Địa chỉ chuyên thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp, đẳng cấp

Biệt thự là loại hình nhà ở sang trọng, được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt những gia chủ có điều kiện về kinh tế càng yêu thích loại nhà ở này. Với sự phát triển không ngừng của ngành nội thất, ngày càng nhiều địa chỉ chuyên thiết kế nội thất biệt thự mang đến những không gian nhà tiện nghi, thoải mái nhưng không kém phần tinh tế, tao nhã. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một nơi uy tín để bạn “gửi gắm” tổ ấm của bạn? Bạn sẽ tìm được câu trả lời thông qua bài viết này.

Việc thiết kế nội thất biệt thự có tầm quan trọng ra sao?

Biệt thự là một không gian sống mới được ưa chuộng gần đây. Một vài kiểu dáng biệt thự có thể thường thấy như: biệt thự mini, song lập, liền kề, biệt thự nhà phố, nhà vườn… có từ 2 đến 3 tầng trở lên. Vậy vì sao cần thuê thiết kế nội thất thi công biệt thự?

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp sẽ thể hiện được đẳng cấp của gia chủ
Thiết kế nội thất biệt thự đẹp sẽ thể hiện được đẳng cấp của gia chủ

Biệt thự có nhiều điểm đặc trưng khác với các kiểu nhà ở khác. Khi thiết kế biệt thự, kiến trúc sư cần tạo nên một không gian có phối cảnh giữa tiện nghi, thoải mái nhưng vẫn mang đến sự sang trọng là vô cùng quan trọng. Biệt thự không chỉ là nhà ở mà còn thể hiện gia thế của chủ nhân, nhiều gia chủ sành điệu còn mong muốn biến căn biệt thự của mình thành khu nghỉ dưỡng cao cấp, xa hoa. Vì nhiều sự đặc biệt ấy mà để lựa chọn được đội ngũ thiết kế thi công uy tín là điều luôn được đề lên hàng đầu.

Những yếu tố đánh giá được đơn vị chuyên thiết kế nội thất biệt thự uy tín

Ngày nay, trước những nhu cầu sống ngày càng tăng, các công ty chuyên thiết kế nội thất biệt thự ngày càng phát triển, mọc lên như nấm. Sự đa dạng này đem đến sự dễ dàng trong việc lựa chọn công ty đội ngũ tốt nhất nhưng cùng với đó cũng là khó khăn trong việc đánh giá chất lượng, uy tín của mỗi công ty. Nhiều khách hàng có thể gặp phải những trường hợp như các kiến trúc sư trẻ tuổi còn ít kinh nghiệm hoặc các nhà thầu chưa đủ sự đầu tư về mặt nhân sự, vật tư khiến việc hợp tác để xây dựng nên căn biệt thự cho chủ nhà trở nên khó khăn.

Những tiêu chí dùng để đánh giá địa chỉ chuyên thiết kế nội thất biệt thự
Những tiêu chí dùng để đánh giá địa chỉ chuyên thiết kế nội thất biệt thự

Hiểu được nỗi lo lắng này Công ty Nội thất điểm nhấn chia sẻ đến bạn một số yếu tố dưới đây để bạn đánh giá một đơn vị thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp đúng nghĩa.

Đầu tiên, một điều mà các khách hàng nhận thấy dễ dàng nhất chính là một công ty phải có trụ sở, văn phòng với thông tin liên hệ rõ ràng. Lúc cần, bạn có thể đến văn phòng công ty để làm việc trực tiếp với các kiến trúc sư, hoặc những bộ phận liên quan chuyên trách. Các phòng ban của công ty phải có sự vận hành ổn định, đảm bảo được tính chuyên môn hoá cao trong tất cả các khâu.

Ngoài ra, việc có trụ sở cũng đảm bảo cho bạn tránh được những đơn vị thi công “ma” làm việc không hiệu quả, còn có khả năng lừa đảo. Bên cạnh đó, việc lựa chọn công ty còn đảm bảo cho khách hàng về nhiều quyền lợi khi có sự cố xảy ra như sai thiết kế, không đủ bản vẽ thi công,… hơn là việc lựa chọn một kiến trúc sư lẻ, hay một nhóm thi công tư nhân.

Thứ hai, khi lựa chọn công ty chuyên thiết kế nội thất biệt thự cần đảm bảo tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đối với một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, mỗi bản vẽ thiết kế là một tác phẩm nghệ thuật. Từ đó họ sẽ dồn hết tâm huyết cho bản vẽ thiết kế đến khi vừa ý khách hàng.

Tìm đúng nơi thiết kế, ngôi nhà của bạn sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật
Tìm đúng nơi thiết kế, ngôi nhà của bạn sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật

Bạn có thể đánh giá sự chuyên nghiệp của một công ty qua việc họ đặt ra những câu hỏi cho bạn về gia đình, tuổi tác, nghề nghiệp,… khi hỏi những điều này, kiến trúc sư, công ty thi công có thể đưa ra được những kiến nghị về phong cách thiết kế phù hợp nhất với bạn cũng như nhu cầu sử dụng không gian sống của gia đình bạn. Ngoài ra để nhận biết được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của công ty thiết kế bạn còn có thể xem xét về việc mỗi lần trao đổi thông tin có văn bản ghi chép hay không? Sau mỗi cuộc thảo luận có gửi email xác nhận lại nội dung kèm biên bản trước đó hay không?

Không những vậy, sự chuyên nghiệp đến từ sự tư vấn nhiệt tình, sáng tạo và luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên. Một công ty nội thất chuyên nghiệp sẽ dự trù được cho bạn kinh phí, tính toán tài chính của gia đình bạn để đưa ra cho bạn những bản vẽ kiến trúc phù hợp mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, và mục đích sử dụng của khách hàng. Và đặc biệt, bạn cần quan tâm đến sự chính xác thời gian khi họ bàn giao thiết kế.

Nơi chuyên thiết kế nội thất biệt thự uy tín sẽ cân đối tài chính cho khách hàng
Nơi chuyên thiết kế nội thất biệt thự uy tín sẽ cân đối tài chính cho khách hàng

Bên cạnh những yếu tố liên quan đến cơ sở vật chất, làm việc, chuyên môn thì một điểm cần lưu tâm khi lựa chọn đơn vị thiết kế biệt thự uy tín chính là cách họ đầu tư về hình ảnh, truyền thông, các hoạt động Marketing đi kèm. Bạn có thể xem qua trang web về doanh nghiệp, công ty và đánh giá về các dự án họ đã thực hiện, thông điệp họ mang đến qua các chiến dịch Marketing.

Ngoài ra các tin tức từ họ được thường xuyên cập nhật trên các trang mạng xã hội uy tín như Facebook, Instagram hoặc Pinterest. Thông qua các hình ảnh thông tin này sẽ phản ánh trung thực nhất về năng lực của một công ty thiết kế. Chắc chắn đối với các công ty uy tín, họ sẽ không vì 1 hay 1 vài dự án mà đánh mất tên tuổi công ty vì thế mà họ sẽ luôn phải bồi đắp để có thể xây dựng bồi đắp công ty ngày một phát triển.

Yếu tố chiếm phần quan trọng không kém chính là đội ngũ kiến trúc sư của công ty nội thất có dày dặn kinh nghiệm hay không? Nguồn nhân lực trong lĩnh vực thiết kế nội thất là điều sống còn của một công ty thi công, kinh nghiệm là yếu tố hàng đầu để mang đến những sản phẩm chất lượng, thiết kế hoàn hảo.

Muốn có thiết kế hoàn hảo thì người thực hiện cần có kinh nghiệm dày dặn
Muốn có thiết kế hoàn hảo thì người thực hiện cần có kinh nghiệm dày dặn

Nhìn vào đội ngũ kiến trúc sư của công ty ta có thể đánh giá được năng lực của công ty đó. Đối với các công ty có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết thì bạn luôn có thể yên tâm gửi gắm bản thiết kế biệt thự của gia đình bạn.

Ngoài ra, bạn phải xem xét các ý tưởng giải pháp từ công ty thiết kế thi công có đáp ứng được sát với tình trạng thực tế của bạn hay không. Nếu như họ có nhiều ý tưởng hay, những thiết kế sáng tạo đáp ứng đúng thực trạng của bạn thì điều này chứng tỏ họ có vốn kiến thức thiết kế phong phú chuyên nghiệp. Ngược lại, nếu như những giải pháp họ đưa ra chưa thực sự đi sâu vào thực tế tình trạng của bạn hoặc những ý tưởng được dùng lại từ nhiều khách hàng có yêu cầu tương tự với bạn đó chắc chắn là một điểm trừ.

Bạn cũng có thể đánh giá kinh nghiệm, năng lực của họ thông qua thâm niên hoạt động của công ty. Đối với các công ty lớn, uy tín, và được thành lập từ nhiều năm họ sẽ có nhiều các dự án khác nhau từ lớn đến nhỏ, kinh nghiệm của họ đã tích lũy từ đó. Vì thế mà họ có thể đưa ra nhiều phương án thi công, thiết kế độc đáo, mới lạ và tối ưu.

Nơi chuyên thiết kế nội thất biệt thự sẽ có nhiều phương án cho khách lựa chọn
Nơi chuyên thiết kế nội thất biệt thự sẽ có nhiều phương án cho khách lựa chọn

Bạn cũng có thể xem xét đến các đánh giá từ những khách hàng cũ đã từng trải nghiệm sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công từ công ty thiết kế nội thất đó. Nếu như công ty uy tín có nhiều dự án tốt họ sẽ luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Bạn có thể đọc được những phản hồi này tại trang mạng xã hội của công ty hoặc nghe trực tiếp từ những người đã sử dụng dịch vụ.

Gợi ý cho bạn địa chỉ chuyên thiết kế biệt thự uy tín chất lượng

Nội thất Điểm Nhấn đang trên hành trình phát triển và hoàn thiện, không ngừng học hỏi kiến thức mới từ thị trường. Chúng tôi mong muốn mang đến một địa chỉ tin tưởng cho khách hàng có nhu cầu thiết kế xây dựng thi công nội thất biệt thự.

Nội thất Điểm Nhấn chúng tôi tự hào là một công ty uy tín hàng đầu trong việc phát triển, thiết kế và thi công các công trình biệt thự. Với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế nhiều công trình lớn nhỏ đa dạng chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong việc tạo dựng nên một căn biệt thự trong mơ. Đến với Nội thất Điểm Nhấn, bạn sẽ có được một căn biệt thự được hoàn thành trong một quy trình khép kín chuyên nghiệp. Từ việc gặp gỡ trao đổi và thực hiện các bước lên hợp đồng, đến trao đổi hợp đồng, thực hiện sản xuất thi công đều được thực hiện một cách tỉ mỉ cẩn thận.

Nội Thất Điểm Nhấn là nơi chuyên thiết kế nội thất biệt thự uy tín, chất lượng
Nội Thất Điểm Nhấn là nơi chuyên thiết kế nội thất biệt thự uy tín, chất lượng

Và đến với chúng tôi, bạn có thể tin tưởng bản vẽ thiết kế căn biệt thự của bạn là duy nhất. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để lắng nghe và thực hiện mọi yêu cầu từ nhỏ đến lớn của khách hàng. Kiến trúc sư của chúng tôi có nhiều cơ hội được làm việc với nhiều nguồn khách khác nhau, nên luôn có sự thấu hiểu. Những mong muốn của bạn sẽ được thể hiện hoàn hảo trên bản vẽ thiết kế, đảm bảo rằng kết quả sẽ vượt ngoài sự mong đợi của bạn.

Không những vậy, chúng tôi đem đến tốc độ thiết kế nhanh chóng chỉ trong một tuần. Tiến độ thi công luôn được đảm bảo theo hợp đồng. Bạn có thể yên tâm sẽ không có sự chểnh mảng hay trễ nải trong việc bàn giao công trình nếu đến với Nội thất Điểm Nhấn.

Ngoài ra Nội thất Điểm Nhấn còn có chi phí thi công cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lên đến 30% so với thị trường. Chúng tôi tuỳ vào từng thời điểm khác nhau mà mang đến khách hàng chương trình ưu đãi phù hợp. Trong đó ưu đãi lớn nhất chính là miễn phí thiết kế. Cụ thể chính là chi phí thiết kế lên bản vẽ sẽ được hoàn trả cho bạn sau khi bàn giao sản phẩm. Đi kèm với đó là thời gian bảo hành công trình cũng như hỗ trợ kỹ thuật dài hạn, giúp chúng tôi nâng cao mức độ hài lòng từ phía đối tác, khách hàng.

Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những ngôi nhà sang trọng và tinh tế
Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những ngôi nhà sang trọng và tinh tế

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất biệt thự thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nội thất Điểm Nhấn luôn sẵn sàng hỗ trợ và mang đến cho bạn một ngôi nhà mơ ước, tổ ấm hoàn hảo.

Chọn phong cách thiết kế chủ đạo cho căn biệt thự

Sau khi tìm hiểu về nơi chuyên thiết kế nội thất biệt thự. Chúng ta hãy cùng đến với các phong cách thiết kế nội thất nổi trội cho căn biệt thự. Để lựa chọn một phong cách thiết kế phù hợp, cần xem xét đến rất nhiều khía cạnh. Từ sở thích của gia chủ cho đến sự hài hòa giữa kiến trúc ngoại thất cùng phong cách thiết kế.

Phong cách nội thất biệt thự hiện đại

Đối với phong cách thiết kế hiện đại, sự tối giản là đặc trưng, cũng là nét chủ đạo trong thiết kế. Sự sang trọng thể hiện một cách hoàn mỹ thông qua những đường nét đơn giản, không cầu kỳ. Tối giản toàn bộ những chi tiết rườm rà và cũng không cần nhiều đồ vật trang trí trong khong gian. Cũng không có khuôn khổ thiết kế nhất định. Phong cách hiện đại sẽ là nơi của sáng tạo, cá tính và đột phá. Từ đó, mang lại vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng, ngôi biệt thự trở nên phá cách và cực kỳ tinh tế.

Phong cách thiết kế nội thất biệt thự hiện đại đơn giản nhưng đẳng cấp
Phong cách thiết kế nội thất biệt thự hiện đại đơn giản nhưng đẳng cấp

Phong cách này sẽ ưu tiên những nội thất thông minh, đa năng, để tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Tỉ lệ không gian tinh tế, nội thất có hình khối cơ bản, giản lược những chi tiết không cần thiết. Màu chủ đạo là những gam màu nhẹ nhàng, trung tính hoặc màu lạnh. Như: xám, trắng, kem, đen, ghi, nâu,.. sẽ mang đến một không gian cực kỳ dễ chịu và thoải mái.

Ngoài ra, chất liệu chủ yếu là crom, kính, đá granite,… toàn bộ là vật liệu xây dựng hiện đại. Vật dụng trang trí cũng ưu tiên sự đơn giản, để thể hiện rõ rệt phong cách hiện đại. Với đường nét và hình dáng tối giản nhưng mang đầy sự tinh tế. Toàn bộ những thứ này sẽ giúp nền không gian trở nên mới lạ cùng bắt mắt. Thể hiện được đẳng cấp, cá tính của chủ nhân một cách hoàn hảo nhất.

Phong cách thiết kế nội thất biệt thự hoài niệm, cổ điển, quý phái

Trái ngược với phong cách thiết kế hiện đại đó chính là phong cách cổ điển. Mang hơi hướm nghệ thuật của Hy Lạp cổ, phong cách này mang đến không gian cực kỳ sang trọng cho ngôi nhà. Trông căn biệt thự sẽ như một lâu đài của vua chúa thời xưa. Đây cũng chính là phong cách chuyên thiết kế nội thất biệt thự.

Phong cách thiết kế nội thất cổ điển sang trọng - quý phái - hoài cổ
Phong cách thiết kế nội thất cổ điển sang trọng – quý phái – hoài cổ

Để tối đa hóa sự ấm áp và quý phái của phong cách này, các vật liệu để thiết kế cũng sẽ là đồ cao cấp. Như đá pha lê, da, đá, gỗ sồi, gỗ óc chó,… mức giá vô cùng đắt đỏ sẽ thể hiện đẳng cấp giàu sang. Gam màu chủ yếu cho phong cách này là trắng, be, vàng nhạt,… Hoặc màu gỗ ấm cùng với thảm lông tinh tế sẽ nâng cao đẳng cấp của ngôi nhà.

Nội thất sẽ được bố trí với nguyên tắc đối xứng và theo tỉ lệ phù hợp nhất với không gian căn nhà. Ngoài ra, người ta còn thường kết hợp màu trắng và vàng trong phong cách này.

Phong cách nội thất của biệt thự tân cổ điển

Phong cách này là sự kết hợp và hòa trộn giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Vẫn mang nét sang trọng nhưng phong cách tân cổ điển sẽ lược bớt những chi tiết về hoa văn, sự rườm rà của phong cách cổ điển.

Thay vào đó, sẽ trang trí bằng những hoa văn đơn giản, đường khối tối giản hiện đại. Những gam màu phù hợp cho phong cách này cũng khá nhẹ nhàng, thông thường là kem, be, xám, xanh, vàng,… Sự phối hợp tinh tế giữa các sắc màu sẽ tạo nên ấn tượng và nét thu hút cho không gian. Vừa có cảm giác sáng trọng lại có thêm vẻ thanh lịch, tinh tế nhưng lại không phô trương.

Phong cách thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp một cách tinh tế, tao nhã
Phong cách thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp một cách tinh tế, tao nhã

Họa tiết và cả đường nét sẽ mang lại sự đẳng cấp và đầy tính nghệ thuật. Đây là phong cách thiết kế biệt thự phù hợp với những ai yêu vẻ đẹp kiến trúc huyền thoại thế giới và thích sự thanh lịch. Chính vì thế, đây là phong cách được rất nhiều người lựa chọn để làm đẹp cho căn biệt thự của mình. Nếu bạn là người yêu thích văn hóa Châu Âu pha lẫn nét hiện đại, hãy chọn phong cách này nhé!

Hiện nay, phong cách này ngày càng được làm mới nhiều hơn, lược bớt những chi tiết rườm rà nhưng vẫn giữ được nét chủ đạo của kiến trúc. Đảm bảo không gian sống hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn sở hữu nét đẹp lộng lẫy.

Lời kết

Trên đây là những yếu tố, tầm quan trọng và của việc thiết kế nội thất trong biệt thự. Nội Thất Điểm Nhấn chúng tôi là địa chỉ chuyên thiết kế nội thất biệt thự nói riêng và các công trình khác nói chung. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ thiết kế, chúng tôi sẽ khiến khách hàng hài lòng nhất có thể!

Bài viết liên quan:


0941 823 322 phone Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn chat-fb
phone 0941 823 322 phone LIÊN HỆ TƯ VẤN

THAM KHẢO CHI PHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT
TẠI ĐIỂM NHẤN

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Số phòng: 1

Số nhà vệ sinh: 1

THAM KHẢO CHI PHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT
TẠI ĐIỂM NHẤN

Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế nội thất

Loại công trình:

Diện tích: 15

Số phòng: 1

Số nhà vệ sinh: 1