Thuê thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ và những điều cần biết

Xu hướng ở nhà chưng cư hiện nay đang ngày một tăng cao. Vì thế, nhu cầu thiết kế và thi công thật thất chung cư cũng được quan tâm hơn bao giờ hết. Nếu thiết kế nội thất quyết định đến sự hài hòa của không gian thì thi công nội thất chung cư đẹp sẽ là nhân tố tạo ra vẻ đẹp hoàn hảo cho bản thiết kế. Vậy liệu rằng có nên chọn thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ ?

Nên hay không nên chọn thi công nội thất chung cư trọn gói ?

Thi công trang trí nội thất chung cư trọn gói chính là gói dịch vụ bao gồm tất cả các công đoạn như thi công phần thô, thi công phần hoàn thiện, thi công phần gỗ… Đây đều là những công đoạn tạo nên một không gian hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi và đảm bảo mọi thứ đúng với bản thiết kế nội thất trước đó.

Thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói sẽ bao gồm cả thiết kế và thi công. Thông thường, khi đưa ra sự lựa chọn này, nhiều đơn vị sẽ đưa ra rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, có thể tặng thêm đồ nội thất khi bàn giao công trình… Ngoài ra, nếu lựa chọn thi công nội thất chung cư trọn gói, khách hàng còn được hưởng rất nhiều lợi ích.

Có thể thấy, bất kỳ một sản phẩm nào đều sẽ có quy trình thực hiện riêng, tùy thuộc vào sản phẩm lớn hay nhỏ để quyết định được nhân công làm ra nó. Bất kì một sản phẩm nào đều có quy trình của nó và phụ thuộc vào sản phẩm lớn hay nhỏ sẽ quyết định được nhân công làm ra nó. Ví dụ, nếu bạn đặt may một chiếc áo dài của một thợ may thì họ sẽ là người trực tiếp thực hiện tất cả các công đoạn tạo nên một chiếc áo hoàn chỉnh mà không có thêm người thứ hai.

Bởi nếu có người khác thực hiện thì sẽ có thể tạo ra những điểm khác biệt về đường chỉ, cách trang trí hoạ tiết do mỗi người có một cách làm riêng dẫn đến sự không đồng nhất. Và đối với thi công nội thất căn hộ cũng vậy, nếu bạn lựa chọn những dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói, không gian nhà bạn cũng sẽ hạn chế xuất hiện những lỗi khác nhau trong từng hạng mục thi công.

Lựa chọn thi công nội thất chung cư trọn gói giúp hạn chế xuất hiện những lỗi khác nhau
Lựa chọn thi công nội thất chung cư trọn gói giúp hạn chế xuất hiện những lỗi khác nhau

Cùng với đó, khi bạn tìm đến những đơn vị thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp, trọn gói, bạn sẽ được các nhà thiết kế nội thất tư vấn chính xác phương pháp thi công, tối ưu hóa không gian sử dụng mà vẫn đảm bảo nhu cầu cá nhân và tính thẩm mỹ. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian nhờ vào việc lựa chọn các dịch vụ thi công thiết kế nội thất trọn gói.

Bạn sẽ không phải đau đầu khi tìm kiếm đơn vị thiết kế, đơn vị thi công, tìm mua đồ nội thất hay giám sát thi công và kiểm định chất lượng. Khi đó, bạn sẽ có thể dành nhiều thời gian hơn để đầu tư cho công việc và bản thân. Những dịch vụ thi công nội thất trọn gói thường sẽ có thêm những ưu đãi về chi phí hoặc sẽ tư vấn rất kỹ càng về các phương pháp tối ưu chi phí một cách tốt nhất để hạn chế đối đa các chi phí phát sinh.

Việc theo dõi tiến độ thi công trở nên dễ dàng hơn, bởi những đơn vị thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp sẽ có sẵn những kế hoạch rõ ràng cho từng hạng mục, đảm bảo nhận bàn giao công trình theo đúng tiến độ. Không gian sống của bạn khi được thi công nội thất chung cư đẹp và chỉnh chu sẽ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo, thống nhất từ phong cách đến bố trí nội thất. Đặc biệt, bạn còn có thể hưởng thêm nhiều chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài từ các đơn vị thi công uy tín cho ngôi nhà của mình.

Không gian sống khi được thi công nội thất chung cư đẹp và chỉnh chu sẽ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo
Không gian sống khi được thi công nội thất chung cư đẹp và chỉnh chu sẽ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo

Xem thêm: Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư không bị mất tiền oan

Thi công nội thất chung cư trọn gói bao gồm những gì ?

Thông thường thì một công ty nội thất trọn gói sẽ thực hiện những công đoạn như sau:

Bước 1: Tiến hành khảo sát và tư vấn cho khách hàng

Để có thể đưa ra được một mẫu thiết kế phù hợp nhất và lập kế hoạch thi công nội thất căn hộ một cách hoàn hảo, các chuyên gia sẽ cần phải trực tiếp đến công trình để khảo sát các yếu tố như diện tích, bố cục các phòng và hướng nhà để để sắp xếp không gian chức năng hợp lý. Cùng với đó, các chuyên gia cũng sẽ trao đổi trực tiếp với gia chủ để biết được nhu cầu, sở thích của họ. Từ đó sẽ dễ dàng trao đổi về ý tưởng thiết kế nội thất theo phong cách của gia chủ để mang lại một không gian đẹp hài hòa về tổng thể.

Bước 2: Dự toán chi phí cho khách hàng

Có thể thấy, bất cứ ai cũng mong muốn ngôi nhà của mình đẹp nhất, sang trọng và tiện nghi nhất. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để đáp ứng những mong ước đó. Chính vì thế, sau khi đã khảo sát thực tế và trao đổi trực tiếp với gia chủ, các chuyên gia sẽ phải dự toán tài chính để đảm bảo phương án thu công phù hợp với khách hàng nhằm tránh thiếu hụt ngân sách.

Dự toán chi phí cho khách hàng
Dự toán chi phí cho khách hàng

Bước 3: Ký hợp đồng và tiến hành thiết kế chi tiết 2D, 3D

Sau khi đã thống nhất được ý tưởng thiết kế nội thất với gia chủ, chuyên gia sẽ phối cảnh 2D và 3D theo yêu cầu của khách hàng. Bản thiết kế 2D sẽ giúp nhận thấy rõ hơn về bố trí không gian, vị trí của các vật dụng. Còn bản thiết kế 3D sẽ là một bản mô phỏng cách bài trí đồ nội thất, tạo nên cách nhìn sống động, có màu sắc về không gian thực của căn hộ.

Từ đó, khách hàng sẽ có được hình dung về không gian nội thất, có thể bày tỏ sự thay đổi để chuyên gia điều chỉnh cho hài lòng nhất. Và sau khi đã thống nhất với khách hàng về bản vẽ 3D, chuyên gia sẽ tiếp tục thiết kế bản vẽ kỹ thuật chi tiết. Bản vẽ kỹ thuật sẽ bao gồm kích thước, mặt bằng, mặt cắt, chất liệu, màu sắc… trong không gian.

Tiến hành thiết kế chi tiết 3D theo yêu cầu của khách hàng
Tiến hành thiết kế chi tiết 3D theo yêu cầu của khách hàng

Bước 4: Tiến hành sản xuất đồ nội thất, thi công lắp đặt nội thất

Đây sẽ là giai đoạn mất nhiều thời gian nhất, kéo dài từ 15 đến 30 ngày, tùy vào vật liệu, diện tích, mẫu mã và độ khó của công trình. Khi sử dụng các dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói, đồ nội thất sẽ được thiết kế riêng và sản xuất mới hoàn toàn. Khi đó, các vật dụng sẽ có sự phù hợp hơn với công trình thực tế, từ kích thước, màu sắc đến kiểu dáng.

Điều này cũng chính là ưu điểm tuyệt vời khi bạn lựa chọn những dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói, bạn sẽ không cần lo lắng tình trạng công trình hoàn thiện không giống thiết kế so với khi tìm kiếm lựa chọn nội thất làm sẵn trên thị trường. Tiếp đến sẽ là công đoạn lắp đặt nội thất cho công trình theo đúng các bản thiết kế. Bạn nên sử dụng trọn gói sản xuất và lắp đặt để tiết kiệm chi phí hơn.

Bước 5: Bàn giao công trình, tiến hành nghiệm thu

Sau khi đã hoàn thành thi công nội thất chung cư, đơn vị thi công sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng. Khách hàng nghiệm thu theo kết quả thi công và có quyền được điều chỉnh và sửa chữa miễn phí mọi hạng mục nào sai sót hoặc thực hiện không đúng theo yêu cầu trong hợp đồng.

Trong trường hợp phát sinh yêu cầu sửa chữa ngoài thỏa thuận, khách hàng sẽ có thể mất thêm chi phí tùy thực tế. Và dịch vụ thi công thiết kế trọn gói luôn có thêm gói bảo hành sau khi bàn giao công trình. Chính vì thế, bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị thi công uy tín để được bảo hành và chăm sóc tốt nhất.

Bàn giao công trình cho khách hàng
Bàn giao công trình cho khách hàng

Trọn gói thi công nội thất chung cư gồm những hạng mục nào ?

Để có một căn hộ chung cư đẹp và tiện nghi, bạn sẽ cần có một ý tưởng bố trí nội thất phù hợp. Một chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ bao được quá trình thi công, tất cả các hạng mục thi công để mang đến vẻ đẹp hoàn hảo, không gian sống tiện ích cho căn nhà của bạn. Cụ thể, các hạng mục thi công nội thất căn hộ chung cư sẽ bao gồm:

Thực hiện thi công phần thô

Đây sẽ là phần quan trọng và đóng vai trò tạo nền móng ban đầu cho quy trình thi công nội thất căn hộ chung cư. Công việc này sẽ gồm có các công đoạn: thi công lắp dựng một số vật dụng, thực hiện đổ bê tông, xây khối và xây gạch.

Thực hiện thi công phần điện nước

Việc tạo mạng lưới điện và đường ống nước sẽ quyết định lớn đến sự tiện nghi của căn nhà cũng như là đảm bảo sự thuận tiện trong sinh hoạt. Đồng thời, thi công phần điện nước cũng phải được tính toán cho phù hợp với cấu trúc của căn hộ chung cư.

Thực hiện thi công trần thạch cao

Hiện nay, trần thạch cao là một trong những chất liệu được ưa chuộng nhất trong thi công nội thất chung cư. Trần thách cao có ưu điểm là đẹp, sang trọng, đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ và bền vững theo thời gian.

Thợ xây dựng đang tiến hành thi công trần thạch cao
Thợ xây dựng đang tiến hành thi công trần thạch cao

Thực hiện thi công đồ gỗ

Quá trình thi công đồ nội thất gỗ sẽ là một trong những hạng mục quan trọng trong thi công nội thất chung cư trọn gói, bởi nó sẽ quyết định vẻ đẹp của toàn bộ không gian căn nhà. Hạng mục này sẽ cần có những chuyên gia thiết kế kinh nghiệm để lựa chọn được chất liệu gỗ chất lượng, cần có đội ngũ thợ lắp đặt, thi công giỏi để thực hiện, truyền tải đúng ý tưởng của kiến trúc sư, mang lại sự chắc chắn, hoàn hảo khi thi công, lắp đặt cho khách hàng.

Thực hiện thi công hoàn thiện nội thất

Sau khi đã hoàn thiện lắp đặt công trình, các chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng một lần nữa, nếu có những sai sót sẽ tiến hành sửa chữa ngay. Trong trường hợp phát sinh những sai sót lớn, chuyên gia sẽ trao đổi ngay với gia chủ để trao đổi trực tiếp về việc sửa chữa và chi phí phát sinh thêm. Sau khi đã đảm bảo mọi thứ đều chính xác, đơn vị thi công sẽ bàn giao không gian hoàn hảo cho khách hàng.

Những điều cần lưu ý khi thi công nội thất chung cư trọn gói

Để có được một công trình hoàn hảo, đáp ứng được nhu cầu của gia chủ, các chuyên gia sẽ cần có những chú ý quan trọng quá trình thi công nội thất chung cư trọn gói.

Bố trí tối ưu công năng các không gian

Khi thiết kế nội thất chung cư, trước tiên sẽ cần bố trí tối ưu công năng, bao gồm khu vực tiếp khách, bếp, các phòng ngủ, lối đi lại,… tất cả đều cần phải tích hợp hoàn hảo để tạo sự thuận tiện nhất cho sinh hoạt.

Bố trí tối ưu công năng các không gian
Bố trí tối ưu công năng các không gian

Đảm bảo sự kết hợp hài hòa

Trước khi bắt tay vào thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư, chúng ta cần phải xác định rõ ý tưởng chủ đạo, phong cách trang trí, các tông màu chủ đạo, tông màu phụ để tạo nên sự hài hòa cho toàn bộ không gian. Khi đó, màu sắc và đồ nội thất sẽ cần phải có sự kết hợp nhịp nhàng.

Đảm bảo sự cân bằng

Sự cân bằng của một không gian sẽ thể hiện ở việc sắp xếp nội thất dựa theo trọng lượng, kích thước và khoảng cách giữa chúng. Chúng ta không nên lựa chọn những đồ nội thất quá lớn nếu căn hộ nhỏ, hoặc sở hữu căn hộ diện tích lớn nhưng bạn lại thích nội thất nhỏ nhắn.

Đảm bảo sự cân đối tỉ lệ màu sắc, nội thất

Tạo điểm nhấn riêng hoặc thay đổi một vài chi tiết sẽ tạo nên nét riêng biệt cho từng không gian. Hãy cân nhắc nguyên tắc này khi chúng ta thiết kế và thi công nội thất chung cư của mình. Bạn có thể bài trí, sắp đặt nội thất sao cho có sự biến đổi nhịp nhàng, liên tục, nên tránh việc thay đổi không gian, màu sắc, hình dáng đột ngột và gấp khúc.

Cần có điểm nhấn riêng cho không gian

Bạn có thể lựa chọn vị trí dễ quan sát nhất khi bước vào phòng, cũng có thể là nơi bạn thường xuyên sử dụng để tạo điểm nhấn thu hút. Đó có thể là một chiếc ti vi màn hình lớn, một bộ bàn ghế gỗ hay một bức tranh đơn giản treo ở phòng khách…

Có thể treo những bức tranh đơn giản ở không gian phòng khách
Có thể treo những bức tranh đơn giản ở không gian phòng khách

Cần có sự phù hợp với phong thủy

Dựa theo văn hóa Á Đông, mọi người rất xem trọng vấn đề phong thủy và xem nó là một phần quan trọng trong đời sống con người. Vì thế, hãy xem hướng cửa chính, hướng bếp, hướng giường ngủ để có kết hoạch thiết kế và thi công chung cư cho phù hợp.

Những lý do nên lựa chọn thi công nội thất chung cư trọn gói tại Nội Thất Điểm Nhấn

Chắc hẳn khi đã sở hữu được một căn hộ chung cư được thi công thô, bạn và gia đình sẽ rất đau đầu không biết làm để nào để tự bày trí nội thất phù hợp nhất. Đây chính là lúc bạn nên tìm đến một dịch vụ thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp cho căn hộ của mình.

Một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này, Công ty Nội Thất Điểm Nhấn sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói tại Nội Thất Điểm Nhấn sẽ bao gồm các công đoạn lên bản thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất từ A đến Z.

Hình thức này được chọn lựa nhiều bởi đây sẽ là một giải pháp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như công sức. Dịch vụ tại đây sẽ giúp bạn hoàn thiện cho ngôi nhà cũng như nội thất từng căn phòng một cách tiện nghi và thẩm mỹ nhất.

Các dịch vụ thi công trọn gói tại Nội Thất Điểm Nhất sẽ giúp bạn tạo một không gian đầy đủ các tiện ích
Các dịch vụ thi công trọn gói tại Nội Thất Điểm Nhất sẽ giúp bạn tạo một không gian đầy đủ các tiện ích

Khi lựa chọn các dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói, bạn sẽ được ưu đãi với giá rẻ hơn cùng với việc tư vấn hỗ trợ của Nội Thất Điểm Nhấn. Chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối cũng như kiểm soát ngân sách trong thiết kế và giảm thiểu các chi phí phát sinh khác.

Từ đó, bạn sẽ lựa chọn được những dịch vụ thi công nội thất chung cư giá rẻ. Và đặc biệt, đội ngũ chuyên gia tại Nội Thất Điểm Nhấn đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng, sẽ thấu hiểu và tư vấn phù hợp nhất với từng yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói đẹp tại Nội Thất Điểm Nhấn cam kết đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Với nhiều ý tưởng sáng tạo trong thiết kế, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một không gian nội thất tiện nghi, không chỉ phù hợp với sở thích của bạn mà còn là những công năng giúp cuộc sống gia đình bạn được tiện lợi hơn.

Trên đây là những chia sẻ các thông tin về việc lựa chọn các dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói hiện nay. Có thể thấy đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian nhà bạn, mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm được chi phí theo yêu cầu. Nếu bạn đang còn loay hoay không biết tìm đến đơn vị thi công nào là uy tín, hãy liên hệ ngay với Nội Thất Điểm Nhấn để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

 

5/5 - (1 bình chọn)

0941 823 322 phone Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn chat-fb
phone 0941 823 322 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN