Để phục vụ khách hàng một cách hiệu quả, Nội Thất Điểm Nhấn đã đầu tư xây dựng xưởng gỗ quy mô lớn. Đồng thời, chúng tôi còn mua sắm những trang thiết bị hiện đại nhằm mang lại những sản phẩm nội thất chất lượng cao có độ bền và tính thẩm mỹ vượt trội.

Lý do nên chọn xưởng mộc Nội Thất Điểm Nhấn

Với nhiều năm kinh nghiệm, Nội Thất Điểm Nhấn đã khẳng định chỗ đứng trong ngành thiết kế thi công nội thất. Thế mạnh của chúng tôi là sở hữu đội ngũ thiết kế có tính sáng tạo. Ngoài ra, công ty còn đầu tư xây dựng xưởng sản xuất nội thất quy mô lên đến 1.000m2. 

Nội Thất Điểm Nhấn đầu tư xây dựng xưởng gỗ quy mô lớn
Nội Thất Điểm Nhấn đầu tư xây dựng xưởng gỗ quy mô lớn

Xưởng mộc được trang bị máy cắt tự động CNV, máy dán cạnh, máy bắn lỗ,… và những thiết bị hiện đại khác. Cùng với đó là đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn hiểu biết sâu rộng về ngành đồ gỗ và xây dựng. Kết hợp với bộ phận thiết kế của công ty để cho ra đời những sản phẩm có kiểu dáng độc đáo và độ bền vượt trội.

Hoàn 100% phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công
Giảm thêm 3% nếu giá trị hợp đồng > 150 triệu
TU VAN NGAY

Xưởng được đầu tư mua sắm máy móc hiện đại
Xưởng được đầu tư mua sắm máy móc hiện đại
Thiết bị xưởng được điều khiển bởi những thợ có kinh nghiệm và tay nghề cao
Thiết bị xưởng được điều khiển bởi những thợ có kinh nghiệm và tay nghề cao

Khi chọn xưởng gỗ Nội Thất Điểm Nhấn, khách hàng không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Thậm chí, khách hàng còn được hỗ trợ bảo hành các công trình nội thất đã thi công trong vòng 12 – 24 tháng.

Dịch vụ sản xuất tại Nội Thất Điểm Nhấn

Nội Thất Điểm Nhấn là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế – thi công nội thất trọn gói. Xưởng gỗ của chúng tôi là nơi làm ra những sản phẩm chất lượng. Chúng sẽ được vận chuyển đến công trình để lắp đặt cho khách hàng.

Thi công trọn gói

Xưởng gỗ nội thất được thành lập với mục đích là cung cấp những sản phẩm chất lượng sử dụng trong những dự án Nội Thất Điểm Nhấn thực hiện. Trong đó, nổi bật nhất cần kể đến là:

 • Thi công nội thất cửa hàng, showroom: Tủ kệ trưng bày, ốp gỗ, vách ngăn, quầy lễ tân, bàn ghế.
 • Thi công nội thất nhà hàng: Quầy lễ tân, bàn ghế, bảng hiệu, trần tường.
 • Thi công nội thất văn phòng: Bàn ghế văn phòng, quầy lễ tân, trang trí nội thất
 • Thi công nội thất nhà ở: Bàn ghế, tủ kệ, giường ngủ, bàn làm việc,… sử dụng trong căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự.

Với xưởng gỗ được đầu tư bàn bản, Nội Thất Điểm Nhấn có thể kiểm soát chi phí thi công ở mức hợp lý. Đồng thời, chúng tôi còn đảm bảo rằng công trình được hoàn thiện giống với bản vẽ đến 95% trở lên.

Đội ngũ Nội Thất Điểm Nhấn thi công đảm bảo các hạng mục giống với bản vẽ
Đội ngũ Nội Thất Điểm Nhấn thi công đảm bảo các hạng mục giống với bản vẽ

Thi công theo yêu cầu

Bên cạnh các công trình thi công nội thất trọn gói, xưởng mộc của chúng tôi còn nhận các đơn hàng sản xuất theo yêu cầu. Công ty tiếp nhận bản vẽ thiết kế từ phía khách hàng để sản xuất và lắp đặt nội thất. Những sản phẩm xuất xưởng đều sẽ đáp ứng các yêu cầu về chất liệu, kích thước và thiết kế.

Những hạng mục xưởng gỗ Nội Thất Điểm Nhấn hỗ trợ cần kể đến là thi công nhà hàng, spa, showroom, cửa hàng, nhà phố, biệt thự, chung cư,… Tùy theo yêu cầu cụ thể mà xưởng sẽ cung cấp sản phẩm đúng tiến độ thi công và tiêu chuẩn chất lượng.Xưởng gỗ cung cấp các sản phẩm nội thất đúng với yêu cầu chất lượng
Xưởng gỗ cung cấp các sản phẩm nội thất đúng với yêu cầu chất lượng

Chất liệu được dùng tại xưởng sản xuất Nội Thất Điểm Nhấn

Nội Thất Điểm Nhấn cam kết xưởng gỗ sử dụng những vật liệu tốt có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng đảm bảo. Tùy theo yêu cầu cụ thể của từng dự án, những vật liệu chính dùng để sản xuất nội thất bao gồm:

Gỗ tự nhiên

Tại xưởng gỗ của chúng tôi, khách hàng có rất nhiều lựa chọn khi muốn thi công nội thất gỗ tự nhiên. Các chủng loại phổ biến bao gồm: Gỗ Xoan Đào, Căm Xe, Cẩm Lai, Sồi Mỹ,… Chúng được nhập từ những đối tác lớn với nguồn gốc rõ ràng và chất lượng ổn định.

Gỗ tự nhiên được xử lý tẩm sấy, cắt xẻ và lắp ghép theo quy trình chuẩn. Mọi bước trong quá trình này đều được thực hiện chính xác. Nhờ vậy, những sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên được xưởng cung cấp không chỉ có tính thẩm mỹ cao, mà còn sở hữu độ bền vượt trội sau một thời gian dài sử dụng.

Gỗ công nghiệp

Không chỉ đồ gỗ tự nhiên, xưởng chúng tôi còn sử dụng nguồn gỗ công nghiệp nhập từ những đơn vị hàng đầu trong ngành như An Cường, Việt Tín, Thành Phát, Mộc Chuẩn,… Với lợi thế là đối tác lớn, chúng tôi được cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá hợp lý.

Khách hàng có thể tìm thấy những sản phẩm làm từ các dòng gỗ như MFC, MDF. HDF, Acrylic, Veneer, Melamine, Laminate, Gỗ Wood và Gỗ Ghép. nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại, những sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp được sản xuất bổi xưởng có màu sắc đẹp mắt, hệ vân ấn tượng, kháng cong vênh tốt và chống mối mọt hiệu quả. Đặc biệt, mặc dù có chất lượng tốt, giá thành đầu tư những sản phẩm này giá rẻ hơn khá nhiều so với mặt bằng chung.

Quy trình hoạt động của xưởng sản xuất nội thất

Tùy theo khách hàng là ai, Nội Thất Điểm Nhấn áp dụng những quy trình riêng được chuẩn hóa. Cụ thể như sau:

Khách hàng thi công trọn gói

Nếu khách hàng là chủ đầu tư muốn thi công nội thất thì quy trình làm việc như sau:

 • Thực hiện khảo sát công trình để đo đạc nhằm tìm ra giải pháp thi công phù hợp.
 • Sau khi hoàn thiện bản vẽ, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng duyệt. Nếu phương án được thông qua, chúng tôi sẽ dựa theo để lựa chọn vật liệu và kiểu dáng sản phẩm.
 • Nội thất gỗ được sản xuất tại xưởng. Giám sát công trình của chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tiến độ cho khách hàng.
 • Những nội thất đáp ứng yêu cầu chất lượng sẽ được vận chuẩn để lắp đặt tại công trình theo đúng tiến độ.
Nội Thất Điểm Nhấn áp dụng quy trình thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp
Nội Thất Điểm Nhấn áp dụng quy trình thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp

Khách hàng có bản vẽ

Trong trường hợp này, Nội Thất Điểm Nhấn sẽ tiếp nhận bản vẽ thiết kế để dựa theo đó sản xuất nội thất. Quy trình thực hiện chi tiết như sau:

 • Tiếp nhận bản vẽ thiết kế rồi tư vấn chất liệu, kiểu dáng và kích thước phù hợp.
 • Cùng khách hàng trao đổi về phương án thi công nội thất chi tiết.
 • Thực hiện sản xuất nội thất tại xưởng. Đồng thời, giám sát sẽ thường xuyên cập nhật để khách hàng nắm rõ tiến độ.
 • Vận chuyển nội thất đã được sản xuất đến lắp đặt tại công trình.
Nội Thất Điểm Nhấn hỗ trợ khách hàng có sẵn bản vẽ thiết kế thi công theo yêu cầu
Nội Thất Điểm Nhấn hỗ trợ khách hàng có sẵn bản vẽ thiết kế thi công theo yêu cầu

Bảo hành – bảo trì sản phẩm nội thất

Khi chọn Nội Thất Điểm Nhấn, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm nhận được. Xưởng gỗ của chúng tôi sử dụng những nguyên liệu tốt nhất để tạo nên các sản phẩm hoàn thiện nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng bảo hành công trình trong 12 – 24 tháng.

Khách hàng đang tìm đơn vị có xưởng gỗ thì hãy liên hệ Nội Thất Điểm Nhấn. Gọi trực tiếp số hotline 0941 823 322 để được đội ngũ tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.