kết quả nhận được.

Thông tin liên hệ chi tiết như sau:

Hình ảnh xưởng Mộc Decor
Hình ảnh xưởng Mộc Decor

Xưởng sản xuất nội thất Mạnh Hệ

Mạnh Hệ luôn là một xưởng mộc ở TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Xưởng gỗ Mạnh Hệ có quy mô lớn, được đầu tư những trang thiết bị hiện đại. cùng với đó là đội ngũ thợ trẻ giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.

Tuy không có nhiều mẫu mã, những sản phẩm đến từ nội thất Mạnh Hệ được đánh giá cao về chất lượng. Bên cạnh nội thất sử dụng trong các dự án, xưởng gỗ này còn sản xuất nội thất theo yêu cầu nhằm phục vụ khách hàng tối đa.

Thông tin liên hệ chi tiết như sau:

Hình ảnh xưởng sản xuất Nội Thất Mạnh Hệ
Hình ảnh xưởng sản xuất Nội Thất Mạnh Hệ

Xưởng nội thất Sogoho

Xưởng mộc làm theo yêu cầu Sogoho là một trong những cái tên nổi bật hiện nay. Xưởng được nhiều khách hàng biết đến với những dòng sản phẩm có chất lượng tốt và mức giá cạnh tranh.

Uy tín của xưởng đến từ tác phong hỗ trợ chuyên nghiệp. Chuyên viên luôn sẵn sàng lắng nghe để tư vấn cho khách giải pháp phù hợp để vừa có được kết quả như mong muốn, vừa tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ chi tiết như sau:

Hình ảnh nhà xưởng nội thất Sogoho
Hình ảnh nhà xưởng nội thất Sogoho

Xưởng đồ nội thất Hometalk

Tương tự Nội Thất Điểm Nhấn, Hometalk cũng là một đơn vị thiết kế nội thất đã đầu tư mở rộng nhà xưởng. Do đó, Hometalk có thế mạnh về khả năng cung cấp giải pháp toàn diện phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Xưởng Hometalk được đầu tư hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại bậc nhất. Kết hợp với đó là quy trình sản xuất chuyên nghiệp với nhiều bước chặt chẽ. Nhờ vậy, mỗi sản phẩm khi xuất xưởng đều đáp ứng được những yêu cầu chất lượng khắt khe nhất.

Bên cạnh đó, Hometalk còn có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm. Đơn vị này đã và đang cung cấp các giải pháp trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Đồng thời, thế mạnh về nhà xưởng còn cho phép Hometalk cam kết về sản phẩm cung cấp giống bản vẽ đến 90%.

Thông tin liên hệ chi tiết như sau:

Hình ảnh nhà xưởng nội thất Hometalk
Hình ảnh nhà xưởng nội thất Hometalk

Xưởng mộc Nhà Bếp Xinh

Với nhiều năm kinh nghiệm, xưởng gỗ Nhà Bếp Xinh đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng đảm bảo. Kết hợp cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo, đơn vị này mang lại các giải pháp hoàn thiện nội thất trọn gói nhằm phục vụ khách tối đa.

Nhà Bếp Xinh chuyên về các dự án thi công nhà ở như căn hộ hay nhà phố. Những không gian được đơn vị này thực hiện đầu đảm bảo về mặt công năng và thẩm mỹ, mang đến cho khách “tổ ấm” hoàn hảo.

Thông tin liên hệ chi tiết như sau:

Hình ảnh xưởng sản xuất nội thất Nhà Bếp Xinh
Hình ảnh xưởng sản xuất nội thất Nhà Bếp Xinh

Cơ sở sản xuất nội thất Đồng Khởi

Xưởng sản xuất của nội Thất Đồng Khởi được xây dựng ở quận 12 có quy mô vừa phải. Cùng với đó, xưởng được trang bị những máy móc hiện đại được nhập khẩu nước ngoài. Kết hợp với đội ngũ nhân công lành nghề mang đến những sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng với mức chi phí cạnh tranh.

Xưởng Đồng Khởi có thế mạnh về đồ gỗ công nghiệp. Những sản phẩm chính bao gồm: giường ngủ, bàn ghế, tủ gỗ và tủ bếp. Ngoài ra, xưởng còn nhận các đơn hàng sản xuất đồ gỗ tự nhiên với chất lượng chi tiết đảm bảo.

Thông tin liên hệ chi tiết như sau:

Hình ảnh xưởng mộc nội thất Đồng Khởi
Hình ảnh xưởng mộc nội thất Đồng Khởi

Cơ sở sản xuất đồ gỗ Đức Thiện

Khi nói về xưởng mộc tại TPHCM uy tín, sẽ thật thiếu sót nếu không đề cập đến cơ sở sản xuất Đức Thiện. Đây là xưởng gỗ chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Đức Thiện đang cung cấp những nội thất sử dụng trong nhà ở, văn phòng, nhà hàng và trường học. Chất liệu sản xuất cũng khá đa dạng từ những dòng giá rẻ làm bằng gỗ công nghiệp đến những sản phẩm gỗ tự nhiên cao cấp.

Xưởng Đức Thiện ngoài những đơn hàng lớn, còn sản xuất nội thất cung cấp cho các cửa hàng bán lẻ. Chính tính linh hoạt trong dịch vụ là điều khiến khách hàng đánh giá cao và lựa chọn xưởng gỗ này.

Thông tin liên hệ chi tiết như sau:

Hình ảnh xưởng gỗ nội thất Đức Thiện
Hình ảnh xưởng gỗ nội thất Đức Thiện

Xưởng mộc Tiến Đạt

Xưởng gỗ Tiến Đạt là một trong những cái tên uy tín đã hoạt động lâu năm trên thị trường. Xưởng được đầu tư bài bản để cung cấp những sản phẩm chất lượng cao có mẫu mã đa dạng.

Không chỉ thế, xưởng gỗ Tiến Đạt còn có cho mình đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Bộ phận tiếp nhận của xưởng luôn sẵn sàng lắng nghe yêu cầu của khách hàng để gợi ý dịch vụ phù hợp. Từ đó, mang đến những sản phẩm nội thất gỗ có giá thành thấp, chất lượng cao và độ an toàn được đảm bảo.

Thông tin liên hệ chi tiết như sau:

Hình ảnh xưởng gỗ Tiến Đạt
Hình ảnh xưởng gỗ Tiến Đạt

Xưởng gỗ nội thất gỗ Thuận An

Đây chính là cái tên cuối cùng trong danh sách xưởng mộc ở TPHCM uy tín. Nhà xưởng Thuận An có quy mô lớn đầu tư những máy móc, thiết bị nhập khẩu châu Âu. Cùng với đó, quy trình sản xuất của xưởng cũng rất chuyên nghiệp với các bước kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Từ đó, mang lại những sản phẩm cao cấp phục vụ nhu cầu khách hàng.

Khi lựa chọn xưởng gỗ Thuận An, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm nhận được. Xưởng là đối tác của nhiều thương hiệu lớn nên có thể nhập về nguồn nguyên liệu đảm bảo. Các sản phẩm được xuất xưởng đều đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế đang được xuất khẩu đến những thị trường lớn ở Đông Nam Á hay thậm chí là châu Âu.

Thông tin liên hệ chi tiết như sau:

Hình ảnh xưởng gỗ nội thất gỗ Thuận An
Hình ảnh xưởng gỗ nội thất gỗ Thuận An

Trên đây là danh sách những xưởng mộc tại TPHCM uy tín và đáng tin cậy nhất. Nếu có nhu cầu thiết kế hoặc sản xuất, thì hãy liên hệ Nội Thất Điểm Nhấn qua hotline 0941 823 322. Những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ để mang lại những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất.Bài viết cùng chủ đề:


https://noithatdiemnhan.vn - Chuyên thi công, thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Kiến trúc nội ngoại thất tại Hà Nội, HCM và các tỉnh trên toàn quốc.

1800 9398 phone Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn chat-fb
phone 1800 9398 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15

Mức giá thiết kế nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Lưu ý: mức chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Phong cách thiết kế: 15